หนัง อาชญากรรม netflix

หนัง อาชญากรรม netflix ภาพยนตร์แนวอาชญากรรม หรือ หนังอาชญากรรม ที่รอติดตามสืบสวนและสืบสวน คดีต่างๆหรือค้นหาความลับในการจัดแจงเหล่าผู้ร้ายที่ทำให้ท่านระทึกกระทั่งจิตตกกันเป็นแนว ถ้าเกิดเป้นคนที่ติดอกติดใจแนวนี้ละก็อย่าพลาดที่จะเลือกชั่วโมง

เรื่อง บอร์เดอร์ทาวน์

พวกเราได้ครอบคลุมละครอาชญากรรมของประเทศฟินแลนด์ในอดีตกาล (มอง โปรดคลิกตรงนี้เพื่ออ่านรายละเอียดอื่นๆ). โดยสรุปซีรีส์เป็นเรื่องเกี่ยวกับสายสืบตำรวจที่เก่ง แม้กระนั้นทำงานมากเหลือเกิน ซีรีส์ดังนี้สายลับ Sorjonen (Ville Virtanen) ตอนที่เขาย้ายไปอยู่ที่เมืองเล็กๆLappeenranta ใกล้ชายแดนรัสเซียเพื่อดำรงชีวิตที่เงียบสงบในระหว่างที่เมียของเขาหายจากเนื้องอกในสมอง แต่ชีวิตไม่ค่อยสงบนักบนพรมดินแดนระหว่างสองโลก

MURDER ON THE ORIENT EXPRESS (2017)

การสังหารบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรสจะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อรถไฟสุดหรูที่มุ่งหน้าไปสู่ยุโรปได้เกิดเรื่องราวลึกลับสุดล้ำ เชื้อเชิญตั้งคำถามรวมทั้งเชิญชวนตื่นเต้น ผลงานจากนิยายขายดีของผู้เขียนอะกาธา คริสตี้ เรื่อง “Murder on the Orient Express” ถ่ายทอดเรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 13 ผู้ที่ติดอยู่ในรถไฟท่ามกลางความข้องใจของทุกคน โดยคนหนึ่งจำเป็นต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนาก่อนที่จะคนร้ายจะทำร้ายอีกที

CROOKED HOUSE (2017) หนัง อาชญากรรม netflix

เรื่องราวของการฆาตกรรมมหาเศรษฐีสูงวัย “ลีโอนิเดส” ที่เป็นผู้มีอิทธิพล รวมทั้งมีความต้องการที่จะให้ทุกคนในครอบครัวมาอยู่ร่วมกันในบ้านที่มีทรงบิดเบี้ยวพิลึก ที่ตนได้ก่อร่างสร้างมาด้วยความภาคภูมิ แม้กระนั้นเมื่อสืบเชื้อสายวงศ์ตระกูล หนังอาชญากรรม netflix ของเขารวมทั้งภรรยาแล้วจะพบว่า มีลักษณะนิสัยของความเหี้ยมโหดและก็ความหัวหมอ แล้วก็ความฉลาดปราดเปรื่องอยู่ในนั้น อยู่ที่ว่าคนใดกันแน่จะได้รับถ่ายทอดส่วนดีหรือร้ายมา ก็เลยยากที่จะคาดเดาได้ว่า คนไหนกันแน่เป็นคนร้ายตัวจริง

Fargo (1996) หนัง อาชญากรรม netflix

เรื่องราวของผัวที่ปรารถนาเงินไปลงทุนซื้อที่ดิน แต่ติดปัญหาที่พ่อตาเขาไม่ปล่อยกู้ จึงต้องมาวางแผนว่าจ้างคนให้ลักพาตัวเมียตัวเองไปเรียกค่าไถ่ เรื่องราวจากจุดเล็กๆแม้กระนั้นมองสมจริงสมจังด้วยสไตล์สองญาติพี่น้องวัวเอน Fargo เป็นงานที่ค่อนข้างจะเป็นเอกลักษณ์ของสองพี่น้องโคเอน คือหนังอาชญากรรมที่เดินเรื่องเรียบง่าย ดูเป็นเรื่องราวจริงจัง กับฉากการฆ่าดิบๆตรงๆยิ่งทำให้เรื่องราวมองสมจริงมากขึ้นไปอีก ดู หนัง อาชญากรรม ยิ่งบวกกับนักแสดงเล่นกันราวกับมิได้แสดงหนังเลยยิ่งรู้สึกว่ามันยิ่งดีเยี่ยมที่สุดอีกขั้นหนังไม่ใช่แนววางแผนสลับซับซ้อน หรือสืบสวนขั้นเทวดา แต่มันเจ๋งด้วยความเป็นหนังอาชญากรรมที่ดูธรรมชาติ เหมือนจริง และเมื่อถึงคิวจะต้องลงมือก็ดิบชื่นชอบจริงๆ

