หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย

หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย เรื่อง 28 Days Later (2002) เป็นธรรมเนียมไปเสียแล้วที่นักแสดงในหนังซอมบี้จำเป็นต้องตื่นมาเจอชะตาชีวิตแบบมึนงง ในกรณีของ 28 Days Later เล่าผ่านตัวละครหลักนามว่า จิม ที่ตื่นขึ้นกลางโรงพยาบาลในตอน 28 วันให้หลังจากเชื้อมรณะระบาดไปทั่วอังกฤษ โดยต้นตอของเชื้อไวรัสมาจากลิงชิมแปนซีที่หลุดจากสถาบันวิจัย เป็นเหตุให้จิมและคนอื่นๆ ๆ จึงควรเดินทางไปยังกำบังอันไม่มีอันตรายให้ได้

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015)

หนังซอมบี้สายฮาคลายเครียด เบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด พร้อมมุกโปกฮากวน ๆ โดยเรื่องจะเล่าถึง ลูกเสือหนุ่ม 3 คนที่เป็นเพื่อจะนกัน วันหนึ่งหมวดหมู่เขาออกไปตั้งแคมป์ หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย แต่พอออกจากป่ามา ก็พบว่าคนทั้งเมืองแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ ส่งผลให้ 3 หนุ่มควรต้องเอาตัวรอดและส่งเสริมพี่สาวสุดเซ็กซี่ของ Carter ออกจากงานปาร์ตี้ที่กำลังจะเต็มไปด้วยซอมบี้ ในเรื่องนอกนั้นจะครึกครื้น ขบขัน มีความรักกุ๊กกิ๊กของวัยรุ่นแล้ว ยังมีการแทรกแผนการเอาตัวรอดของลูกเสือไว้ด้วยนะ

Zombieland (2009)

นี่คือหนังซอมบี้สุดฮาที่นำชี้ให้เห็นโดย หนังใหม่ 2022 ภาค ไทย เจสซี ไอเซนเบิร์ก (Jesse Eisenberg) และเอ็มม่า สโตน (Emma Stone) เล่าการเดินทางของคนป่วน 4 คน ที่สัญจรข้ามประเทศเพื่อเอาตัวรอดจากซอมบี้ โดยระหว่างทางหมู่เขาประสบกับสวนบันเทิงใจแห่งหนึ่งซึ่งคงจะใช้หลบภัยได้ แต่หารู้ไม่ว่ายังมีเรื่องชุลมุน ๆ ตามมาอีกเพียบ แว่วมาว่าหนังหัวข้อนี้เตรียมสร้างภาค 2 ตามมาแล้วด้วย

BUTA YAROU WA BUNNY GIRL SENPAI NO YUME WO MINAI (เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล) | 1 SEASON 13 EP

เหตุการณ์ของ “ซาคุตะ” เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่วันหนึ่งขณะที่เขาอยู่ด้านในห้องสมุดของโรงเรียน เขาได้พบกับ “ไม” รุ่นพี่สาวแสนสวยในชุด “Bunny Girl” สุดเซ็กซี่เดินร่อนไปทั่วห้องสมุดโดยที่ไม่มีผู้ใดสังเกต หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย เห็นเธอเลยนอกเหนือจากนี้เขาคนเดียว หลังจากได้พูดคุยกัน ซาคุตะก็รู้ดีว่าไมกำลังประสบกับปรากฎข้อบังคับการณ์ประหลาดที่เรียกว่า

“ภาวะไม่ถูกปกติในวัยรุ่น” ซึ่งมีได้หลายๆกรณี ดูหนังใหม่2022 โดยในกรณีของไม มันจะค่อย ๆ ส่งผลให้เธอหายออกไปจากการรับรู้ของมนุษย์ แม้แต่ความจำทุกๆอย่างที่ทุกท่านมีต่อเธอก็กำลังจะถูกลบหายไปด้วย อีกไม่ยาวนานจะไม่มีใครสังเกตเห็นเธอหรือรับทราบการมีตัวตนของเธอได้อีกต่อจากนี้ไป แม้กระทั้งตัวซาคุตะเองก็ตาม เพราะฉะนั้นก่อนที่จะไมจะถูกลบขาดหายออกจากการรับรู้ของทุกคน ซาคุตะจึงจำเป็นที่จะต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อสนับสนุนรุ่นพี่สาวที่เขาตกหลุมรักให้ได้

