หนังการ์ตูน netflix

หนังการ์ตูน netflix Spirited Away ชื่อภาษาไทย: มิติวิญญาณ น่าพิศวงเวลา: 2 ชั่วโมง 5 นาทีประเภท: แอนิเมชัน, เผชิญภัย, ครอบครัว

ออกฉาย: ปี 2003 อนิเมะแนะนํา Spirited Away หนังสวย ภาพงาม เพลงเพราะการ์ตูนที่ให้มีอะไรให้มากกว่าความสนุกสนาน และก็ได้ผลสำเร็จงานดีที่สุดจนได้รับรางวัลออสการ์ สาขาแอนนิเมชั่น ทั้งยังภาพสวยและก็น่ารัก รายละเอียดบันเทิงใจแทรกสอดข้อคิดได้อย่างคมคาย แล้วก็อารมณ์ของหนังก็ซาบซึ้งซาบซึ้งใจ ที่สำคัญของหนังได้ใช้เรื่องราวการผจญภัยในโลกเวทย์มนต์ทำให้เราสนุกมากมายๆ

COCO (2017): วัวโค่ วันวุ่น วิญญาณวุ่นวาย

​Coco แม้ว่าจะเติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่เป็นวงดนตรี แม้กระนั้น มิเกล ฝันอยากที่จะเป็นนักดนตรีที่บรรลุความสำเร็จดังไอดอลของเขา เอ้อเนสโต เดอ ลา ครูซ เพื่อเป็นการพิสูจน์พรสวรรค์ของตน ไม่เกลพบว่าตัวเขากำลังตื่นตะลึงในแสงสีอันสวยสดงดงามของดินแดนที่ความตาย ในเทศกาลอันแสนลึกลับ ระหว่างทางนั้นเขาได้เจอกับ เฮ็คเตอร์ ทั้งสองได้ออกผจญภัยอันสุดอัศจรรย์ด้วยกันเพื่อปลดล็อคเรื่องราวโดยความเป็นจริงที่ถูกซ่อนไว้ภายในประวัติศาสตร์ครอบครัวของไม่เกล​

THE INCREDIBLES (2004) รวมเหล่ายอดคนคุ้มครองโลก

​บ็อบ พาร์ หรือ มิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล ที่กาลครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ขจัดอาชญากรรมนิรนามมือหนึ่ง คนที่ได้ต่อสู้กับวายร้าย รวมทั้งช่วยผู้คนเป็นประจำทุกวัน แต่ว่า 15 ปีที่ผ่านมา เขารวมทั้งเฮเลน เมียของเขา ผู้เป็นอดีตซูเปอร์วีรบุรุษที่เป็นที่รู้จักเหมือนกัน หนังการ์ตูนnetflix ถูกบังคับให้จำต้องดำเนินชีวิตแบบคนปกติสามัญในแถบนอกเมือง พวกเขาดำเนินชีวิตอย่างธรรมดาสุขกับลูกๆที่มานะประพฤติตัวธรรมดาในแบบของตน ในฐานะบุคลากรประกันภัยรับประทานเงินเดือน อย่างเดียวที่บ็อบจำต้องต่อสู้ คือความเบื่อหน่าย แต่และก็มีเสียงลึกลับ ติดต่อให้เขาไปยังเกาะที่ห่างไกลผู้คน เพื่อรับมอบหมายภารกิจลับยอดเยี่ยม ด้วยโชคชะตาของโลกเป็นพนัน ครอบครัวสมัยก่อนซูเปอร์วีรบุรุษก็เลยจำเป็นต้องประสานกำลังกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน รวมทั้งค้นหาพลังพิเศษในครอบครัวพวกเขา