NIGHT STALKER THE HUNT FOR A SERIAL KILLER

เรื่องราวสยองขวัญของฆาตกรโรคจิตตัวจริงในช่วงทศวรรษที่ 1980s ในเมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งฆ่าข่มขืนทั้งยังเด็กผู้ชาย เด็กผู้หญิง คนวัยชรา เพศหญิงแล้วก็เพศชาย โดยหนึ่งในเหยื่อที่เขาการฆาตกรรมยังเป็นครอบครัวคนประเทศไทยที่อาศัยอยู่ในเมืองลอสแองเจลิสอีกด้วยในสมัยนั้นชื่อ หนัง อาชญากรรม netflix ของเขาก็เลยกลายเป็นตำนานฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของโลก โดยสารคดีชิ้นนี้ยังบ่งบอกอีกว่า เว้นเสียแต่ความโรคทางจิตของตัวคนร้ายแล้ว คนเดินดินก็ยังมีจิตใจที่วิปริตไม่ได้แตกต่างกัน เพราะภายหลังตัวคนร้ายโดนจับ กลับมีฝูงคนที่ตั้งตัวเป็นแฟนๆแล้วก็เชิดชูตัวฆาตกรอย่างกับร็อคสตาร์

MYSTIC RIVER (2003): ปมเลือดฝังแม่น้ำ

สมัยยังเป็นเด็ก ในถิ่นอัตคัดของบอสตันนั้น จิมมี่ มาร์คัม , เดฟ บอยล์ และ ฌอน เดไวน์ ใช้เวลาว่างในแต่ละวันเล่นสติ๊กบอลบนถนนหนทางร่วมกัน จนกว่าเมื่อเดฟถูกบังคับให้ขึ้นรถในครั้งนั้น 25 ปีต่อมา ชะตาชีวิตพาทั้งสามกลับมาพบกัน ด้วยเรื่องราวที่จะทำให้ชีวิตต้องแปรไป การถูกการฆ่าสังหารของบุตรสาววัย 19 ของจิมมี่ โดยหาสาเหตุไม่ได้ ฌอนผู้เป็นตำรวจ ซึ่งได้รับมอบหมายให้ดูแลคดี ร่วมกับคู่ซี้ วิหนย์ สำหรับเพื่อการไขเงื่อนการฆ่าสังหาร

และพวกเขายังจำต้องปฏิบัติงานอีกหนึ่งก้าว ให้เร็วกว่าจิมมี่ ซึ่งเต็มไปด้วยความคลั่งไคล้โกรธแค้นที่จะตามหาตัวคนฆ่าลูกสาวของเขา หนังอาชญากรรม สืบสวน เดฟเข้ามาเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม โดยเหตุการณ์หลายชนิดที่เกิดขึ้น เขาถูกบังคับให้จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับความเหี้ยมโหดอำมหิตที่อดีตกาลของตน เมื่อการสอบปากคำรอบกายสหายทั้งสามเริ่มจะงวดเข้า เรื่องราวอันเป็นลางบอกเหตุก็เริ่มเปิดเผย และก็วนเวียนอยู่กับมิตรภาพ ครอบครัว ความไร้เดียงสา ที่จะจำต้องสูญเสียไปเร็วนี้ๆ

Maria Full of Grace (2004)

แว๊บแรกหลังจากดูหนังเรื่องนี้จบคืออยากจั่วหัวรีวิวแบบฝรั่งว่า “Stunning!! Maria Full of Grace จั่วหัวว่าสร้างจากความเป็นจริงกว่า 1,000 เรื่องของการขนสิ่งเสพติดระหว่างชาติจากโคลอมเบียสู่สหรัฐฯ หนังก็พาเราไปตามติดชีวิตของ ‘มาเรีย’ (Catalina Sandino Moreno) หญิงสาววัย 17 ปีชาวโคลอมเบีย ชีวิตความเป็นอยู่ที่ภูมิลำเนาเธอไม่สู้ดีเยอะแค่ไหน คุณท้องกับแฟนชายหนุ่มที่เธอไม่รัก เกิดเป็นผลกระทบลูกโซ่เพราะว่าท้องก็ทำให้มีปัญหาจนต้องลาออกจากงาน พอลาออกจากงานก็มากระโดดบีบจากที่บ้านให้ดำเนินการหาเงิน

