หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง Priest (2018) เรื่องเริ่มต้นจากแม่พระเอกโดนผีสิงจนเสียชีวิต พอพระเอกโตก็ได้เหมือนกันมาเป็นบาทหลวงเพื่อที่จะช่วยคนจากการโดนผีเข้าสิง จนมาเจอกับนางเอกที่โรงพยาบาล พากันช่วยรักษาคนจากการโดนผีเข้าสิง เป็นซีรีย์ผีเกาหลีแนวไล่ผีผสมการแพทย์นิด ๆ เรื่องนี้คือบทสลับซับซ้อนมาก จะค่อย ๆคลายปมทีละนิด บางสิ่งเราคิดว่ามันไร้อะไร แต่อันที่จริงแล้วมีอะไรมากมายยิ่งกว่านั้นจำนวนไม่น้อย

หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

The Walking Dead

เท้าความจากหนังสือการ์ตูนชุดชื่อเดียวกัน เดอะวอล์กกิงเดดพูดเล่าเรื่องราวของหมู่ผู้รอดชีวิตหมู่เล็กอาศัยอยู่ภายหลังเกิดปัจจัยซอมบีระบาด (zombie apocalypse) ฤดูกาลแรกส่วนใหญ่มีเนื้อเรื่องเกิดที่มหานครแอตแลนต้า และฤดูกาลลำดับที่สองถึงสี่จะเกิดขึ้นรอบ ๆ ชนบนทางเหนือของรัฐจอร์เจีย เวลาที่ผู้รอดชีวิตต้องหาที่อยู่ที่ปลอดภัยจากฝูง “วอล์กเกอร์” หรือ “ไบเตอร์” (เป็นชื่อเรื่องที่ใช้เรียกซอมบีในเรื่อง)

ซึ่งคอยกัดกินทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมีชีวิตที่มันหยิบได้ และรอยกัดของมันนำมาซึ่งการทำให้มนุษย์ติดเชื้อได้ เนื้อเรื่องให้ความสำคัญที่สภาพเหนื่อยยากที่คนในกลุ่มจะต้องเจอ หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง พวกเขาจำเป็นที่จะต้องดิ้นรนเพื่อจะให้ยังเป็นมนุษย์อยู่ได้แบบวันต่อวันเพื่อเอาชีวิตรอดจากโลกที่อันตราย ที่หมายรวมทั้งฝูงซอมบี การรับมือกับอุบัติต้นเหตุ และผู้รอดชีวิตที่ล่าเหยื่อหมวดเดียวกันเอง

กลุ่มดังที่กล่าวมาแล้วนำโดยริก ไกรม์ส ผู้เคยเป็นนายอำเภอก่อนซอมบีระบาด ตลอดระยะเวลา หมวดเขาจะเผชิญกับสถานะการณ์สยองขวัญจากเหล่าซอมบีเดินได้ การเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันของสมาชิกในหมู่ และการมุ่งร้ายจากมนุษย์ที่ดิ้นรนเพื่อการอยู่รอดของตนหลังด้วยเหมือนกันจากสังคมถูกสร้างลาย

หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง LUPIN: SEASON 1 (2021)

จากนวนิยายกลายเกิดเรื่องจริง ลูแปง เกิดเรื่องที่คนเคยชินจำนวนมาก ผู้เขียนหยิบประเด็นนี้มาทำโดยให้ตัสเอกชื่อเรื่อง Arsène Lupin ที่มีระดับความสามารถในการโจรกรรม สมรรถนะปลอมเปลี่ยนแปลงโฉม หนังมันๆสนุกๆ และไหวพริบในการจัดการปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างอัจฉริยะเขาออกเดินทางเพื่อล้างแค้นให้พ่อของเขาจากความอจบสิ้นธรรมที่ครอบครัวร่ำร่ำรวยมั่งคั่งสร้างขึ้น

Dollface Season

Dollface Season 1 ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ความสัมพันธ์ ออนแอร์ในปี 2019 ที่พูดเล่าเหตุการณ์ของเพศหญิงสาวคนหนึ่งที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกมา หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง เธอต้องการที่จะจัดแจงความคิดจินตนาการที่เกิดขึ้นในหัวของเธอโดยการที่เธอนั้น หวังที่จะกลับไปหากลุ่มเพื่อจะนที่เธอคอยทอดทิ้งหมวดเขาไปเพื่อจะไปอยู่กับแฟนหนุ่ม เธอนั้นพยายามที่จะง้อขอคืนดีกับเพื่อจะน ๆ เพื่อจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นความเกี่ยวเนื่องความสัมพันธ์กันใหม่อีกรอบ รวมถึงในเรื่องความรักที่เหมือนว่าเธอก็พร้อมที่จะก้าวออกไปประสบมันอีกรอบ

