หนัง action 2021

หนัง action 2021 หนังแนวแอคชั่นสุดถึงใจถึงอารมณ์ ที่คอหนังบู๊ห้ามพลาด! SICARIO เป็นหนังบู๊สุดมันส์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของ FBI สาว เธอถูกนำตัวมาร่วมภารกิจกับกลุ่มพิเศษ ซึ่งเป็นภารกิจลับเฉพาะกิจ CIA นำทีมโดยแม็ต เกรเวอร์และอเล ฮานโดร โดยภารกิจนี้พวกเค้าควรต้องเดินข้ามแดนไปทลายแก๊งยาเสพติดที่แม็กซิโก

แต่ว่าในตอนที่ทำภารกิจนั้นกลับได้มาพบว่าภารกิจดังกล่าวข้างต้นเป็นการเกิดขึ้นภายใต้อำนาจบังคับขององค์กรที่ถูกตามกฎหมาย แล้ว FBI หนัง action2021 สาวก็เปลี่ยนเป็นเพียงแค่หนึ่งในเครื่องมือของหน่วยงานแค่นั้น ประเด็นนี้นำแสดงโดย เบนิซิโอ เดล โตโร, หน้าจอช โบรลิน, เอมิลี บลันต์ และก็อีกเพียบเลย เรื่องความมันส์ รับรองว่ามาแบบบู๊กระจาย ส่วนท้ายที่สุด FBI สาวจะจัดการกับเรื่องที่เธอตกเป็นอุปกรณ์ขององค์กรอย่างไร จะต้องไปติดตามดูใน SICARIO เท่านั้นรวมหนังแอคชั่น 7 เรื่อง ที่คนถูกใจความมันส์ ไม่ควรพลาด !หนัง Action

Jack Reacher

หนังแอคชั่นมันๆที่มีคู่รักหนังบู๊ พูดถึงเยอะที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง ในหัวข้อนี้ได้นักแสดงโด่งดัง ทอม คุณครูซ มานำแสดง พล็อตเรื่องอางอิงจาก หนังสือขายดิบขายดีนิวยอร์คไทม์ ซึ่งเป็นหนังสือนวนิยาย เกี่ยวกับการสอบปากคำสืบสวน ที่เอามาทำเป็นภาพยนตร์ ได้น่าประทับใจมากมาย เดี๋ยวนี้มี 2 ภาคแล้ว หนังเรื่องนี้เล่าราวของ แจ็ค รีชเชอร์ ที่อดีตกาลเป็นทหารขั้นนายพัน แต่ปัจจุบันนี้เป็นคนพเนจร กลับมาทวงความถูกต้อง ในประเด็นนี้ดารานำชาย มีความหลักแหลมบรรเจิด สามารถสืบคดีที่มีความซับซ้อน ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องพึ่งพิง วัสดุอุปกรณ์ไฮเทคอะไรก็ตามเลย

The Bourne หนัง action 2021

หนังแอคชั่น ชี้แนะ อีกเรื่องหนึ่งที่คนชอบดูหนังบู๊ ชูให้เป็นหนังที่มัน และเนื้อหาน่าติดตาม เป็นหนังสายสืบที่บันเทิงใจไม่แพ้ เจมส์ บอนด์ หนัง Action เลยค่ะ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ ได้ดารานำอย่าง Matt Damon ขวัญใจคอหนังสืบสวน มาปฏิบัติภารกิจดำเนินเรื่อง ตอนนี้ประเด็นนี้ สร้างมาถึง 4 ภาคแล้ว ซึ่งโครงเรื่องโดยรวม ได้บอกเล่าเรื่องราวของ ยอดสายที่สูญเสียความจำ เขาคิดออกเพียงแต่ บางเรื่องเพียงแค่นั้น แต่ว่าเขามีความเข้าใจในการต่อสู้ มีไหวพริบปฏิภาณเหนือชั้น สมกับที่มีชื่อเสียงว่า ยอดจารชนอันตราย เพราะเหตุว่าไม่ว่าเจ้าหน้าที่ จะมีอาวุธไฮเทคเพียงใด ก็ไม่สามารถที่จะจับเขาได้

The Mechanic

สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ ได้นักแสดงนำอย่าง Jason Statham ซึ่งนับว่าเป็นดารานำชายนักบู๊ ฮอลลีวู๊ดอีกคน ที่มีผลหน้าที่การงานแสดง ที่ยอดเยี่มมากมายก่ายกอง เป็นหนังแอคชั่น ผลงานการกำกับของ ไซมอน เวสต์ ผู้กำกับที่ ประสบผลสำเร็จ เยอะที่สุดในวงการอีกคน

