ดูหนัง 037hd ไม่มีโฆษณา

ดูหนัง 037hd ไม่มีโฆษณา เรื่อง The Call สายดิ่งจากคนใดคนหนึ่งในสมัยก่อน ที่จะเปลี่ยนทุกสิ่งไปนิรันดร เรื่องราวของ ซอยอน ที่เสียพ่อออกไปจากเหตุการณ์ไฟหรือเปล่า้จนวอดทั้งข้างหลัง ซึ่งเธอก็โทษว่าเป็นความไม่ถูกของแม่ ซอยอนจึงย้ายมาอยู่ที่บ้านหลังใหม่ และได้รับโทรศัพท์จาก โอยองซุก เพศหญิงสาวปริศนาจากปี 1999 ที่อาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงผู้เป็นร่างทรง วันหนึ่งยองซุกก็เสนอว่าสามารถช่วยไม่ให้พ่อของซอยอนตายได้ ซึ่งเธอก็ใช้ได้จริงๆ ๆ ดูหนัง 037hd ไม่มีโฆษณา จนชีวิตของซอยอนในขณะนี้เปลี่ยนไป และซอยอนก็ได้เช่นกันช่วยยองซุกจากแม่เลี้ยงได้เป็นผล ทว่านี่คือจุดเริ่มแรกของคดีฆาตรกรรมต่อเนื่องสุดสยองที่ไม่คงจะคาดเดา

Hook (1991)

หนังนิยาย หัวข้อนี้เล่าถึงหนังเรื่อง Hook ได้เสนอถึง ปีเตอร์แพนที่โตแล้ว และหลงทำเป็นนึกไม่ออกความเป็นเด็กไป ปีเตอร์แพนที่กลายไปเป็นปีเตอร์ แบนนิ่ง ทนายความร่างอ้วน บ้างานจนทำเป็นนึกไม่ออกครอบครัว กลัวความสูง อืดอาดยืดยาด ปราศจากความเชื่อเรื่องในเรื่องจินตนาการ ซึ่งนั้นตรงข้ามกับปีเตอร์แพนโดยสิ้นเชิง

The Visit (2015)
งานหนังสยองขวัญทุนต่ำเรื่องใหม่จากความสามารถผู้กำกับเอ็ม ไนท์ ชยามาลาน ผู้เคยสร้างหนังสยองขวัญเกรดยอดเอาไว้อย่าง The Sixth Sense (1999) และ Signs (2002) สถานะการณ์ของพี่สาวกับน้องชายที่สัญจรไปดีที่สุดตายายของพวกเขา แล้วเจอว่าตายายกำลังทำอะไรบางสิ่งบางอย่างที่น่ากลัว และหมวดหมู่เขาคงจะไม่มีโอกาสได้กลับบ้านอีกเลย

Home Alone (โดดเดี่ยวผู้น่ารัก)

หนังสุดคลาสสิคที่จะมาทำให้ท่านชุ่มฉ่ำดวงใจในณ 037hd หนังตลก เวลาเทศกาลคริสต์มาสไปกับความน่ารักของเควิน (นำส่อให้เห็นโดย แม็กเคาเลย์ คัลกิน) มาร่วมลุ้นไปกับเควินว่าเขาจะผ่านช่วงเวลาอันโดดเดี่ยวนี้ไปได้อย่างยุ่งเหยิงเพียงใด ดูหนัง 037hd ไม่มีโฆษณา นอกเหนือจากนั้นหนังจะทำให้คุณครึกครื้นไปกับตัวละคร ความรักของครอบครัว ความรักความกลุ้มอกกลุ้มใจของผู้เป็นแม่ ปัญหาความเกี่ยวข้องช่วงพี่น้อง และความอบอุ่นของครอบครัวที่เหมาะจะคลายหนาวระหว่างการเที่ยวส่งท้ายปี

