หนังใหม่2022 พากย์ไทย เรื่อง Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก หนังจากเกมส์ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ เรื่องราวของ “นาธาน เดรก” โจรหนุ่มสุดหลักแหลมและมีไหวพริบ ถูกเลือกเฟ้น โดยนักล่าขุมสมบัติรุ่นเก๋า “ซัลลี่” เพื่อจะหาขุมเงินขุมทองทองของนักเดินเรือนามว่ามาเจลลัน โคตรมหาสมบัติ500 ปีที่ไม่มีใครเคยเหน้าจอ จุดกำเนิดของการ โจรกรรมง่ายๆ

แปรเปลี่ยนเป็นการประลอง หนังใหม่2022 hd ดูหนังชนโรงเต็มเรื่องพากย์ไทย สุดมันส์ข้ามทวีป เพื่อให้ถึงเป้าหมายก่อนที่ “มอนคาด้า” ผู้ที่มีความคิดว่าตนเองคือผู้สืบทอดและเป็นเจ้าของที่จริงจริงของมหาสมบัติจะได้ไปครอบงำ การผจญภัยสุดมันส์ของ เนท และ ซัลลี่ ที่จำเป็นจะต้องแก้ปมปริศนา เพื่อที่หมวดเขาจะได้ พบกับกรุสมบัติราคา 5 พันล้านเหรียญ และไม่แน่ว่าการผจญภัยคร้ังน้ีอาจจะทำให้เนทได้เจอกับพี่ชายที่ขาดหายสาบสูญไปของเขา

หนังใหม่2022 พากย์ไทย

Sing 2 ร้องจริง เสียงจริง 2

คอย่างกับนี้ บัสเตอร์มูน หนังใหม่2022 พากย์ไทย หมีโคอาล่าผู้จัดงานประกวดร้องเพลงที่สู้ยิบตาในหนังภาคแรกจึงควรเพียรพยายามงอนง้อให้ เคลย์ คัลโลเวย์ ร็อกสตาร์สายติสต์มาร่วมโชว์เปิดรายการครั้งใหม่ในเมืองใหญ่ที่ทั้งมูนและเหล่าสรรพสัตว์จะต้องร่วมใจกันส่งเสริมให้งานออกมายิ่งใหญ่สมการรอคอยให้ได้ คราวนี้หนังยังได้ แมทธิว แมคคอนาเฮย์มาบรรยายเป็นบัสเตอร์ มูน ดังเช่นเคยแต่ที่ชวนกรี้ดหนัก ๆ คือได้ โบโน (ฺBono) นักร้องนำวงยูทู (U2) มาพากย์เป็นคัลโลเวย์นี่แหละ

Amulet ชีภูติผีปีศาจ

หนังสยองขวัญสั่นประสาทจากอังกฤษที่สร้างความหลอนมาหลานเทศกาล หนังเล่าถึงโทมัส (อเล็ค เซคาเรนู) ทหารผ่านศึกไร้บ้านที่ได้รับการเชื้อเชิญจากซิสเตอร์ แคลร์ (อีเมลดา สทอนตัน) ให้มาอาศัยที่บ้านของแม็กดา (คาร์ลี จูรี) สาวสวยที่ทำให้เขาตกหลุมรักอาศัยอยู่กับแม่ที่กำลังจะตาย แต่ยิ่งความสัมพันธ์โทมัสกับแม็กดายิ่งถลำลึกเขากลับยิ่งรับรู้ได้ว่าบ้านหลังนี้มีสิ่งไม่ดีสิงสู่อยู่

365DNI

365DNI เป็นที่พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองในช่วงแรกที่ หนัง Netflix 2022 ได้ออกฉาย เชื่อว่าผู้คนจำนวนมากก็คุ้นเคยและรู้จักดีกันอย่างดีเยี่ยมกับหนังดราม่าสุดเร่าร้อนแบบปรอทแตก หนังใหม่2022 พากย์ไทย ซึ่งหนังหัวข้อนี้ก็ได้เหมือนกันรับการดัดเปลี่ยนมาจากนิยายของคนเขียนสัญชาติโปแลนด์อย่าง “บลังกา ลิพินสกา” ว่าด้วยเรื่องของมาเฟียสายโหด กับเชลยสาวตาคม บอกเลยว่าคนใดที่ชอบแนวฮาร์ดคอร์ควรต้องประเด็นนี้เลย