U-571 ตรงเด็ดขั้วมหาอำนาจ (2000)

ผู้กำกับ: Jonathan Mostowนักแสดง: Matthew McConaughey, Bill Paxton, Harvey Keitel

U-571 เป็นหนังเรือดำน้ำเรื่องแรกที่เคยมองสมัยเด็กๆในขณะนั้นบันเทิงใจมากมาย ระทึกกับภาระหน้าที่ธุระของตัวละคร ในขณะที่ได้มองก็เกือบจะหยุดหายใจไปกับเรื่องราวต่างๆและยังมีความดราม่าสุดให้จับใจเฉพาะหน้าที่ ทำให้ U-571 เป็นหนังที่ไม่เคยลืม แล้วพวกเรายังสามารถเอากลับมามองได้อีกไม่เบื่อ

คราวหลังได้รับรู้ว่าหนัง U-571 ได้ผลิตขึ้นจากการอ้างอิงความจริงตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ในเวลาที่ทัพเยอรมันได้ทำลายทางการเดินเรือของฝ่ายสัมพันธมิตร โดยการใช้รหัสลับ “อีนิกม่า” สำหรับเพื่อการติดต่อ ซึ่งเรื่องราว

ก็เลยเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่2 ภาระกิจที่ต้องเข้าไปขโมย “อีนิกม่า” เครื่องบรรจุรหัสของท้องนาซี ด้วยเรือโบราณที่เคยมีแสนยานุ ดูหนังบู๊ล่าสุด  ภาพอายุก็ราวเรือสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยภาระธุระนี้มีเพียงไม่กี่คนแค่นั้นที่รู้ หนังสนุกตรงนี้เรือดำน้ำโบราณที่มีจุดบกพร่องหลายประเภทนี้ จะทำภาระกิจสำเร็จหรือไหม และจะเอาชีวิตรอดจากการฝ่าสนามรบรบในสงครามโลกครั้งที่ 2 เช่นไร

หนัง Action ยิงกันทั้งยังเรื่องผู้ชมลุ้นทุกฉากหนังแอคชั่น แนะนำ

John Wick หนังแอคชั่น ยิงเลือดสาดที่มี ความมันส์ระดับพระกาฬ ยิงกันตลอดทั้งเรื่อง ลุ้นระทึกทุกฉากจริงๆประเด็นนี้แสดงนำโดย คีอานู รีฟส์ ผู้แสดงนำชายนักบู๊ของแวดวงที่ ฝากผลงานมีชื่อเสียงไว้ ในรูปภาพยนตร์เรื่อง The Matrix หลังจากที่หนังประเด็นนี้ เปิดตัวในภาคแรก ก็ได้รับกระแสการตอบกลับดี จนกระทั่งตอนนี้มีถึง 3 ภาค

แล้วในหัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวของ จอห์น วิค มือสังหารชั้น 1 ตกลงใจออกจากวงการ เพื่อไปใช้ชีวิตอย่างเงียบๆ เขาสูญเสียเมีย ด้วยเหตุว่าเธอเป็นโรคร้าย แต่ก่อนที่คุณจะจากโลกนี้ไป คุณได้ส่งสุนัขมาอยู่เป็นเพื่อนเขา เพื่อเขาจะไม่เหงา ภายหลังที่คุณตายไปแล้ว แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง มีกลุ่มวัยรุ่นมาฉกรถสุดหวงของเขา และยังฆ่าหมาของเขาตาย ก็เลยกลายเป็นฉนวนสร้างความโมโห ให้เขาจำเป็นต้องกลับมาจับปืน ตามล่ากลุ่มวัยรุ่น ซึ่งหนึ่งในนั้นคือลูกชายของ หัวหน้าแก๊งค์รัสเซีย

