freebase กับ salt nic การคัดเลือกใช้ น้ำยา Salt Nic น้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบส และคอยล์ให้เหมาะสมกับบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละชนิดจะทำให้ผู้ใช้ได้รับสมรรถนะในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างสูงสุด และส่งผลให้เราได้อรรถรสสำหรับเพื่อการสูบที่ดีขึ้นอีกด้วย วันนี้เราเลยจะมาชี้แนะการเลือกใช้ น้ำยาบุหรี่ คอยล์ขนาดต่างๆ ซึ่งจะมีผลกระทบไปถึงการคัดเลือกค่าโอห์ม (Ω) ของคอยล์อีกด้วย เพื่อที่จะให้รู้เรื่องแนวทางและสามารถเฟ้นใช้งานได้ดิ่งกับความต้องการของเราได้ง่ายมากยิ่งขึ้น น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า freebase คือ

การคัดเลือกใช้น้ำยาที่มีเกรดนิโคตินที่มากเกินความจำเป็นก็อาจจะทำให้คนซื้องานสำลักควันจนแสบคอจนนำมาซึ่งการทำให้ไม่กล้าใช้งานอีกต่อจากนี้เป็นต้นไปหรือจึงควรทิ้งน้ำยาขวดนั้นไปอย่างน่าเสียดาย ด้วยเหตุดังกล่าวการคัดเลือกจำพวกของน้ำยาและเกรดนิโคตินให้เหมาะกับค่าโอห์มของคอยล์เกิดเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก คนจำนวนไม่น้อยอาจมีข้อสงสัยว่าแล้วน้ำยา 2 ชนิดนี้ต่างกันเช่นไร ?

แล้วพวกเราควรที่จะทำการเลือกใช้น้ำยาฟรีๆเบส หรือ น้ำยาซอลนิค ดีหละ ? สิ่งพวกนี้ล้วนเป็นวิชาการรากฐานที่เข้าใจได้ไม่ยาก ถ้าลูกค้างานเข้าใจแล้วจะสามารถเพลิดเพลินกับวิธีการใช้งานได้ทุกระบบบุหรี่ไฟฟ้าเลย สิ่งแรกที่ทุกคนควรจะทราบ ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกหมวดหมู่นั้น มีส่วนประกอบที่สำคัญอย่างนึงคือ สารนิโคติน คนซื้อบุหรี่มวนและบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนใหญ่แล้วคือคนที่เสพติดสารนิโคติน และสารนิโคตินก็มาจากใบยาสูบ ส่วนนิโคตินเหลวที่อยู่ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็สกัดมาจากใบยาสูบ ผ่านกรรมวิธีต่างๆ จนออกมาเป็นนิโคตินในแบบอย่างของเหลว

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยเสริมการทำงานที่เคยทำมาในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณให้ดีขึ้นได้ ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิด Pod System แยกประเภทออกเป็นสองจำพวก อาทิเช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic และน้ำยา Freebase โดยน้ำยาทั้งสองจำพวกนี้ต่างมีคุณสมบัติและให้เรื่องราวที่ผ่านมาสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุดังกล่าวก่อนที่จะพวกเราจะตกลงใจว่าน้ำยาจำพวกไหนได้เปรียบกว่ากัน หรือพวกเราควรที่จะเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใดมาทดทดสอบสูบดีนั้น เรามาทำความรู้ความเข้าใจและทำความเข้าใจถึงข้อผิดแผกขณะน้ำยา Saltnic และน้ำยา Freebase กันก่อนดีกว่า

freebase กับ salt nic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic คืออะไรและมีคุณสมบัติอย่างไร?

น้ำยา Saltnic คือนิโคตินแบบเกลือที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ร่างกายของเราชมดซับสารนิโคตินได้รวดเร็ว ทำให้เหมาะสมกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีคุณค่าโอห์มสูง และใช้ไฟต่ำ อย่าง RELX ซึ่งจะมีผลให้ไม่ต้องสูบบ่อยมากหรือใช้ไฟแรง จุดนี้จึงมีผลให้น้ำยา Salt nic สามารถเก็บรักษาประสิทธิภาพของน้ำยาได้นานกว่าน้ำยา Freebase อย่างไรก็แล้วแต่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic มีจำนวนนิโคตินที่เข้มข้นสูง ก่อนที่จะสูบก็เลยต้องผสมกรด benzoic acid เติมอีกเสียก่อน มิด้วยเหตุนี้อาจจะทำให้มีจังหวะเกิด Throat Hit หรืออาการแสบคอ กระแทกคอ เวลาสูบได้

น้ำยา Freebase เป็นอย่างไรและมีคุณลักษณะแตกต่างจากน้ำยา Salt nic อย่างไร?

