free guy 2021

free guy 2021 เรื่องย่อ Free Guyกาย (รับบทบาทโดย ไรอัน เรย์โนลส์) ผู้แสดงเอ็นพีซี (NPC) หรือนักแสดงในเกมที่ไม่มีผู้เล่นบังคับในเกม Free City เขามีบทบาทเพียงตื่นนอน สั่งกาแฟแก้วเดิม ไปทำงานธนาคารที่จะจะต้องถูกปล้นโดยตัวละครที่ผู้เล่นเกมแสดงบทบาท แต่ว่าหลังจากกายได้พบกับผู้เล่นชื่อ

“โมโลทอฟเกิร์ล” หรือตัวจริงของเธอคือ “มิลลี” (รับบทบาทโดย โจดี วัวเมอร์) นักประพันธ์รหัสเกมที่กำลังหาหลักฐานไปฟ้องร้อง “อังทวน” (สวมบทโดย ไทกา ไวทิทิ) ผู้ครอบครองเกมที่ขโมยโค้ดของเธอมาสร้างเกมนี้ free guy2021 ชีวิตของเขาแล้วก็คุณก็เปลี่ยนไปทันทีเพียงแค่ได้มองเห็นชื่อ ไรอัน เรย์โนลด์ส มาแท็กทีมกับ “ชอว์น เลวี่” เท่านั้นก็คุ้มค่าที่ซื้อตั๋วเข้าไปมองดูแล้ว เพราะว่านี่คือส่วนประกอบที่ลงมากๆตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งไปถึงตอนจบ

หนังสามารถเล่าส่วนประกอบที่ดูท่าทางจะถ่ายทอดออกมาเป็นไปได้ยาก กลับทำออกมาได้เข้าใจง่ายแล้วก็ผู้ชมรู้สึกเชื่อตามไปได้ด้วยดี ส่วนหนึ่งก็จำเป็นต้องขอบพระคุณความสามารถพิเศษทางการแสดงของไรอัน ที่ต้องยอมรับเลยว่าเขาหามหนัง Free Guy เอาไว้แทบคนเดียวได้ชิลล์ๆเลยเนื้อเรื่องของหนังก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไร ถ้าเกิดไม่ใช่คอเกมตัวยงก็รู้เรื่องได้ไม่ยาก เนื่องจากกระบวนการเล่าเรื่องของหนัง แม้ว่าจะมีความคลีเช่ซ้ำจากจำเจอยู่หน่อยๆกลับเอามาใส่ลูกเล่นรวมทั้งกิมไม่กให้ดูน่าสนใจขึ้นเป็นอีกกอง ยิ่งมาผสมเข้าด้วยกับมุกขบขันหน้าเฉยของไรอันด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Free Guy ดูไหลลื่นไปตลอดลอดฝั่งด้วยดี

เรื่องย่อ

Free Guy ขอสักครั้งพี่จะเป็นวีรบุรุษ เรื่องราวของชื่อ “กาย” ตัวละครที่อาศัยอยู่ในโลกของ เกม Open World ที่มีบทบาทซ้ำไปๆมาๆแค่ตื่นนอน สั่งกาแฟแก้วเดิม ไปดำเนินการเป็นบุคลากรแบงค์ที่จะต้องถูกชิงทรัพย์โดยนักแสดงที่ผู้เล่นเกมสวมบทบาท โดยเขาดำรงชีวิตอย่างจำเจไปตามหน้าที่ของผู้แสดงของเขาในเกม free guy 2021 แต่หลังจากกายได้พบกับผู้เล่นชื่อ “โมโลทอฟเกิร์ล” หรือตัวจริงของคุณเป็น “มิลลี” นักเขียนรหัสเกมที่กำลังหาหลักฐานไปฟ้องร้อง “อังทวน” เจ้าของเกมที่ขโมยรหัสของเธอมาสร้างเกมนี้หนังเรื่องนี้เป็นความรื่นเริงโดยแท้ของผู้ชม เพราะว่าจะมองเห็นเซอร์ไพรส์ต่างๆโผล่ออกมาเป็นระยะ ที่ทำให้เกิดความรู้สึกเอ๊ะ…และรู้สึกว้าว สลับผลัดกันไป

