hybrid child  เป็นทายาทตัวน้อยของตระกูล

Hybrid child เป็นดีเยี่ยมกก อารมณ์หนังจบอารมณ์ไม่จบ แบบแม่โว้ยยยย มันดราม่า อึน ถ่วง แม้กระนั้นก็อบอุ่น แล้วก็ซึ้งมากกกก มีสี่ตอน โดนสองตอนแรกเป็นแบบตอนเดียวจบ สองคู่แรกจะเป็น กับผู้ครอบครอง โดยตัว จะเป็นตุ๊กตา ซึ่งสามารถ โตและก็มีพัฒนาการราวกับมนุษย์ อาทิเช่น เดินได้กล่าวได้ ก็ต่อเมื่อได้รับความรักจากผู้ครอบครอง อย่างตอนแรกเป็นเคะเก็บมาเลี้ยงตั้งแต่เด็กกระทั่งโตมาด้วยกัน แล้วก็วันนึงตัว  ของเค้าก็ป่วยไข้ จนจะต้องพามาหา ปะทุโรดะ ที่เป็นคนสร้างหุ่นตัวนี้ คุโรดะก็กล่าวว่าหุ่นตัวนี้มันเก่ามากจะซ่อมแซมก็ยาก ซื้อตัวใหม่ไปเถอะ แต่ว่าเคะก็ไม่ยินยอม ส่วนเรื่องที่สองคือเรื่องของคุณท่านกับ ที่ไม่ยอมโตสักที ทั้งที่ก็ได้รับความรักจากผู้ครอบครอง

 

hybrid child

 

หัวข้อนี้ก็น่ารักกก ซึ้งๆส่วนสองตอนสุดท้ายเป็นเรื่อง hybrid child ของปะทุโรดะคนสร้างหุ่น  สมัยเอ๊าะๆอิผีเรื่องนี้ทำเราวูบมากกก อินมาก หน่วงมากมายก ซึ้งมากมายกกก ชอบเรื่องแนวนี้มากมายกกก ราวกับตอนเฉลยคำตอบความเป็นมาของ  ทั้งปวง รวมทั้งความคิดรวบยอดที่ได้จากขณะนี้เป็น

สปอยมากกกกคุโรดะเป็นคนสร้าง ขึ้นมา และ หลายๆตัว ที่ถูกซื้อ ต่างก็เติบโต เดินได้ บอกได้ พูดได้ว่ามีชีวิตเหมือนมนุษย์จริงๆแต่ว่า  ของเขากลับเกือบจะไม่มีวิวัฒนาการเลยด้วยซ้ำ โน่นก็เนื่องจากช่างฝีมือดีได้สร้างมนุษย์เทียมที่เรียกว่า ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่เครื่องจักรหรือหนังสือตุ๊กตา

คือดีมากกก อารมณ์หนังจบอารมณ์ไม่จบ แบบแม่โว้ยยยย มันดราม่า อึน ถ่วง แม้กระนั้นก็อบอุ่น แล้วก็ซึ้งมากมายกกก มีสี่ตอน โดนสองทีแรกๆเป็นแบบตอนเดียวจบ สองคู่แรกจะเป็น กับเจ้าของ โดยตัว จะเป็นตุ๊กตา ซึ่งสามารถ โตแล้วก็มีพัฒนาการเหมือนมนุษย์ ยกตัวอย่างเช่น เดินได้บอกได้ ก็ต่อเมื่อได้รับความรักจากผู้ครอบครอง อย่างตอนต้นคือเคะเก็บ hybrid child มาเลี้ยงตั้งแต่เด็กจนกระทั่งโตมาด้วยกัน และก็วันนึงตัว

ของเค้าก็ป่วย จนกระทั่งจะต้องพามาหา ลุกโรดะ ที่เป็นคนสร้างหุ่นตัวนี้ ระอุโรดะก็บอกว่าหุ่นตัวนี้มันเก่ามากจะซ่อมก็ยาก ซื้อตัวใหม่ไปเหอะ แต่เคะก็ไม่ยอม ส่วนเรื่องลำดับที่สองคือเรื่องของคุณท่านกับ ที่ไม่ยอมโตสักที ทั้งๆที่ก็ได้รับความรักจากเจ้าของ หัวข้อนี้ก็น่ารักน่าเอ็นดูกก ซึ้งๆส่วนสองตอนสุดท้ายคือเรื่องของคุโรดะคนสร้างหุ่น ยุคเอ๊าะๆอิผีประเด็นนี้ทำเราวูบมากมายกก อินมาก หน่วงมากมายก ซึ้งมากมายกกก ชอบเรื่องแนวนี้มากมายกกก เหมือนตอนเฉลยคำตอบภูมิหลังของ hybrid child ทั้งสิ้น รวมทั้งความคิดรวบยอดที่ได้จากเวลานี้คือ