Love and Leashes รักจูงรัก

ความโรแมนติกวาบหวามที่มาพร้อมทั้งเรื่องของรสนิยมทางเพศ หนังรัก 18+ ที่จะมาให้วิชาความรู้เกี่ยวกับกลุ่มผู้คนที่มีรสนิยมแบบ BDSM โดยประเด็นนี้จะพูดถึงหนุ่มสาวชาวออฟฟิศอย่าง “ซองจีฮู” และ “ซองจีอู” วันหนึ่งจีอูได้บังเอิญรับรู้รสนิยมทางเพศของจีฮูโดยมิได้ใส่ใจ

เธอสับสนนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้มีความคิดว่ามันเป็นเรื่องแย่อะไร จีฮูก็เลยรู้สึกขอบพระคุณเธอที่ไม่เผยหัวข้อนี้ ยิ่งกว่านั้นบุคลิกภาพสาวมั่น สวยเก่งเท่กลับทำให้จีฮูออกปากขอร้องให้เธอมาเป็นนายผู้หญิงของเขา โดยไม่มีเรื่องเซ็กซ์หรือความรักเข้ามาเกี่ยวเนื่อง แต่ดวงใจคนกลับไม่ง่ายๆเช่นนั้น หนังใหม่2022เข้าโรง เมื่อทั้งสองต่างตกหลุมรักกันท่ามกลางความเกี่ยวเนื่องที่ชวนให้สับสน !

Tomorrow

ซีรีส์เรื่อง Tomorrow เป็นซีรีส์ที่ผ่านการรีเมคมาจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกันค่ะ โดยซีรีส์จะระบุฉายในครึ่งแรกของปี 2022 ทางเรื่องจะบอกเล่าเหตุการณ์แนวโรแมนติกและแฟนตาซี โดยเล่าสถานะการณ์ของชเวจุนอุง (โรอุน) ชายหนุ่มผู้สิ้นหวังและไร้จิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องเพราะเสว่าง่างงานมา 3 ปีเต็ม ด้วยเหตุนี้ส่งผลให้ชเวจุนอุงตัดสินใจปลิดชีพตัวเองด้วยการกระโดดจากสะพาน

แต่เมื่อไปถึงสะพานเขากลับเจอว่ามีอีกผู้คนที่กำลังจะกระโดดสะพานเช่นเดียวกัน ชเวจุนอุงจึงต้องการช่วยเพื่อจะนร่วมโชคชะตาจากการกระโดดลงสะพาน หนังใหม่2022 พากย์ไทย แต่ในเวลาที่สนับสนุนส่งผลให้ทั้งสองคนบังเอิญตกสะพานและชเวจุนอุงก็ตกอยู่ด้านในอาการโคม่าเป็นระหว่าง 3 ปี

โดยวิญญาณของเขาได้หลบหนีออกไปจากร่างของเขาเพราะเหตุว่าข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากยมทูต ขณะนี้ร่างกายของชเวจุนอุงได้กลับกลายเป็นร่างไร้วิญญาณไปแล้ว ถัดจากนั้นกูรยอน (คิมฮีซอน) หัวหน้าบริษัทยมฑูตที่โด่งดังที่สุดในยมโลกก็ได้เช่นกันเข้ามาแทรกแซงในหัวข้อนี้เหตุเพราะความบกพร่องที่ทำให้วิญญาณหายไปก็มีต้นเหตุที่เกิดจากบริษัทยมทูตนั่นเอง ซีรีส์เรื่องนี้โรอุน SF9 ได้รับบทนำประกบกับนักส่อให้เห็นรุ่นเก๋าคิมฮีซอนจ้ะ

หนังใหม่2022 พากย์ไทย Ghost Doctor

Ghost Doctor บอกเล่าเรื่องราวของชายองมิน (เรน) เขาเป็นแพทย์ผู้อัจฉริยะแต่ลักษณะท่าทางภายนอกของเขานั้นหยิ่งทะนงและเห็นแก่ตัวมาก วันหนึ่งชายองมินได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่ไม่คาดฝัน อุบัติสาเหตุในครั้งนี้ทำให้วิญญาณของชายองมินได้เข้าไปสิงในร่างของหมออีกคนนั่นก็คือโกซึงทัก (คิมบอม)

นายแพทย์สองคนนี้มีนิสัยตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เขามีบุคลิกลักษณะที่ตรงกันข้ามกันโกซึงทักเป็นคนอ่อนโยนและใจดี แต่สมรรถนะทางการแพทย์ของเขาไม่เทียบพอๆกับชายองมิน ดังนั้นนำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่ได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องราวประหลาดที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของหมู่เขาไปนิรันดร ผู้ใดที่ชอบซีรีส์แนวแฟนตาซีแนวการแพทย์จึงควรรอดูค่ะ ซีรีส์ประเด็นนี้จะไม่ค่อยมีความโรแมนติกมากนะคะแต่การแพทย์และแฟนตาซีเต็มเหนี่ยวอย่างแน่นอน

