เกม io เป็นเกมที่ถูกปรับปรุงขึ้นบนเว็บไซต์ที่เกิดการใช้พื้นที่ของโดเมนที่มีชื่อว่า British Indian Ocean territory ซึ่งมีตัวย่อก็คือ .io นั่นเอง โดยเกม .io โดยมากนั้นจะเป็นเกมแบบ Multiplayer ซึ่งพวกเรานั้นจะประสบกับผู้เล่นจากทั่วทั้งโลก สล็อต และตัวเกมเองก็จะมีหลายแบบอย่างไม่ว่าจะเป็นเกมแนวงูใหญ่กินงูเล็กไปจนถึงเกมแข่งขันกันเก็บแต้มสูงสุดนั่นเอง เกม io

ถ้าหากคุณอายุยงเกิน 20 ปี คุณคงจะไม่เคยได้ยินเกม io; เกมบนโปรแกรมเล่นอินเตอร์เน็ตที่เข้าถึงได้ซึ่งมีตั้งแต่ว่าออฟไลน์จนถึงประสบการณ์ MMO ไม่จำเป็นที่จะต้องเคลียร์พื้นที่อะไรก็แล้วแต่ก็ตามบนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ เกมเหล่านี้สามารถเล่นได้กับทุกๆอย่างตั้งแต่เครื่องที่มีสเปคต่ำไปจนถึงcomputerส่วนตัวเพื่อเล่นเกมที่เหมาะสมที่สุด การชูของหนักทั้งหมดทั้งมวลทำบนเว็บเพื่อที่จะแน่ใจว่าคุณสามารถเล่นเกมพวกนี้ได้ทุกหนทุกแห่ง

มีขณะและก็สถานที่เพื่อเกม io โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเขาคิดรูปการนั่งเบื่อที่สถานเรียนรู้หรือสถานที่สำหรับจัดการงาน และรวมทั้งมองหาอะไรบางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้ท่านยุ่งกระทั่งไม่ผ่านตัวกรองโครงข่ายของคุณ เกมนี้มิได้มีไว้สำหรับเกมเมอร์ที่ขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องใช้โปรแกรมสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตแค่นั้น

เกม io ที่ดีดีเยี่ยมที่สุดหลายๆเกมเป็นตัวคัดสรรค์ที่สุดยอดสำหรับเพื่อการใช้เวลายามเย็นแบบสะดวกและสบายๆกับเพื่อที่จะนพ้องๆทางออนไลน์ เนื่องมาจากไม่มีใครห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จะต้องซื้อหรือดาวน์โหลดอะไรเพื่อที่จะเข้าร่วม ตราบใดที่คุณปรับความคาดหวังของคุณ คุณก็จะรื้นเริงไปกับเกมเหล่านี้

เกมพวกนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อที่จะคุณยุ่งในช่วงสั้นๆแต่ว่ามีบางเกมในรายการนี้ที่สามารถบังคับการได้แม้คุณปรารถนาที่จะได้ทำความรู้ความเข้าใจ slot ตั้งแต่เกมขจัดปัญหาไปจนกระทั่งเกมกางทเทิลรอยัล เกม io พวกนี้จะก่อให้คุณเพลินเจริญใจทันเวลาอย่างต่ำสิบนาทีถัดไป รวมทั้งอาจจะส่งผลให้คุณรับประทานกระทั่งหมดวัน – คุณได้รับคำเตือนแล้ว

AGAR.IO

Agar.io เป็นเกมที่คนจำนวนมากคำนึงถึงเมื่อมองหาเกมบนโปรแกรมสำหรับท่องอินเตอร์เน็ต ในเกมแอคชั่น MMO นี้ ผู้เล่นจะบังคับการเซลล์ทรงกลมในเวลาที่มันล่าเพื่อรับประทานสแตว่ากล่าวกเซลล์ที่มีขนาดเล็กลง ผู้เล่นผู้อื่นสั่งงานเซลล์ของคู่ปรับซึ่งคุณจำเป็นจะต้องแข่งขันด้วยเพื่อที่จะหาอาหาร รวมทั้งถ้าหากเซลล์ของพวกมันใหญ่มากยิ่งกว่าเซลล์ของคุณ คุณก็จะมีเหตุไม่คาดคิดต่อการเป็นของกินของพวกมันถ้าเกิดพวกมันหยิบคุณได้ นี่เป็นสิ่งที่น่าสนใจ: ยิ่งเซลล์ของคุณใหญ่เท่าไร คุณก็ยิ่งขยับเขยื้อนช้าลงเพียงแค่นั้น

