หนังมันๆเต็มเรื่อง The Cursed (2020) อีกหนึ่ง ซีรี่ย์เกาหลีแนวระทึกขวัญ เกี่ยวกับคนเล่นของทำของใส่กัน นางเอกคือนักข้อมูลข่าวสารที่ติดตามข้อมูลข่าวสารคดีเร่าร้อนเกี่ยวกับองค์กรนึง ที่มีประธานบริษัทเชื่อเรื่องวิญญาณ และมีที่ปรึกษาด้านเหนือธรรมชาติ ในเวลาที่กำลังทำเนื้อหาข้อมูลข่าวสาร นักข่าวสารข้อมูลเหน้าจอเด็กที่ถูกวิญญาณสิงมีพลังเหนือธรรมชาติ เด็กตนนี้เลยร่วมมือกับนักข่าวหาความลับ ต่อสู้กับวิญญาณที่แฝงตัวอยู่ด้านในบริษัท สยองมากกก ลุ้นทั้งเรื่องว่าใครจะตายคนไหนจะรอด และการตายก็ไม่ธรรมดา แนะนำอย่าชมก่อนนอนเพราะเหตุว่ามันติดตาม

หนังมันๆเต็มเรื่อง

Sweet Home

ชาฮยอนซู (รับบทโดย ซงคัง) เด็กหนุ่มวัย 18 ปี ผู้บริโภคชีวิตอย่างสันโดษและสิ้นหวังภายหลังที่ทั้งครอบครัวของเขาพบอุบัติต้นสายปลายเหตุเสียชีวิต ฮยอนซูได้ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์กรีนโฮม และมีความตั้งใจว่าตัวเองจะฆ่าตัวตายในไม่ช้า หนังมันๆ แต่ทว่ากลับเกิดสถานะการณ์ประหลาดและน่ากลัวขึ้น ซึ่งเขาและเหล่าผู้พักผ่อนอาศัยในอพาร์ตเมนต์ควรต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่มีสาเหตุมาจากความโลภข้างในดวงใจ

All of Us Are Dead

All of Us Are Dead เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องใหม่ของเกาหลีใต้ที่นำทำให้รู้โดยยุนชานยอง, ปาร์คจีฮู, โชยีฮยอน, ปาร์คโซโลมอนและยูอินซู จากเว็บไซต์ตูนปัจจุบันนี้ที่โรงศึกษาเล่าเรียนของพวกเรา Naver โดย Joo Dong-geun ซึ่งเปิดเผยแพร่เวลาปี 2009 ถึง 2011 ซีรีส์นี้จะออกฉายโดย Netflix ในปี 2021

หนังมันๆเต็มเรื่อง The Guest (2018)

ซีรี่ย์หัวข้อนี้คือที่สุดจริง ๆ เพื่อแนวสยองขวัญ เป็นอีกเรื่องที่ราวมาก ๆ ที่เกาหลี คนขับแท๊กซี่ ตำรวจ และบาทหลวงเข้าร่วมมือกันตามล่าหยิบผี ซึ่งทุกท่านต่างมีภูมิหลังกับผีตนนี้ เนื้อเรื่องลุ้นทุกตอน หักมุมแล้วหักมุมอีก นักทำให้รู้เล่นดี ภาพสวยและซาวน์ดนตรีหลอน ผีในเรื่องน่ากลัวมากก

24 : 24 ชั่วโมงอันตราย

24 หรือชื่อเรื่องถ้อยคำไทยว่า 24 ชั่วโมงอันตราย เรื่องราวขององค์กรต่อต้านผู้ก่อการร้าย (CTU) ของสหรัฐอเมริกา ในแต่ละซีซั่นจะเป็นการดำเนินสถานะการณ์ตามตอนชีวิตจริง 24 ชั่วโมงของแจ็ก บาวเออร์ (แต่ละซีซั่นจะออกอากาศ 24 ณ เวลา ระหว่างละ 1 ชั่วโมง)

