อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ หมู่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุขรูป

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ หยิบสำเร็จิตภัณฑ์ที่ศึกษาค้นคว้าผลิตและนำออกมาจำหน่ายจะมีเป้าหมายเพื่อที่จะช่วยปรับปรุงปัญหาด้านสุขรูปของผู้ทานเป็นพื้น เป็นต้นว่า คนที่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลในเลือดสูงหรือเป็นโรคเบาหวานรวมทั้งความดัน สินค้าเสริมอาหารเพื่อที่จะสุขภาพที่ชี้แนะก็จะเป็น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Organic จากธรรมชาติซึ่งจะรวมตัวกันไปด้วยสมุนไพรต่าง ๆ ที่ช่วยลดข้อขัดแย้งเหล่านั้นอาทิ ยกตัวอย่างเช่น สารสกัดเชียงดาที่มีสรรพคุณช่วยกำกับการเบาหวานและลดน้ำตาลในเลือด หรือสมุนไพรเจียวกู่หลานที่มีสรรพคุณลดความดันโลหิตและลดไขมันในเลือด หรือสินค้าสำหรับผู้ที่ถูกใจรับประทานแอลกอฮอล์บ่อยๆซึ่งมีเหตุที่ไม่คาดฝันที่จะเป็นโรคตับ เพราะเหตุนี้ผลิตภัณฑ์หมู่อาหารเสริมเพื่อที่จะสุขภาพก็จะมุ่งเข้าไปช่วยจัดการกับปัญหาดิ่งส่วนนี้ อาทิเช่น ดีท็อกตับ ที่มีส่วนผสมของ สารไซลิมาริน ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยสำหรับเพื่อการต้านอนุมูลอิสระคุ้มครองปกป้องเซลล์ตับ

 

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

 

อาหารเสริมเพิ่มประสิทธิภาพชีวิตในสมัย New Normal ช่วงเวลาแห่งการ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เปลี่ยนแปลงของจริง ที่ทุกท่านทั่วทั้งโลกต่างปรับตัวหันมาชมแลตัวเองอย่างจริงจังจนเรียกได้ว่า “อาหารเสริมแปรเปลี่ยนเป็นต้นเหตุที่ 5 ขึ้นมาแบบไม่ทราบตัว” และยังคงจะโตขึ้นขึ้นเรื่อยๆ

ผู้คนจำนวนมากคงจะสงสัยว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในท้องตลาดที่มีเป็นจำนวนมาก ทั้งจำพวกสี แบบอย่าง หลากหลายยี่ห้อให้เลือกผลิต เฟ้นซื้อ คัดเลือกทาน ประสิทธิภาพ คุณลักษณะ รวมถึงอายุการเก็บรักษานั้นไม่เหมือนกันยังไง มิสเดอร์มามี 5 ต้นแบบจำพวกของอาหารเสริมที่เป็นมีความต้องการของผู้ซื้อมาฝากกันค่ะ

Cordyceps : ถั่งเช่า

หรือที่รู้จักดีกันว่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” หรือ ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นยาสมุนไพรที่เกิดการใช้อย่างล้นหลามในประเทศจีนยาวนานนับศตวรรษ มีสรรพคุณทางยาแผนโบราณที่ใช้กันแพร่หลายๆในประเทศในเรื่องของกระตุ้นระดับความสามารถทางเพศ และใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะข้างใน ตัวอย่างเช่น ปอด ตับ และไต เป็นต้นอุดมไปด้วยสารต่าง ๆ ที่มีสาระ เป็นต้นว่า โพลีแซคคาไรด์ (Galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (Adenosine, Cordycepin), Cordycepic acid, กรดอะมิโน และสเตอรอล (Ergosterol, Beta-sitosterol) ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังแล้วก็มีสารอาหารสำคัญอื่น ๆ ยกตัวอย่างเช่น โปรตีน Vitamin E, K, B1, B2 และ B12) และแร่ธาตุโพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และซิลิเนียม ฯลฯ

การรับประทานถั่งเช่าเพื่อผลดีด้านการแพทย์มีมาช้านานตั้งแต่อดีตสมัย เนื่อ ง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ มาจากอุดมไปด้วยสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพซึ่งส่งผลดีต่อร่างกาย โดยเชื่อเรื่องกันว่าช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการออกกำลังกาย รักษาโรคไตและตับ เสริมสมรรถภาพของเพศชาย ลดเกรดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยเพิ่มเติมหลักการทำงานของตับในผู้ป่วยโรคไวรัสตับอักเสบ บี รักษาความไม่ถูกปกติในระบบทางเดินหายใจ เพิ่มเติมอีกกำลังและความแข็งแรงของร่างกาย

