หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย เรื่อง Sweet Home ความโลภและความรู้สึกที่อยากได้จะทำให้คุณกลายเป็นภูติผีปีศาจ ! เปลี่ยนแปลงบรรยากาศจากซีรีส์รักโรแมนติกมาสู่แนวระทึกขวัญกันบ้างดีกว่าจ้ะ โดยหัวข้อนี้สร้างมาจาก WEBTOON ชื่อเรื่องราว ซึ่งจะเกิดเรื่องดังของเด็กหนุ่มวัย 18 นามฮยอนซูที่เป็นโรคเก็บตัวและใช้ชีวิตไปวัน ๆ อย่างไร้ซึ่งความคาดหมาย จากนั้นเขาที่สูญเสียครอบครัวเพราะอุบัติปัจจัยก็เลยย้ายเข้าไปยังอพาร์ตเมนต์หนแห่งึ่ง และเขาตกลงใจจะฆ่าตัวตายที่ตรงนั้น แต่แล้วในวันที่เขาพร้อมจะจากโลกนี้ไป เขากลับประสบว่ามีสัตว์ประหลาดถือเกิดมากยิ่งขึ้นมายบนโลกที่เขาอาศัยอยู่ นอกเหนือจากนี้คนในอพาร์ตเม้นต์ยังค่อย ๆ พากันแปลงตัวอีกต่างหาก ที่น่าตระหนกยิ่งไปกว่านั้นก็คือ หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ตัวฮยอนซูเองก็กำลังจะเปลี่ยนร่างด้วยเหมือนกัน !

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (2017)

สถานะการณ์ในโรงศึกษากีฬา นางเอกนักกีฬายกน้ำหนัก และเป็นเพื่อที่จะนกับพระเอกที่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ตั้งแต่สมัยเด็กนางเอกเป็นเด็กตัวอ้วน ๆ พอโตขึ้นดันแอบรักพี่ชายของพระเอกที่เป็นหมอ ก็เลยไปสมัครคอร์สลดน้ำหนักทั้ง ๆ ที่เป็นนักกีฬาเนื่องจากว่าจะได้ใกล้ชิดกันเพิ่มมากขึ้น พระเอกดันรู้ความลับเลยชอบแกล้งนางเอก จนเริ่มต้นมีความสามารถสึกดี ๆ ให้ เรื่องนี้ฟินมากน่าหัวเราะด้วยพระเอกนางเอกทำให้รู้เข้ากันดีมาก ดูเพลิดเพลินใจ ๆ แถมจบแล้วแอบคบกันจริงด้วย แต่ในตอนนี้เลิกกันไปแล้ว

Please Come Back Mister (2016)

เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกดราม่าคอมเมดี้ เหตุการณ์ของชายสองผู้คนที่คนหนึ่งเป็นเสาหลักของบ้านปฏิบัติการหนักจนเสียชีวิต กับอีกคนเป็น ในอดีตนักเลงเก่าที่ไปตกหลุมรักนักบ่งชี้สาวจนมีเรื่องและเสียชีวิต ทั้งคู่ได้โอกาสกลับมาบนโลกมนุษย์อีกครั้ง โดยกลับมาอยู่ในร่างของหนุ่มหล่อ บริบูรณ์แบบ และร่างสาวสวย เรื่องชุลมุน ๆ หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ก็เลยได้เริ่มต้นขึ้น ซีรี่ย์นี้ขั้นแรกจะออกดราม่าเคล้าน้ำตานิด ๆ พอดูไปเรื่อย ๆ เริ่มต้นรื้นเริงมีความเฮฮาปนกับปมคำถามให้ตามลุ้น ชมเพลิน ๆ ได้เรื่อยๆ ๆ ค่ะ

From Up on Poppy Hill (2011)

อนิเมะของ Studio Ghubli ที่มีความเป็นญี่ปุ่นสูง สอดแทรกสิ่งแวดล้อม หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง อย่างเช่น การแทรกภาพการจัดเตรียมจัดงานโตเกียวโอลิมปิกระหว่างปี 1963 และภาพชีวิตรายวันแบบญี่ปุ่น บวกกับเพลงประสมน่ารักน่าชังสไตล์จิบลิก็ยิ่งน่าชมเข้าไปใหญ่