จุดเด่นของอนิเมะหัวข้อนี้มีอยู่หลายประเภทมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นความเกี่ยวพันของผู้แสดงต่าง ๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นพระเอกนางเอกของเรื่องอย่าง ซาคุตะ กับ ไม ที่เคมีของทั้งคู่เข้ากันมาก ๆ หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย ทั้งเป็นบทกล่าวหรือการกระทำต่าง ๆ ที่ชมเข้ากันอย่างกล่าวไม่ถูก ไม่ต้องใช้ช่วงยาวนานก็ทำให้เรารู้สึกมีอารมณ์ร่วมและเอาใจช่วยไปกับสถานะการณ์ของทั้งคู่ แถมดาเมจความน่ารักของนางเอกอย่าง “ไม” ก็เร่าร้อนพอที่จะมีผลให้เราละลายคอหน้าจอได้อย่างยิ่งจริงๆ

ยิ่งกว่านั้นนี้ จุดโดดเด่นยังมีอีกอย่างคือ บทหรือเนื้อเรื่องที่จับยกปัญหาชีวิตวัยรุ่นในสังคมญี่ปุ่นแล้วนำมาตีความ/ดัดแปลงให้มันมีกลิ่นอายของ “ไซไฟ” ผ่านแนวความคิดที่เรียกว่า “ภาวะไม่ถูกธรรมดาในวัยรุ่น” ซึ่งเกิดสังกัดผู้แสดงต่าง ๆ ที่ได้รับผลกระทบแตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น บางคนก็ขาดหายออกไปจากการรับรู้ของคนเรา หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย บางบุคคลก็ประสบว่ามีตนเองเพิ่มอีกขึ้นมาอีกคนหนึ่ง บางคนก็เจอว่าตัวเองรีเซ็ตวันใหม่แบบวนลูปได้ เป็นต้น ภาวะไม่ถูกธรรมดาพวกนี้ก็เลยเปรียบได้กับภาพตัวแทนของปัญหาและความกดดันต่าง ๆ ที่วัยรุ่นญี่ปุ่นจำเป็นจะต้องพบในปัจจุบัน แน่ๆว่าก็เป็นบทบาทของพระเอกอย่างซาคุตะที่จำเป็นที่จะต้องคอยสนับสนุนและไขคำถามให้สาว ๆ ไปทีละคน ๆ ทำให้มันมีกลิ่นอายความเป็น “ฮาเร็ม” ปนอยู่บางส่วนด้วย

Disney Infinity

ปิดท้ายกับเกมรวมนักแสดง ‘Disney’ ที่สร้างจากฝั่งค่ายเกมของ ‘Disney’ เองในเกม ‘Disney Infinity’ เกมที่รวมทั้งหมดทุกอย่างทุกอย่างที่มีใน ‘Disney Plus’ ให้มาอยู่ภายในเกมนี้เกมเดียว หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นตัวละครฉากเนื้อเรื่องทั้งจากรูปยนตร์ซีรีส์ไปจนถึงการ์ตูนต่าง ๆ ของ ‘Disney’ มาเอาใจแฟน ๆ ซึ่งจุดเด่นของเกม ‘Disney Infinity’ ก็คือการนำตัวตุ๊กตาที่เป็นของเล่นมาสแกนลงไปในเกม เพื่อที่จะเรียกผู้แสดงต่าง ๆ ออกมาให้พวกเราได้เล่นเป็นตัวละครนั้น