เรื่องย่อ “จูลส์” ผู้หญิงสาวที่เพิ่งถูกแฟนกล่าวเลิกหลังจากตามที่คบหากันมายาวนาน เธอนั้นพยายามที่จะหลงลืมความเศร้า และแก้ปัญหาจินตนาการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในหัวของเธอ โดยการที่เธอนั้นกลับไปหากลุ่มเพื่อที่จะนสาวของเธอเพื่อจะความให้การช่วยเหลือ หนังมันๆเต็มเรื่อง ซึ่งเธอนั้นได้ทิ้งเพื่อจะนกลุ่มนี้และมิได้ติดต่อกันมาเป็นขณะนานแล้ว เธอทิ้งเพื่อจะนเพื่อที่จะไปอยู่กับเพศชาย เธอจำเป็นต้องใช้ความบากบั่นเป็นอย่างมากในการขอโอกาสจากเพื่อจะนๆเพื่อเรียกความสัมพันธ์กลับคืน รวมทั้งเธอนั้นก็ควรต้องจัดแจงข้อขัดแย้งชีวิตรักของตัวเอง เพื่อที่จะให้ตัวเธอนั้นเปิดใจกับรักครั้งใหม่อีกสักที

iZombie

นักเรียนรู้แพทย์ที่แปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้จำเป็นจะต้องกินส่วนที่ใช้ในการประมวลผลที่โรงเก็บศพเพื่อที่จะรักษาความเป็นมนุษย์ของตนไว้ และเจอว่าเธอมีพรสวรรค์ใหม่ที่ไม่สามารถที่จะชี้แจงได้ในการแก้ปัญหาการก่ออาชญากรรม

The Hunger Game : Catching Fire (2013)

โดยเล่าเรื่องภายหลังที่ แคทนิส และ พีตา เดินทางกลับสู่เขต 12 ในสถานภาพผู้ชนะเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 แต่เมื่อประธานาธิบดีสโนว์ พบว่ากำลังถูกหมู่คนเล็กๆท้าทายอำนาจ ตกลงใจที่จะจัดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ด้วยการนำก่อนหน้านี้ผู้ชนะจากทั้ง 12 เขตมาต่อสู้กัน เพื่อที่จะเป็นการข่มขวัญผู้ท้าอำนาจ ซึ่งก็รวมทั้งสองผู้แทนคนสำคัญ ฟินนิก โอแดร์ และ โจแฮนน่า เมสัน โดยหารู้ไม่ว่าชิงชัยครั้งนี้เองจะกลับกลายเป็นชนวนครั้งสำคัญที่เปลี่ยนแปลงพาเน็มไปชั่วนิจนิรันดร์

Salem

เป็นซีรีย์ที่เกี่ยวกับหมู่บ้านหนแห่งึ่งที่ลือกันว่ามีแม่มดอาศัยอยู่จำนวนมาก หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ทำให้คนหวาดกลัวกันและหากผู้ใดถูกบอกหาว่าเป้นแม่มดนั้นก็จะถูกลงโทษที่รุนแรงและน่ากลัวสุดๆ คนใดที่ถูกใจแนวเลือดสาดกระจายบอกต่อหัวข้อนี้เลย ประกอบด้วยฉากอิโรติกให้บรรเทาด้วยนะ ฮ่าๆ

Sex and the city : เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้

Sex and the city (เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้) เหตุการณ์ของสี่สาววัยลำดับที่สามเข้าลำดับที่สี่ที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างกันออกไป แต่มีความหลงใหลในเมือง New York ด้วยเช่นกัน หมวดเธอต่างเข้ามาที่เมืองแห่งนี้เหตุเพราะคลั่งไคล้ของแบรนด์เนมและเพื่อจะมาตามหาความรักในรูปแบบต่าง ๆ เรื่องราวความรักของพวกเธอแต่ละคนเหมือนจะเป็นไปได้สวย แต่กลับจึงควรมาเหน้าจอปัญหาเยอะแยะที่หมู่เธอจำเป็นที่จะต้องช่วยกันฟันฝ่าไปให้ได้ ทั้งเรื่องการสูญเสีย ความหวังพังทลาย และถูกทรยศ