เนื้อบันทึกเรื่องราวถึง อูมิ และชุน ผู้เรียนมัธยมปลาย ซึ่งทั้งคู่ทำงานผลิตหนังสือพิมพ์ของโรงเล่าเรียนที่ชุนเป็นบรรณาธิการอยู่ และมีอูมิมาช่วยปฏิบัติการ และระหว่างนั้นมีแนวทางรื้อถอนอาคารดูรมนักเรียนที่เก่าโทรม อูมิจึงเกิดไอเดียทำความสะอาด และซ่อมแซมอาคารครั้งใหญ่เพื่อที่จะให้อาคารทรงตะวันตกยังคงอยู่ต่อไป หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่เริ่มพัฒนาขึ้นตามสเต็ป แต่และรวมทั้งพบว่าความเกี่ยวข้องดังกล่าวข้างต้นไม่อาจจะพัฒนาเป็นความรักแบบหนุ่มสาวได้ แต่ผลสรุปของทั้งสองจะเป็นอย่างไร ควรต้องไปชมกัน!

แฟนอนิเมะตระกูลจิบลิน่าจะรู้ถึงความขนาดเล็กๆอ่อนในการทำอนิเมะสักเรื่องกันอย่างยอดเยี่ยม แต่หัวข้อนี้พิเศษตรงที่คุณโกโร (ผู้ผลิตอนิเมะ) เค้าลงมือทำศึกษาค้นคว้าเมืองโยโกฮาม่า หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย เพราะเหตุว่าตั้งใจจะทำ Location ของอนิเมะให้ตรงตามเนื้อหาเมืองนี้ และบรรจุความรก วุ่นสายตาแบบห้องเรียนของเด็กม.ปลายเข้าไป กลับกลายเป็นภาพอาคารชมรมที่รก ๆ รุงรัง แต่กลับมีรายละเอียดสวยงาม นับว่าเป็นอนิเมะอีกเรื่องที่พิถีพิถีนในรายละเอียด และมีค่าแก่การชม เพื่อคิดถึงวัยศึกษาสุดเฟี้ยวของพวกเราหลายท่านเลย

ปิดเทอมใหญ่ จิตใจว้าชุลมุน (2551)

รูปยนตร์รักวัยรุ่นของค่ายจีทีเอช นำทำให้ทราบโดย ชาลี ไตรรัตน์, ศิรชัช เจียรถาวร, จุดโฟกัส จีระกุล, รัชชุ สุระจรัส, ชุติมา ทีปะนาถ, ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ธนิยา อำมฤตโชติ, อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และ อาโออิ โซระ ซึ่งเกิดเรื่องเหมือนกับความรักหลากหลายแบบของหนุ่มสาวที่เกิดขึ้นในขณะปิดเทอมใหญ่ ทั้งเรื่องของเพื่อที่จะนสนิทที่แย่งจีบสาวคนเดียวกัน เรื่องของเด็กสาวที่คลั่งไคล้นักร้องจนลงทุนไปเล่าเรียนถ้อยคำจีน เรื่องของเพื่อนที่แอบรักเพื่อจะนและคู่รักที่ฝ่ายชายตั้งใจไปดีเยี่ยมที่สุดแฟนแต่ดันไถลไปกับสาวญี่ปุ่นแทนซะนี่

ฟรีๆแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพักผ่อน ห้ามรักหมอ

โดยไม่ต้องเสียเงินแลนซ์ป่วยงานต้องมีชีวิตวุ่นวายเพิ่มเติมอีกสังกัดความรักที่มีให้หมอ สะท้อนชีวิตของแบบไม่มีค่าใช้จ่ายแลนซ์อาชีพอิสระที่กลับไม่เคยเป็นอิสระจากงาน เช่นเดียวกับ หนังใหม่ 2022 ภาค ไทย กอด หนุ่มแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆแลนซ์ที่อดหลับอดนอนโหมงานจนป่วย ส่งผลให้เขาจำเป็นต้องไปหาหมอและเผชิญกับหมออิมที่จะเพิ่มเติมความปั่นป่วนให้กับชีวิตวุ่นของเขามากขึ้น ผลงานกำกับของเต๋อ นวพล ผู้กำกับที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกใจการถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างสมจริง และการดำเนินเรื่องที่ช้าแต่มีจังหวะช่วยให้คนคิดวิเคราะห์ไปร่วมกันกับหนังค่ะ