Freebase เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าดั้งเดิม ซึ่งใช้นิโคตินแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบสบริสุทธิ์เป็นส่วนที่นำมาผสมกันสำหรับในการผลิตน้ำยา จุดเด่นคือสามารถทำควันได้มากมายยิ่งกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic และได้ใช้งานได้หลากหลายคอยล์ เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีคุณค่าโอห์มต่ำ รูลมโล่ง หรืออะตอมแบบหยดสูบ และแทงค์

น้ำยา Freebase ไม่มีสารเติมแต่ง ไม่มีความจำเป็นต้องผสมกรด benzoic acid ก่อนสูบแบบน้ำยา Saltnic แม้ว่าจะมีควันมากแต่ลำดับขั้นนิโคตินนั้นออกจะน้อย และร่างกายของเราดูดซึมได้ช้ากว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic เหมาะสำหรับท่านที่เพิ่งหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องมาจากมีกลิ่นหอมมากและมีให้เฟ้นซื้อมากมายกลิ่น หลากหลายแบรนด์

น้ำยา Salt nic หรือน้ำยา Freebase เลือกเฟ้นแบบไหนยอดเยี่ยม?

การคัดสรรค์ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นน้ำยา Saltnic หรือน้ำยา Freebase สิ่งจำเป็นคือจำพวกของบุหรี่ไฟฟ้า จุดหมายและความนิยมชมชอบของคุณผู้ใช้ทุกท่าน เพราะเหตุว่าน้ำยาทั้งคู่ประเภทต่างมีคุณลักษณะที่ไม่เหมือนกัน ส่งผลให้เหมาะกับจำพวกของบุหรี่และพฤติกรรมความนิยมของผู้บริโภคที่ต่างกัน

อย่างไรก็ดี ถ้าท่านใดที่กำลังตัดสินใจเลิกสูบบุหรี่ เราขอเสนอแนะให้ท่านคัดเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic จะเหนือกว่าน้ำยา Freebase เนื่องด้วยน้ำยา Saltnic มีความเข้มข้นที่สูงยิ่งกว่า ส่งผลให้ผู้สูบสัมผัสอิ่มนิโคตินได้รวดเร็วขึ้น ส่งผลให้ไม่ควรต้องสูบหลายครั้ง ช่วยลดอาการเสพติดบุหรี่ได้ดี หรือช่วยสำหรับในการเลิกบุหรี่จริงได้ดีกว่าเดิม และถ้าได้รับปริมาณนิโคตินที่พอเหมาะ ร่างกายของเราก็สามารถขับนิโคตินไปจากร่างกายทางเหงื่อและโลหิตได้

ทราบถึงความไม่เหมือนเวลาน้ำยา แบบ free base nicotine และ salt nicotine ว่าน้ำยาแบบใดดี ไม่มีอันตราย

ผู้คนส่วนมาก ล้วนใช้บุหรี่เป็นผู้ที่ช่วยเหลือสำหรับในการขจัดความเครียดของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าหมวดหมู่ผู้ชาย ซึ่งบุหรี่นั้นมีสารที่เป็นส่วนสำหรับในการกล่อมประสาทกระตุ้นให้เกิดอาการผ่อนคลายทางอารม แต่ทราบหรือไม่ว่าภายใต้ การช่วยลดความเครียด กลับนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเสพติด ที่เลิกได้ยาก และมีสิ่งที่อันตรายต่อร่างกายของผู้สูบที่มีเหตุมาจากการเผาหรือเปล่า้ของบุหรี่ ตัวอย่างเช่น สารทาร์ ที่เป็นต้นเหตุของการกำเนิดโรคมะเร็ง และสารอื่นๆ อีกเยอะแยะกว่า 4,000 ชนิด ที่นำไปสู่โรคต่างๆ