เขาทำงานให้กับรัฐบาลสหรัฐอเมริกาที่กำลังเผชิญกับภัยคุกคามจากผู้ก่อการร้ายทั้งในและต่างประเทศ เขาโดยส่วนมากจะฝ่าฝืนคำบัญชาของรัฐบาลเพื่อทำหน้าที่ให้ลุล่วงและให้เกิดคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติ หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ก็เลยเป็นต้นเหตุให้เขาได้รับอภัยโทษจากรัฐบาลอยู่ตลอด ซึ่งองค์กรต่อต้านผู้ก่อการร้าย (CTU) นี้ ก็เป็นจุดหมายของผู้ก่อการร้ายด้วยเช่นเดียวกัน องค์กรก็เลยมักถูกโจมตีอยู่หลายๆต่อบ่อยมาก บางคราวก็ถูกแทรกซึมโดยสายลับที่คาดไม่ถึงหรือถูกโจมตีแบบซึ่งหน้า

Clean With Passion for Now

คนรักสะอาดจำเป็นต้องมาปิ๊งรักกับสาวซกมก เบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผล ไร้เนื้อหาเครียดอีกหนึ่งซีรีส์ที่ดัดเปลี่ยนมาจากเว็บไซต์ตูนชื่อเรื่องเหมือนกับ เมื่อ กิลโอซล สตรีสาวบ้างานที่ไม่เคยให้ความสนใจเรื่องความสะอาด โคจรมาประสบกับ CEO หนุ่มหล่อ รวย แต่เป็นโรคกลัวเชื้อโรคและกลัวความสกปรกอย่างจางซอนคยอล คุณจะได้แสดงตัวสถานะการณ์ความรักของคนสองผู้คนที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว แสดงตัวโมเมนท์เฮฮา ๆ ของจางซอนคยอลผู้เกรงกลัวสิ่งเปรอะเปื้อนถึงขนาดเป็นโรคเน้นคิดเน้นทำ ถ้าเจออะไรที่สกปรกแม้กระทั้งนิดเดียวเขาจะรีบสวมถุงมือและทำความสะอาดจุด ๆ นั้นโดยทันที ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์เบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผลที่คนใด ๆ ก็ดูได้ครับผม

Zombie Detective

ชายคนหนึ่งตื่นขึ้นมาและเผชิญว่าตนเองได้กลับกลายเป็นซอมบี้ หนังมันๆเต็มเรื่อง เขาไม่ทราบว่าตัวเราเองเคยเป็นคนไหนและเคยทำอะไรมาบ้างในก่อนหน้านี้ ซอมบี้ตัวนี้มานะจะอยู่รอดในโลกมนุษย์ให้ได้ เขาจะทำได้ไหม คนเขียนสาวในรายการทีวีเจาะลึกคนหนึ่ง หมกมุ่นกับคดีที่ทำอยู่ เธอควรจะเป็นให้โลกนี้มีความเป็นธรรมและแปลงชีวิตผู้คน ความฝันนี้จะเป็นจริงได้หรือเปล่า

Private Lives (2020)

แนวอาชญากรรมที่เกิดการตัดต่อย้อนกลับมาย้อนมา คงจะจะสร้างความมึนงงให้แก่ผู้ดูพอเหมาะสม แต่ด้วยบทที่จะค่อย ๆ เฉลยที่จริงในเนื้อเรื่อง ชมมีความสลับสลับซับซ้อนแบบหนังสืบสวนสอบสวน ถึงแม้จะดำเนินเรื่องช้าไปบ้าง แต่หากค่อย ๆ คิดหาผลลัพธ์ของแต่ละปมก็จะรับรู้บันเทิงใจไปกับคำถามต่างๆอยู่

