บุหรี่ไฟฟ้า drag 3 ราคา บุหรี่ไฟฟ้า ใช้ระบบชิปอัจฉริยะสุดทันสมัย GENE.FAN 2.0 เป็นจิตใจในการสั่งงานลักษณะการทำงานของตัวเครื่อง จุดชนวนการยิงได้อย่างเร็วทันใจภายในตอน 0.001 วินาทีเพียงแค่นั้น! ทั้งยังเปลี่ยนแปลงโหมดการใช้งานในการสูบได้หลากหลาย ในส่วนของแท็งก์ใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งสามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากสุด 5.5 มิลลิลิตร! ใช้นวัตกรรมแบบอย่างใหม่ล่าสุดของยี่ห้อ VOOPOO อย่างนวัตกรรมแท็งก์ TPP ที่เสริมประสิทธิภาพวิธีการใช้งานสำหรับเพื่อการสูบได้อย่างเหมาะสมที่สุดยิ่งขึ้น หน้าจอบอกผลลัพธ์แบบสี TFT ขนาด 1.08 นิ้ว พอร์ตชาร์จไฟแบบ Type-C ตามพิมพ์นิยมของบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่ ในเรื่องของการจ่ายไฟ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO รุ่นใหม่เดี๋ยวนี้จากยี่ห้อ VOOPOO ตัวนี้ สามารถให้กำลังไฟฟ้าได้มากสุด 177 วัตต์อย่างยิ่งจริงๆ พูดได้ว่าเรื่องลั่นแรง บุหรี่ไฟฟ้า !ตัวนี้ไม่เป็นสองรองคนใดในวงการบุหรี่ไฟฟ้าแน่นอน ขุมพลังการขับเคลื่อนแนวทางการทำงานของตัวเครื่องใช้ถ่านแบตเตอรี่แยกขนาด! 18650 จำนวน 2 ก้อน สำหรับเพื่อการให้พลังงาน ในเรื่องของวางแบบมาในคราบของความเท่ เรียบหรู ดูมีสง่าราศีเอามาก ๆ ซึ่งมีทั้งสิ้น! 5 แบบสี ดังเช่นว่า Classic, Vintage Brown, Galaxy Blue, Vintage Grey และ Marsala สวยบาดใจน่าใช้ทุกแบบเลยทีเดียว! บุหรี่ไฟฟ้า drag 3 ราคา แด ร็ ก

บุหรี่ไฟฟ้า drag 3 ราคา บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Drag 3 Kit 177W & TPP Pod Tank

VOOPOO Drag 3 mod มาพร้อมด้วยเครื่องฉีดน้ำ TPP (Tank Pod Push) ที่ดีไซน์ใหม่ซึ่งและก็มีฐานใส pod + 510 ได้รับการออกแบบตาม “การจำลองอากาศพลศาสตร์” และส่วนประกอบทางเดินขาดหายใจแบบ “พาความร้อนสองทาง” ใหม่ๆเพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการส่งผลให้เป็นละอองโดยรวมสูงสุด เครื่องฉีดน้ำ TPP สามารถบรรจุ e-liquid ที่คุณพอใจได้ 5.5 มล. ซึ่งสามารถเติมจากข้างล่างของฝักโดยถอดฐานออก ฝักดูดแม่เหล็กขนาด 5.5 มล. ที่ได้รับการอัพระดับใหม่ช่วยให้เติมน้ำมันได้ไม่ยากและถูกสุขอนามัยที่สุด นอกนั้นนี้ Drag 3 ยังใช้โซลูชันที่มีความยืดหยุ่นสูงและมากมาย Drag 3 Mod เข้ากันได้กับ TPP Atomizer, แพลตเอกสาร PnP ทั้งหมด (PnP Pod, PnP MTL Pod, PnP RTA Pod) และอะตอมไมเซอร์ 510 ตัวกรุณาของคุณผ่านตัวเชื่อเรื่องมต่อ 510 ด้านบน ยิ่งกว่านั้นนี้ VOOPOO Drag 3 Kit ยังคงใช้นวัตกรรมขดลวดและระบบกระบวนการทำให้เป็นละอองไม่เหมือนเดิม ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของระบบวิธีการทำให้เป็นละออง TPP ที่ประกาศตัวเองของ Voopoo Drag 3 กำเนิดมาเพื่อที่จะก้อนเมฆขนาดใหญ่! เทคโนโลยีแนวทางการทำให้เป็นละอองที่เป็นนวัตกรรมใหม่จะมีผลให้คุณได้รสชาติที่ใหญ่ขึ้นนุ่มนวลขึ้นและดีขึ้น สุดยอดรสชาติที่นุ่มนวลและเยี่ยมที่สุดความรวดเร็วในการยิงสูงสุดและอื่น ๆ ทั้งหมดนี้อยู่ภายใน Drag 3