หนังการ์ตูน netflix Shark Tales ออสการ์

(เสียงบรรยายโดย Will Smith)เป็นปลาน้อยช่างจ้อ ผู้ครอบครองความฝันอันยิ่งใหญ่ ที่มักทำให้เขาลงเอยด้วยเรื่องตกระกำลำบาก เลนนี่ (เสียงพากย์โดย Jack Black)เป็นฉลามขาวตัวโต ลูกชายที่รักยิ่งของ ดอน ลิโน่ (เสียงพากย์โดย Robert De Niro) ฉลามมาเฟีย ที่มาพร้อมนิสัยสุดอ่อนไหว และก็เลนนี่มีความลับที่ว่าเขาเป็นพวกกินมังสวิรัติ เมื่อคำโกหกเรื่องปลาฉลามขาว ทำให้ออสการ์แปลงเป็นวีรบุรุษอย่างไม่น่าเป็นไปได้ รวมทั้งนิสัยจริงๆของเลนนี่ ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นฉลามนอกคอก ออสการ์และก็เลนนี่ จึงแปลงเป็นเพื่อนพ้องในแบบที่ไม่มีใครเหมือน การเสี่ยงภัยมหาสนุกใต้ท้องน้ำห้วงสมุทร ที่แสนวุ่นวายของสองคู่หูคู่ฮาจึงเกิดขึ้นมหัศจรรย์ละครสัตว์ของหวานแครกเกอร์สุดมหัจรรย์กับภารกิจช่วยเหลือคณะละครสัตว์เชื่อว่าคนไม่ใช่น้อยเคยใฝ่ฝันที่กำลังจะได้ดำเนินงานในสิ่งที่พวกเรารัก แต่ด้วยหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบหรือเหตุผลบางสิ่งบางอย่างทำให้คุณต้องหันมาทำในสิ่งเกลียดชังแทน

ซึ่งก็ตรงกับหัวข้อนี้เลยคะ โดยจะเล่าถึง “โอเว่น” เด็กหนุ่มที่ชื่นชอบการไปดูคณะนักแสดงสัตว์และก็ใฝ่ฝันที่จะทำงานที่นั่น แต่เพราะเขาได้เจอรัก “โซอี้” จึงจะต้องทิ้งความฝันแล้วหันมาปฏิบัติงานอันอื่นป้อมคงจะเพื่อสร้างครอบครัว จนกระทั่งวันหนึ่งเรื่องราวเรื่องคณะละครสัตว์ที่เขาเคยได้ชมในวัยเด็กกำลังจะปิดตัวลง โอเว่นจึงได้กลับมายังตรงนี้อีกรอบ รวมทั้งได้เจอกับ “ของหวานแครกเกอร์” ที่จะพาไปพบกับความแปลกประหลาดที่หลบอยู่เบื้องหลังคณะละครสัตว์ที่เขาไม่เคยได้ทราบ !

The Incredibles ( ภาค 1 – ภาค 2 ) หนังการ์ตูน netflix

การผจญภัยของครอบครัวอดีตกาลซูเปอร์วีรบุรุษ ที่ศึกษาค้นพบแหล่งพลังที่แท้จริงของพวกเขา บ็อบ พาร์หรือมิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล (พากย์โดย Craig T. Nelson) หนังการ์ตูนตลก ซึ่งคราวหนึ่งเคยเป็นผู้กำจัดอาชญากรรมนิรนามมือหนึ่ง ต่อสู้กับคนร้ายและช่วยชีวิตผู้คนเป็นกิจวัตรประจำวัน แม้กระนั้นสิบห้าปีที่ผ่านมา เขารวมทั้งเฮเลน (บรรยายโดย Holly Hunter) ภรรยาของเขา ผู้เป็นอดีตซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นที่รู้จักเหมือนกัน ถูกบังคับให้ต้องดำรงชีวิตแบบคนปกติสามัญในแถบนอกเมือง ในขณะนี้ พวกเขาใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์เดินดินปกติ แล้วก็ดำรงชีวิตอย่างปกติสุขกับลูกๆที่พากเพียรทำตัว “ปกติ” ในแบบของตนเอง ในฐานะบุคลากรประกันภัยรับประทานค่าจ้างรายเดือน อย่างเดียวที่บ็อบต้องต่อสู้ในทุกวันนี้คือความน่าเบื่อ รวมทั้งรอบเอวที่นับวันมีแม้กระนั้นจะยืดขยายมากขึ้นเรื่อยๆ

THE INCREDIBLES 2 (2018)