Her

หนังระดับรางวัลออสการ์เรื่อง “Her” เป็นหนังที่เล่าสถานะการณ์ของ “ธีโอดอร์” บุคลากรบริษัทเขียนจดหมายหนแห่งึ่ง ผู้มีชีวิตรักไม่ราบรื่นนัก กระทั่งวันหนึ่งเขาได้ซื้อโปรแกรมComputer ที่มาพร้อมผู้ที่ช่วยเหลืออัจฉริยะ หรือระบบจัดการงานที่มีความคิดความอ่านคล้ายคลึงมนุษย์อย่าง “ซาแมนต้า” มาใช้ และพบว่าเธอสามารถช่วยอำนวยความสบายสิ่งต่างๆในชีวิตแต่ละวันให้เขาได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งเป็นเพื่อจะนแก้เหงา

ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นไม่ยาวนาน ธีโอดอร์ ก็เริ่มต้นตกหลุมรัก โปรแกรมคอมพิวเตอร์คอมพิวเตอร์ของเขา เวลาที่ซาแมนต้าเอง ก็ปรับปรุงความนึกคิดอย่างต่อเนื่อง และเริ่มมีความรู้สึกเหมือนมนุษย์เข้าไปทุกที ความรักรูปแบบใหม่ที่ไร้ข้อตกลงนี้ก็เลยค่อยๆก่อตัวขึ้นเรื่อย

Isn’t It Romantic

สถานะการณ์ของ “นาตาลี” สถาปนิกสาววัย 25 ปี ในนิวยอร์ก ผู้ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อที่จะให้ผลงานเข้าตา แต่ไม่ว่าไอเดียจะบรรเจิดเพียงใด เธอกลับได้รับการกระทำเหมือนเด็กฝึกงาน ที่อย่างยิ่งก็โดนใช้ไปซื้อกาแฟ แทนที่จะได้ใช้ขีดความสามารถดีไซน์ตึกสูงกลางเมืองอย่างฝัน ซ้ำร้ายไปกว่านั้น นาตาลีผู้ไม่เชื่อในความรัก ดูหนัง 037hd ไม่มีโฆษณา วันหนึ่งณ เวลาลงรถไฟใต้ดิน เธอถูกชายหนุ่มที่แสร้งว่าเข้ามาจีบ แต่แท้จริงแล้วเป็นโจรปล้นทรัพย์ ที่ทำให้เธอสลบไป ก่อนจะรู้สึกตัวขึ้นมาแล้วประสบว่าชีวิตของเธอกลับกลายเป็นฝันอันน่าเหลือเชื่อ

เมื่อโลกทั้งใบกลับกลายเป็นหนังรักโรแมนติกที่ดันมีเธอเป็นนางเอกในเรื่อง แถมยังชีวิตดีมีห้องพักสุดหรูและมหาเศรษฐีหนุ่มหล่ออย่าง “เบลค” วนเวียนอยู่ใกล้ๆ ที่จำเป็นต้องลุ้นไปพร้อมๆกันว่านาตาลีจะหาทางออกไปจากเรื่องสุดอลเวงนี้ได้ยังไง

The Stranded (เคว้ง)

ที่จะตอกเน้นย้ำความเคว้งตามชื่อเรื่อง โดยเหตุการณ์จะบอกเล่าเกี่ยวกับ ‘คราม’ เด็กหนุ่มวัย 18 ปี พร้อมด้วยเพื่อนนักเรียนจากโรงเล่าเรียนเอกชนชื่อเรื่องดังที่ได้กลายเป็นผู้รอดชีวิตจากภัยพิบัติสึนามิครั้งใหญ่ในฝั่งทะเลอันดามัน โดยเด็กๆ ยังจะต้องจัดการกับเรื่องราวคำถามที่เริ่มต้นจะแปลกประหลาดขึ้นเรื่อย บนเกาะแห่งนี้ นอกนั้นเรื่องราวอันลึกลับแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังถ่ายทอดความงามของทะเลไทยออกมาได้อย่างไร้ที่ติ อย่าลืมเตรียมพร้อมความพร้อมเพรียงก่อนท่องเที่ยวท้าทายลมทะเลไปกับซีรีส์ออริจินัลเรื่องแรกของไทยเรื่องนี้

