หนังเอเชีย

หนังเอเชีย 77 Heartwarmings 77 จังหวะหัวใจกระซิบบอกรัก (2021)ถึงเวลาเลือกชุดที่มีไว้ใส่สำหรับแต่งงานแล้ว แต่ว่า “เอวา” (ชาร์ลีน ชอย) สาวสวยผู้ต้องการจะก้าวเข้าสู่ประตูแต่งงานจนตัวสั่นกลับยังไม่รู้เรื่องว่าจะจัดการกับเรื่องราวของชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาอย่างไรดี ด้วยเหตุว่าไม่เพียงแต่ไม่รู้จักว่าตนเองอยากชุดที่มีไว้ใส่สำหรับแต่งงานแบบไหนเท่านั้น แต่คุณยังไม่รู้เรื่องด้วยซ้ำไปว่า

ผู้ที่จะมาเป็น เจ้าบ่าว จะต้องเป็นคนยังไงอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะการที่จำเป็นต้องดำเนินงานในฐานะของทนายผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในคดีฟ้องหย่าที่ผ่านการเห็นคนเลิกรากันมา แล้วสารพันรูปแบบ ทำให้ เอวา เปลี่ยนมาเป็นคนที่ไม่ค่อยไว้ใจในเรื่องของ รักแท้ มากแค่ไหนนัก

Dragon Sword: Outlander ดาบมังกร: คนที่ไม่รู้จัก (2021)

ซับไทยใจที่กำลังบำเพ็ญตบะเซียนของผู้คนปกติอย่างฟู่เหยียน ได้ตกลงไปยังช่องว่างแห่งเวลาซึ่งเป็นที่อยู่ของบรรดามารภูติผีและก็คนธรรพ์ ณ ป่าจิ่วกงแห่งนี้เต็มไปด้วยมารอสุรกาย ฟู่เหยียนและวิญญาณกระบี่นามเจี้ยนหลิงจะต้องฆ่าภูติผีปีศาจมากมายระหว่างการหาทางออก ภายหลังจากกำจัดกิเลนแล้ว ฟู่เหยียนรู้สึกเมื่อยล้าหมดพลัง และก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าพลังตบะของตนเองลดไปอยู่ระดับขั้นต้น

บัดนี้เองก็มีวิญญาณของเซียนตบะวิญญาณโผล่ขึ้นมาจากสระหชู เขาคือท่านหลินท่าเทียนอาจารย์หมอยาที่บำเพ็ญพยายามไม่สำเร็จเมื่อ 800 ปีก่อน เขาช่วยฟู่เหยียนให้ออกไปจากป่าจิ่วกงได้ และช่วยถ่ายทอดความรู้กลั่นลูกร้อยกรอง หลังจากออกจากป่าแห่งนั้นได้แล้ว

เขาก็ได้พบกับหลานบดหยิ่น นักบุญหญิงที่วังเพียวเหมียว ณ เมืองโซ่วหัว ทั้งสองรู้จักกันและร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ ระหว่างทางพบเจอกับความลำบากนานัปการ มาลุ้นกันว่าฟู่เหยียนจะจัดการอย่างไรเมื่อเขาจำต้องพบเจอกับหัวหน้าใหญ่อย่างจักรพรรดินีแมงป่อง

League of Gods หนังเอเชีย

เรื่องราวของศึกครั้งใหญ่ ที่ต่อให้เหล่าทวยเทพเทวดาก็ต้องร่วมอีกหนึ่งหนังจีนกำลังภายในที่เต็มไปด้วย CG สุดงามและก็การต่อสู้สุดตระการตา ซึ่งจะเล่าถึงกษัตริย์โจวอ๋อง ผู้ดูแลอันแสนเพ้อคลั่งที่มีซาตานจิ้งจอกรอแอบชักใยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง และก็เมื่อสถานการณ์บ้านเมืองเลวถึงจุดสุดยอดก็เป็นทีของเหล่าเทพเจ้าที่จำต้องยกกองทัพมาปราบกษัตริย์โฉดองค์นี้ โดยในหนังเรื่องนี้ คุณจะได้เจอกับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ อิทธิฤทธิ์เทพสุดหรู และเหล่านักแสดงมีชื่อเสียงพลุกพล่าน ก็เลยถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนอยากดูหนังฟอร์มยักษ์ครับผม

หนังเอเชีย “Titanic”

เป็นหนังฮอลลิวูดในตำนาน ที่แม้กระทั้งหนังใหม่ๆก็ยังทำอะไรมิได้ หนังปิดโปรแกรมในประเทศญี่ปุ่นไปสูงถึง 2.62 หมื่นล้านเยน จากการออกฉายตั้งแต่ปี 1997 ประกันได้ว่าหนังครอบครองใจคนดูหนังทั่วทั้งโลกจริงๆกับเรื่องราวหายนะกับความโรแมนซ์ที่เข้าก็เลยอารมณ์ผู้ชมได้ตลอด 3 ชั่วโมงของหนัง