สปอยมากกกก ระอุโรดะเป็นคนสร้าง ขึ้นมา และก็ หลายๆตัว ที่ถูกซื้อ ต่างก็เติบโต เดินได้ บอกได้ พูดได้ว่ามีชีวิตราวกับมนุษย์จริงๆแต่ว่า ของเขากลับแทบไม่มีความก้าวหน้าเลยด้วย นั่นก็เนื่องจากช่างฝีมือดีได้สร้างมนุษย์เทียมที่เรียกว่า ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่เครื่องจักรหรือหนังสือตุ๊กตา แม้กระนั้นเป็นภาพสะท้อนของความรักที่แสดงให้พวกเขาเห็น

ในขณะพวกเขาสามารถรู้สึกถึงอารมณ์ของ มนุษย์

และก็มีสติสัมปชัญญะของตัวเองพวกเขาไม่ใช่มนุษย์ที่จริงจริงและปรารถนาความรักที่จะเติบโต อนิเมะคำว่า Anime (อนิเมะ) มาจากคำศัพท์ภาษาอังกฤษว่า Animation ซึ่งแปลง่ายๆได้ว่า มันเป็นเรื่องราวที่อาศัยภาพที่สร้างขึ้นโดยมนุษย์ถ่ายทอดออกมาผ่านสื่อต่างๆหรือเอาง่ายๆก็คือการ์ตูน(โทรทัศน์)ที่ราษฎรทั่วไปเรียกกันจากความหมายเราสามารถแบ่งได้ว่าอะไรเป็น Anime อะไรไม่ใช่โดยมีจุดพินิจดังนี้

แม้กระนั้นเป็นภาพสะท้อนของความรักที่แสดงให้พวกเขาเห็น ในระหว่างที่พวกเขาสามารถรู้สึกถึงอารมณ์ของ มนุษย์รวมทั้งมีสติสัมปชัญญะของตัวเองพวกเขาไม่ใช่มนุษย์ที่จริงจริงและก็ปรารถนาความรักที่จะเติบโต อนิเมะคำว่า Anime (อนิเมะ) มาจากคำศัพท์ภาษาอังกฤษว่า Animation ซึ่งแปลง่ายๆได้ว่า มันคือเรื่องราวที่อาศัยภาพที่ทำขึ้นโดยมนุษย์ถ่ายทอดออกมาผ่านสื่อต่างๆหรือเอาง่ายๆก็คือการ์ตูน(ทีวี)ที่ชาวบ้านทั่วไปเรียกกันจากความหมายพวกเราสามารถแบ่งได้ว่าอะไรคือ

Anime อะไรไม่ใช่โดยมีจุดดูดังต่อไปนี้

1. ควรจะเป็นภาพเคลื่อนไหว นิ่งๆแบบหนังสือการ์ตูนไม่ใช่นะ

2. ใช้ภาพถ่ายทอดเรื่องราวเพียงแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดหรือ CG ก็ตาม แม้กระนั้นจำเป็นต้องไม่ใช่คนแสดงแทน

3. มาจากญี่ปุ่น หรือบางบุคคลบางทีก็อาจจะโต้แย้งแต่ผมรู้สึกว่า anime มันเป็นภาษาญี่ปุ่นนะ มันก็ต้องมาจากญี่ปุ่นสิมาเอ๋ยถึงคำๆนี้ในด้านของความรู้สึกบ้าง เราจะแบ่งการวิเคราะห์ออกเป็น 3 ส่วนแยกตามสังคมในแต่ละประเทศ

1. Anime ในญี่ปุ่น แน่นอนครับผม ในประเทศผู้ผลิตเค้ามองว่า Anime เป็นสินค้าที่ทำเงินได้มากทั้งในแล้วก็นอกประเทศ เป็นสินค้าส่งออกที่ทำรายได้มากไม่น้อยเลยทีเดียว (ทั้งค่าลิขสิทธ์ แล้วก็สินค้าจาก Anime) มีบริษัทที่ทำเกี่ยวกับ Anime มาก ยกตัวอย่างเช่น Gonzo, Studio Ghibli, Gainax, Sunrise เป็นต้น บริษัทเหล่านี้ก็มีนักทำ Anime ในสังกัดจำนวนมากรวมทั้งในบ้านเค้าก็มีรายการโทรทัศน์ในขณะที่เป็นแบบฟรีแล้วก็แบบจ่ายตังดู เผยแพร่ผลงาน Anime