พารามิเตอร์:

ขนาด: 138 มม. x 52 มม. x 25 มม

ปริมาตรแบตเตอรี่: แบตเตอรี่คู่ 18650 (ไม่รวม)

ชิปเซ็ต: อัพลำดับขั้น GENE.FAN 2.0 ชิปเซ็ต

โหมด: โหมด Super / Smart / TC / RBA

กำลังขับเคลื่อน: 5-177W

แรงดันไฟฟ้าอินพุต: 6.4-8.4V

ตอนความต้านทาน: 0.1-3.0ohm

การชาร์จ: Type-C, 5V / 2A

ปริมาตร: 5.5ml (TPD: 2ml)

อุปกรณ์: PCTG

การกรอก: การเติมข้างล่าง

ความต้านทาน: 0.15ohm (TPP-DM1); 0.2 โอห์ม (TPP-DM2)

สี: Classic, Sandy Brown, Prussian Blue, Smoky Grey, Marsala

คุณลักษณะ:

Super POD ที่ระเบิดและเล่นได้สูง

เข้ากันได้ดีกับ TPP & PnP & 510 Platform

ชิป GENE.FAN 2.0 ขั้นสูง

จุดระเบิดมาก 0.001 วินาที

โหมด Super Burst สูง

โหมด Super / Smart / RBA / TC

กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 177W

แบตเตอรี่คู่ 18650 – ไม่รวม

หนังหรูหรา + โลหะที่ขนาดเล็กๆอ่อน

ชาร์จเร็วทันใจ 5V / 2A Type-C

หัวชมดแม่เหล็ก 5.5 มล

ระบบการทำให้เป็นละออง TPP

ขดลวด TPP Series ของเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรใหม่

เข้ากันได้ดีกับ TPP Coils

แปดการคุ้มครองความปลอดภัย

DRAG 3 พร้อมแท็งค์

มีภาพลักษณ์คลาสสิคที่น่าทึ่งเอาต์ยิงแรงทรงพลังเป็นพิเศษและสามารถใช้ ได้กับ TPP Atomizer ด้วยระบบกระบวนการทำให้เป็นละออง TPP ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และหยิบคู่อะตอมไมเซอร์ 510 ตัวที่คุณพอใจได้หลากหลาย ทางพวกเรา เวฟแบนทีเอช ดูแล้วผ่านมาก รูปลักษณ์สไตล์โลหะที่เช่นเดียวกันกับ Drag เริ่มแรก Drag3 ไม่เพียง แต่ยังคงจะเป็นข้อได้เทียบของ Drag series แต่ยังช่วยฟื้นฟูความคิดของพลังพิเศษและรสชาติ Drag 3 Mod ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 สองก้อน (ไม่รวม) และสามารถให้กำลังขับต่อเนื่องตั้งแต่ 5 ถึง 177 วัตต์ แบตเตอรี่ถูกชาร์จด้านในอย่างเร็วทันใจผ่านสายเคเใบเสร็จ Type-C ที่ความรวดเร็วทันใจมากถึง 5V / 2A GENE ในตัวและอัพชั้นเชิง ชิปเซ็ต FAN 2.0 มีคุณภาพสูงสามารถค้ำประกันความเร็วทันใจในการยิงที่สูงมากเพียง 0.001 วินาทีกำลังเคลื่อนที่เสถียรและโหมดเอาต์พุตอัจฉริยะเยอะๆ Drag 3 Mod รองรับโหมดระเบิดแรงสูงเริ่มแรกของ VOOPOO (โหมด SUPER) เพื่อมอบช่วงเวลาในการเรียนรู้คลาวด์ขั้นสุดยอด นอกจากนี้นี้ยังรองรับโหมด SMART เพื่อผู้เริ่มต้นและโหมด RBA แบบไม่ใช้พลังงานที่ผู้เล่นกูรูต้องการเหมือนกับโหมดควบคุมอุณหภูมิที่ถูกต้องแม่นยำ VOOPOO Drag 3 จะมีผลให้คุณได้รู้สึกเรื่องในอดีตที่ผ่านมาการสูบไอที่ผ่อนคลายและดีที่สุด