My Fellow Citizens (2019)

เรื่องนี้ขอยกให้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ตลกโปกฮาที่แอบแฝงการเสียดสีการเมือง เหตุการณ์ของนักต้มตุ๋น ยังหน้าจองกุก รุ่นลูกหลานนักต้มตุ๋นดีกรีเพชรรุ่นที่สาม มากไปด้วยประสบการณ์แบบที่ตำรวจก็ตามจับตัวมิได้ แต่ชีวิตก็พลิกผันเมื่อแฟนที่ร่วมขบวนการต้มตุ๋น หลอกเชิ่ดเงินที่ร่วมกันหามาไปคนเดียว หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ในระหว่างที่จองกุกอกหักก็ได้เช่นกันไปเจอกับ คิมมียอง รักแรกเจอสบตาก็ใช่เลย ทั้งคู่ตกลงคบกันและตกลงใจแต่งงาน และจองกุกที่สร้างเหตุการณ์โปรไฟล์สวยงามก็จะต้องตกอกตกใจ เมื่อภรรยาป้ายแดงบอกกับเสว่าง่าเป็นตำรวจสายสืบ มิจฉาชีพถึงคเช่นเดียวกับเหงื่อตกกันเลยจ้ะ

Warm and Cozy

เพื่อซีรีส์เรื่องต่อแต่นี้ไปจริงๆ แล้วเป็นซีรีส์ที่เคยเสนอแนะไปหลากหลายรอบมากๆๆๆ เพราะมันดีมากกกกกก ล้านตัว จริงๆ เป็นซีรีส์ที่เราชมกี่รอบก็ยังรับรู้อบอุ่นจิตใจเหมือนอย่างเดิม ประเด็นสำคัญคือซีรีส์สนุกและตลกโปกฮามาก ฉากสวย ให้อารมณ์เหมือนพวกเราได้ไปพักผ่อนจริงๆ Warm and Cozy

เป็นซีรีส์ที่กล่าวเล่าเหตุการณ์ความรักช่วงหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะเชจูและเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ตรงนั้นหลังจากที่ได้หนีออกมาจากชีวิตในเมือง Baek Gun Woo (Yoo Yun Suk) เป็นเชฟหนุ่มสุดหล่อเจ้าของร้านค้าอาหารที่อยู่บนเกาะเชจู Lee Jung Joo (Kang So Ra) เป็นพนักงานบริษัทเสื้อผ้าที่อยากจะเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่บนเกาะเชจูภายหลังที่เธอต้องสูญเสียงานและแฟน

Clean With Passion For Now

เพื่อซีรีส์ Clean With Passion For Now พึ่งจบไปไม่นานแต่ชมแล้วถูกใจมากกกกก ซีรีส์มีความน่ารัก สนุกสนาน น่าหัวเราะ และฮามากจ้ะพระเอกตีบทแตกมากเล่นไม่ห่วงหล่อเลย ซีรีส์ประเด็นนี้จะเกิดเรื่องอย่างกับของ Jang Sun Kyul (Yoon Kyun Sang) ซึ่งเป็นโรคกลัวความเลอะเทอะ

ทุกๆอย่างรอบตัวต้องสะอาด จนถึงเขาได้พบกับ Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung) เธอมีบุคลิกภาพที่สดใสไม่เหมือนกับเขา และด้วยการช่วยเหลือของ Gil O Sol เขาจึงจะต้องเจอหน้ากับวิชาความรู้สึกสับสนและยังตกหลุมรัก Gil O Sol ด้วย พระนางเรื่องนี้น่ารักไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะยิ่งพอเขาเริ่มต้นตกหลุมรักกันแล้วคนดูก็เขินตายไปเลยจ้าาาา หวานมากกก

Touch Your Heart

ทนายหนุ่มเพอร์เฟกต์สุดเย็นชาจึงควรมาดำเนินงานกับคนในวงการบันเทิงสาวสวยตกอับ การเปลี่ยนมาเหน้าจอกันอีกทีของ อีดงอุค กับ ยูอินนา นักบ่งบอกนำผู้โด่งอย่างกับจากเรื่อง Goblin ที่จะมาทำให้คุณจำเป็นจะต้องฟินจิกหมอนกันอีกสักที ซึ่งโอยุนซอรับบทโดยยูอินช้านานักบ่งบอกสาวตกอับเหตุเพราะเนื้อหาข้อมูลข่าวสารฉาวเรื่องยาเสพติด

