drag 3 มีรูปลักษณ์คลาสสิคที่น่าทึ่งเอาต์ยิงแรงทรงพลังเป็นพิเศษแล้วก็สามารถใช้ ได้กับ TPP Atomizer ด้วยระบบแนวทางการทำให้เป็นละออง TPP ที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่และก็จับคู่อะตอมไมเซอร์ 510 ตัวที่คุณรู้สึกชื่นชอบได้นานัปการ ทางพวกเรา เวฟแบนทีเอช ดูแล้วผ่านมากมาย รูปลักษณ์สไตล์โลหะที่คล้ายกันกับ Drag เริ่มแรก Drag3 ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นยังคงเป็นสิ่งที่ได้เปรียบของ Drag series แม้กระนั้นยังช่วยฟื้นฟูความนึกคิดของพลังพิเศษแล้วก็รสชาติ Drag 3 Mod ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 สองก้อน (ไม่รวม) และก็สามารถให้กำลังขับตลอดตั้งแต่ 5 ถึง 177 วัตต์ แบตเตอรี่ถูกชาร์จด้านในอย่างเร็วผ่านสายเคเบิล Type-C ที่ความเร็วสูงถึง 5V / 2A GENE ในตัวและอัพเกรด ชิปเซ็ต FAN 2.0 มีคุณภาพสูงสามารถรับประกันความเร็วสำหรับในการยิงที่สูงมากมายเพียง 0.001 วินาทีกำลังขับที่เสถียรและโหมดเอาต์พุตอัจฉริยะมาก Drag 3 Mod รองรับโหมดระเบิดแรงสูงดั้งเดิมของ VOOPOO (โหมด SUPER) เพื่อมอบประสบการณ์คลาวด์ขั้นยอดเยี่ยม ยิ่งไปกว่านี้ยังรองรับโหมด SMART สำหรับผู้เริ่มต้นรวมทั้งโหมด RBA แบบไม่ใช้พลังงานที่ผู้เล่นมืออาชีพอยากเหมือนกับโหมดควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ VOOPOO Drag 3 จะมีผลให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การสูบไอที่บรรเทาและก็ดี

VOOPOO Drag 3 Kit เป็นสมาชิกปัจจุบันของเครือญาติ Drag

ซึ่งเป็นการกลับมาของราชา ยีนที่อัปเกรดใหม่ ชิป Fan 2.0 ระบบแนวทางการทำให้เป็นละออง TPP ใหม่ปัจจุบันโหมด Super ที่เป็นนวัตกรรมด้วยกันสร้างชุดดัดแปลงแบตเตอรี่คู่นี้ Drag 3 เป็นโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับประสิทธิภาพและก็ใช้งานง่าย รูปลักษณ์ที่สง่างามเกิดขึ้นได้จากการประสมประสานระหว่างหนังนุ่มและเหล็กขัดมัน เส้นเรขาคณิตแข็งและลวดลายแปรงทำให้ DRAG 3 มีสไตล์แล้วก็ทรงพลัง ให้ตัวเลือกสีใหม่ ไม่เพียงแค่หมกมุ่นอยู่กับรูปลักษณ์เท่านั้น VOOPOO ยังได้รวมชิปเซ็ต GENE.FAN 2.0 ที่อัปเกรดแล้วซึ่งแปลว่าคุณจะได้สัมผัสกับการเพิ่มความเร็วที่เร็วสำหรับ vape ที่สนองตอบและการเข้าถึงโหมด Super output ที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ ชิป GENE.FAN 2.0 ที่ได้รับการอัพเกรดใช้แบตเตอรี่ 18650 สองก้อนเพื่อสร้างกำลังไฟ 177 วัตต์ที่น่าพิศวงที่สามารถใช้ขดลวดใดก็ได้ของชุดขดลวด PnP เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยจาก e-juice ที่คุณประทับใจ Drag 3 รองรับโหมดระเบิดแรงสูงเริ่มแรกของ VOOPOO (โหมด SUPER) เพื่อมอบประสบการณ์คลาวด์ขั้นยอดเยี่ยม นอกเหนือจากนี้ยังรองรับโหมด SMART สำหรับคนเริ่มต้นและก็โหมด RBA แบบไม่ใช้พลังงานที่ผู้เล่นมืออาชีพอยากได้เช่นเดียวกับโหมดควบคุมอุณหภูมิที่แม่น