คุณจะทำเช่นไรเมื่อคุณรับประทานเซลล์ช้าเกินไป แม้กระนั้นมีขนาดเล็กเกินไปที่จะซับทุกๆอย่างในสายตา? เซลล์สามารถแยกประเภทครึ่งได้ตามต้องการ นำมาซึ่งการทำให้ผู้เล่นสองเซลล์ควบคุมได้ แต่ละช่องสามารถแยกออกได้ถึงสี่ครั้ง slotxo นำมาซึ่งการทำให้ผู้เล่นสามารถแอบหนีความตายอะไรบางสิ่งบางอย่างได้เมื่อจำเป็นต้องจัดการกับศัตรูขนาดยักษ์ แบบการเล่นที่น่าติดตามของ Agar.io นอกจากโหมดผู้เล่นหลายคนที่ไม่ซ้ำแบบเดียวกันห้าโหมด นำมาซึ่งการทำให้ดีเยี่ยมที่สุดในเกม io ที่ดียอดเยี่ยม

FLAPPYROYALE.IO

Flappy Bird บางทีอาจเป็นแค่เพียงความจำอันแสนไกลห่างเพื่อบางบุคคล แต่ว่าสำหรับคนที่รู้ดี ตัวเลื่อนข้างๆที่ไม่ยินยอมคนไหนกันกล้วยๆนี้ดำรงชีวิตเสมือนเกม io เกมสแมชเป็นที่นิยมบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ปี 2014 ท้าให้ผู้เล่นบังคับการนกสีเหลืองในตอนที่มันสะดุดในอากาศ Orta Therox รวมถึง Em Lazer-Walker ผู้ปรับปรุง Flappy Royale.io ได้แก้ไขปรับปรุงแก้ไขสูตรเครื่องปัดให้ล้ำยุคเพื่อสร้างเรื่องราวที่ผ่านมาต้นแบบใหม่

คุณชิงชัยกับนกปีกนกอีก 99 ตัว รวมทั้งนำทางคุณผ่านท่อสีเขียวให้ได้จำนวนเยอะที่สุดก่อนจะชนนกน้อยของคุณกับหนึ่งในนั้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผู้ปรับปรุงเอ่ยถึงในเว็บของหมวดเขาว่าผู้เล่นจำนวนมากไม่สามารถที่จะเอาชีวิตรอดได้เกินกว่าสองท่อแรก เพราะเหตุนี้หากคุณมีชีวิตอยู่นานกว่าห้าวินาที คุณก็ได้เหมือนกันจังหวะสูงที่จะชนะ Flappyroyale.io เป็นแบบอย่างที่สมบูรณ์แบบของความรู้สึก ‘ทดทดสอบอีกสักที’ คุณจะรู้สึกชื่นชอบในคราวกับเดียว

SLITHER.IO

จำเกมโทรศัพท์มือถือคลาสสิค Snake ได้บ้างมั๊ย? Slither.io ใช้แนวคิดเดียวกันนี้รวมทั้งผสมกับ Agar.io ข้อสรุปที่ได้เป็น Agar.io เวอร์ชันที่ง่ายดายเสียยิ่งกว่าและก็น่าเล่นไม่แพ้กัน Slither.io ทำให้ผู้เล่นอยู่ภายในร่างของงูตอนที่มันรับประทานเม็ดที่อยู่คล้ายคลึง… คุณมีความคิดเห็นว่าหมวดพวกเราจะไปกับสิ่งนี้เช่นไร?

