หนัง adventure ทั้งหมด

หนัง adventure ทั้งหมด หนังเสี่ยงอันตรายในป่า Defiance : วีรบุรุษชาติพยัคฆินเรื่องราวดราม่าเข้มข้น ครบรสทั้งบทหนัง ฉากแอ็กชันรวมทั้งเอฟเฟกต์หนังหัวข้อนี้จะเป็นแถวแอ็กชันดราม่าพ่วงด้วยการเอาชีวิตรอดของคนกรุ๊ปหนึ่ง หนังadventure ทั้งหมด

โดยธีมหลักของเรื่องจะเป็นการฆ่าล้างชาวยิวอันเป็นเรื่องเศร้าระดับนานาชาติ พูดถึงสี่พี่น้องที่ถูกกองทัพท้องนาซีล่าล้างจนกระทั่งต้องหนีเข้าป่าไลปิคแซนสก้า เพื่อช่วยเหลือญาติพี่น้องชาวยิวที่ยังมีชีวิตอยู่ แม้กระนั้นแล้วความไม่ถูกกันก็บังเกิดขึ้น เมื่อซุสมีความคิดสวนทางกับทูเวียผู้เป็นพี่ใหญ่ ด้วยเหตุว่าเขาอาฆาตแล้วก็ต้องการฆ่าล้างพวกเยอรมันกับเหล่าผู้ที่ร่วมมือด้วย ! เชื้อเชิญเจอกับฉากแอ็กชันอันเชิญชวนตื่นตาท่ามกลางป่าอันกว้างขวาง

The Myth (2005)

221 ปีก่อนคริสตกาล จิ๋นซีฮ่องเต้ จักรพรรดิ์องค์แรกของจีน ได้เริ่มสร้างหลุมศพของตนขึ้น ด้วยเหงื่อของแรงงานกว่า 700,000 ชีวิต หลุมฝังศพสุดยิ่งใหญ่นี้เสร็จสมบูรณ์ในอีก 37 ปีต่อมา ว่ากันว่าเพื่อเก็บงำความลับเรื่องป่าช้า แรงงานทั้งสิ้นถูกฝังทั้งเป็น พร้อมทั้งของจักรพรรดิ์ ไม่มีใครรอดชีวิตแม้กระทั้งผู้เดียว

แนว: Action, Adventure, Comedy

นักแสดงนำ: Bing Shao, Jackie Chan, Weixing Yao

ความยาว : 2 ชั่วโมง 2 นาที

PIRATES OF THE CARIBBEAN (2003-2017) 5 ภาค

หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่ากลัว, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยดสยองสุดๆ, สุดยอดหนังน่าสยอง, หนังผีน่าขนลุกมากมาย, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

PIRATES OF THE CARIBBEAN: THE CURSE OF THE BLACK PEARL (2003)

​เอลิซาเบธ สวอนน์ สูกสาวของข้าหลวงที่พอร์ตรอยัล ถูกลูกเรือของเรือแบล็กเพิร์ลนำโดยกัปตันเฮกเตอร์ บาร์บอสซ่าลักพาตัวไป วิล เทอร์เนอร์ สหายตั้งแต่ยุคเด็กของเอลิซาเบธจึงได้ทำการเชิญกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ ร่วมมือกับเขาสำหรับเพื่อการพาตัวเอลิซาเบธคืนกลับมา

Pirates of the Caribbean 2: Dead Man’s Chest

กัปตันแจ็คแล่นเรือออกไปสู่การเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ แม้ว่าคำแช่งที่เรือกางล็คเพิร์ลจะสลายไปแล้ว ภัยรุกรามที่น่าสยองขวัญยิ่งกว่ากลับคืบคลานเข้ามาใกล้กัปตันแจ็ครวมทั้งลูกเรือตัวยุ่งของเขา เหตุมีสาเหตุมาจากการที่กัปตันแจ็คของพวกเราค้างหนี้เลือดที่ต้องใช้ให้กับเดวี โจนส์ ถ้าแจ็คไม่อาจคิดหาทางเอาตัวรอดจากข้อตกลงขี้ข้านี้ได้ละก็ เขาจะถูกสาปให้จะต้องดำเนินชีวิตเป็นลูกสมุนของโจนส์ไปชั่วนิจนิรันดร

Pirates of the Caribbean 3: At World’s End

ยุคมืดเริ่มคลืบคลานเข้ามาเมื่อกาลเวลาของพวกเหล่าโจรสลัดใกล้ถึงจุดจบ ลอร์ด คัทเลอร์ เบ็คเก็ตต์ แห่งบริษัทอีสต์ อินเดีย เทรดดิ้ง Adventure movie 2020 คัมปะนี ได้เข้าควบคุม ฟลายอิ้ง ดัทช์แมน เรือโจรสลัดผีอันน่าน่ากลัวและก็กัปตันอสุรกายประจำเรือ เดวี่ โจนส์ ล่องสมุทรเจ็ดแหลม เพื่อกำจัดกลุ่มโจรสลัด ฆ่า แล้วก็ทำลายเรือ อย่างไร้ความปราณี

