หนังเกาหลี

หนังเกาหลี Nevertheless หนึ่งในซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดูปี 2021 แนว Romance ที่กำลังเดินทางมาแรงอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้นซีรีส์เรื่อง Nevertheless บอกได้เลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้มิได้เป็นแค่ซีรีส์รักใสๆอย่างหนัง-ซีรีส์ประเทศเกาหลีหลายๆเรื่อง สำหรับเนื้อเรื่องนั้นจะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดความรักระหว่าง ‘ยูนาบี’ หญิงสาวที่อยากออกเดต

แม้กระนั้นไม่เชื่อในความรัก เวลาที่ ‘พัคแจออน’หรือผู้แสดงนำชายของเรื่องก็เพียงต้องการจะมีความข้องเกี่ยวกระจู๋กระจี๋เพียงเท่านั้น และไม่ได้อยากได้ที่จะมีแฟนเป็นตัวเป็นตน แม้กระนั้นเมื่อทั้งคู่คนได้มาเจอกัน ความเกี่ยวเนื่องจะจบเช่นไร จึงควรไปติดตามมองได้ใน Series เกาหลีปี 2021 น่าดูเรื่องนี้เลย

Hometown Cha-Cha-Cha หนังเกาหลี

มาต่อกันที่ Series เกาหลีน่าดูปี 2021 อีกประเด็นที่พลาดมิได้นั่นก็คือเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ดูแล้วเบาสมอง ตลก แล้วก็สนุกสุดๆเมื่อทันตแพทย์สาวสวย ที่ชื่อว่ายุยงนฮเยจินควรต้องย้ายจากกรุงโซล

ไปดำรงชีวิตที่เมืองชายทะเล Gongjinซึ่งไม่เหมือนกับเมืองที่คุณเคยอาศัยอยู่อย่างสิ้นเชิง ต่อมาชะตาชีวิตก็ได้นำพาคุณไปพบกับ ฮงดูซิกข์ เด็กหนุ่มหล่อฉลาดประจำเมือง และก็เมื่อคนสองผู้ที่มีนิสัยผิดแผกอย่างสุดขีดได้มาพบกัน เรื่องราวจะรื้นเริง โรแมนติก หรือหวานขนาดไหน ไปพบคำตอบเหมาะซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha กันเลย

Something In The Rain

ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี something in the rain เรื่องราวของสาวโสด ยุยงน จินอา(โซ เยจิน) วัย 30 ที่โดนแฟนนอกใจจากไปหาเด็กผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าคุณ ได้กลับมาเจอกับเพื่อนเกลอของน้องชาย โซ จุนฮี (จัง แฮอิน) ที่อายุเพียงแค่ 20 ต้นๆเพียงแค่นั้น หนังเกาหลี ซึ่งเขาเพิ่งจะกลับมาที่เกาหลีใต้ภายหลังจากไปดำเนินงานที่ต่างชาติมา3 ปี ทั้งสองคนพยายามเชื่อมหากันอีกครั้งรวมทั้งหลงรักกันท้ายที่สุด

Memories of the Alhambra

Memories of the Alhambra ห้ามพลาดเลยกับซีรีส์แนวแฟนตาซีประเด็นนี้ ยู จินวู (ฮยอนบิน หรือเพื่อนพ้องผู้กองจากเรื่อง ประธานบริษัทเกี่ยวกับการลงทุนได้เดินทางไปยังประเทศอิตาลีเพื่อหาผู้สร้างเกมส์เหมือนจิง และการเดินทางนี้ก็นำพาให้เค้าได้เจอกับ จุง ฮีจู (พัค คุ้นชินเฮ) ที่เป็นเจ้าของโฮสเทลเก่าๆและก็เข้าไปพันพัวกับเรื่องแปลกๆร่วมกันหนังประเทศเกาหลี

หนังเกาหลี Mine

ซีรีส์เรื่อง Mine เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่เอามาใส่ในลิสต์แนะนําซีรีส์ประเทศเกาหลี 2021 ไม่ได้เลย เพราะเหตุว่าเรื่องราวนั้นเข้มข้นแล้วก็น่าติดตามมากมายๆหนังเกาหลี ซีรีส์เล่าเรื่องเกี่ยวกับเชื้อสายคนรวยที่ไม่ใช่คนมั่งมีปกติเนื่องจากเป็นคนรวยที่มีเพียงแค่ 1% ในประเทศประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น! แสดงนำโดยคิมซอฮยอง