จึงควรหาทางนำมาซึ่งการทำให้ตัวเองกลับคืนสู่เส้นทางนักแสดงชื่อราวกับและบทบ่งบอกต่อจากนี้ไปที่เธอหมายตาเอาไว้คือ บททนายความ ส่งผลให้เธอจำเป็นต้องเข้าไปดำเนินงานกับทนายความอย่างเลี่ยงมิได้ เพราะว่าเงื่อนไขอะไรบางอย่าง และได้พบกับ ควอนจองรก รับบทโดยอีดงอุค ทนายความสุดแสนจะเย็นชาผู้สมบูรณ์แบบและไม่เคยพ่ายแพ้ในการว่าความ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ทดสอบไปติดตามกันดูนะขอรับ

MONSTROUS

มาแล้วจ้าาา ซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติความสามารถผู้กำกับยอนซังโฮ เจ้าของผลงาน The Cursed การันตีว่าโหด เลือดสาด ระทึกขวัญแน่นอน เรื่องราวของนักโบราณคดีที่จะต้องเหน้าจอกับเรื่องราวแปลก ๆ ที่ไม่อาจจะชี้แจงทางวิทยาศาสตร์ได้ ผู้คนในเมืองกลายเป็นผีบ้าไปหมด หลังจากที่ขุดเผชิญพระพุทธภาพยักษ์สุดลึกลับ ณ หมวดบ้านหนแห่งึ่งในเมืองจินยาง โดยว่ากันว่าในพระพุทธภาพองค์นี้มีคำสาปซ่อนอยู่…

Hannibal

ซีรีส์สยองขวัญที่มีความเป็นทัศนศิลป์ สวยงามแต่สยดสยอง เหตุการณ์ที่น่าติดตาม ปัญหาลึกลับที่น่าสนใจมากๆ สถานะการณ์นี้เต็มไปด้วยความลึกลับ หนังแนวสั่นประสาท ไม่มุ่งเน้นความสยองขวัญที่เห็นได้และแจ่มแจ้ง เล่นกับหัวใจ ซีรีส์ที่ดาร์ค และมุ่งเน้นไปที่ด้านดวงใจมากยิ่งกว่า ความรุนแรง ดุแรง ถ้าชอบแนวสืบสวนคดีต่างๆที่แสนพิสดาร ลึกลับ ดาร์ค และสยองขวัญจำเป็นจะต้องรักเรื่องนี้

In the tall grass

รูปยนต์ที่ผลิตขึ้นจากนวนิยายสั้นของสตีเฟน คิง เรื่องราวของสองพี่น้องที่ได้ยินเสียงเรียกจากเด็กเพศชายในทุ่งหญ้าสูง ทั้งสองจึงเข้าไปช่วย แต่ดันไปพบกับพลังชั่วร้าย ยิ่งกว่านั้นยังพลัดหลงกันอีกเป็นหนังของคนขี้เผือก 555+ ต้องการทราบต้องการแสดงตัวเก่งมากกก แต่ก็นะมีคนร้องให้ช่วย แถมเป็นเด็กอีก

ไม่ช่วยก็จะเป็นคนไม่เอื้อเฟื้อใครเกินไป บรรยากาศหนังคือมีแต่หญ้า หญ้า และหญ้า เข้าไปภายในคือหลงอะ หญ้าเต็มไปหม๊ดดด เข้าไปแทนที่จะเหน้าจอเด็ก กลับไปเจอคำถามอีก ตายว่าจ้างานนี้ หนีก็มิได้ จะให้คนใดช่วยก็ไร้ สู้สิจ๊ะงานนี้ ชั้นสู้!!! คิดดูดิ มีคนให้ช่วย เข้าไปหาแล้วไม่เจอ หลงทางอีก มีแต่พงหญ้า แถมเจอกับอะไรแปลกๆ เป็นคุณจะทำยังไง และตัวละครที่เข้าไปจะรอดออกมาได้มั้ย จำเป็นที่จะต้องไปดูกันจ้า

sanantoniofitbody