The Lost City

ลอเร็ตต้า เสจ เป็นนักประพันธ์นิยายแนวผจญภัยที่หาตัวหยิบได้ยาก เธอได้อลัน นายแบบหนุ่มมาขึ้นปกหนังสือเล่มใหม่ของเธอ แต่ตอนโปรโมทโฆษณาหนังสือเล่มนี้ ทั้งคู่กลับถูกเศรษฐีสติเฟื่องจับตัวไป ด้วยหวังว่าจะให้ลอเร็ตต้าพาไปหาขุมเงินขุมทองตามนิยายที่เธอเขียน

Cuddle Weather

Cuddle Weather หรือ “อากาศบ่มรัก” หนังสัญชาติฟิลิปปินส์ ที่มีพล็อตเรื่องที่สุดแสนจะโรแมนติกที่แอบแฝงไปด้วยความปวดร้าว และสะท้อนสังคมของผู้คนที่ทำอาชีพขายบริการทางเพศ(Sexworker)ในฟิลิปปินส์ ผ่านสถานะการณ์ความรักของคู่รักที่ทั้งสองต่างทำอาชีพขายบริการทางเพศ หนังใหม่2022 พากย์ไทย เหตุการณ์ความรักของเขาและเธอจะจบลงยังไง คนไหนอยากรู้ก็ลองตามไปชมกันเลย

Scream หวีดสุดขีด

หวีดกันมา 4 ภาคภายใต้การกุมบังเหียนของ เวส คราเวน (Wes Craven) ที่ส่งผลให้ ‘Scream’ แปรเปลี่ยนเป็นตำช้านานหวีดสุดขีดจนกระทั่งรายวันนี้ โดยหนังจะเล่าเหตุการณ์ของฆาตกรรายใหม่ในรอบ 25 ปีภายหลังหลังต้นสายปลายเหตุคดีฆาตกรรมวูดส์โบโร ซิดนีย์ เพรสคอต (เนฟ แคมป์เบล) และผองเพื่อจะนได้ฤกษ์กลับสู่เกมไล่ล่าฆาตกรอีกสักครั้ง หรือครั้งนี้ก็ยังเป็นคนใกล้ตัวดังเช่นเดิม !

House of Gucci

อีกหนึ่งตัวเต็งบนเวทีออสการ์ปีหน้าอาจจะหนีไม่พ้นหนังเรื่องนี้แน่ๆ เรื่องของ แพทริเซีย เรกกิอานี (เลดี กากา) สะใภ้ผู้ต่ำต้อยที่ได้เข้าสู่ตระกูลกุชชีจากการแต่งงานกับ มอริซิโอ กุชชี (อดัม ไดร์ฟเวอร์) แต่เบื้องหลังความสวยงามของอาภรณ์และการเป็นเพชรยอดมงกุฏในวงการแฟชันโลกของกุชชี่กลับเต็มไปด้วยความฉ้อฉล การแก้แค้นและอีกสารพัดสถานะการณ์สุดโสมมอันทำให้มีการเกิดการฆาตกรรมแสนอื้อฉาว

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone แฮรรี พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์

กลับสู่ฮอกวอตส์กันอีกสักรอบกับสถานะการณ์ปฐมบทของหนังแฟรนไชส์ที่อยู่ภายในรายทางการโตขึ้นของทุกท่าน และการเปลี่ยนมาฉายในวาระครบรอบ 20 ปีคเหมือนกับนี้ยังมาพร้อมความพิเศษคือการที่หนังจะเข้าฉายในระบบ IMAX เป็นครั้งแรกอีกต่างหาก

THE BATMAN

​ในขณะ 2 ปีแห่งการย่องเดินตามท้องถนนในร่าง แบทแมน เอาชนะความกลัวและเข้าไปพัวพันกับอาชญากรรมทั้งหลายๆ จน บรูซ เวย์น ถลำตัวไปสู่เงามืดแห่งก็อตแธม ซิตี้ โดยมีสหายที่ไว้ใจได้เพียงไม่กี่คนอย่าง อัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ , เจมส์ กอร์ดอน ท่ามกลางหมู่ผู้ทุจริตที่เลื่องชื่อของเมือง ศาลเตี้ยผู้โดดเดี่ยวต้องออกโรงแก้แค้นเพียงลำพังท่ามกลางสามัญชนที่อยู่เคียงข้างเขา