หญิงสาวผู้มีความทะเยอทะยานและเข้มแข็งได้แต่งงานกับลูกชายของเครือญาติคนมั่งมี ต่อมาได้มีคนรับใช้นามว่า คาจาคยอง และจากนั้นก็คิมยูยอนที่จำต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านข้างหลังเดียวกันกับคุณ แต่ทว่าทั้งคู่กลับดูเหมือนว่าจะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ เรื่องราวจะสลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน และจากนั้นก็เข้มข้นแค่ไหน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แม้กระทั้งนาทีเดียว

Start up (ปีที่ออกฉาย 2020)

ใหม่ล่ามาแรงสุดนาทีควรต้อง Start up เรื่องราวชีวิตของคนหนุ่มคนสาวที่ก้าวเดินจากแหล่งกำเนิดจนถึง เติบโตในธุรกิจสตาร์ทอัพ ด้วยความฝันที่ต้องการจะบรรลุผลสำเร็จเป็นที่ยอมรับในฐานะอัจฉริยะ

รวมทั้งมีชื่อปรากฏใน Silicon Valley ของประเทศเกาหลีใต้ เขาและคุณ ต่างเป็นแรงกระตุ้นของกันและกันโดยไม่ทันรู้สึกตัว บอกเลยว่าบันเทิงใจเยอะแยะจ้ะ มองมาถึงในช่วงเวลานี้แล้วใครกันแน่กรุ๊ปพระรองยกมือขึ้นนนน!

แนว : โรแมนติก, คอมเมดี้, ธุรกิจ

นักแสดง : Bae Suzy, Nam Joo-hyuk, Kim Seon-ho, Kang Han-naปริมาณตอน : 16 ตอน

Hotel Del Luna

เรื่องถัดไปเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีปี 2019 แต่บอกเลยว่าเกิดเรื่องที่จะจะต้องกลับมาแนะนำสำหรับ Series ประเทศเกาหลีน่าดูปี 2021 เพราะเหตุว่าเรื่องราวเกี่ยวกับโรงแรมที่ชื่อเดลลูน่า ตั้งอยู่ในกรุงโซลไม่ใช่บังกะโลปกติเพราะเหตุว่าเป็นโรงแรมที่ลูกค้าจะเป็นผีทั้งปวงหรือเรียกกล้วยๆว่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์นี้จะรับเฉพาะเหล่าวิญญาณเพียงแค่นั้นที่จะแลเห็นได้

ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้ได้มีสาวสวย ไอยู แสดงบทบาท จางมันวอล หญิงสาวที่ติดอยู่ในโรงแรมนี้มาเป็นเวลามากยิ่งกว่าพันปี หนังเกาหลี เพราะว่าการทำความผิดครั้งใหญ่ทำให้เธอนั้นถูกคำแช่ง จนกระทั่งคุณได้พบกับ เราระเบียงซอง หรือ ยอจินเรา ที่ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการโฮเต็ลคนใหม่ ซึ่งเรื่องราวจะบันเทิงใจหรือโรแมนติกแค่ไหน

Record of Youth (ปีที่ออกฉาย 2020)

อีกหนึ่งซีรีย์ประเทศเกาหลีที่มาแรงไม่แพ้กัน Record of Youth เป็นซีรีย์ที่พูดถึงเรื่องราวของหนุ่มสาวชาวเกาหลีสถานที่ทำงานในวงการนายแบบดารานางแบบ ท่ามกลางเปลือกนอกที่งาม พวกเขากลับไม่ได้มีความแตกต่างจากวัยรุ่นในยุคนี้ที่จะจะต้องต่อสู้กับความไม่มั่นใจ ความเปล่าเปลี่ยว

และก็ความพากเพียรที่จะพิสูจน์ตนเองแล้วก็ต้องการจะประสบความสำเร็จ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ดูแลสร้างแรงดลใจก้าวหน้ามากค่ะ แถมเป็นซีรีย์เรื่องในที่สุดก่อนที่พัคโบกอมจะเข้ากรมด้วย คนใดกันแน่เป็นแฟนห้ามพลาดเลยแนว : โรแมนติก, คอมเมดี้, ธุรกิจดาราหนัง

Park Bo-gum, Park So-dam, Byeon Woo-seok, Kwon Soo-hyun

ปริมาณตอน : 16 ตอน

Record of Youth (ปีที่ออกฉาย 2020)

อีกหนึ่งซีรีย์ประเทศเกาหลีที่มาแรงไม่แพ้กัน Record of Youth เป็นซีรีย์ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวของวัยรุ่นชาวเกาหลีสถานที่สำหรับทำงานในแวดวงนายแบบนางแบบ ท่ามกลางเปลือกที่สวยงาม พวกเขากลับไม่ต่างจากวัยรุ่นในยุคนี้ที่จะจำเป็นต้องต่อสู้กับความไม่มั่นใจ ความเปล่าเปลี่ยว รวมทั้งความมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ตัวเองรวมถึงต้องการจะไปถึงเป้าหมาย เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ดูแลสร้างแรงบันดาลใจก้าวหน้ามากมายจ้ะ แถมเป็นซีรีย์เรื่องในที่สุดก่อนจะพัคโบกอมจะเข้ากรมด้วย คนไหนกันเป็นแฟนห้ามพลาดเลย