โดยที่ทุกค้างแรกเตอร์ในหนังตลกประเด็นนี้มีมิติในตนเองเกือบจะทุกตัว แม้จะเป็นการสร้างเนื้อสร้างตัวละครออกมาแค่ง่ายๆแม้กระนั้นทุกตัวถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าสนใจรวมทั้งเจาะเข้าถึงกลุ่มคนมองได้ง่ายๆหนังยังมี “โจดี้ โคเมอร์”  free guy 2021  มาร่วมสมทบเป็นผู้แสดงนำฝ่ายข้างหญิง เสน่ห์ของคุณช่างเหลือเฟือ ไม่ว่าจะคาแรกเตอร์ในเกมแล้วก็ในโลกความเป็นจริง ทั้งยังมี “โจ คีรี”, “อัตการ์ช อัมบุดการ์”, “ลิล เรล โฮเวอรี่” มาร่วมตบมุกสร้างสีสัน แต่ที่ขโมยซีนของเรื่องจำต้องยกให้ “ไทก้า ไวคราวที”

ที่มาพร้อมด้วยการแสดงน้อยแต่ว่ามากมาย…สมคำร่ำลือจนถึงวันหนึ่งกายกำเนิดมีสำนึกรู้คิดขึ้นมาว่า “ฉันมันเป็นแค่นักแสดงในเกมหรอเนี่ย!” และก็เกิดต้องการจะเป็นฮีโรต่อสู้กับเหล่าตัวละครวายร้ายในเกมขึ้นมา ทำให้กายยืนขึ้นมาต่อสู้แย่งแว่นตาดำ (แว่น VR) จากผู้เล่นคนอื่น ซึ่งแว่นนั้นจะทำให้ได้เล่นเกมอย่างที่เขากำหนดเรื่องราวได้เองขึ้นอย่างที่ไม่ต้องเดินตามคำสั่งคนใดกันอีกต่อไป

ความสนุกสนานจึงบังเกิดโดยนางกำนัลฝันบอกให้ หนุ่มกาย แย่งเอาแว่นกันแดดจากผู้เล่นคนอื่นๆมาสวมใส่ นั่นจึงทำให้เขารู้ว่าตัวเองกำลังอยู่ในโลกของเกม!! ซึ่งทางผู้ผลิตเกมเองก็คงจะไม่ยอมให้เรื่องแปลกๆเกิดขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะข่าวสารในโลกโซเชียลกำลังกระจายออกไป การตามล้างตามล่าจึงเริ่มขึ้น โชคยังดีที่ “มิลลี” ยังได้โปรแกรมเมอร์อย่าง “คียส์” (รับบทบาทโดย โจ คีรี) โปรแกรมเมอร์สุดหล่อ แล้วก็อดีตกาลหุ้นส่วนของเธอมาช่วยเหลือเอาไว้ พวกเขาจะหาทางกู้รวมทั้งหาหลักฐานได้ก่อนที่จะ “อังทวน” จะสั่งปิดเกมนี้หรือไม่

จุดเด่นของ

ทีมโปรดักต์สามารถสร้างเมืองใหญ่ๆให้กลายเป็นเกมได้แบบตระการตางานสร้าง CG สมจริงเนียนตา สมราคา 20th Century Studios บทยิงมุกในเกมขนมามาก ถือเป็นเรื่องท้าทายด้วยเหตุว่าจะแป๊กได้อย่างง่ายดายซึ่งต้องขอสรรเสริญคณะทำงานที่ทำการบ้านมาอย่างดีเยี่ยม ทำให้มองไหลลื่นถึงขั้นผู้ที่ไม่เคยเล่นเกมก็ยังรู้เรื่องได้ง่ายๆตัวหนังได้ “ไรอัน เรย์โนลส์” ที่ติดลุคของฮีโร่สุดสั้นอย่าง Deadpool มาเป็นตัวเอกของหัวข้อนี้ หน้าที่ความเก่าเกม และก็ปลดปล่อยมุกกวนๆพวยพุ่งมาได้ตลอด แต่จะฮาระดับไหน อาจจะจำเป็นต้องไปพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง ยืนยันได้ว่าแฟนเกมจำเป็นต้องชอบอกชอบใจอย่างไม่ต้องสงสัย