ยุทธเทคนิคเพื่อ Slither.io นั้นต่างกันออกไปเล็กน้อย ด้วยต้นเหตุว่าคุณไร้กลไกการแบ่งแยกเซลล์เพื่อจะประกันตัวคุณให้พ้นจากเรื่องราวที่ยุ่งยากใดๆก็ตามคุณสามารถเข้าถึงบูสต์ชั่วบางโอกาสได้ แต่ว่าสิ่งนี้จะไม่ช่วยคุณถึงแม้คู่ต่อสู้ขันของคุณเพียรบากบั่นดูดคุณเข้าไปในร่างงูม้วนของหมวดหมู่มัน คุณอาจวางแผนที่จะเล่นเกมได้แต่ว่าห้านาที อย่างไรก็ตามสามารถแปรเปลี่ยนเป็นชั่วโมงได้โดยง่ายด้วยการเล่นเกมวนรอบของ Slither.io

DIEP.IO

Diep.io เป็น .io games เกมรถถังที่ปรับปรุงแก้ไขโดย Matheus Valadares ผู้สร้าง Agar.io ผู้เล่นแต่ละคนสั่งการรถถัง ซึ่งในขั้นต้นสามารถยิงอาวุธได้ทีละหนึ่งอันเพียงแค่นั้น ในช่วงเวลาที่ผู้เล่นทำลายวัตถุภาพหลากหลายเหลี่ยมและรวมทั้งรถถังศัตรู พวกเขาสามารถเลื่อนตำแหน่งยานพาหนะของพวกเขาเพื่อเขยื้อนรวดเร็วทันใจขึ้น จู่โจมหนักขึ้น แล้วก็กล้ากล้าแกร่งขึ้น เอ่อ รถถัง การทำลายรถถังศัตรูที่ทรงอำนาจจะมอบรางวัลแก่ผู้เล่นด้วยคะแนนช่วงเวลาในการเรียนรู้สูง ทำให้ท่านเพิ่มเกรดได้หลายเกรดในทันทีทันใดทันใด

Diep.io มีโหมดผู้เล่นผู้คนปริมาณไม่ใช้บางส่วนแปดโหมด รวมทั้งโหมดเล่นเป็นกลุ่มหลากหลายโหมด ซึ่งน่าสนใจที่สุดในเหล่านี้ มีกลกลอุบายอยู่บ้างในเกมรถถังนี้ อย่างไรก็ดีการเพิ่มอีกเพื่อจะนฝูงอีกสองสามคนจะเป็นการเปิดลำดับขั้นการติดต่อประสานงานใหม่ คุณไม่จำเป็นต้องมีแผนสำหรับเพื่อการที่ขนาดที่เล็กมากมากเพื่อที่จะครอบงำหมู่อื่น คุณแต่ว่าจำต้องทำงานด้วยกัน Diep.io เยี่ยมที่สุดเมื่อสองกลุ่มที่หรูหราความถนัดเสมอไปกันสามารถช่วยกันต่อสู้เพื่อที่จะมงกุฎ

Hole.io

หากอารมณ์เสียกับการเป็นข้าวของแล้วโดยคนอื่นสปอยล์กระทั่งหมดสนุก หรือเล่นเกมหนอนจนถึงตัวใหญ่มากๆอย่างไรก็ตามก็โดนหนอนไหนไม่รู้มาวิ่งตัดหน้ากระทั่งตัวแตก ลองเล่นเกมนี้ฮะ Hole.io เกมที่เลียนแบบตัวของเราเองเป็นหลุมดำที่อยู่ดีๆก็โผล่มากยิ่งกว่าเดิมลางเมืองกว่า 10 หลุม มีขณะ 2 นาทีต่อรอบ ต่อหน้าต่อตาที่ของพวกเราเป็น ควรจะรับประทานทุกสิ่งทุกอย่างที่สังเกตเห็นในด่าน ไม่ว่าจะกมั่งคั่งร่ำรวย เสาไฟ รถยนต์ และก็ยังรวมทั้งอาคารใหญ่ๆรับประทานมันให้หมดแล้วจบสิ้นที่ลำดับ 1 ของรอบนั้นๆให้ได้

ข้อควรเอาอย่าง : ถึงตัวของเราเองเกมจะไม่ใช้ออนไลน์สู้กับคนอื่นๆ อย่างไรก็แล้วแต่บอทในเกมก็สร้างความจำเจหน่ายได้ดิบได้ดิบได้ดีพอๆกับบั๊กในเกมเลย ฉะนั้นอย่าหัวร้อนรวดเร็วล่ะ!!