“Demon Slayer the Movie: Mugen Train”

ก็พึ่งขยับอันดับขึ้นมาล่าสุด กับรายได้ 3.04 หมื่นล้านเยน เปลี่ยนมาเป็นรองแชมป์หนังทำเงินสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ของประเทศญี่ปุ่น ภายหลังจากเข้าฉายไปสู่วันที่ 61 หนังเร่าร้อนมากมายรวมทั้งสามารถทยานขึ้นมาสนใจจะโค่นบัลลังก์แชมป์ตารางนี้ แล้วก็ยังได้โอกาสที่หนังจะก้าวขึ้นเป็นแชมป์หนังชั้น 1 เรื่องใหม่บนแผ่นดินญี่ปุ่น

Friend Zone (2019)

ระวัง..หมดทางเพื่อนฝูง หน้าหนังยังคงมาในสไตล์โรแมนติก-คอมมีดี้ แนวถนัดของ GDH แม้กระนั้นเมื่อได้ชมกับมีความคิดว่าชีวิตรักของนักแสดงหลักอีกทั้งปาล์ม รวมทั้ง กิ๊ง กลับมิได้ดำเนินมาบนทางที่เจอกับความสุขหอมหวานเลยจ๊า ตรงกันข้ามกลับเต็มไปด้วยน้ำตา บทกิ๊งของใบเฟิร์น ร้องไห้แทบทั้งยังเรื่องเริ่มตั้งแต่จับได้ว่าบิดาแอบมีภรรยาน้อย รู้สึกเสียเวลาเปล่าๆเขินๆเมื่อปาล์มเผยความรู้สึกกับกิ๊งว่าเป็นแค่เพื่อนตั้งแต่ในวัยมัธยม

คบกับแฟนรุ่นพี่มา 10 ปีก็ไปมีกิ๊ก จนกระทั่งมาคบกับพี่เท็ด บทของเจสัน ยัง ก็เป็นความรักที่ดำเนิน ไปบนความระแวง ตื่นตระหนกตลอดเวลาว่าพี่เท็ดจะนอกใจ หนังเอเชีย ต้องตามสืบอยู่เสมอเวลา ส่วนปาล์มก็เปลี่ยนเป็นสจ๊วตมีเสน่ห์ มีผู้หญิงไม่ขาดสาย แต่ก็มิได้แฮปปี้สมหวังสักคน เนื่องจากแม้กระทั้งปากจะบอกกับกิ๊งว่าเป็นเพื่อนแต่ก็แอบชอบแอบหวัง อยู่เป็นประจำ เพียงแค่กิ๊งโทรศัพท์หาปาล์มก็รีบแจ้นไปหาทุกหนทุกแห่ง แม้ว่าจะอยู่ต่างชาติ

รีวิว พี่นาค 2 (2020) PEE NAK 2

Posted on August 22, 2020 by visualphotoguideเรื่องย่อ เมื่อพระบอลลูน พระเฟิร์ส แอบสึกแบบลับๆปล่อยให้พระโหน่งอยู่รับใช้ศาสนาในวัดธรรมนาคานิมิตรที่มีตำนานความสยดสยองกับสองคู่ซี้ เณรน็อต และก็ อ๊อด ลูกศิษย์วัด แม้กระนั้นแล้ว บอลลูน และก็เฟิร์สก็ย้อนกลับมาที่วัดในภาวะสาหัสปางตาย ขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างคำแช่งที่วัดที่นี้ไม่มีใครเคยได้สึก! เพราะเหตุไรพระวัดนี้ถึงสึกไม่ได้?

แล้ว 2 กะเทยเพื่อนสนิท บอลลูน เฟิร์ส จะรอดถึงวันได้ห่มจีวรผ่านไป 1 ปีพอดีภายหลังความสำเร็จของ พี่นาค หนังพระเป็นผีจากค่ายไฟว์สตาร์ที่ทำเป็นดีขนาดกวาดรายได้ไปกว่า 150 ล้านบาททั่วประเทศ แถมยังได้ออกไปฉายต่างประเทศแบ่งปันความหลอนถ้วนทั่ว ก็เลยไม่ฉงนใจที่ไฟว์สตาร์จะให้ผู้กำกับต้นฉบับที่โตมาจากสายงานดูแลศิลปอย่าง ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎางาม ที่เคยมีหนังผีบทสลับซับซ้อนอย่าง มอญหลบซ่อนผี เป็นหนังแจ้งเกิดได้มาสืบต่อความฮาความเฮี้ยนเป็นแฟรนไชส์ใหม่ของค่าย

