หนังจีน

หนังจีน รีวิว Douluo Continent 2021 ตํานานภูตผีถังซานเป็นซีรีส์แฟนตาซี เล่าราวของ ถังซาน แสดงโดย เซียวจ้าน เด็กหนุ่ม ที่กำพร้าแม่มาตั้งแต่เด็ก โดยอาศัยอยู่กับบิดาที่มีอดีตโดยการทำอาชีพช่างเหล็ก ถังซาน ฉลาดหลักแหลมรอบรู้ มีวิญญาณยุยงกธ์คู่กายคือต้นหญ้าสีฟ้าของแม่เขาในมือขวา มือซ้ายมีค้อนเฮ่าเทียนของบิดา โดยตั้งแต่เด็กพ่อเขาให้อ่านตำรา เสวียนเทียน ให้ท่องรวมทั้งท่องขึ้นใจให้ได้

วันหนึ่งเขาได้ไปเรียนรู้ในสำนักนั่วแย้ง แล้วก็ได้เจอกับเพื่อนพ้องล้นหลาม อย่าง อวี้เกลอกัง พี่ช่วยเหลือเขาจนเขาเชื่อถือเป็นคุณครู และก็ได้พบกับ เสียวอู่ แสดโดย อู๋เซวียนอี๋ สาวน้อยที่กำพร้า มีวิญญาณยุทธ์กระต่ายกระดูกอ่อน พวกเขาเกี่ยวคำสัญญาเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ถัดมา อวี้เสี่ยวกัง พาทั้งคู่เข้าสำนักสื่อหลานเค่อ เพื่อเพิ่มพลังวิญญาณ จนได้รู้จัก 5 อัจฉริยะอย่าง ไต้มู่ไป๋, โอวซื่อเค่อ, จูฉิง, หม่าฮงจวิ้น แล้วก็ หนิงหรงหรง การรวมตัวของพวกเขาสร้างชื่อเป็นที่รู้จักในฉายา เจ็ดแปลกแห่งสื่อหลานเค่อ รวมทั้งการเสี่ยงอันตรายของพวกเขาจะเป็นอย่างไรถัดไปดูราวกับว่ากัน

Begin Again คุณผัวสุดที่รัก

Begin Again กงจวิ้น ฮีลใจสุดกับผัวแห่งชาติ “คุณหมอหลิงรุ่น” ศัลยแพทย์หนุ่ม สวมบทโดย “กงจวิ้น” หวีดร้องหลายรอบได้ไม่มีปัญหา กับคาแรคเตอร์อ่อนโยน หนังจีน อ่อนโยน กับนางเอก “ทางฟางหนิง” เล่นบทโดย “โจวอวี่ถง” ซีอีโอสาวสวยผู้มั่งคั่ง เป็นสายรุกที่ขอคุณหมอสมรสเพื่อแลกเปลี่ยนกับหนี้สินหลายล้านซึ่งก็จะต้องมีเหตุผลที่ทำอย่างนั้น ส่วนพระเอกก็ไม่ใช่ว่าไม่รัก แม้กระนั้นแพทย์หลิงรุ่น มองว่าความรักเป็นไปตามลำดับขั้นตอน ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป พอเพียงพบสายรุกเข้าเลยประพฤติตัวผิด

จำต้องปรับนิสัยพักใหญ่ก็เลยเริ่มขอคบกันภายหลังการแต่งงาน ฟินนนนนกระจายเลยงานนี้ รวมทั้งยังมีการขอคบกันใหม่อีกครั้ง ภายหลังที่ผ่านเรื่องราวให้ต้องเสียน้ำตากันหลายคราว อบอุ่นหัวใจขนาดนี้ ได้ทั้งรอยยิ้ม เสียทั้งน้ำตา แต่เป็นสุขที่ได้ดู และก็บางโอกาสก็โกรธนางเอกที่ทำร้ายจิตใจแพทย์ของพวกเราซีรีส์จีนแนวโรแมนติกซีรีส์จีนหมวดแรกเรียกว่าเป็นแนวยอดฮิตของตลาดซีรีส์จีนเลยก็ว่าได้ค่ะ ซีรีส์รักโรแมนติกนั่นเอง ไม่ว่าจะย้อนยุค ยุคปัจจุบัน ก็ทำออกมาได้บันเทิงใจรวมทั้งน่าดูมากๆค่ะ

หนังจีน Find Yourself (ปีที่ฉาย 2020)

มาที่ซีรีส์จีนเรื่องแรกกันก่อน มาเป็นแถวโรแมนติกคอมเมดี้สวย ประเด็นนี้ขอบอกว่าจิ้น ฟินกระจาย รับบทโดย ซ่งเวยหลง และก็ วิคตอเรีย (สมาชิกวง f(x)) คู่จิ้นต่างอายุถึง 12 ปี ที่เคมีไปร่วมกันได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ Find Yourself เป็นเรื่องราวรักสามเส้าของสาวมั่นเวิร์กกิ้งวูแมนที่มีเรื่องหน้าที่การงานและก็ธุรกิจเข้ามาเกี่ยวเนื่อง ได้ติดตามแนวทางความรักของนางเอก แถมยังมีโมเมนต์สวยๆของความรักต่างวัยด้วยจ้ะ