VOOPOO Drag 3 mod มากับเครื่องฉีดน้ำ TPP (Tank Pod Push) ที่ดีไซน์ใหม่ซึ่งประกอบด้วยฐานใส pod + 510 ได้รับการออกแบบตาม “การจำลองอากาศพลศาสตร์” แล้วก็ส่วนประกอบทางเท้าหายใจแบบ “พาความร้อนสองทาง” แบบใหม่เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการทำให้เป็นละอองโดยรวมสูงสุด เครื่องฉีดน้ำ TPP สามารถใส่ e-liquid ที่คุณประทับใจได้ 5.5 มิลลิลิตร ที่สามารถเติมจากด้านล่างของฝักโดยถอดฐานออก ฝักดูดแม่เหล็กขนาด 5.5 มล. ที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ช่วยทำให้เติมน้ำมันได้ง่ายและถูกสุขลักษณะที่สุด นอกจากนี้ Drag3 ยังคงใช้โซลูชันที่มีความยืดหยุ่นสูงและก็นานาประการ Drag3 Mod เข้ากันได้กับ TPP Atomizer, แพลตฟอร์ม PnP ทั้งปวง (PnP Pod, PnP MTL Pod, PnP RTA Pod) และอะตอมไมเซอร์ 510 ตัวโปรดของคุณผ่านตัวเชื่อมต่อ 510 ด้านบน นอกนั้น VOOPOO Drag3 Kit ยังใช้ของใหม่ขดลวดและก็ระบบแนวทางการทำให้เป็นละอองแบบใหม่ ด้วยการช่วยเหลือของระบบกระบวนการทำให้เป็นละออง TPP ที่ประกาศตัวเองของ Voopoo Drag3 เกิดขึ้นมาเพื่อก้อนเมฆขนาดใหญ่! เทคโนโลยีกระบวนการทำให้เป็นละอองที่เป็นนวัตกรรมใหม่จะมีผลให้คุณได้รสชาติที่ใหญ่ขึ้นนุ่มนวลขึ้นแล้วก็ดีขึ้น สุดยอดรสชาติที่นุ่มนวลแล้วก็เหมาะสมที่สุดความเร็วสำหรับเพื่อการยิงสูงสุดรวมทั้งอื่นๆทั้งผองนี้อยู่ใน Drag3

Features:VOOPOO DRAG3 KIT

Technical Data:

สินค้าภายในกล่อง :

The VOOPOO Drag3 mod comes with a newly designed TPP (Tank Pod Push) atomizer which consists of a transparent base, the pod 510 is designed according to “Aerodynamic simulation” and airway structure New “two-way convection” to maximize overall atomization efficiency. The TPP atomizer holds 5.5 ml of your favorite e-liquid, which can be refilled from the bottom of the pod with the base removed. The newly upgraded 5.5ml magnetic suction pod provides the easiest and most hygienic refueling.

The Drag3 also uses a highly flexible and versatile solution. The Drag3 Mod is compatible with TPP Atomizer, PnP platforms. All (PnP Pod, PnP MTL Pod, PnP RTA Pod) and your favorite 510 atomizers via the top 510 connector.

Additionally, the VOOPOO Drag3 Kit utilizes an innovative coil and a new atomization system. With the help of Voopoo Drag 3’s self-proclaimed TPP atomization system was born for the big clouds! Innovative atomization technology will bring you bigger, smoother and better taste. The ultimate, smooth and optimal flavor, maximum firing speed and more, all in the Drag3.

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...