อย่างสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าเราสามารถนั่งดู Anime ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

(มีฉายถึงตี2 ตี3เลยทีเดียว) คงสงสัยว่าแล้วผู้ใดกันมันจะไปดูหละ เค้ามิได้หวังค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์หรอกขอรับ(เพราะยังไงก็ไม่คุ้มสร้าง) รายได้หลักของเค้ามาจากวิธีขายผลิตภัณฑ์ แล้วก็ DVD (สินค้าตัวอย่างก็มองอย่างพวก Pokemon หรือลูกข่าง Bayblade ฯลฯ) การฉายถ่ายทอดก็เพื่อจะเป็นการกล่าวว่า Anime ประเด็นนี้มาแล้วนะต่างหากเว้นเสียแต่ฉายทางโทรทัศน์แล้วยังจะในแบบอื่นยกตัวอย่างเช่น OVA (Original Video Animation) , หนังโรง, เกมส์ และหนังสือการ์ตูน ซึ่งก็เป็นตัวบ่งบอกถึงความเลื่องลือของ Anime แต่ละเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ยังทำรายได้อย่างมาก (หนังบางเรื่องทำรายได้ติดอันดับหนังทำเงินในบ้านเค้าเลยค่ะ)

1. ควรเป็นภาพเคลื่อนไหว นิ่งๆแบบหนังสือการ์ตูนไม่ใช่นะ

2. ใช้รูปถ่ายทอดเรื่องราวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดหรือ CG ก็ตาม แต่ว่าจำเป็นจะต้องไม่ใช่คนแสดงแทน

3. มาจากญี่ปุ่น หรือบางคนบางครั้งก็อาจจะโต้แย้งแม้กระนั้นผมรู้สึกว่า anime มันเป็นภาษาประเทศญี่ปุ่นนะ มันก็จำเป็นต้องมาจากประเทศญี่ปุ่นสิมาพูดถึงคำๆนี้ในด้านของความรู้สึกบ้าง เราจะแบ่งการวิเคราะห์ออกเป็น 3 ส่วนแยกตามสังคมในแต่ละประเทศ

1. Anime ในประเทศญี่ปุ่น แน่ๆครับผม ในประเทศผู้สร้างเค้าคิดว่า Anime คือผลิตภัณฑ์ที่ทำกำไรได้มากทั้งยังในและนอกประเทศ เป็นสินค้าส่งออกที่ทำรายได้มากไม่น้อยเลยทีเดียว (ทั้งยังค่าลิขสิทธ์ และก็ผลิตภัณฑ์จาก Anime) มีบริษัทที่ทำเกี่ยวกับ Anime มากมาย อาทิเช่น Gonzo, Studio Ghibli, Gainax, Sunrise ฯลฯ บริษัทกลุ่มนี้ก็มีนักทำ Anime ในสังกัดมากมายก่ายกองรวมทั้งในบ้านเค้าก็มีรายการโทรทัศน์ทั้งๆที่เป็นแบบฟรีรวมทั้งแบบจ่ายตังดู

เผยแพร่ผลงาน Anime โดยตลอด เรียกได้ว่าเราสามารถนั่งดู Anime ได้ตลอด วัน ตลอดคืน (มีฉายถึงตี2 ตี3อย่างยิ่งจริงๆ) คงสงสัยว่าแล้วผู้ใดมันจะไปดูหละ เค้ามิได้หวังค่าใช้จ่ายในการโฆษณาหรอกขอรับ(เพราะยังไงก็ไม่คุ้มค่าสร้าง) รายได้หลักของเค้ามาจากการขายผลิตภัณฑ์ และก็ DVD (ตัวอย่างสินค้าก็ดูอย่างพวก Pokemon หรือลูกข่าง Bayblade ฯลฯ)

การฉายออกอากาศก็เพื่อจะเป็นการพูดว่า Anime หัวข้อนี้มา แล้วนะ ต่างหาก นอกเหนือจากฉาย ทางโทรทัศน์แล้วยังจะในรูปแบบอื่นอาทิเช่น OVA (Original Video Animation) , หนังโรง, เกมส์ รวมทั้งหนังสือการ์ตูน ซึ่งก็เป็นตัวบ่งบอกถึงความ เลื่องลือของ Anime แต่ละเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ยังทำรายได้อย่างมาก (หนังบางเรื่องทำรายได้ติดอันดับหนังทำเงินในบ้านเค้าเลยค่ะ)

sanantoniofitbody

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...