เซอร์ไพร้ส์มากมายก่ายกองจริงๆโดยภาพยนตร์ Free Guy ได้ Ryan Reynolds นักแสดงมากเรื่องมากความสามารถมารับบทเป็น “กาย” นักแสดงหลักของเรื่อง และยังได้ Jodie Comer นักแสดงสาวที่ดังมาจากซีรีส์หลายต่อหลายเรื่อง มากมายไปกว่านั้นยังมี Taika Waititi ผู้กำกับมากเรื่องสามารถที่ได้ฝากผลงานไว้กับ Thor: Raganarok และ Jojo Rabbit มาร่วมแสดงอีกด้วย

Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นวีรบุรุษ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ ที่ไม่มีใครเคยคาดหมาย ผลงานการดูแลของ ชอว์น ลีวี่ จาก Night at The Musuem ที่แสดงนำโดย ไรอัน เรย์โนลด์ จาก Deadpool และ ไทกา ไวธีว่ากล่าว จาก Thor: Ragnarok ได้ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างออกมาใหม่ขอรับจริงๆแล้ว

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นวีรบุรุษ มีคิวเข้าฉายในบ้านพวกเราในช่วงปีที่แล้วขอรับ แม้กระนั้นด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด19 นั้น กลับมาระบาดอีกทีทำให้หนังประเด็นนี้เลื่อนออกไปอย่างไม่มีระบุครับ แม้กระนั้นแล้วในตอนนี้ได้มีการวางวันฉายใหม่เป็นที่เป็นระเบียบครับในวันที่ 12 เดือนสิงหาคมแล้วก็แน่นอนว่าคุณลักษณะเด่นของ ดูหนังออนไลน์ Free Guy ก็คืองานวางแบบฉากในวิดีโอเกม

จะต้องจัดว่ายกนิ้วให้กับกลุ่มดีไซน์จริงๆเพราะเหตุว่าทุกๆอย่างทำออกมาได้แยบคาย เนียนกริบ เปรียบได้เสมือนดั่งนั่งเล่นเกมอยู่ในบางฉากเลยทีเดียว เห็นได้ชัดในการทำการบ้านแล้วก็เก็บรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับเกมยุคนี้ได้ดิบได้ดี แล้วก็ยังทำการศึกษาแปลความเกี่ยวกับนักแสดง NPC ในเกมออกมาก้าวหน้าด้วย

Free Guy ประเด็นนี้แทบจะไม่ได้คิดแล้วก็มุ่งมาดอะไรเลย เพราะเหตุว่าความเบิกบานใจที่กำลังจะได้กลับมานั้น…ช่างล้นเหลือเกินคาด ถึงมันจะมองเป็นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ซัมเมอร์สไตล์ระเบิดตู้มตามอยู่บ้าง แต่หนังใส่จังหวะเข้ามาได้ตรงจุด มุกตลกขบขันแล้วก็ฉากเซอร์ไพรส์แทรกเข้ามาได้ถูกอกถูกใจทุกเม็ด ก็เลยไม่ประหลาดใจเลยว่า

เพราะเหตุใดคนดูถึงหลงรักหนังหัวข้อนี้กันอีกสิ่งหนึ่งที่จะต้องเอ่ยปากชมก็คือ ก็คือการให้น้ำหนักตัวละครที่ล้วนแต่มีความสำคัญ และทำให้หนังเรื่องนี้มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ในข้อคิดเห็นจากกลุ่มนักวิจารณ์หนังอีกทั้งของไทยและต่างถิ่นบางท่าน ไปคิดว่า “ไรอัน เรย์โนลส์” จำเป็นต้องหามบทเอาไว้ทั้งยังเรื่อง