PIRATES OF THE CARIBBEAN: ON STRANGER TIDES

​เรื่องราวของการตามหาน้ำพุแห่งวัยเด็กในตำนาน มีส่วนผสมของมนต์ดำวูมอง, ซอมบี้, อาวุธจาร์ยแขนเดียว และบรรดาผู้คนในยุคโบราณที่เคยมีชีวิตอยู่จริง ยกตัวอย่างเช่น นักตรวจสอบชาวสเปน Juan Ponce de Leon รวมทั้ง “Blackbeard” โจรสลัดที่น่าขนพองสยองเกล้า​

PIRATES OF THE CARIBBEAN: DEAD MEN TELL NO TALES (2017)

กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ที่กำลังดวงตก แล้วก็สัมผัสได้ว่า พายุแห่งความโชคร้ายกำลังพัดมาทางเขา เมื่อเหล่ากะลาสีโจรสลัดปีศาจ กำลังไล่ล่าฆ่าโจรสลัดทุกคนในท้องทะเล โดยเฉพาะแจ็ค สแปร์โรว์ ความหวังเดียวที่จะทำให้แจ็คมีชีวิตรอดได้ก็คือ ตรีศูลแห่งโพไซดอน

LaraCroftTombRaider:ลาร่าคคอยฟทูมเรเดอร์หนัง adventure ทั้งหมด

tombraider ลาร่าครอคอยฟท์ทูมเรเดอร์ หนังผจญภัย แฟนตาซี เป็นอีกหนึ่งหนังแนะนำสำหรับคนที่ถูกใจมอง หนังเสี่ยงภัย ที่โด่งดังมากมายๆเรื่องราวเอ่ยถึงtombraiderลาร่าคคอยฟท์ทูมเรเดอร์ลูกสาวของอภิมหาเศรษฐีที่วินิจฉัยออกหนังเผชิญภัยหลังจากไม่เซ็นรับมรดกเพราะเหตุว่ายังเศร้าใจกับการหายไปของบิดาของเธอที่หายไปยาวนานกว่า 7 ปี

ในเรื่องนี้อาจเหมือนอินเดียน่าโจนส์นอกเหนือจากการที่จะเห็นฉากการผจญภัยสุดตื่นเต้นยังได้เห็นฉากการต่อสู้และการเอาชีวิตรอดที่น่าเกินจริงของทูมเรเดอร์อีกด้วยแม้ผู้ใดกันแน่เคยมองหัวข้อนี้มาแล้วต้องพูดว่าtombraiderคือยอดมนุษย์เลยก็ว่าได้ถ้าอยากรู้ว่าการออกผจญภัยจากหนังล่าสมับตำหนิจะสนุกตื่นเต้นเยอะแค่ไหนอาจต้องหาtombraiderทูมเรเดอร์ มาชมด้วยตัวเอง

THE HUNGER GAMES (2012-2015 ): เกมล่าเกม 4 ภาค

หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าขนลุก, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่ากลัวสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าขนลุก, หนังผีน่าสะพรึงกลัวมาก, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

หนัง adventure ทั้งหมด THE HUNGER GAMES (2012)

เกมล่าเกมเขตดูแล 12 เขต ตกอยู่ภายใต้การปกครองของ “แคปปิตอล” ที่กำหนดให้ทุกเขตต้องส่งเด็กผู้หญิงหนึ่งคนและเด็กผู้ชายหนึ่งคน ร่วม Hunger Games ที่มีกฎกล้วยๆคือให้เด็กทั้งยัง 24 คนต่อสู้กันเฉพาะหน้าทีวีจนถึงเหลือผู้รอดเพียงผู้เดียวทุกปี เมื่อน้องสาวของ แคตนิส เอเวอร์ดีนจากเขต 12 กลายเป็นผู้รับเคราะห์คนปัจจุบัน คุณไม่มีวันเลือกเว้นเสียแต่เสนอตัวเองแทน และก็จะต้องเดินทางไปร่วมเกม

THE HUNGER GAMES: CATCHING FIRE (2013) เกมล่าเกม 2

แคชชิ่งไฟเอ้อร์เริ่มเมื่อ แคทนิส รวมทั้ง พีตา เดินทางกลับสู่เขต 12 ในฐานะผู้ชนะเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 อย่างไรก็ตามผู้นำสโนว์ ที่ศึกษาค้นพบว่าถูกกลุ่มชนเล็กๆท้าอำนาจ ตัดสินใจที่จะจัดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ด้วยการนำสมัยก่อนผู้ชนะจากทั้งยัง 12 เขตมาต่อสู้กัน ก็เปลี่ยนเป็นชนวนครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนแปลงพาเน็มไปชั่วนิจนิรันดร์

THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY – PART 1 (2014)

เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1หลังจากการประลองอันเข้มข้นใน Quarter Quell ครั้งปัจจุบัน ที่สาวน้อยผู้มาพร้อมกับไฟ แคทนิส หนัง adventure ทั้งหมด เอเวอร์ดีนได้ก่อเกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น และมันได้นำมาซึ่งจุดเริ่มที่จริงจริงของการศึกที่จริงจริง ที่เธอจะไม่ยอมสยบต่อแคปิตอลอีกต่อไป

THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY – PART 2 (2015)

เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2เมื่อแคทนิส เอเวอร์ดีน ร่วมมือกับเขต 13 แล้วก็รับข้อเสนอของประธานาธิบดีรอน์ ที่จะรับหน้าที่ “ม็อกกิ้งเจย์” สัญลักษณ์และความคาดหวังและผู้นำสำหรับการขยับเขยื้อนคราวนี้ ภายหลังที่ก่อนหน้าที่ผ่านมาผู้นำสโนว์ประกาศกร้าวที่จะไม่ยินยอมยอมตามให้กับกลุ่มกบฏอีกต่อไป

The Rundown (2003)

หนังผจญภัย ประเด็นนี้เล่าถึงในป่าคอนกรีตของนครลอสแอนเจลิส ที่ชีวิตต้องดำเนินไปอย่างทุกข์ยาก มีคนอย่าง เบ็ก (เดอะร็อค)…ที่จริง ก็ไม่เชิงเสมือนเบ็คไปหมดทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เป็นเพศชายที่ทำทุกวิธีการที่ต้อง เพื่อให้ได้ในทุกสิ่งทุกอย่างที่มีคนว่าจ้างให้เขาทำ ไม่ว่าจะเป็นคน เงินผ่อนชำระที่ติดหนี้ หรือแหวนซูเปอร์โบวล์

จากควอเตอร์แบ็คที่ค้างหนี้พนัน เบ็คมองไม่เห็นถึงไม่เหมือนกัน เขาอาศัยสติปัญญา, ทัศนคติในเชิงที่ว่า “มาจัดแจงให้มันจบๆไปดีมากกว่า” และก็ความกล้าหาญชาญชัย อำนาจสำหรับในการเผาผลาญของเขา เพื่อดำเนินการให้เสร็จ หนัง adventure ทั้งหมด สำหรับเบ็ค มันเป็นโลกแสนปกติ ที่มีทางเลือกหลายทาง เป็นหนึ่ง ใช้แนวทางของเบ็ค – สอง ใช้วิธีของเบ็คผสมกับการใช้กำลัง หรือสาม ไม่ เป็นไปไม่ได้เลือกที่สามหรอก

แนว: Action, Adventure, Comedy

นักแสดงนำ: Dwayne Johnson, Seann William Scott, Christopher Walkenความยาว : 1 ชั่วโมง 44 นาที

NationalTreasure:ทำการเดือดล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

National Treasure ดำเนินการเดือด ล่าขุมสมบัติสุดขอบโลกหนังเผชิญภัย หนังน่าดูnationaltreasure1ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก1หนังล่าทรัพย์สมบัติอย่างแท้จริงนำโดยผู้แสดงหลักอย่างเบนจามินแฟรงคลินเกทส์หนังล่าทรัพย์สินล่าขุมเงินขุมทองสุดขอบโลกมีบรรพบุรุษตามหาโภคทรัพย์มานานกว่า8ชั่วอายุคนแต่กลับไม่สำเร็จ

ในเรื่องปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลกทำให้เกทส์จริงจังที่จะหาหนังล่าขุมทรัพย์เหล่านั้นให้เจอในประเด็นนี้เขาจำต้องปรับปรุงปัญหาล่าขุมสมบัติสุดขอบโลกเกี่ยวกับที่หลบทรัพย์สมบัติที่ถูกซ่อนในสถานที่ต่างๆในเรื่องปฏิบัติงานเดือดล่าขุมสมบัติสุดขอบโลกนอกเหนือจากการที่จะต้องตามหาหนังล่าโภคทรัพย์ให้เจอแล้วเขา หนัง adventure ทั้งหมด ยังจำเป็นต้องพบกับคู่ปรับที่มานะตามหาขุมเงินขุมทองสุดขอบฟ้าเหมือนกันถ้าคุณถูกใจหนังเสี่ยงภัยกรุสมบัติสุดขอบฟ้าและยังถูกใจหนังเกี่ยวกับการปรับปรุงปริศนาnationaltreasure1ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก1จะก่อให้คุณสนุกสนานและลุ้นตามตลอดทั้งเรื่องแน่ๆ

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...