ที่เรียกว่าได้ทั้งการเล่นเกมที่บันเทิงใจและยังได้ของเล่นมารวบรวม และที่พิเศษกว่านั้นคือตัวตุ๊กตาหนึ่งตัวสามารถเอาไปใช้กับเกมได้ทุกเครื่อง เรียกว่าซื้อมาทีเดียวใช้ได้คุ้มเลย ตัวเกมเน้นความน่ารักสดใสไร้พิษภัยเด็กเล่นดีผู้ใหญ่เล่นได้ หรือหากใครไม่ได้อยากเล่นเกมก็ไปหาตัวตุ๊กตามาสะสมก็ได้ ตัวเกมมีแทบจะทุกเครื่องในตลาดทั้งเกมคอนโซล ‘PC’ เครื่องพกพารวมทั้ง ‘Apple TV’ และบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ใครดู ‘Disney Plus’ จบแล้วต้องการหาอะไรมาสะสมเกมนี้คือหนึ่งในตัวเลือกเฟ้นที่พวกเรานำเสนอ

Master of My Own

อีกหนึ่ง ซีรีส์จีน แนวรักโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง Master of My Own ที่เกี่ยวกับชีวิตวัยปฏิบัติงาน ดัดแปลงจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ ฮงจิ่ว เป็นเรื่องราวกับของ หนิงเหมิง (รับบทโดย ถานซงอวิ้น) เพศหญิงสาวผู้มีความฝันในอาชีพผู้ที่ทำเกี่ยวกับการลงทุน แต่ ลู่จี้หมิง (รับบทโดย หลินเกิงซิน) ซึ่งเป็นทั้งเจ้านายและประธานบริษัทการลงทุนที่มีสมรรถภาพทางธุรกิจ กลับมองว่าเธอไร้คุณลักษณะเพียงพอที่จะบรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการลงทุนได้เลย

วันหนึ่งหนิงเหมิงก็เลยตกลงใจลาออก เพื่อที่จะประจักษ์ให้เขาเห็นว่าเธอสามารถทำแล้วได้ หลังจากออกไปพบอุปสรรคต่าง ๆ เธอก็ได้กลับมาสมัครงานอีกรอบ และสุดท้ายเธอก็ได้เช่นกันยกระดับ ลู่จี้หมิงเริ่มมีความสนใจในตัวหนิงเหมิง และช่วยทำให้เธอฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ ไปได้ ส่วนหนิงเหมิงเองก็เริ่มต้นมองลู่จี้หมิงเปลี่ยนไปในด้านที่ดีขึ้นจนเริ่มต้นกำเนิดเป็นความรัก รอไปติดตามกันต่อได้ในซีรีส์นะคะ

Touch Your Heart (2019)

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้พระนางมาจากเรื่อง Goblin แฟนๆ พากันถูกใจเคมีความฟิน เลยได้กลับมาร่วมงานกันอีกที แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เหตุการณ์ของนางเอกที่เป็นซุปตาราว แต่กำลังอยู่ในตอนขาลงด้วยเหตุว่าไปมีเนื้อหาข้อมูลข่าวสารพัวพันกับยาเสพติด นางเอกเลยบากบั่นจะกลับเข้าสู่วงการเป็นต้นว่าเดิม เลยตกลงรับบทเกี่ยวกับทนายความ

แต่มีกฎหมายจากผู้เขียนบทว่า จำเป็นต้องไปฝึกหัดงานในสำนักทนายความ 3 เดือน นางเอกเลยจึงควรไปเป็นหมายเลขาให้พระเอกทนายหนุ่มสุดเนี๊ยบ ซึ่งพระเอกก็ไม่ค่อยประทับใจเยอะแค่ไหน บ่นให้นางเอกตลอด เพราะนางเอกทำอะไรไม่ค่อยเป็นเลย ประเด็นนี้พวกเราจะได้เห็นได้ชัดพระนางเริ่มต้นสนิทสนม สนิทกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงฉากหวาน ๆ บอกเลยว่าฟินมาก เขินตัวบิดเลยค่ะ พระนางทำให้รู้ดีมากๆ