Night of the Creeps (1986)

สิ่งที่ทำให้เกิดซอมบี้ใน Night of the Creeps คงจะดูแปลกประหลาดไปสักหน่อย เนื่องมาจากต้นตอของมันเกิดจากปรสิตนอกโลกที่เข้าสู่ร่างกายมนุษย์ผ่านทางปาก จนถึงกลายร่างผู้เคราะห์ร้ายให้กลายเป็นซอมบี้ ถึงแม้เรื่องราวที่ว่าจะชวนแหวะไปสักนิด แต่เอาเข้าจริงหนังประเด็นนี้กลับเต็มไปด้วยความตลกขบขันสไตล์วัยรุ่น คนใดต้องการชมหนังที่ให้อารมณ์ขนลุกไปขำไป เราขอบอกต่อหนังเรื่องนี้แด่คุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Quarantine (2008)

หนังซอมบี้ในตำนาน ที่ทำเอาหลายคนระทึกติดตรึงตาตรึงใจ พูดขวัญกันมาจนกระทั่งแต่ละวันนี้ ด้วยความที่หนังเป็นแถวถือกล้องถ่ายคล้าย ๆ Vlog ชมสมจริง น่ากลัว เป็นทุนเดิม ซึ่งถ้าคนใดดู [REC] มาครั้งก่อนคงจะจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเรื่องถึงคล้าย ๆ กัน จำเป็นจะต้องบอกตรงนี้เลยว่า เป็นด้วยเหตุว่าความสุดยอดของหนังประเด็นนี้ ส่งผลให้ทางอเมริกาได้ซื้อไปรีเมคใหม่ที่เนื้อเรื่องด้วยเช่นกันเป๊ะ ๆ แค่คนละถ้อยคำและเปลี่ยนแปลงตัวนักชี้ให้เห็นแค่นั้น ผู้ใดชอบแบบไหนก็ดูตามจริตความชอบของตนเองได้เลยจ้า ไม่ติด เพราะว่าหากให้บอกแล้ว ระทึกขวัญ และสมจริง ไม่แตกต่างกัน!

HIGH SCHOOL DXD | 3 SEASONS

สถานะการณ์ของ “เฮียวโด อิซเซย์” หนุ่ม (หื่น) ระดับมัธยมปลายปี 2 ผู้มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่จะสร้าง “ฮาเร็ม” ของตัวเองให้ได้ แต่ยังไม่ทันได้ทำตามความฝัน เขาก็ถูกฆ่าตายช่วงออกเดต ด้วยความสามารถของผู้หญิงสาวที่ชื่อ “ยูมะ” แท้จริงแล้วยูมะเป็นหมวดเทวดาตกสวรรค์ที่ลงมาโลกเพื่อฆ่ามนุษย์ แต่อิซเซย์ก็ได้ถูกคืนชีพให้มีชีวิตอีกสักทีในฐานะอสุรกายรับใช้ของ เกรโมรี่ ริอัส ปีศาจร้ายสาวแสนสวยไซด์ใหญ่ ที่ฉากหน้าของเธอเป็นสาวฮอตประจำโรงศึกษา อิซเซย์หลงรักริอัสในทันทีทันใด เขายอมฝ่าฝันทั้งหมดทุกอย่างเพื่อที่จะเลื่อนลำดับชั้นไปเป็นปีศาจระดับสูงเพื่อจะสักวันหนึ่งเขาจะได้ครอบงำริอัสและเป็นราชาฮาเร็มให้ได้