Doctor Sleep

แดนนี่ในอีก 40 ปีถัดมา เหตุการณ์จดจำกลับมาหลอกหลอน สำหรับใครที่เคยดู The Shining กันมาแล้ว พวกเราขอเสนอแนะให้ดูหนังประเด็นนี้ต่อเลยจะได้อารมณ์ความสั่นประสาทได้อย่างสม่ำเสมอ ดูหนัง ออนไลน์ hd ฟรี037 เพราะเหตุว่าเนื้อเรื่องเอ่ยถึง แดนนี่ ในอีก 40 ปีถัดมา โดยเขายังคงใช้ชีวิตธรรมดาโดยซ่อนความหวาดกลัวจากเรื่องราวในโรงแรมนั้น กระทั่งได้เผชิญกับ แอบรา หญิสาวที่มีพลังวิเศษที่เรียกว่า ไชน์ และเกิดเรื่องราวลึกลับไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งในหนังนี้มีความเป็นแฟนตาซี ผสมภูต ผี วิญญาณมาได้ครบโดยไม่ทำให้เนื้อเรื่องสะเปะสะปะ และให้รูปกับโทนสีได้สวยคลาสสิกเหมือนกับหนังต้นแบบไม่ไม่ถูกเพี้ยน

F4 Thailand: Boys Over Flowers (2021) ดวงใจรักสี่ดวงดาว

เรื่องย่อ สถานะการณ์ของ กอหญ้า เด็กสาว ม.ปลาย ที่สอบติดได้ทุนโรงศึกษาเล่าเรียนหรูชื่อเรื่องดัง เธอวาดฝันว่าโรงเรียนแห่งนี้จะเพอร์เฟค เหมือนกันกับครอบครัวที่คาดหมายกับเธอมาก ว่าจะได้รับสังคมที่ดีๆชีวิตที่ดีๆ จากเพื่อจะนในโรงเรียน แต่จริงๆแล้วแล้วทุกๆอย่างไม่เป็นอย่างหวัง เนื่องจากว่าโรงเรียนรู้นี้สวยหรูแค่ข้างนอก ดูหนัง 037hd ไม่มีโฆษณา แต่ของในกลับน่าเบื่อในสายตาเธอ เพราะโรงศึกษานี้ถูกปกครองโดยลูกคนมีเงินที่เป็นสปอนเซอร์ใหญ่ ธาม เร็น กวิน และเอ็มเจ หมู่รุ่นที่เคยชินกันดีในชื่อ F4 หมู่เขาคิดเกมขึ้นมาเพื่อจะกลั้นแกล้งทุกผู้คนที่ขวางหูขวางตาหมวดหมู่ และไม่มีใครเอาชนะหมวดหมู่เขาได้ กอหญ้าไม่ชอบระบบนี้ และเธอคัดสรรค์ที่จะอยู่เงียบๆ เพื่อจะหลีกเลี่ยงปัญหา แต่แล้วเธอกลับมาโดนใบแดงในล็อคเกอร์ มันเลยเป็นจุดเริ่มแรกที่ส่งผลให้เธอได้เคยชินแก๊งค์ F4