ในที่สุดคุณก็ถูกเชิญชวนให้มาขนยาเสพติดด้วยการกลืนลงท้องบินระหว่างชาติ และแน่นอนว่าเมื่อคุณบินมาสหรัฐฯ มันควรจะมีอะไรสักอย่างที่ไม่เป็นตามแผนนะครับหนังดำเนินเรื่องราบเรียบแต่ว่าสมจริงมากครับผม อารมณ์คล้ายตอนผมมอง 4 Months, 3 Weeks & 2 Days เปิดเรื่องมาก็ชี้ให้เห็นถึงภาวะชีวิตความเป็นอยู่ที่โคลอมเบีย ความลำบากในการขนสารเสพติดที่ต้องฝึกหัดจากการกลืนองุ่นจนถึงชำนาญถึงจะได้มากลืนถุงยากว่า 60 ถุง ทั้งผองนี้เดินเรื่องออกจะเป็นธรรมชาติแอบเอื่อยๆสักนิด จนถึงมาถึงสหรัฐอเมริกา ที่ทุกอย่างไม่เป็นตามแผนถึงจะเริ่มมีอะไรน่าดึงดูดขึ้นมาเยอะแยะเลยขอรับ

ต้องชมโจชัว มาร์สตันเลยครับว่าเขียนบทหนังได้น่าสนใจ เขาถือแง่มุมข้อเท็จจริงของการขนยาเสพติดมาทำเป็นบทหนังดราม่าของหญิงสาวที่จำต้องขนยาว่าจะพบอะไรบ้าง แล้วงานของเขามันดูแล้วเหมือนจริงมากสมกับที่จั่วหัวคำโปรยว่าจากนับพันเรื่องจริงการแสดงของแคททาลีน่า ซานดิโน โมเรโน่เรียกว่าเจิดรุ่งเรืองคู่ควรกับการเข้าชิงออสการ์แล้วนะครับ คุณสวมบุคลิกเด็กหญิงจากโคลอมเบียที่ตกลงใจมาขนยาเสพติดด้วยความเก่งกล้าๆกลัวๆยิ่งช่วงมาถึงอเมริกานี่มีปล่อยของการแสดงอารมณ์ด้วยในบางฉาก เธอคนเดียวแบกหนังทั้งยังเรื่องได้ขนาดนี้ก็จำเป็นต้องให้ล่ะ

UNSOLVED MYSTERIES

สารคดีที่เล่าเรื่องราวคดีระทึกขวัญของเหยื่อที่ยังไม่สามารถที่จะจับคนร้ายได้ อีกทั้งคดีการฆ่าสังหารช่างแต่งผม คดีหญิงสาวถูกพบเป็นศพข้างหลังเดินทางไปโบสถ์ในเช้าตรู่วันอาทิตย์ จนถึงคดีลักพาตัวโดย UFO ซึ่งในตอนสุดท้ายของสารคดี ผู้ผลิตยังเปิดทางทางรับเรื่องร้องเรียนเบาะแสต่างๆของคดี ถ้าคุณมีรายละเอียดอื่นๆเพื่อสืบเสาะหาฆาตกรตัวจริง

MAKING A MURDERER สารคดีแนวอาชญากรรม

ที่ใช้เวลาถึง 10 ปีเต็มสำหรับการถ่ายทำ โดยเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ถูกจับในข้อหากระทำชำเราและถูกลงโทษติดตะราง จนกว่ามีการศึกษาและทำการค้นพบหลักฐานทางดีเอ็นเอว่าเขามิได้เป็นคนผิด เขาจึงติดตะรางฟรีถึง 18 ปีเต็ม ก่อนแปลงเป็นคดีฟ้องคดีอันเลื่องลือของประเทศอเมริกาที่มีการฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายสูงถึง 36 ล้านดอลลาร์สหรัฐโอซาร์

สร้างโดย Bill Dubuque (“ The Accountant”“ The Judge”) ซีรีส์ดราม่าหัวข้อนี้แสดงนำโดย Jason Bateman รับบทบาทเป็น Marty Byrde นักกำหนดแผนการเงินที่ย้ายครอบครัวจากชิคาโกไปยังชุมชนเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ฤดูร้อนใน Ozarksกับภรรยาของเวนดี้รวมทั้งลูกๆสองคนของพวกเขามาร์ตี้อยู่ระหว่างการเคลื่อนไหวหลัง ากแผนการฟอกเงินบกพร่องบังคับให้เขาจ่ายและชำระหนี้ก้อนโตให้กับหมอชาวชาวเม็กซิโก หนัง อาชญากรรม netflixเพื่อให้ครอบครัวของเขาไม่เป็นอันตราย ในระหว่างที่ชะตากรรมของเบิร์ดเดสค้างอยู่ในความสมดุลเหตุการณ์ที่ไม่ดีทำให้ครอบครัวที่แตกคอต้องกลับมาสานสัมพันธ์กันอีกที