แนว : โรแมนติก คอมเมดี้

ผู้แสดง : Victoria Song, Song Wei Long, David Wang, Zhang Yu Jian, Esther Yu, Katherine Yang

Love Designer (ปีที่ฉาย 2020)

Source : 1ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกที่มาพร้อมพระนางคู่กัด บอสใหญ่ที่บริษัทอีคอมเมิร์ซ โจวฟ่าง (รับบทบาทโดย หวงจิ่งยวี๋) แล้วก็ดีไซเนอร์สาวไฟแรง ซ่งหลิน (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) ที่ความเชื่อมโยงของทั้งสองไม่ค่อยจะลงรอยกัน แต่ว่าชอบถูกโคจรให้มาทำงานร่วมกันเป็นประจำงานนี้อีกทั้งการเจริญเติบโตจะมีผลให้ความเกี่ยวเนื่องคู่นี้ดีขึ้นได้อย่างไร ไปติดตามกันจ้ะ

แนว : โรแมนติก วัยทำงาน

ดารา : Dilraba Dilmurat, Johnny Huang, Viann Zhang, Yi Da Qian

A Girl Like Me 2021 หนังจีน

รีวิว A Girl Like Me 2021 ข้าเป็นสตรีด้วยเหมือนกันเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ (ปัวฮ่ว แสดงโดย โหวหมิงฮ่าว) ท่านหญิงสุด แปลก ที่สมัย คุณชอบถูกโดนยกเลิกงานมงคลสมรสตลอด เธอไม่มีความอ่อนโยนอ่อนโยน ด้วยเหตุว่าผู้คนต่างเห็นว่าเธอพิศดารไม่มีเหมือนหญิงอื่น เธอถูกใจการต่อสู้ยิงธนูฟันดาบราวกับผู้ชาย คุณสามารถรู้สิ่งที่เกิดขึ้นอนาคตโดยการฝันเธอยังมีนิสัยสุดแตกต่างจากหญิงทั่วๆไป รวมทั้งเขา (หรงเสีย แสดงโดย กวนเสียวถง) เด็กหนุ่มรูปงามที่จะทำให้ชีวิตของเธอต้องแปรไปทั้งสองจำต้องมาแต่งงานกันแล้วก็ดำเนินชีวิตอยู่ร่วมกัน รีวิว การดำเนินเรื่อง จะมีตอนจริงจังสลับกับช่วงฮาขำขัน

ประเด็นนี้ทำมาจากนิยายแต่ปรับเปลี่ยนหน่อยเดียว ซีรีส์เรื่องนี้บันเทิงใจมีความโรแมนติกเสียน้ำตาเล็กน้อย ดูไปดูมาก็ละมุนกับดารานำชาย อย่าง โหวหมิงฮ่าวมากมาย นางเอก อย่าง กวนเสียงวถง ก็สวยน่ารักน่าเอ็นดูเช่นเดียวกัน การแสดงของดาราหนัง ในเรื่องเล่นได้ดิบได้ดีเข้าขากันเหมาะสำหรับหมดทุกตัวละคร ชอบฉากที่ผู้แสดงนำชายหึงนางเอกคือสวยมากๆเสื้อผ้าหน้าผมตรงกับ คาแรคเตอร์ ของนางเอกมากมายๆสวยเลิศหรูเสื้อผ้ามีทุกแบบ และก็ดารานำชายของเราก็หล่อละมุนสวมชุดไหนก็สวยสดงดงาม แสงสีในการถ่ายทำจะออกโทนสว่างสว่างแต่ละฉากในเรื่องดี บางฉากที่ถ่ายกับธรรมชาติก็งามหลายมุม

Go Ahead (ปีที่ฉาย 2020)

ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกดราม่าที่ย้ำเล่าความสัมพันธ์ครอบครัว ผ่าน 3 ญาติจากต่างครอบครัว ที่มีเหตุบางอย่างให้จำต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกัน แม้ไม่มีความสมาคมทางสายเลือดต่อกัน หนังจีน แม้กระนั้นพวกเขาก็ได้สะท้อนเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ออกมาผ่านเรื่องราวปัญหาต่างๆไปลุ้นและก็เอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมๆกันจ้ะ

แนว : โรแมนติก ดราม่าครอบครัว

ผู้แสดง : Seven Tan, Song Wei Long, Steven Zhang, Tu Song Yan, Zhang Xi Lin

The Sword and The Brocade (2021)