พูดได้ว่านี่คือ “ตำช้านาน” ของอนิเมะแนวฮาเร็มในความทรงจำของหนุ่ม ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากนี้เนื้อเรื่องแนวโรแมนติก-แฟนตาซีที่จำเป็นจะต้องเอาใจช่วยให้พระเอกของเรื่องอย่าง อิซเซย์ ต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อจะคว้าดวงใจของริอัสแล้ว มันยังเป็นอนิเมะแบบ 18+ ที่เต็มไปด้วยฉากวาบหวิวและเรือนร่างอันเปลือยเปล่าของสาว ๆ ที่อยู่รอบกายพระเอกแบบของไม่เคยขาด พูดได้เลยว่านี่คือ ฮาเร็มในฝันของชายทุกคนอย่างไม่จำเป็นต้องสงสัย

มหาลัยเหมืองแร่

สถาบันระดับปริญญาแห่งชีวิตให้บทศึกษาเล่าเรียนที่คุณไม่สามารถที่จะเรียนรู้จากไหน
ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากวรรณกรรมของศิลปินแห่งชาติซึ่งถ่ายทอดออกมาได้อย่างพิถีพิถัน คงินต์ นักศึกษาหนุ่มที่ถูกรีไทร์จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปยังเหมืองแร่ จังหวัดพังงาเพื่อจะทำมาหาเลี้ยงตัวเราเองให้อยู่รอดจากความยากจน และที่ตรงนั้นก็ทำให้เขาค้นพบบทศึกษาชีวิตสำคัญที่ถึงแม้จนถึงมหาวิทยาลัยก็ไม่มีสอน เป็นหนัง Coming of Age สะท้อนการพลิกผ่าน การโตขึ้นที่จะมีผลให้คุณอิ่มเอมดวงใจ หลายคนยังชื่นชมที่หนังถ่ายทอดบรรยากาศในยุคนั้นได้อย่างสมจริง

Your Name (Kimi no Na wa) (2016)

ไม่เอ๋ยถึงไม่ได้เลยเพื่อ Your Name (Kimi No na Wa) หรือ หลับตาฝันถึงชื่อเธอ ที่ไม่เพียงแค่จะฮิตถล่มทลายเป็นปรากฏการณ์ในญี่ปุ่นเท่านั้น ประเทศไทยของเราก็คลั่งอนิเมะหัวข้อนี้ใช้ได้

Your Name ได้ผลงานของ Makoto Shinkai ปรมาจารย์แห่งวงการอนิเมะ ที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ ตัวอนิเมะประเด็นนี้ เป็นแถว Romantic/ Sci-Fi เล่าถึงความรักของหนุ่มสาวสองคน ที่ถูกเชื่อมโยงดวงชะตากันด้วยดวงดาว และมี ‘ช่วงเวลาโพล้เพล้’ ที่ถ้อยคำญี่ปุ่นโบราณเรียกว่า คะวะตะเระ (彼は誰) เป็นตัวเชื่อมอีกตัว เนื้อเรื่องของ Your Name ค่อนข้างล้ำ แบบที่ชมครั้งแรกต้องมีสับสน และงงนิดหน่อย แต่เชื่อเรื่องเถะ ว่าคุ้มที่จะดูจริง ๆ

อนิเมะประเด็นนี้เด่นด้วยลายเส้นเนี้ยบ ๆ ทั้งเมืองอิโตโมริ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถานที่แท้แห่งหนึ่ง หรือจะเป็นสถานที่ในโตเกียว ที่เหมือนจริงแบบเทียบกันได้, โทนสีแบบ Vanilla Sky ของระยะเวลาโพล้เพล้ และดนตรีประกอบ ที่ยิ่งส่งให้อนิเมะเรื่องนี้บริบูรณ์แบบที่สุด ขับร้องโดย RADWIMPS เป็นที่ชื่นชอบในไทยอย่างยิ่ง จนตัววงออกมาทวีตขอบคุณมากเป็นศัพท์แสงไทยเลยทีเดียว ถ้าจะมีเรื่องมีราวไหนฉุดให้เราดิ่งได้ทุกองค์ประกอบ ขอแนะนำ Your Name ไว้เป็น 1 ในตัวคัดเลือกเลย

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...