gpsiam GPS ติดตามรถยนต์

gpsiam ผ่าน Internet โดย WayRoute ตัวแทนค้าขายรวมทั้งให้บริการ ระบบ GPS ติดตามรถยนต์ เพื่อที่จะบริหารติดตาม และตรวจสอบวิธีใช้งาน รถด้านในหน่วยงาน เพื่อจะมีประสิทธิภาพสูงสุด (Fleet Management, การจัดแจงระบบยานพาหนะ) โดยการใช้เครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์ บันทึกตำแหน่ง GPS รวมถึงข้อมูลต่างๆของรถ พร้อมกันกับ WayRoute Tracking Server

เพื่อจะบันทึก ติดตามวิธีใช้แรงงาน รวมถึงเรียกชมทางข้อมูลย้อนกลับมา gpsiam และก็รายงานการใช้แรงงานรถด้วยเทคโนโลยีของ GPS ที่นำสมัยซึ่งมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ GPS Tracking FORTH ที่มีรับฟังก์ชั่นการใช้แรงงานอย่างครบครันสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน GPS Tracking บนสมาร์ทโฟนในระบบ Android & iOS

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gpsiam
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

หรือผ่านเว็บเบราเซอร์บนComputerซึ่งวัสดุ GPS FORTH ตามมาตรฐานการพิสูจน์จากกรมการขนส่งทางบกจีพีเอสติดรถยนต์จีพีเอสรถขนส่งที่มีคุณภาพบริการข้างหลังเคล็ดลับขายดียอดรุ่นรถขนส่ง DLT (GPS + เครื่องรูดบัตร) รถประจำทาง รถตู้ รถสิบล้อรุ่นรถทั่วไป รถปิคอัพ รถยนต์ 6 ล้อ รถเก๋ง รถยนต์ส่งของ รถเซลล์ รถยนต์บ้านรุ่นรถเฉพาะบุคคล ติดตั้งเครื่องไม้เครื่องไม้เครื่องมือได้เองหรือร้านขายของปลำดับขั้นยนต์คุณสมบัติ

GPS วิเคราะห์ชี้เฉพาะตำแหน่งของตัวรถได้ในทันทีแบบ Real timeตรวจสอบหาความเร็วสำหรับในการเคลื่อนขี่ได้ในเวลาที่วิ่งในช่วงนั้นๆด้วยGPSแจ้งฐานะเครื่องจักรกล สตาร์ทเครื่อง/ปิดเครื่องของ GPS

สามารถตรวจดูเส้นทางการเดินรถย้อนกลับไป

วัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิงของยานพาหนะได้โดยประมวลค่าจาก GPS Trackingตัว BOX GPS FORTH มีหน่วยเก็บข้อมูลกันเผื่อเอาไว้

GPS Tracking สามารถสั่งตัดเครื่องยนต์กลไกได้จากหน้าเว็บรวมถึง Applicationระบบติดตามรถ GPS Tracking

มีรายงานการปฏิบัติการให้เยอะแยะนานัปการรองรับการจัดตั้งอุปกรณ์เสริมกับตัว gpsiam ติดตามรถยนต์ ดังเช่น Sensor ประตู Emergency Button

GPS Tracking รองรับการติเตียนดตั้งเครื่องอ่านบัตรใบอนุญาตขับเคลื่อนขี่ บุคลากรเคลื่อนรถ ตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบก GPS Tracker : รุ่น ID5 ระบบ GPS+

ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในช่วงเวลานี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้เร็วทันใจทันใจ และก็ถูกต้อง โดยตัวของใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM รวมทั้ง CPU ในลำดับชั้น Industrial Grade และก็วางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้แรงงานครบถ้วน

ก็เลยเหมาะสมกับงานจัดตั้ง กับรถทุกจำพวก รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนกระทั่ง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถจัดตั้ง

เพื่อตรวจดูความประพฤติปฏิบัติคนเคลื่อนรถได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และก็ยังคงใช้องค์ประกอบศักยภาพสูง เป็นต้นว่า GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นปัจจุบันจาก Switzerland หยิบคำสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้องแม่นยำแม่นยำ แล้วก็เร็วกว่าทั่วๆไปแทบจะ 3 เท่า

แล้วก็ยังใช้ Chipset ประเมินผลเชื้อสาย ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone จำนวนไม่ใช่น้อย ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ป้องกันคุ้มครองเครื่องรบกวนสัญญาณ GPSส่งผลให้ตัวเครื่องทำงานได้โดยตลอดระบบติดตามรถยนต์

และจัดแจงขนส่งจีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดแจงขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้กว่า 13 ปีในตลาด พวกเราคือผู้ชำนาญ ที่พร้อมติดตั้ง ให้บริการ และชมแลด้วยคณะทำงานมือโปร ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่

ระบบติดตามรถ และจัดแจงขนส่ง ที่มีการพัฒนาตามความรู้สึกที่อยากได้ของคนซื้อ ตลอดเวลา พร้อมผู้ซื้อบริการกว่า 45,000 คัน ในขณะนี้การันตี สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ และลดรายการที่ต้องจ่าย สำหรับในการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%GPS TRACKER :