Shooter เป็นหนังแอ็คชั่นสุดมัน

ที่ชายหนุ่มๆยกให้เป็นหนังบู๊ ในดวงใจอีกประเด็น นำแสดงโดย Mark Wahlberg เขาคนนี้เป็น ดารา แนวหน้าของวงการฮอลลีวู้ด หนัง action 2021 ที่ฝากผลงานดังๆไว้หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Planet of the Apes, Transformers และก็ The Fighter เป็นภาพยนต์มือพลซุ่มยิง ที่ชอบใจแฟนๆมากมายหัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราว อดีตกาลมือสไนเปอร์ชำนาญ ที่ปลดเกษียณตนเอง เก็บตัวในป่า จะต้องกลับมาปฏิบัติหน้าที่พลซุ่มยิง เพื่อคุ้มครองป้องกันประเทศชาติ แต่ว่าสุดท้ายพบว่า ตัวเองไปติดโครงข่ายลึกลับ จุดศูนย์กลางเมือง

BELOW ZERO

เป็นหนังบู๊แอคชั่นของฝั่งประเทศสเปน หัวข้อนี้บอกเลยว่ารุนแรงแบบเต็มสิบไม่หัก โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของตำรวจที่ขับขี่รถนำผู้ต้องขังไปส่งยังเรือนจำ แต่ว่าเรื่องมันมิได้ราบรื่นอาทิเช่นการส่งตัวทั่วๆไป ด้วยเหตุว่าดันพบการโจมตี

จากบุคคลปัญหาที่ไม่ทราบว่าเค้าอยากได้อะไรกันแน่ แต่ที่ทราบๆนายตำรวจคนนี้จำเป็นต้องเอาตัวรอดจากการเช็ดกตามล่า ไล่ฆ่าท่ามกลางอากาศที่หนาวติดลบ อีกทั้งยังต้องรับผิดชอบผู้ต้องขังที่ตนเองขนส่งอีก รับว่าใครกันแน่ได้ดูก็จะต้องลุ้นกันตัวโก่งแน่ๆ โดยประเด็นนี้นำทัพความมันส์โดย Javier Gutiérrez, Patrick Criado, Àlex Monner แล้วก็อีกเยอะมาก

K-19: The Widowmaker (ลึกมฤตยู ปรมาณูล้างโลก)

ผู้กำกับ (หญิง) แคทริน บิเกโลว์

ดารา: Harrison Ford, Sam Spruell, Peter Stebbings

โดยเรื่อง K-19 ได้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากข้อเท็จจริง เรือดำน้ำสัญชาติรัสเซีย หมายเลข K-19 ที่เกิดอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 4 เดือนกรกฎาคม ค.ศ. 1961 ซึ่งเป็นโศกนาฏกรรมเรือดำน้ำครั้งใหญ่ที่สุดคราวหนึ่งในตอนสงครามเย็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เรือดำน้ำพลังงานจากปฏิกิริยานิวเคลียร์ของโซเวียต ที่ประสบอุบัติเหตุกัมมันตภาพรังสีรั่วไหล

เนื่องด้วยระบบหล่อเย็นชำรุดทรุดโทรม ขณะปฏิบัติงานอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือในยุคที่สหภาพโซเวียตแข่งขันกับอเมริกาด้านการทหาร ทำให้รีบสร้างแล้วก็นำเรือดำน้ำ K-19 ออกดำเนินการขณะยังไม่พร้อม และก็ “เตาเครื่องปฏิกรณ์ปรมาณู” มีปัญหามีการรั่วไหล ความระทึกแล้วก็ลุ้นว่า ผู้ที่อยู่ในเรือจะทำอย่างไร ทั้งจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดแล้วก็ต้องไม่ให้เกิดการระเบิดนิวเคลียร์

Mission: Impossible

เรื่องนี้ถูกจัดให้เป็น หนังแอคชั่นที่เยี่ยมที่สุด ผลงานการแสดงชิ้นโบแดงของ ทอม ครูซ เขาทุ่มทุนแสดงเองเกือบทุกฉาก เป็นภาพยนตร์สายผาดโผน ที่ชนะใจแฟนคลับมายาวนาน สร้างมาถึงภาคที่ 7 แล้วในแต่ละภาคจะเล่าถึงภารกิจต่างๆ

ของทีมสายลับ IMF ที่มีความสามารถดีเลิศ หนัง action 2021 สำหรับการปลอมตัว และผลิตอาวุธสุดเจ๋ง พระเอกเรื่องนี้ เป็นสายที่มี ความรู้ความเข้าใจรอบด้าน เขาจำต้องเสี่ยงต่อการเกิดอันตราย อีกทั้งบนบก ในน้ำ และกลางอากาศ เพื่อทำภารกิจ ที่เขาได้รับมอบหมาย ให้สำเร็จ

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...