เกม io คืออะไร

เกม io เป็นยังไง เป็นวิดีโอเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนพร้อมใช้งานเพื่อ iOS , Androidและเว็บไซต์เว็บเบราว์เซอร์ที่ปรับปรุงโดย Steve Howse ผู้เล่นควบคุมอวตารที่มีหน้าตาคล้ายตัวหนอนซึ่งกินเม็ดหลากสีทั้งจากผู้เล่นผู้อื่นและตัวที่เกิดตามธรรมชาติบนแผน

ที่ในเกมเพื่อจะขยายขนาด จุดหมายของเกมคือการขยายตัวหนอนที่ยาวที่สุดในเซิร์ฟเวอร์ Slither.ioจะคล้ายๆกันในแนวความคิดที่เป็นที่นิยมเกม 2015 เว็บไซต์ Agar.ioและเป็นที่ระลึกของเกมอาเขตคลาสสิกงู

เกมดังที่กล่าวถึงแล้วได้รับความนิยมเพิ่มอีกขึ้นหลังจากการโปรโมตในหมวดผู้ใช้YouTube ที่มีชื่อเสียงหลายคนเช่นPewDiePieและติดลำดับApp Storeไม่ช้านานหลังจากที่เปิดตัว เวอร์ชันโปรแกรมเบราเซอร์ของSlither.ioได้รับการจัดอันดับโดยAlexaให้ยอดเยี่ยมใน 1,000 ไซต์ที่มีผู้เยี่ยมชมสูงที่สุดข้างในเดือนกรกฎเกณฑ์าคม 2559

ในช่วงเวลาที่เวอร์ชันiOSติดลำดับต้น ๆ ในแอปที่ดาวน์โหลดสูงที่สุดใน App Store เกมเวอร์ชันมือถือสำหรับAndroidเปิดตัวช่วงวันที่ 27 มี.ค. 2016 การต้อนรับของเกมเป็นไปในเชิงบวกโดยมีผู้วิจารณ์ชื่นชมรูปลักษณ์และการปรับแก้ของเกม แต่วิจารณ์ว่ามีมูลค่าและราคาการเล่นซ้ำต่ำและคนซื้อราคาแพงจำเป็นจะต้องจ่ายเพื่อลบการโปรโมทโฆษณา

หลาย คนก็คงจะเคยชินเกมที่มีชื่อแบบ .io กัน ซึ่งในปัจจุบันเกมนี้ก็กลายมาเป็นกระแสกันพักผ่อนหนึ่ง แต่ว่าตัวเกมก็ยังคงจะได้รับความนิยมกันอยู่เนืองๆ วันนี้! เราจะมาขอแนะนำเกม .io ที่น่าสนใจกัน! โดยคนไหนที่กำลังเบื่อหรือเหงาๆ ต้องการหาคนเล่นแต่ไม่ต้องการหัวร้อน(?) ก็มาทดลองโดนกันได้เลย! EPIC WIN

การพัฒนา

ดังที่ผู้ผลิตเกม Steven Howse เขาได้รับแรงกระตุ้นในการสร้างเกมในเวลาที่เขาประสบปัญหาทางด้านที่เกี่ยวกับเงิน อันมีต้นเหตุที่เกิดจากอุปสรรคทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินพวกนี้เขาจะต้องย้ายจากมินนิคงจะะมิชิแกนที่เขาใส่ใจถึงความนิยมชมชอบของAgar.io [8]เขาต้องการสร้างเกมออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนมาช้านานแล้ว แต่ตัวเลือกเดียวสำหรับในการพัฒนาในขณะนั้นคือAdobe Flashและไม่ได้อยากต้องการใช้วิธีนี้เขาจึงล้มเลิกความนึกคิดไปชั่วขณะ

ในที่สุด Howse ก็สร้างเกมขึ้นมาเมื่อเขาทราบว่าWebSocketซึ่งเป็นโปรโตคอลที่มีระหว่างแฝงต่ำที่รองรับโดยโปรแกรมเล่นอินเตอร์เน็ตหลัก ๆ โดยมากนั้นพอเพียงและเสถียรพอที่จะรันเกม HTML ที่ราวกับเกมอื่น ๆ เช่นAgar.io ส่วนที่ยากที่สุดของการพัฒนาคือกระบวนการทำให้เซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่องมีเสถียรภาพเพียงพอที่จะรองรับผู้เล่นได้ 600 คนต่อครั้ง Howse

มานะหาพื้นที่บนเซิร์ฟเวอร์ที่มีพื้นที่เพียงพอในภูมิภาคที่มีความรู้สึกที่อยากได้เพิ่มขึ้นและพากเพียรหลีกเลี่ยงบริการคลาวด์อาทิเช่นAmazon Web Servicesเพราะเหตุว่ารายจ่ายสูงที่บริการพวกนี้จะเกิดขึ้นตามจำนวนแบนด์วิดท์ที่ใช้