เรื่อง การลงโทษ

ภายหลังจากทวงแค้นผู้คนที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของเมียแล้วก็ลูกๆของเขาแฟรงก์ค้างสเซิลได้เผยโฉมแผนการคบคิดที่ล้ำลึกยิ่งกว่าเมืองนรกอาชญากรในนิวยอร์ก ในช่วงเวลานี้รู้จักกันในชื่อ Punisher เขาต้องขุดลึกลงไปในแผนการสมคบคิดเพื่อค้นหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความอยุติธรรมที่ทำให้เกิดผลเสียมากยิ่งกว่าแค่ตัวเขาแล้วก็ครอบครัวการเกื้อกูลศาลเตี้ยในการต่อสู้กับอาชญากรคือเพื่อนพ้องที่เหมาะสมที่สุดของบิลลี่รุสโซผู้บริหาร บริษัท เอกชนทหารแอนวิลและก็สมัยก่อนนักวิเคราะห์ของเอ็นเอสเอไมโครที่ร่วมศัตรูร่วมกับปราสาทรวมทั้งช่วยให้เขาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการแต่งงานที่สบาย

Shock Wave 2

หรือชื่อไทยว่า คนคมถล่มปรมาณู เมื่อชะตากรรมของเกาะประเทศฮ่องกง จำต้องเผชิญโคตรนิวเคลียร์ล้างผลาญ วิถีทางเดียวที่จะรอด ก็เลยขึ้นอยู่กับ ‘เขา’!! “หลิวเต๋อหัว” กลับมาอีกครั้งกับภารกิจกอบกู้ ที่ดุเด็ดเผ็ดมันกว่าเมื่อไหร่ๆใน Shock Wave 2 ‘คนคมกระหน่ำปรมาณู’ ภาพยนตร์แอ็คชั่น มหันตภัย ฟอร์มยักษ์ ทุนสร้าง 40 ล้านเหรียญ รับประกันความมันส์ด้วยการเปิดตัวลำดับที่หนึ่ง ในบ็อกซ์ออฟฟิสจีน ผลงานสุดสนุกระทึก บู๊ระห่ำ พร้อมพาคุณเสี่ยงตายไปกับภารกิจกู้ระเบิดที่บางทีอาจเอาชีวิตคนทั้งเมืองได้ในพริบตา ที่การันตีความมันส์ แบบยกเครื่อง ทั้งเรื่องราวรวมทั้งตัวละคร ด้วยการเปิดตัวอันดับ 1 ทั้งในจีนรวมทั้งประเทศฮ่องกง ผลงานการดูแลความพินาศสุดเข้มข้นของ เฮอร์แมน เหยา . ที่นำกลุ่มถ่ายทำฉากระเบิดเพื่อความยิ่งใหญ่สมจริงสมจังถึงกึ่งกลางเกาะฮ่องกง ซึ่งภาคนี้ทุ่มทุนสร้างกว่า 40 ล้านเหรียญฯ นำทีมกู้ระเบิดคราวนี้โดย หลิวเต๋อหัว, หลิวชิงหวิน, หนี หนี่ มาร่วมหาทางรอด กับโคตรภารกิจ ที่มีเพียงแต่ เขา ผู้เดียวแค่นั้นที่จะหยุดปรมาณู ได้

Vincenzoซีรีส์ประเทศเกาหลี

แนวดาร์คคอมเมดี้ วินศาสนาเชนโซ่ ทนายความมาเฟีย เป็นละครชุดทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดย ซงจุงกิ, จอน ยอ-เบรวมทั้งโอก แทค-ยอน เรื่องราวของทนายความที่ควบตำแหน่งที่ปรึกษามาเฟีย  รวมทั้งได้ทะเลาะเบาะแว้งกับหน่วยงานตัวเองจนกระทั่งจำเป็นต้องกลับมาตั้งตัวที่ประเทศเกาหลี กระทั่งต้องมาพบแล้วก็ร่วมมือกับชายอง ทนายสาวสุดงาม เรื่องราวความระส่ำระสายจึงเกิดขึ้น

Partners for Justice

เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของประเทศเกาหลีใต้ปี 2018 Partners for Justice ที่นำแสดงโดยจองแจยังแล้วก็จองยูมิ แนวสืบคดี เรื่องราวของกลุ่มสอบสวนที่จะต้องสืบเรื่องราวอาชญากรรมจากศพ รวมทั้งจำเป็นต้องมาวุ่นวายกับความนึกคิดที่ไม่ตรงกันของแต่ละคนในทีม เรื่องราวจะคืออะไร

หนังตลกๆ

 win666.club

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...