นอกนั้นนี้ ยังช่วยบรรเทาอาการไอ บำบัดอาการของผู้ป่วยที่ติดยาเสพติดในหมู่สารแอลคาลอยด์ เวียนศีรษะ เป็นต้น ด้วยสรรพคุณหลากหลายของถั่งเช่า จึงนำมาซึ่งการทำให้ได้รับฉายาว่าเป็นยอดสมุนไพรจีนที่หลายคนสรรหามาบำรุงร่างกาย และยังมีราคาสูง อย่างไรก็ดี ก่อนการคัดสรรค์รับประทานหรือใช้ถั่งเช่าเพื่อจะรักษาโรคใด ๆ ตามข้อแก้ตัว ควรทำความเข้าใจข้อมูลทางการแพทย์ที่แนะนำวิธีการใช้อย่างปลอดภัยเสียก่อนSwiss Energy Immuni Vit

วิตามินอาหารเสริมที่นำประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจาก Echinacea สมุนไพรที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน บวกกับ Bee Propolis และวิตามินซี ช่วยสำหรับการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และต่อต้านอนุมูลอิสระจากมลภาวะที่พวกเราเจอในชีวิตทุกวัน

Amsel Natural Cเป็นวิตามินเสริมที่มีสารอาหารหลายชนิด ทั้งวิตามินซี กรดอะมิโน และแร่ธาตุๆ ซึ่งส่งเสริมให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีไปใช้ได้อย่างเต็มที่ ทำให้วิตามินซีอยู่ในร่างกายได้นานขึ้น ร่างกายจึงสามารถกำจัดสารพิษได้อย่างเต็มที่ นำมาซึ่งการทำให้มีภูมิต้านทานโรควิเคราะห์ตลาด

การผลิตธุรกิจให้บรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่นั่งหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตเพียงเท่านั้น เพราะบางครั้งบางคราวคุณก็จำเป็นต้องลงตรวจดูตลาดในพื้นที่จริงบ้างเพื่อที่จะไปดูว่ากลุ่มผู้ใช้เป็นคนใด ต้องการอะไร มีปัญหาอะไรที่คุณจะสามารถเข้าไปช่วยปรับปรุงแก้ไขได้บ้าง เพียงแค่คุณพยายามไปพินิจุการณ์ดูคุณก็คงจะพอแสดงตัวไอเดียที่จะทำเงินได้บ้างแล้วล่ะ

มีความช่ำชองการติดต่อสื่อสารที่ดีหากยี่ห้อดี ผลิตภัณฑ์ดี กระทำการตลาดดี ถึงตอนที่ผู้บริโภคมีความสนใจและพร้อมจะชำระเงินให้กับคุณแล้ว แต่บางบุคคลอาจจะมาตกม้าตายในขั้นตอนการสื่อสารเจรจากับผู้บริโภคนี่แหละ ถ้าคุณขายหน้าร้านค้าแล้วลูกค้าเดินมาสอบถามแต่คุณมีทักษะการสื่อสารที่ไม่น่ายอมรับฟัง ไม่น่าดึงดูด บางทีอาจจะเสียโอกาสที่นี่ไปได้ การฝึกหัดบอกบ่อย ๆ จะช่วยทำให้ทักษะตรงนี้ดีขึ้น หรือถ้าคุณขายทางออนไลน์วิธีการใช้ภาษาที่แม่นยำ ก็จะช่วยทำให้ดูเป็นมือโปรและน่าเคารพนับถือ อาทิเช่น หากคุณพิมพ์ผิดว่า ‘สนไจสินค้าตัวไหนถามไถ่ดั้ยนะค่ะ’ มันก็จะมีผลให้ความเป็นมือโปรชมน้อยลง

ปรึกษาหาความรู้กับคนเก่งอยู่เสมอ

ถ้าคุณต้องการเป็นเจ้าของยี่ห้อที่บรรลุความสำเร็จ การอยู่ท่ามกลางคนพวกนั้นจะช่วยให้คุณสามารถขอคำปรึกษาเกี่ยวกับวิธีการทำธุรกิจหรือข้อควรจะระวังในการทำธุรกิจได้บ้าง เพราะเหตุว่าหลาย คนทดสอบผิดทดลองถูกมาก็บ่อยมาก การปรึกษาจากคนเก่ง ๆ จะช่วยให้เราลดความผิดพลาดสำหรับในการดำเนินธุรกิจได้