หนังหัวข้อนี้ยังเกิดการเผยกลโกงใกล้ตัวซึ่งสามารถพบเจอได้ในชีวิตจริง แล้วยังมีพล็อตสถานะการณ์ความรักของ คู่พระ-นางที่กำลังจะแต่งงานแต่สุดท้ายวิวาห์ล่ม ปมที่ดูคลุมเครือนี้ นำมาซึ่งการทำให้นางเอกเริ่มสืบหาอันที่จริง ในเวลาที่พระเอกเองก็ทำตัวชวนสงสัยแบบสุด ๆ ส่งผลให้ประเด็นนี้มีประเด็นที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น

เหตุการณ์จะเริ่มต้นที่ ชาจูอึน สตรีสาวที่มีผู้มีอุปการะคุณเป็นนักต้มตุ๋น พ่อของเธอโดนหลอกให้เข้าร่วมขบวนการต้มตุ๋นครั้งใหญ่ ซึ่งพ่อของเธอจำเป็นต้องติดคุกแทน หนังมันๆเต็มเรื่อง ด้วยการตัดช่วงจาก จองบกกี เจ้าแม่ต้มตุ๋นชื่อเหมือนกับ ชาจูอึน ก็เลยคิดล้างแค้นให้พ่อของเธอ แต่ทว่าก็กำเนิดความผิดพลาด

จนเธอควรต้องเข้าคุกเอง ภายหลังจากไปจากคุก เธอก็ได้เช่นกันเหน้าจอเพศชายลึกลับที่เข้ามาสนใจเธอ และชายผู้นี้จะเป็นผู้คนที่พาเธอให้ไปรู้จักกับโลกอีกใบที่เธอไม่เคยรู้จัก หนังมันๆสนุกๆ ทั้งองค์กรลับที่จะคอยตามเก็บคนสำคัญ การจับตามองผู้คนไว้แบล็คเมล์เพื่อผลประโยชน์ เกี่ยวกับความเข้าใจคดีฆาตกรรมที่จะพัวพันกับตัวละครหลักของเรื่อง ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายยังไง ไปติดตามกันดูนะขอรับ

Love Revolution รักนี้จำเป็นจะต้องปฏิวัติ

เรื่องนี้ผลิตขึ้นจากการ์ตูนในเว็บไซต์ตูน ออกจะราวกับในเกาหลีตั้งแต่เวอร์ชั่นการ์ตูนแล้ว และก็ยังมีเรื่องเหมือนกับ ๆ ในเว็บตูนที่ทำออกมาเป็นหนังอย่าง Looklism และ My ID is gangnam beauty ที่ได้รับการตอบกลับจากผู้ดูดีเหมือนแบบอย่างสำหรับในการ์ตูนอีกต่างหาก หนังมันๆเต็มเรื่อง ถึงคราวกับ Love Revolution กันบ้าง ที่ทำเป็นแบบอย่างหนัง แล้วยังคงจะคาแรคเตอร์ของตัวละครได้อย่างชัดเจน จะพาคุณครึกครื้นไปกับเหตุการณ์โรแมนติก ชีวิตวัยรุ่น ความเกี่ยวเนื่องของผู้แสดง มีความยาวตอนละ 20 นาทีรวม 30 ขณะ

สถานะการณ์ใส ๆ ของความรักและมิตรภาพความสัมพันธ์ขณะเหล่าผู้เรียน เริ่มตั้งแต่ต้นที่ กงจูยอง เด็กนักเรียนหนุ่มหน้าหวานสุดน่ารัก ที่มีความคิดในเรื่องเนื้อคู่แบบเพี้ยน ๆ แล้วชะตาชีวิตก็นำพาเขาให้มาเจอกับ สาวสวยหน้านิ่งสุดเย็นชาอย่าง วังจาริม ที่ทำให้เขาตกหลุมรักในทันที ด้วยบุคลิกภาพของ วังจาริม นำมาซึ่งการทำให้อ่านใจยากว่าเธอคิดอะไรอยู่ มาลุ้นกันว่าความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่นั้นจะดำเนินไปยังไง จะปฏิวัติรักครั้งนี้ได้ผลสำเร็จหรือเปล่า