ซึ่ง “ดูหนังกับหมี” เขมรองต่างมุมออกไป เพราะมีตัวละครเยอะมากที่สร้างสีสันได้นานาประการอารมณ์ ได้แก่ “โมโลทอฟเกิร์ล” ปรากฏตัวปุ๊บ free guy 2021 จังหวะของความเป็นโรแมนติกจะปิ๊งปั๊งขึ้นมาโดยทันที โดยดาราสาว “โจดี วัวเมอร์” จำเป็นต้องสวมบทหนักแสดง 2 บทบาท 2 บุคลิกลักษณะ

ทั้งยังสาวลุคชวนมองในตัวเกมพร้อมบู๊ กับ นักเขียนโค้ดเกมแนวๆเนิร์ดเกิร์ล ซึ่งปรากฏว่าเธอเอาอยู่ เคมีของเธอและก็ชายหนุ่มกาย ถูกกันดีเยี่ยม ในส่วนของการขโมยซีนมีให้เห็นมากมาย ดาราสมทบมากมายก่ายกอง

ไม่ว่าจะเป็น โจ คีรี, อัตการ์ช อัมบุดการ์, ลิล เรล โฮเวอรี ดูไปก็ฮาไป แม้กระนั้นที่ควรได้รางวัลบทขโมยซีนตัวบิดาอาจให้ “ไทกา ไวทิทิ” ผู้กำกับหนังมีชื่อ ที่คราวนี้มาเล่นหนังแล้วเล่นบทผู้สร้างเกมไฮโซ-โบใหญ่ ที่ดูแล้วน่าหมั่นไส้สุดๆ

รีวิว Free Guy ภาพยนตร์ฟีลกู๊ด ที่หลายท่านพูดว่าดีจังรีวิว Free Guy เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น แนวครอบครัวที่ มีความฮาและก็โหดเหี้ยม free guy 2021  ครบเครื่องในเรื่องเดียวกัน มีการเสี่ยงภัยสนุกสนานๆจากความสามารถของ ผู้กำกับคนเก่ง Shawn Levy ที่เสนอแนะให้เรารู้จักกับ Guy ผู้ชายสุดสวย ที่ได้รวมนักเล่นเกม และสตรีมเมอร์เข้าด้วยกันเริ่มจาก Guy นายแบงก์หนุ่ม วันหนึ่งเค้าล่วงรู้ความลับว่า เค้าเป็นแค่ตัวละครในเกม เกมหนึ่งที่มี การใช้ชีวิต

แบบซ้ำจากจำเจทุกวัน เค้ามีความคิดว่า ตนเองเป็นเสมือนลูกหมา ที่วิ่งวนไปบริเวณในทุกวัน แล้วก็แปลกตรงที่ ใส่ชุดอยู่ชุดเดียว ทำทุกๆอย่างเหมือนเดิมทุกวี่วันในที่สุดเค้า ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลง มีความคิดที่ อยากจะเป็นวีรบุรุษบ้าง เพื่อต่อสู้กับ นักแสดงตัวร้ายอื่นๆในเกม โชคเข้าข้างเขา ด้วยเหตุว่าอยู่ๆก็ได้แว่น VR มา มันเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ จะช่วยทำให้เขา กำหนดหน้าที่ ของตัวละครในเกมได้ และไม่จำต้องกระทำตาม โปรแกรมอีกต่อไป

งานนี้ความมัน เริ่มอุบัติขึ้นในทันทีข้อบกพร่องของ Free Guyหนังเอาใจคอเกมเมอร์อย่างมาก เอาศิลปินแม่เหล็กมาโชว์แอ๊คชั่น แบบหน้าตึงๆมองไปขำไปเป็นดีก็จริง แม้กระนั้นหากจะถามหาสาระในเรื่อง หรือขอความมีเหตุมีผล อันนี้เป็นไม่ต้องกล่าวถึงโอเวอร์เกินเบอร์อยู่แล้ว ตัวหนังต้องการโชว์ CG และ ขายขำ ทำให้การสื่อความหมายหรือแสดงออกในด้านใดด้านหนึ่งไม่ชัดแจ้ง เด่นชัดสุดคงเกิดเรื่องมิตรภาพและความรักล้วนๆโดย เว็บมะเขือเน่า ให้คะแนนความน่าดูไป 80%

หนังตลกๆ

 win666.club

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...