โดยการเอาเงื่อนที่หนังภาคแรกทิ้งไว้ก่อนจบว่า นอกจากตำนานเรื่องนาคมิได้บวชแล้วยังมีอีกตำนานโน่นเป็น พระที่บรรพชาที่วัดนี้ห้ามสึก ด้วย นอกจากถ้ามองดีๆเพศผู้ควบคุมคงไม่ได้มีไอเดียหยุดเพียงแค่ต่อภาคสอง แต่จากที่บอลลูนบนไว้ว่าจะบวช 3 ปี (3 ปี) ด้วยเหตุว่าหลงผิดว่าคือแค่ 3 เดือน หนังเอเชีย ก็น่าจะหมายความว่าพรรษาละภาคเลยนั่นล่ะ พวกเราบางทีอาจได้เห็นพี่นาคเป็นหนังไตรภาคก็เป็นไปได้ ซึ่งตอนจบของ พี่นาค 2 เองก็มีฉากที่รับรองประเด็นนี้เจริญ แถมมาแบบเหนือความคาดหวังอีกแล้ว

Spirited Away”

หรือ มิติวิญญาณมหัศจรรย์ หนังอนิเมะเรื่องดังชั่วนิจนิรันดร์ของสตูดิโอจิบลิ กับรายได้รวมที่สูงกว่า 3.16 หมื่นล้านเยน หนังครองบัลลังก์แชมป์มายาวนานเกือบจะ 20 ปีแล้ว และดูเหมือนว่าบางทีก็อาจจะต้องเสียแชมป์ไปตามความเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย แม้กระนั้นไม่เช่นไรหนังก็ยังคงความคลาสสิกในหมู่คนมองถัดไป

Start-Up (스타트업)

ประเภทซีรี่ย์ : โรแมนติก / ดราม่าจำนวนตอน : 16 ตอนกระจายเสียง

ช่อง : tvN

เริ่มฉาย : 17 ตุลาคม 2563

ไฮไลต์ ซีรีย์ดังอีกประเด็นที่เป็นที่กล่าวขานสำหรับในการจุดประกายรวมทั้งไฟให้ลุกโหมในการลุกขึ้นมาทำธุรกิจหรือทำอะไรซักอย่าง เค้าเรื่องที่ดี ผู้แสดงก็เล่นดี สตาร์ทอัพ ประสมประสานเรื่องราววิธีการทำธุรกิจแนวสตาร์ทอัพ ความรัก และก็ ความเกี่ยวข้อง ของหนุ่มสาวในกระแสโลกยุคใหม่ผ่านนักแสดงแล้วก็หน้าที่ที่น่าดึงดูด สะท้อนความฝันรวมทั้งพลังที่ครุกรุ่นที่อยากได้ทำธุรกิจสตาร์ทอัพสายเทค

เพื่อจะประสบผลสำเร็จใน Silicon Valley ของเกาหลีที่ชื่อว่า SAND BOX พร้อมซ่อนเร้นมุมมองเฮฮาร้ายที่แทรกสอดในซีรีย์อยู่หลายจุด ทำให้ละครเรื่องนี้ได้รับการเอ๋ยในหมู่วัยรุ่นประเทศเกาหลีเป็นอย่างมากเมื่อมีการออนแอร์ แนะนำว่าน้องแบบใหม่ Young Generation ที่มีไฟทั้งหลายแหล่ควรดูเป็นอย่างยิ่งเผื่อจะเป็นอีกซีรีย์ที่ช่วยเติมเต็มให้กำลังใจ พันฝ่าอุปสรรค หรือ ได้ประเด็นให้กำเนิดประกายฉุกคิดเพื่อลุกขึ้นยืนมาทำบางสิ่งที่เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต โดยไม่ปลดปล่อยเวลาชีวิตให้สูญเสียไป

It’s Okay to Not Be Okay

(사이코지만 괜찮아)

ชนิดซีปรี่ย์ : โรแมนติก / ดราม่า

จำนวนตอน : 16 ตอน

กระจายเสียงช่อง : tvN

เริ่มฉาย : 20 เดือนมิถุนายน 2563

กระจายเสียงทางช่อง ทุกวันเสาร์แล้วก็อาทิตย์เวลา 21:00 นไฮไลต์ สิ้นสุดกันไปแล้วกับเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ซีรีย์เรื่องนี้วี๊ดดดดด หนังเอเชีย กันมากในเฟสบุคทวิตเตอร์จะไม่ให้วี๊ดได้ยังไงก็คุณคนเขียนโกมุนยอง (ซอเยจี) ของเรานั้นสวยทุกๆอริยาบทอย่างนี้เป็นใครก็จำเป็นต้องวี๊ดอยู่แล้ว

แถมดารานำชายผู้ช่วยพยาบาล มุนคังแท (คิมซูฮยอน) ของเราก็หล่อแสนหล่อยังงี้แอดเห็นแล้วยังจิตใจละลายเลย ซีรีย์หัวข้อนี้ออกแนวโรแมนติก ดราม่า ระหว่างความรักของสองผู้ที่ลงเอ่ยด้วยการเยียวบาดแผลในจิตใจ แต่ละตอนของซีรีย์นั้นเข้มข้นมากมาย แอดต้องการให้ทุกคนได้มองจริงๆนะ แอดดูแล้วถูกใจมาก กรัมล้านตัวเลย

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...