หอแต๋วแตก (2550)

เหตุการณ์ป่วน ๆ ของ เจ๊แต๋ว เจ๊การ์ตูน เจ๊มดดำ และแพนเค้ก ที่สร้างความน่าหัวเราะปนหลอนให้กับเหล่าชาวหอมาอย่างยาวนาน จนกำเนิดเป็นจักรวาลหอแต๋วแตก

ในภาคแรกนี้หนังเล่าเรื่องของสามกะเทยรุ่นใหญ่สมัยก่อนเจ้าของค่ายมวย แต่โดนโกงเลยมาเข้าร่วมลงทุนสร้างหอพักผ่อนชายแต่แล้วกำเนิดมีคนมาตายในหอกลายเป็นผีออกอาละวาด เขาทั้งสามจะจัดแจงอย่างไรก่อนที่ผู้เช่าจะย้ายออกไปหมด จำเป็นที่จะต้องไปติดตามชมกันชม หนังมันๆเต็มเรื่อง กล่าวได้คำเดียวว่าทั้งฮา ทั้งหลอน กันเลย หนังยังมีภาคแยกออกมาให้ติดตามอีกหลายๆภาค อาทิ หอแต๋วแตก แหกกระเจิง, หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก, หอแต๋วแตก แหวกชิมิ, หอแต๋วแตก แหกนะคะ

Her Private Life

มาพูดถึงซีรีส์ที่กำลังออนแอร์อยู่ในช่วงเวลาที่นี้กันบ้างจ้ะเพื่อซีรีส์เกาหลี Her Private Life ซึ่งกำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในระหว่างที่นี้ จะบอกว่านอกจากนั้นความบันเทิงใจ ฮา ความฟิน ยังเป็นซีรีส์ที่ดิ่งกับชีวิตติ่งเกาหลีอย่างแท้จริง ซีรีส์หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของ Sung Duk Mi (Park Min Young) ที่จัดการงานเป็นคนชมแลรูปวาดอยู่ที่หอศิลป์

นอกจากนี้เธอก็ยังเป็นแฟนคลับตัวยงของสมาชิกไอดอล Shi An และแอบดูแลเว็บแฟนคลับที่เกี่ยวกับเขา เพราะเหตุว่าความรักที่เธอมีต่อไอดอลคนนี้มาก เธอก็เลยมีอุปสรรคในเรื่องเฉพาะบุคคลหลายครั้ง ส่วนพระเอก Ryan (Kim Jae Wook) ก็ปฏิบัติงานเป็นผู้อำนวยการคนใหม่ของอาร์ตแกลอรี่ทุ่งนางเอกทำงานอยู่ค่ะ ใครยังไม่ชมจำเป็นที่จะต้องดูจริงๆ เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่ดี๊ดี ตีแผ่ชีวิตติ่งได้ดีมากค่ะ

Kill Me, Heal Me (2015)

แนวโรแมนติกคอมเมดี้ สถานะการณ์เกี่ยวกับพระเอกรุ่นลูกธุรกิจพันล้าน แต่ป่วยเป็นโรคหลายๆบุคลิก รักษาไม่ขาดหายมาหลากหลายปี เขาจำเป็นต้องต่อกรกับบุคลิกอื่น ๆ ภายในตัว นางเอกเป็นจิตแพทย์ประจำตัวพระเอก ช่วยปิดความลับเรื่องมีหลายบุคลิกลักษณะจากคนรอบข้าง ขำขันมากก พระเอกเล่นดีมากจนทึ่ง พีคทุกบุคลิก ผู้แสดงพีคแล้วเนื้อเรื่องพีคกว่า เขียนปมได้หลอกคนชมมาก นักแสดงแอคติ้งได้น่าหัวเราะมาหัวข้อนี้

sanantoniofitbody