หลังจากหกเดือนของการพัฒนาSlither.ioได้เปิดตัวเพื่อโปรแกรมท่องอินเตอร์เน็ตและiOSในวันที่ 25 เดือนมีนาคม 2016 โดยมีเซิร์ฟเวอร์ที่รองรับผู้เล่นได้สูงถึง 500 คน สองคราวหลังจากการเปิดตัวเวอร์ชัน iOS / โปรแกรมเบราเซอร์เวอร์ชันAndroidก็พร้อมให้บริการโดย Lowtech Studios เคล็ดลับเดียวที่ Howse สามารถสร้างค่าแรงคือการทำให้ทราบโฆษณาโปรโมทในแอปภายหลังที่หนอนของผู้เล่นเสียชีวิต ตัวคัดสรรค์นี้สามารถลบออกได้ในมูลค่า 3.99 ดอลลาร์สหรัฐ

เขาเฟ้นที่จะไม่ขายสกุลเงินคล้ายกับหรือเครื่องกันเผื่อเอาไว้ไฟเพื่อจะให้คนที่จ่ายเงินจะไม่ได้เทียบผู้เล่นที่ไม่ได้เล่น เนื่องจากไร้เงินสำหรับการโฆษณาเกมแนวทางเดียวสำหรับในการโปรโมตเกมคือการมาเล่นของผู้เล่นต่างๆบนYouTubeรวมทั้ง PewDiePie ที่มีสมาชิกมากกว่า 47 ล้านคนในณ เวลานั้น การบรรลุผลของเกมจะมีผลให้Raw Thrillsปรับปรุงรูปแบบอาร์เคดในอีกไม่กี่ปีภายหลัง

ในเวลาหลายๆสัปดาห์ภายหลังจากการเปิดตัว Howse ได้กระทำการอัปเดตเพื่อจะให้เกมมีเสถียรภาพและมอบการทำงานที่เคยทำมาที่ดีขึ้นให้กับผู้เล่น ยิ่งไปกว่านั้นนี้เขาคิดแผนที่จะเสริมเติมคุณสมบัติใหม่ ๆ ดังเช่น “โหมดมิตร” ที่อนุญาตให้ผู้คนตั้งกลุ่มและขั้นตอนที่ผู้เล่นจะเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่จะเล่น Howse พูดว่า บริษัท เกมยักษ์ใหญ่สองแห่งติดต่อสื่อสารให้เขาซื้อSlither.io เขาได้กลั่นกรองความนึกคิดนี้แล้วเนื่องจากเขามีความคิดว่ามันเกิดเรื่องเครียดที่จำเป็นที่จะต้องรักษาเกมไว้

แผนกต้อนรับ

ไม่นานภายหลังเปิดตัวSlither.ioขึ้นสู่ลำดับขั้นสูงสุดของชาร์ตยอดขายสินค้า App Store ในหมู่ซอฟต์แวร์โดยไม่คิดมูลค่าใดๆในหลายๆภูมิภาค รวมถึงสหรัฐอเมริกา[18]และสหราชอาณาจักร ด้านในสิ้นปี 2559 Slither.ioกลับกลายเป็นวิดีโอเกมที่มีการค้นหาจำนวนเยอะที่สุดของ Googleในปีนี้ในสหรัฐอเมริกา JOKER

Patricia Hernandez จากKotakuกล่าวว่าเกมนี้มีปัญหาในการเข้าเล่นต่ำและความใกล้เคียงกับAgar.ioอธิบายถึงความนิยมชมชอบของSlither.io เธอสังเกตแสดงตัวโอกาสที่รวดเร็วทันใจของเกม Boing Boingเมื่อเปรียบกับเกมของช่างหลักกับที่ของ game 2009 Osmos Brandt Ran เขียนเพื่อBusiness Insiderกล่าวว่า “แม้จะพบกับอาการสะอึกด้านเทคนิคบางเวลาเกมคงล่าช้าอย่างมากบ้างครั้ง – ฉันสงสัยว่าSlither.ioจะออกไปจากจอหลักในเร็วทันใจ ๆ นี้” Harry Slater

 

 

 

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...