มีความมั่นใจและไม่เกรงกลัวต่อข้อขัดข้องความกลัว คือกำราคาแพงที่กั้นไม่ให้ท่านลองลงมือปฎิบัติเนื่องจากหากคุณมีแต่ความกลัว ไม่กล้าลองเสี่ยง คุณก็จะไม่ได้อะไรเลย แต่หากได้ทดสอบลงมือปฎิบัติแล้วโอกาสบรรลุความสำเร็จก็จะมีเปอร์เซ็นต์เสริมเติมขึ้นมาที่เหลือก็คือความรู้และความแน่ใจที่จะเป็นแรงผลักดันให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าถัดไปได้ โดยเหตุนี้แล้ว จงอย่ากลัว คิดแล้วเริ่มต้นลงมือปฎิบัติกันได้ทันที ขั้นต่ำจับกระดาษขึ้นมาจดว่าคุณจะขายอะไร ก็ถือว่าเป็นการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นธุรกิจแล้วมะระขี้นก ถ้อยคำอังกฤษ มีชื่อเรื่องว่า Bitter Gourd ชื่อวิทยาศาสตร์ Momordica charantia

เป็นผักพื้นบ้านที่ขึ้น ได้ ทั่ว ๆ ไป ลูก เล็กรูปร่างคล้ายกระสวย ตัวผิวด้านนอน อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เป็นเปลือก ขรุขระ และ มี ปุ่มยื่นออกมา ผลมีสีเขียวแต่เริ่มต้นแก่จะมีสีเหลืองอมแดงมะระขี้นก แถมยัง มี สาร ชาเรน ติน (Charantin) จากมะระขี้นก ที่ปฏิบัติหน้าที่คล้ายอินซูลิน สามารถตอบแทนอิน ซู ลิน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัด”ชาแรนทีน” จากมะระขี้นกเป็นหัวใจสำคัญ ปฏิบัติ ภาร กิจช่วย กำ กับ การ ปริมาณน้ำตาลในกระแสเลือด นำมา ซึ่ง การ ทำ ให้ ผู้ ป่วยเบาหวาน มี พลังงานเสริมเติมขึ้นแผลแห้งรวดเร็วทันใจ ลดอาการเสี่ยงจากโรคแทรกซ้อน

สารสกัดมะระขี้นก ซึ่งมีสารชาแรนติน ที่ส่งผลกระทบการลดอันดับน้ำตาลในเลือด ลดการสร้างน้ำ ตาล จาก ตับ และเสริมสร้างการหลั่งอินซูลินจากตับอ่อนSuperfruit คือผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณมาก โดยอยู่ด้านในส่วนต่าง ๆ ของผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นเปลือก เมล็ด เนื้อของผลไม้ฯลฯ เมื่อรับประทานหรือรับไปสู่ร่างกายจะช่วยปกป้องและชะลอการเสื่อสภาพของเซลล์ในร่างกาย เพิ่มอีกกำลังในการทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่าเดิม ด้วยเทรนด์การรักสุขภาพนำมาซึ่งการทำให้กระแสของ Superfruit เป็นที่ชื่นชอบขึ้นเรื่อย วัตถุดิบอาหารเสริม Superfruit ที่มาแรงในปี 2020 เช่น

Acai Berryพบในอเมริกากลางและอเมริกาใต้ ผล Acai Berry อุดมด้วย สารแอนโธไซยานินส์ ซึ่งมีมากยิ่งกว่าองุ่นแดงถึง 33 เท่า เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ สามารถต้านอนุมูลอิสระได้มากมายยิ่งกว่าวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดเหตุที่ไม่คาดฝันสำหรับการเกิดเส้นเลือดจิตใจและเส้นเลือดอุดตันในความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด นอกแล้วต่อจากนั้นยังอุดมด้วยสารอื่น ๆ ที่สำคัญกว่ามาย ทั้งไฟโตสเตอรอลที่ช่วยลดไขมันทรามในร่างกาย วิตามิน เหล็ก ฟอสฟอรัส กรดอะมิโนที่จำเป็น ฯลฯอะเซโรล่าเชอร์รี่ (Acerola Cherry)

มีวิตามินซีสูงขึ้นยิ่งกว่าในผลส้มแทบจะ 80 เท่า หลายๆปีมานี้วิตามินซีที่ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สกัดได้จากผลอะเซโรล่าเชอร์รี่นั้นเป็นที่ชื่นชอบเป็นเป็นอย่างมากสำหรับในการนำมาผลิตอาหารเสริม และเกิดการคิดค้นหาสูตรอาหารเสริมที่มีสารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่

เป็นหลักออกสู่ท้องตลาดเป็นปริมาณมาก สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่สามารถช่วยชะลอกรรมวิธีดูดซึมน้ำตาล ส่งผลให้ร่างกายชมดซึมน้ำตาลได้ช้าลง ส่งผลดีต่อคนที่ป่วยเบาหวาน นอกเหนือจากนั้นนี้วิตามินซีจากผลอะเซโรล่าเชอร์รี่ ยังช่วยกระตุ้นหลักการทำงานของระบบภูมิคุ้มค่ากันในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานเชื้อไวรัสและเชื้อโรคต่างๆได้อย่างมีคุณภาพ

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...