แนว : โรแมนติก, คอมเมดี้, ธุรกิจ

ดาราหนัง : Park Bo-gum, Park So-dam, Byeon Woo-seok, Kwon Soo-hyun

จำนวนตอน : 16 ตอน

ลุ้นรักนักว่าความ | Suspicious Partner

เรื่องย่อซีรีส์ประเทศเกาหลีพากย์ไทย ลุ้นรักนักว่าความ เกิดเรื่องราวของ อึนบงฮี (เล่นบทโดย นัมจีฮยอน) หลงผิดว่าโนจีอุค (รับบทบาทโดย จีชางอุค) เป็นโรคจิตที่แอบล่วงเกินเธอ แต่ใครกันแน่จะไปรู้ดีว่าคุณดันต้องเจอกับเขากันอีกครั้งในฐานะพี่เลี้ยงอัยการที่คอยสอนงานให้คุณแต่แล้ววันหนึ่งอึนบงฮีถูกกล่าวร้ายว่าคุณเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนรักเก่าตัวเอง

วันนั้นเกิดเหตุการณ์ไฟดับพอดิบพอดี คุณก็เลยไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อตนเองพ้นจากข้อกล่าวหา หนังเกาหลี ทั้งสองจะช่วยเหลือกันหาฆาตกรตัวจริงได้ไหม และก็แถมยังมีเรื่องราวรักสามร้อนใจของชายูจอง (รับบทบาทโดย ควอนท้องทุ่งรา) คู่รักเก่าของจีอุคที่กลับมาขอคืนดีกับเขาอีกด้วย ตอนสุดท้ายของซีรีส์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้จะเป็นอย่างไรจึงควรไปติดตามกัน

ฉายที่ POPS : ทุกๆวันเสาร์

แนว : โรแมนติก คอมเมดี้จำนวน : 20 ตอน

ดาราหนัง : จีชางอุค, นัมจีฮยอน, ควอนทุ่งนารา, ชเวแทจุน

Kingdom

จากองค์รัชทายาท ลีเคยชิน เรื่อง Princess Hours หนังประเทศเกาหลี ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ริเริ่มตลาดในไทย 10 กว่าปีกลาย สู่รัชทายาทหนุ่ม ลี จาง (จู จีฮุน) ที่จะต้องสืบทอดบังลังก์ต่อจากบิดาของเขาซึ่งเสียชีวิตจากโรคประจำตัว ในขณะนั้นก็ได้มีโรคระบาดแปลกๆที่กระจัดกระจายไปทั่วอาณาจักร ทำให้เขาเป็นเพียงแค่ความมุ่งมาดปรารถนาเดียวของพสกนิกร

The Bad Guys

กลุ่มที่ความปั่นป่วนสานต่อความมันสุดระห่ำจากซีรีส์สุดปังสู่ภาพยนตร์แอ็กชันแห่งปีภาพยนตร์ภาคต่อจากซีรีส์มีชื่อเสียง Bad Guys SS 1 โดยครั้งนี้ได้ตัวละครเดิมจากซีรีส์มาร่วมสืบต่อความมันอย่าง พัคอุงชอล (มาดงซอก) และ โอกูทัค (คิมซังจอง) มาจับมือกันไล่ล่านักโทษที่หายตัวไปขณะเกิดเหตุปล้นรถยนต์ขนนักโทษระหว่างการย้ายที่คุมขัง ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็น โนซังชิค (Jo Young-Jin) ผู้ที่พัคอุงชอลสงสัยว่า

เป็นผู้อยู่เบื้องหลังคดีการฆ่าเก่าที่ยังไม่ได้สะสาง เรื่องราวสุดมันจึงเริ่มขึ้นเมื่อตำรวจและก็ผู้ต้องขังได้รับภารกิจให้มาฟอร์มทีมกันแม้กระนั้นที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่านั้นก็เป็น โอกาสนี้มีนักแสดงอีกผู้คนจำนวนมากที่จะมาร่วมแจมภารกิจด้วยอย่าง โกยูซอง (จางกียง) นักโทษที่เป็นอริคนใหม่ของพัคอุงชอลขณะอยู่ในคุกและกวักโนซุน (คิมอาจุง) นักวิเคราะห์การกระทำผู้ร้าย ภารกิจมิจฉาชีพล่าขโมยสุดระห่ำจึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...