รุ่น ID5 ระบบ 3Gเครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มแบบอย่าง นำสมัยที่สุดในประเทศไทย รับสัญญาณได้ครอบคลุม เร็ว และถูกต้องแม่นยำ gpsiam โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในอันดับ Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน

สามารถจัดตั้งได้ กับรถทุกจำพวก รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อที่จะตรวจสอบพฤติกรรมคนขับเคลื่อนรถได้ ซอฟต์แวร์ ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)
ซอฟต์แวร์ติดตามรถ จะดำเนินการงานร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online

โดยผู้ใช้สามารถตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติ การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อจะคุ้มครองป้องกันข้อขัดข้อง ที่เกิดจากผู้เคลื่อนขี่ ได้แก่การทุจริตน้ำมัน ขับนอกเส้นทาง นำรถใช้ส่วนตัว เปิดแอร์นอน หรือการลักลักขโมยผลิตภัณฑ์ และคนซื้อยังสามารถ เรียกดูรายงานย้อนหลัง โดยสามารถตรวจทานการใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความเร็ว และอื่นๆอีกเยอะมาก

ที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่มเติมอีก Program 2 ตัว ให้ดำเนินงานเข้าร่วมกับระบบติดตามรถ เพิ่มเสริมประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการ จัดการขนส่ง ให้เต็มประสิทธิภาพที่สุด คือระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะกระทำการแจ้งเตือนลูกค้า

ถึงชิ้นส่วนของตัวรถที่ครบเฉพาะเจาะจงเปลี่ยนแปลง เป็นต้นว่า ยาง น้ำมันเครื่อง ฯลฯ และโปรแกรมการหมายกำหนดการการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยลูกค้าจัดกำหนดการการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อสินค้ากำลังเดินทาง และสรุปรายการที่ต้องจ่ายในทุกวันได้อย่างไม่ยากได้สำหรับบริษัท มีความต้องการใช้งานระบบติดตาม เพื่อที่จะงานเฉพาะอย่าง

เราสามารถปรับระบบตามความอยากได้เขียน PROGRAM เพื่อที่จะรองรับ ความต้องการใช้งานเฉพาะเจาะจงทาง
ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกออกแบบให้รองรับการใช้งาน ในต้นแบบต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะกับทุกความรู้สึกที่อยากได้

ที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละชนิดธุรกิจ พวกเรามีทีมพัฒนา ให้รอบรับทุกความต้องการ เช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบภายนอก เพื่อที่จะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในแบบอย่างที่ต้องการไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้พัฒนา Application เพิ่มเติมอีก เพื่อที่จะการใช้งานระบบติดดังที่มากมาย ได้แก่การปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อที่จะให้ผู้บริโภคงานรถสาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อที่จะการวางโครงงานสัญจร

จีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเจาะจงทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกความรู้สึกที่อยากได้กล้องวงจรปิด ติดรถ รุ่น IDVR5
กล้องวงรอบปิด ติดรถ IDVR 5 ปฏิบัติการบนเครือข่าย 3G นำมาซึ่งการทำให้สามารถเรียกดูรูปเคลื่อนไหวบนรถ ณ ช่วงนั้นได้ในทันที ทั้งภาพขยับเขยื้อนRealtime และdownload VDO HD (ความขนาดที่เล็กมากสูง) ที่บันทึกไว้ ผ่านอุปกรณ์ทุกตัวทั้งโทรศัพท์มือถือ tablet PC ที่เชื่อเรื่องมต่อ internetได้

IDVR5 เชื่อมต่อกล้องสูงสุดถึง 4ตัว

พร้อมระบบกันน้ำ และ IR (ถ่ายรูปในที่มืด) นำมาซึ่งการทำให้ตัวกล้องสามารถจัดตั้งได้ทุกส่วนของตัวรถ ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง หรือจะเป็นท้าทายยตู้รถ เพื่อจะบันทึกการวิ่งของรถ การขึ้นลงของคน หรือสินค้าระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEM
ซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง

GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ ดังเช่น ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องยนต์ อันดับน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนคนซื้อ gpsiam ให้ทราบถึงเหตุการณ์ต่างๆ อย่างเช่นรถมีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

ด้วยเหตุฉะนี้จะเห็นได้ว่า การเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ลูกค้าควรนึกถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ด้วยกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ทำงานได้ดิบได้ดี เป็นลำดับต้นๆของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบครัน สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกชนิด มีProgrammersที่จะปรับแก้ เพิ่มอีกFuncitonsไม่ซ้ำใคร เพื่อจะสนองตอบกับความรู้สึกที่อยากได้ในภายภาคหน้า ได้ตลอดช่วงเวลาเครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง

ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในตอนนี้ รับคำสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็ว และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในเกรด Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานติดตั้ง กับรถทุกประเภท

รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถเฉพาะบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อจะตรวจตราความประพฤติคนขับเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้ชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง ดังเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบข้อตกลงณดาวเทียม ได้ถูกต้องแม่นยำ gpsiam และยังใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยม

ใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจหยิบการใช้เครื่องรบกวนสัญญาณ GPS นำมาซึ่งการทำให้ตัวเครื่องดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นระดับความสามารถจำเพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงแค่นั้น

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...