ข้อมูลอื่นๆ

VOOPOO จัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่าที่เคยเป็น ด้วยการคลอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น VOOPOO Drag 3 Kit 177W ออกมา โดยหมายมั่นปั้นมือให้เปลี่ยนเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวชูโรงตัวใหม่ของทางยี่ห้อให้ได้ ซึ่งก็ไม่นำมาซึ่งการทำให้ไม่สมหวังเหตุเพราะบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Drag 3 Kit 177W รุ่นนี้บ่งบอกถึงถึงความก้าวหน้าอันก้าวกระโดดของทางแบรนด์ที่อัปเกรดสเปกวิธีใช้งานและดีไซน์ของบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Drag 3 Kit 177W ให้ดีกว่ารุ่นก่อน ๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ

เป็นสมาชิกล่าสุดของตระกูล Drag ซึ่งเป็นการเปลี่ยนมาของราชา ยีนที่ยกระดับใหม่ ชิป Fan 2.0 ระบบแนวทางการทำให้เป็นละออง TPP ใหม่ล่าสุดโหมด Super ที่เป็นนวัตกรรมด้วยกันสร้างชุดดัดเปลี่ยนแบตเตอรี่คู่นี้ Drag 3 เป็นโซลูชั่นที่ดีที่สุดเพื่อสมรรถนะและใช้งานง่าย ภาพลักษณ์ที่สง่างามกำเนิดขึ้นได้จากการคลุกเคล้าขณะหนังนุ่มและเหล็กขัดเงา เส้นเรขาเลขคณิตแข็งและลวดลายแปรงทำให้ DRAG 3 มีสไตล์และทรงพลัง ให้ตัวเฟ้นสีที่ต่างจากเดิม ไม่เพียงแค่หมกมุ่นอยู่กับภาพลักษณ์แค่นั้น VOOPOO ยังได้รวมชิปเซ็ต GENE.FAN 2.0 ที่ยกระดับแล้วซึ่งมีความหมายว่าคุณจะได้รับรู้กับการเพิ่มเติมความเร็วทันใจที่รวดเร็วทันใจเพื่อ vape ที่ตอบสนองและการเข้าถึงโหมด Super output ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ชิป GENE.FAN 2.0 ที่ได้รับการอัพลำดับขั้นใช้แบตเตอรี่ 18650 สองก้อนเพื่อที่จะสร้างกำลังไฟ 177 วัตต์ที่น่าอัศจรรย์ที่สามารถใช้ขดลวดใดก็ได้เช่นกันของชุดขดลวด PnP เพื่อจะให้ได้รสชาติที่อร่อยจาก e-juice ที่คุณชอบใจ Drag 3 รองรับโหมดระเบิดแรงสูงเริ่มแรกของ VOOPOO (โหมด SUPER) เพื่อจะมอบการทำงานที่ผ่านมาคลาวด์ขั้นสุดยอด นอกนั้นนี้ยังรองรับโหมด SMART เพื่อผู้เริ่มตั้งแต่ต้นและโหมด RBA แบบไม่ใช้พลังงานที่ผู้เล่นมืออาชีพควรจะเป็นเหมือนกันกับโหมดบังคับการอุณหภูมิที่ถูกต้อง

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...