เมื่อฆาตกรได้เล็งเป้าหมายเป็นฝูงคนลำดับขั้นแนวหน้าของก็อตแธม โดยเกิดการคิดแผนร้ายอย่างต่อเนื่อง การสะกดรอยอย่างลับ ๆ หนังใหม่2022 พากย์ไทย ครั้งนี้ได้นำสายลับผู้ยิ่งใหญ่ของโลกเข้าสู่การสืบสวนในโลกของเหล่าอันธพาล เขาควรต้องเจอหน้ากับผู้แสดงต่าง ๆ ทั้ง เซลิน่า ไคล์ ฉายา แคทวูแมน , ออสวัลด์ คอบเใบเสร็จรับเงินพอต ฉายา เดอะเพนกวิน , คาร์ไมน์ ฟัลโคน และ เอ็ดเวิร์ด แนชตัน ฉายา เดอะริดเลอร์

เมื่อหลักฐานเริ่มต้นแจ่มชัดมากขึ้น และโครงงานของหมวดหมู่เหล่าร้ายแสดงตัวให้เห็นได้ชัด แบทแมน จำเป็นจะต้องสานสัมพันธ์ครั้งใหม่เพื่อที่จะเปิดโปงโฉมหน้าผู้กระทำการไม่ถูก และนำความชอบธรรมมาสยบวิธีการใช้อำนาจในแง่มิชอบและการทุจริตที่กำเนิดขึ้นอยู่กับก็อตแธม ซิตี้มาอย่างช้านาน

All of Us Are Dead : มัธยมซอมบี้

ซีรีส์เรื่อง All of Us Are Dead เป็นซีรีส์ที่ผ่านการดัดเปลี่ยนมาจากเว็บตูนยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกันจ้ะ โดยจะเป็นซีรีส์แนวสยองขวัญที่เกี่ยวกับซอมบี้ค่ะ ซึ่งเนื้อเรื่องจะเล่าถึงกลุ่มผู้เรียนมัธยมปลายกลุ่มหนึ่งที่จำเป็นที่จะต้องติดอยู่ด้านในโรงเล่าเรียนในเวลาที่ไวรัสซอมบี้ระบาด ส่งผลให้แต่ละคนจำเป็นจะต้องหาทางรอดจากเหตุการณ์พวกนี้

ถึงครั้นว่าซีรีส์ประเด็นนี้จะมีพล็อตเรื่องซอมบี้แบบเดิม ๆ เหมือนกันกับ Train to Busan, Rampant, Peninsula, Kingdom และ #Alive แต่พล็อตเรื่องเช่นนี้ก็ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างดี หากคุณพร้อมที่จะผจญภัยไปกับซีรีส์ซอมบี้อย่าลืมติดตามจ้ะ โดยซีซันแรกจะมี 8 ณ เวลาค่ะ ขอพูดเลยว่าเบิกบานมาก นักชี้ให้เห็นส่วนใหม่เป็นนักส่อให้เห็นหน้าใหม่ด้วย

Back to 15 (ย้อนวัยใส 15 ซีซั่น 1)

อานิตาสาววัย 30 เผชิญเคล็ดวิธีย้อนเวลากลับไปช่วงอายุ 15 และเริ่มเข้าไปจุ้นจ้านกับชีวิตผู้อื่น ก่อนที่จะตระหนักว่าชีวิตที่ควรจะปรับแก้คือชีวิตของตน

The Boss Baby: Family Business (เดอะ บอส เบบี้ 2)

ภาคต่อของ The Boss Baby เล่าเหตุการณ์ของสองพี่น้องทิมและเท็ดที่เติบโตและแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตบนเส้นทางที่แตกต่างกัน ทิมแต่งงานและเป็นคุณพ่อที่อยู่กับบ้าน ส่วนเท็ดเป็นซีอีโอเฮดจ์ฟันด์ อย่างไรก็ดี บอสเบบี้หน้าใหม่ที่มาพร้อมกับแนวคิดล้ำยุคและทัศนคติที่เป็นจริงเป็นจังกำลังจะนำหมวดหมู่เขากลับมาอยู่ร่วมกันอีกที

และจุดประกายไอเดียธุรกิจครอบครัวเวอร์ชั่นใหม่ พากย์เสียงโดย อเล็ค บอลด์วิน, เจฟฟ์ โกลด์บลูม, อาเรียนรู้า กรีนแบลตต์, จิมมี่ คิมเมล, ลิซ่า คูโดรว์, เอวา ทดลองโกเรีย, เจมส์ มาร์สเดน และ เอมี่ เซดาริส

sanantoniofitbody