The Shining

ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญเชิงจิตวิทยาลำดับเพชรกาฬที่ไม่แนะนำให้พลาด ด้วยชื่อ สแตนลีย์ คูบริก ผู้กำกับหนังมือฉกาจที่เสนอแนะผลงานได้เฉพาะเจาะจงตัวและมีความขนาดที่เล็กมากเป็นอย่างมากในการถ่ายทำ โดยเรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่สร้างคนให้น่ากลัวได้มากยิ่งกว่าผี สถานะการณ์เริ่มต้นขึ้นในโรงแรม Overlook โดย แจ๊ค ตัวเอกของเรื่องพาครอบครัวคือ เวนดี้ ภรรยาและ แดนนี่ ลูกชายเข้าพักในโรงแรมและดูแลโรงแรมไปในเวลาเดียวกัน แต่หลังแล้วหลังจากนั้นเองที่ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไป และค่อย ๆ เผยปมของครอบครัวจนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความสยดสยองที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และนำมาซึ่งการทำให้ลุ้นโดยเฉพาะในเวลาท้ายสุดของหนัง

Dream Home (2010)

นี่คือเหตุการณ์ของคนที่ชีวิตล่ม จิตใจสลาย จากความผันผวนของกะแสสังคมแบบทุนนิยม จนถูกผลักใสไปสู่เงามืดของความอำมหิตที่ไม่คงจะสั่งการ นี่คือหนังสยองในสาย Slasher film ที่สร้างจากเรื่องจริงของสตรีคนหนึ่งในฮ่องกง ผู้ลงทุนฆ่าคนไม่รู้อิโหน่อิเหน่ไปถึง 11 คน ด้านในคืนเดียว เพื่อที่จะให้แฟลตที่เธอหมายตาไว้ ขายไม่ออก และมีราคาย่ำแย่จากคดีฆาตกรรมสุดเหี้ยมที่ตัวเองก่อขึ้น ด้วยหวังว่าเธอจะได้มีเชาวน์ปัญญาครอบครองมันเสียที ไม่เพียงแต่หนังจะใช้รูปสังหารอันสมจริงสมจัง เป็นหมัดหนักหวดเข้าใส่คนดูไม่ยั้งแล้ว ‘บ้านในฝันข้างหลังนี้’ ยังมีลีลาการเล่าเรื่องที่น่าติดตามจากการสลับไปมาช่วง เวลาในคืนเกิดต้นสายปลายเหตุ กับ เรื่องราวในก่อนหน้านี้ ของฆาตกรสาว ซึ่งสามารถหว่านล้อมให้เราแสดงตัวดีเห็นได้ชัดงามกับความเลือดเย็นที่เกิดขึ้นได้อย่างน่าขนลุก

Special Delivery (2022) ส่งด่วนทะลุนรก

เรื่องย่อ อึนฮา บุคลากรขับเคลื่อนรถส่งของด่วนพิเศษที่ปฏิบัติงานให้กับ บอสเจ้าของอู่ซ่อมรถที่ไม่เคยพลาดสำหรับเพื่อการดำเนินงานส่งของเลยสักครั้ง ควรต้องมารับงานด่วนพิเศษที่บอสมอบหมายให้เธอไปรับสองพ่อลูกมีความต้องการลี้ภัยออกนอกประเทศเกาหลีใต้เพื่อจะหลบหนีการไล่ล่าจากตำรวจมาเฟีย อึนฮาก็เลยจะต้องรับเคสด่วนพิเศษที่มีชีวิตเป็นพนันเพื่อจะไปส่งถึงที่หมายให้ทัน

You’re Next (2011)

เหตุการณ์ประเภท ‘ปิดบ้านฆ่า’ จับเป็นอีกพล็อตที่ได้รับความนิยมในหนังสยองขวัญที่ถูกนำมาใช้จนเพียบหมด และแน่นอนว่ามันมักจะมาพร้อมกับตัวละครที่ตกเป็นเหยื่อของฆาตกรแบบโง่ๆ รนหาที่ตายแบบไม่ยากเย็น จนทำเอาคนดู ต้องออกอาการหงุดหงิดหัวเสียอยู่บ่อยๆ แต่อาการพวกนี้จะไม่มีสาเหตุมาจากการดูหนังประเด็นนี้เลย เนื่องมาจากผู้แสดงสำคัญของหนังถูกออกแบบมาให้หลักแหลมจริงๆ แข็งแรง รู้เท่าทัน และไม่ติดกับลูกไม้กลลวงตื้นๆ ของผู้ร้าย

การต่อสู้ชิงไหวชิงพริบเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดตอนผู้ร้ายกับเหยื่อใน You’re Next จึงดำเนินไปอย่างเข้มข้น ลุ้นระทึกจนนาทีท้ายที่สุด ซึ่งนอกเหนือจากนั้นหนังจะมีช่วงทั้งหมดหักมุมอย่างน่าพอใจแล้ว ตลอดทั้งเรื่องยังคาดเดาไม่ได้เลยว่า คนไหนกันจะถึงที่ตายเป็น ‘รายต่อจากนี้ไป’

The Kissing Booth

หนังรักสุดฟินจาก Netflix ที่เล่าถึงเรื่องราวของ “ลี” และ “แอล” หนุ่มสาววัยรุ่นที่เป็นเพื่อจะนที่เยี่ยมที่สุดของกันและกัน ทั้งสองกำเนิดวัน-ณ เวลาเดียวกัน ถูกใจเต้นด้วยเช่นกัน ส่งผลให้มีความสนิทสนมกันมาตั้งแต่ตัวเล็กๆ ตอนที่ครอบครัวของลีก็เอ็นชมแอลเหมือนคนในครอบครัว เพื่อคุ้มครองป้องกันความเชื่อมโยงอันแสนพิเศษนี้

พวกเขาจึงตั้งกฎข้อปฏิบัติขึ้นมา หนึ่งในนั้นคือกฎที่ต้องปฏิบัติข้อที่ 9 ห้ามหลงรักญาติของเพื่อจะนสนิท และหลักเกณฑ์ข้อที่ 10 คือห้ามแหกกฎข้อปฏิบัติข้อที่ 9 เฉียบขาด ซึ่งชมเป็นข้อที่แอลจะทำได้ยากที่สุด เพราะว่าเธอดันเสียจูบแรกให้กับ “โนอาห์” พี่ชายของลี ในงานบูธจูบ จนเหตุการณ์ยุ่งเหยิงต่างๆที่เสี่ยงทำลายมิตรภาพความสัมพันธ์ตอนเธอกับเพื่อที่จะนซี้ ได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

Army of the Dead แผนปล้นซอมบี้เดือด

ภาพยนตร์สยองขวัญ ผสมแอคชั่นและผจญภัย ที่ครองใจนักวิจารณ์รูปยนตร์อย่างมากมาย Army of the Dead เป็นเรื่องอย่างกับเกี่ยวกับเมืองลาสเวกัสที่กลับกลายเป็นดินแดนร้างซึ่งถูกครอบงำโดยซอมบี้ แต่กลับมีกลุ่มทหารรับจ้างตัดสินใจวางแผนจารกรรมครั้งความเป็นมาศาสตร์ในดินแดนแห่งการเดิมพันซึ่งควรต้องพนันด้วยชีวิต

Edge Of Tomorrow (เอดจ์ ออฟ ทูมอร์โรว์ ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร)

เรื่องราวของอนาคตอันใกล้ที่มีฝูงเอเลี่ยนบุกโจมตีโลกโดยตลอด เคจ (ทอม ครูซ) เป็นนายทหารที่ถูกโยนไปสู่ห้วงแห่งเวลาที่เขาจำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า จำเป็นจะต้องต่อสู้และล้มตายซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่ด้วยการต่อสู้แต่ละครั้งเข้าร่วมกับ ริต้า วาทาสกี้ (เอมิลี่ บลันท์) ส่งผลให้หมวดเขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้เพิ่มขึ้นทุกที ท้ายสุดแล้วปริศนาแห่งในตอนนี้จะก่อให้เขาชนะศัตรูได้หรือเปล่า

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...