ถัดจากนั้นได้มีผู้รู้ถึงอันตรายจากบุหรี่จึงได้มีการคิดค้นบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมา เพื่อเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือสำหรับเพื่อการเลิกบุหรี่ โดยใช้นิโคตินทดแทน ซึ่งผู้ซื้อจะได้รับการบริโภคนิโคตินในแบบอย่าง ควัน และไอ ที่มีเหตุมาจากวิธีการทางไฟฟ้าในเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ส่งผลให้ปราศจากสารต่างๆ ที่มีสาเหตุมาจากการเผาหรือเปล่า้ เหลือไว้เพียงสารนิโคติน และสารอื่นๆ อีกเล็กน้อย ที่สามารถขับออกมาจากร่างกายได้ง่ายๆนัก ซึ่งนิโคตินที่ใช้ในบุหรี่ไฟฟ้ามีร่วมกัน 2 แบบ ด้วยเหตุฉะนี้

น้ำยาแบบไหนดีเยี่ยมที่สุด

จากข้อมูลข้างต้น นำมาซึ่งการทำให้แบบ salt nicotine เป็นต่อกว่า แบบ free base nicotine ด้วยความเข้มข้นสูงที่ส่งผลให้พวกเราอิ่มนิโคตินได้เร็ว และการทำงานที่เคยทำมาใหม่สำหรับการสูบที่นุ่มนวล ไม่แสบคอ อีกทั้งที่ได้รับความนิยมสำหรับการเอามาใช้เป็นน้ำยาสำหรับการเลิกบุหรี่อีกด้วย

ปัจจุบันนี้ได้มีผลิตภัณฑ์อย่าง relx ซึ่งเป็นนวัตกรรมสำหรับเพื่อการเลิกบุหรี่ ที่อยู่ภายในรูปแบบ close pod system โดยได้เกิดการใช้น้ำยาแบบ saltnic ที่ดูดซึมนิโคตินเข้าร่างกายได้นิดหน่อย และช้า แต่กลับส่งผลให้เรารับรู้อิ่มนิโคติน ได้เหนือกว่าแบบอื่นๆ นั้นแปลว่า ร่างกายพวกเราได้รับปริมาณนิโคตินที่ต่ำลงยิ่งกว่าแบบทั่วไป หรือต่ำกว่าแบบการสูบบุหรี่มวน แต่กลับสามารถย่อยสลายนิโคตินได้ดิบได้ดี แถมยังให้รสชาติที่กระจ่างแจ้ง นุ่มนวล ไม่แสบคอ จึงทำให้ relx ยอดเยี่ยมทางเลือกสำหรับในการเลิกบุหรี่

ท้ายสุดนี้ สิ่งจำเป็นคือที่คุณต้องจำให้ขึ้นใจ ไม่ว่าคุณจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยใช้น้ำยา Freebase หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic หากสูบบุหรี่ไฟฟ้าในปริมาณที่มากจนเกินไป หรือร่างกายผู้สูบได้รับจำนวนนิโคตินสูงเกินความจำเป็น อาจกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอันตรายต่อร่างกายได้ไม่ไม่เหมือนกันเลย โดยเหตุนี้ สูบบุหรี่ไฟฟ้ากันในจำนวนที่พอเหมาะกันด้วยละ เพื่อจะความปลอดภัยและการทำงานที่ผ่านมาที่ดีสำหรับในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

กระบวนการชมแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้ารากฐานที่คุณควรทราบ

เนื่องจากว่ากระแสบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรง ทำให้มีปริมาณผู้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มอีกขึ้นมาจำนวนมาก นำมาซึ่งการทำให้คนซื้อบุหรี่ไฟฟ้าท่านสมาชิกยังไม่เข้าใจกรรมวิธีการชมแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องแม่นยำ เพราะเหตุนี้วันนี้ทางเราก็เลยได้นำเรื่องเล่าที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับการชมแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าพื้นฐานมาฝากผู้บริโภคบุหรี่ไฟฟ้าทุกท่านกัน

ขั้นแรกพวกเรามาเคยชินกับองค์ประกอบของบุหรี่ไฟฟ้ากันก่อน โดยธรรมดาบุหรี่ไฟฟ้าสามารถแยกชิ้นส่วนออกมาได้ 3 ส่วน เช่น

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...