It’s Okay to Not Be Okay

เรื่องราวของความรักความเกี่ยวข้องที่จะมาเยียวยาจิตใจของคุณ เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดในช่วงเวลานี้เลยก็ว่าได้จ้ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นนักทำให้รู้ การดำเนินเรื่อง คาแรคเตอร์ของตัวละคร ล้วนถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดย It’s Okay to Not Be Okay จะกล่าวเล่าเหตุการณ์ของมุนคังแท ชายหนุ่มที่ปฏิบัติการในแผนกผู้ป่วยจิตเวชและมีพี่ชายที่ป่วยเป็นโรคออทิสติก กับโกมุนยอง เพศหญิงสาวคนเขียนนวนิยายชื่อเรื่องดังคนที่เจ็บกับบาดแผลทางใจที่เป็นไปไม่ได้ลบเลือน ซึ่งการพบเจอกันของพวกเขากลับสามารถเยียวยาดวงใจของกันและกันได้โดยไม่รู้ตัว และเหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อจากนี้เป็นต้นไป รับชมได้ในเรื่องเลยค่ะ

My Sassy Girl (2017)

เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนสมัย ที่ดึงโครงเรื่องมาจากรูปยนตร์ราว “My Sassy Girl” แต่รูปแบบซีรี่ย์นี้จะแตกต่างกันที่ขณะ และสถานที่ที่กำเนิดขึ้นในสมัยสมัยโชซอนของเกาหลี พระเอกเป็นบัณฑิตหนุ่มที่ทั้งชาญฉลาดและมีเสน่ห์ พึ่งเดินทางกลับมาจากประเทศจีน และได้เข้ารับตำแหน่งครูขององค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลาน และมาเจอกับนางเอก องค์เพศหญิงหน้าจอมแสบที่มีนิสัยก๋ากั่นผิดแผกองค์สตรีทั่วไป เรื่องนี้นักส่อให้เห็นเล่นใหญ่กันมาก ตลกขบขันจนหัวเราะท้องแข็ง ฉากดราม่าก็มีบ้าง พระนางเคมี้เข้ากันดีสุด ๆ ค่ะ

Why Women Love (บทศึกษาเล่าเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย)

ปิดท้ายกันที่ Why Women Love เรื่องราวของ กู้เจียซิน (รับบทโดย หวังจื่ออี้) ชายหนุ่มรุ่นลูกกลุ่มธุรกิจที่กำเนิดมาพร้อมทั้งพรสวรรค์ด้านการจัดการ ถึงถึงแม้ว่าเขาจะเก่งและเฉียบแหลมแต่เขาไม่คิดที่จะสืบทอดธุรกิจของครอบครัว และตัวเขายังเป็นนักแข่งรถมืออาชีพที่โด่งดังและมีแฟนคลับสาว ๆ มากไม่น้อยเลยทีเดียว จนวันหนึ่ง แม่ของเขาบังคับให้เขาไปเป็นตัวช่วยของ จ้าวเจียงเยว่ (รับบทโดย จินเฉิน) ประทานบริษัทสาวเจ้ากฎข้อปฏิบัติและขวานผ่าซาก เธอเป็นคนเก่งมากจนส่งผลให้ไม่มีผู้ใดกล้าจีบเป็นแฟน เมื่อกู้เจียซินเข้าใจนี้เข้าก็ทำให้เขายื่นข้อเสนอกับเธอว่า จะสอนให้เธอรู้จักดีการโปรยเสน่ห์และส่งผลให้เธอมีแฟนให้ได้ แต่ข้อเสนอนี้ก็นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้นจนแปรเปลี่ยนเป็นความรัก คนไหนชอบดูซีรีส์หวาน ๆ ให้ตามลุ้นและฟินจิกหมอนไปพร้อม ๆ กัน จึงควรไม่พลาดหัวข้อนี้เลย

Planet Terror (2007)

สร้างความฮือฮามาแล้วกับชื่อเรื่องศัพท์แสงไทย “โคโยตี้ แข้งปืนกล” เล่าความไม่เป็นระเบียบของโลกที่เต็มไปด้วยเชื้อไวรัสซอมบี้ และเพื่อจะเป็นการทวงคืนความสงบสุขกลับสู่โลกตามปกติ นักเต้นระบำเปลื้องผ้าสาวที่เคยสูญเสียขาจากการจู่โจมของซอมบี้ ก็เลยเข้าร่วมมือกับแฟนของเธอกลับมาแก้แค้นหาอย่างสาสม ซึ่งคเหมือนกับนี้เธอได้ปืนกลคู่ใจกลับกลายเป็นขาเทียมข้างใหม่ของเธอ

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...