รีวิว ร้อยรักปักดวงใจ The Sword and The Brocade (2021)เป็นซีรีส์จีนโบราณย้อนยุค การแบ่งชนชั้นวรรณะ ลำดับยศถาบรรดาศักดิ์ เกี่ยวกับวงศ์สกุล ดารานำชาย หย่งผิงโหวแม่ทัพใหญ่ สวีลิ่งอี๋ แสดงโดย ควรฮั่นเหลียง นางเอก ลูกสาวอนุภรรยาตระกูลหลัว สืออีเหนียง

แสดงโดย ถานซงอวิ่น พี่สาวของเธอซึ่งเป็นเมียใหญ่ของ หย่งผิงโบ๋ กำลังจะสิ้นชีพคนใดขอให้เธอมาเป็นภรรยาใหม่ของสามีตนเพื่อมองลูกให้ สืออีเหนียงและก็ หย่งผิงโบ๋ จำเป็นต้องแต่งงานกันแต่ว่า สืออีเหนียง เพียรพยายามที่จะไม่เข้าทำงานแต่งกลางทางในครั้งนี้ทำให้แม่ของเธอเสียชีวิตโดนฆ่าปัญหา คุณก็เลยพยายามสืบเสาะหาฆาตกรที่ฆ่าแม่ของคุณ หลักฐานที่คุณมีอยู่นั้นดันชี้ไปทางเชื้อสายสวี ของหย่งผิงโบ๋ คุณเลยตกลงแต่งงานเพื่อหาคนร้ายที่ฆ่าแม่ของคุณ

รีวิว การดำเนินเรื่องค่อนข้างจะ ช้า แต่ว่าสนุกมันลุ้นกับการชิงดีชิงเด่นกันเป็นใหญ่ของ ผู้หญิง ออกแนวดราม่า เรื่องราว หญิงสาวที่จำเป็นต้องมาเป็นเมียมาใหม่ ต้องสู้เพื่อให้ตัวเอง หนังจีน ได้อยู่อย่างทรงเกียรติ แสงสีและก็ส่วนประกอบของเรื่อง โทนสีของเรื่องค่อนข้างจะที่จะแจ่มใสลักษณะท่าทางและรูปแบบการแต่งตัวมีความวิจิตรบรรจงมีเอกลักษณ์อย่างหนึ่งซึ่งเป็นซีรีส์ในช่วงราชวงศ์หมิง

ชุดแต่ละชุดของเพศหญิงสวยในเรื่องงามมากๆทำให้น่าดู การแสดงของดารา เล่นได้ดีดาราทุกคนพอๆกับนักแสดงมากๆพระนางเคมีเหมาะทั้งสองเลยทำให้มองได้สนุกสนานไม่ขัดมากแค่ไหนผู้แสดงเล่นได้เหมาะสมกับวัยไม่ว่าจะเป็นพระเอกที่ได้รับบทเป็นแม่ทัพ เป็นการเลือกดาราที่พอดี เพียงพอพระนางมีความรู้สึกให้กันก็จะมีความน่ารักน่าเอ็นดู มีฉากฟินๆให้

Zhong Kul: Snow Girl &  the Dark Crystal

จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมารเรื่องย่อ: ทุกพันปีของวันที่ 15 เดือนกรกฎาคม เมื่อพระจันทร์เต็มดวง ทุกชีวิตจะผ่านภพผ่านการจุว่ากล่าวใหม่ นรกเกิดความวุ่นวายวุ่นวายเมื่อจู่ๆของสำคัญอย่าง “ผลึกดำ” ถูกลักขโมยไปจากเมืองนรก ทำให้เหล่าภูติผีปีศาจก็เลยออกตามหาผลึกดำซึ่งถูกขโมยไปที่โลกมนุษย์ อาจารย์จาง มองเห็นถึงความสามารถของ จงขุย จึงมอบพลังอันยิ่งใหญ่เพื่อให้ จงขุย เอาไว้ปราบเหล่ามารทั้ง 3 โลก (สรวงสวรรค์ โลก แล้วก็ แดนนรก) แต่ว่าการจะปราบเหล่าอสุรกายนั้นไม่ใช่ง่าย จงขุย ต้องฝึกหัดพลังของตัวเองให้อดทนกว่าอสุรกาย

แถมยังจำต้องรับหน้าที่สำหรับในการคุ้มครองป้องกัน “ผลึกดำ” ก่อนที่จะถูกอสุรกายแย่งชิงกลับไปยังเมืองนรกอีกรอบหนึ่ง ซึ่งการไล่ล่าตามหา “ผลึกดำ” ในครั้งนี้ หนังจีน ทำให้ จงขุย ได้พบกับ ภูติผีปีศาจหิมะ ทั้งคู่ต่างหลงรักกันอย่างไม่รู้ตัว ในที่สุดแล้ว จงขุย จะตัดสินใจเลือกระหว่าง “การคุ้มครองโลกมนุษย์” หรือ “ความรัก

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...