ภายหลังการรออันนานถึง 14 ปี วันนี้พวกเขากลับมาอีกทีใน INCREDIBLES 2เฮเลน ถูกเรียกให้มาเป็นหัวหน้าแผนการที่จะนำเหล่ายอดมนุษย์กลับมา ในเวลาที่ บ๊อบ ค้นหาความเป็นวีรบุรุษทุกวันของชีวิตแบบปกติอยู่บ้านกับลูกๆอย่าง หนังการ์ตูน netflix ไวโอเลต แดช และหนูน้อยแจ๊ค-แจ๊ค ที่พลังพิเศษของเขากำลังจะเผยออกมาภารกิจของพวกเขาได้เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อคนร้ายคนใหม่ได้เกิดขึ้นกับกลยุทธ์อันฉลาดมากแล้วก็สุดอันตรายที่เป็นภัยกับทุกสิ่ง พวกเขาจำต้องจัดการกับโลกที่เปลี่ยนแปลงไปแล้วก็การเล่าเรียนที่จะเป็นครอบครัวที่สุขสบายตอนหน่วยผจญคนไฟลุกจากคนเขียน Soul Eater สู่อนิเมะแนวแอ็กชันปราบปีศาจร้ายไฟลุกผลงานเรื่องใหม่ของ

ผู้เขียน Soul Eater ที่จับเอาอาชีพนักผจญเพลิงมาสร้างเป็นอนิเมะแนวแอ็กชันสุดมันเกี่ยวกับเหตุแปลกที่จู่ๆคนเดินดินก็เกิดไฟลุกเป็นปีศาจร้ายเพลิงเผาทำลายทุกสิ่งทุกอย่างกระทั่งหมดสิ้น “หน่วยดับไฟพิเศษ” ก็เลยจำต้องปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือและก็ไขปัญหาของการเกิดที่เกิดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้จะจุดโฟกัสไปที่ “ชินระ” เด็กหนุ่ม หนังการ์ตูนตลกไทย  “เท้าไฟติดจรวด” จุดหมายมั่นจะเข้าหน่วยดับไฟเพื่อช่วยเหลือผู้คน ถือได้ว่าเป็นแนวแอ็กชันเด็กผู้ชายที่สอดแทรกมุกขบขันได้อย่างพอดีและทิ้งปมปริศนาได้น่าติดตามทีเดียว

Parasyte The Maxim

ชื่อภาษาไทย : ปรสิตสัตว์เดรัจฉาน

เวลา: 22 นาที มีทั้งปวง 22 ตอน

จำพวก: แอนิเมชั่น, แอ็คชั่น, สยองขวัญ

ออกฉาย: ปี ค.ศ. 2014–2015

Parasyte The Maxim

เป็นหนังอนิเมะที่ถูกเอามาสร้างใหม่จากการ์ตูนดังระดับตำนาน ในเวอร์ชั่นใหม่นี้ระดับความรุนแรงยังค่อยและชั่วร้ายน้อยกว่าเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูนมากมาย โดยรายละเอียดเหมาะสมกับเด็กโตมากกว่า เพราะเหตุว่ามีอีกทั้งฉากรุนแรงรวมทั้งเรื่องเพศอีกด้วยยอดนักปรุงโซมะ

อนิเมะแนวสถานศึกษาแข่งปรุงอาหาร ที่ดูแล้วจะต้องหิวตามแน่ๆยอดนักปรุงโซมะ อนิเมะแนวปรุงอาหารที่แม้ว่าจะไม่มีฉากต่อสู้สักนิด แต่สนุกได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยเรื่องราวเริ่มต้นที่ “โซมะ” หนุ่มน้อยที่รักในการประกอบอาหารเป็นความรู้สึกนึกคิด แต่ว่าเขากลับไม่เคยเอาชนะพ่อของตัวเองได้เลย เขาจึงได้มาเข้าสถานศึกษาสอนประกอบอาหารโทซึกิ

ตรงนี้เต็มไปด้วยเหล่าหัวกะทิที่จะทำให้เขาได้เปิดโลกกว้างเกี่ยวกับกระบวนการทำของกินแบบใหม่ๆอย่างที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน นับว่าเป็นอีกประเด็นที่บันเทิงใจ มัน ฮา โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากรีแอ็กชันการกินอาหารที่เล่นใหญ่จนเชื้อเชิญให้เข้าใจผิด บอกเลยว่าถ้าเกิดคุณคิดจะมองพากย์ประเทศญี่ปุ่น เสนอแนะให้ใส่ฟังดูคนเดียวจะดีมากกว่า

Rise of the Guardians

จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าเกิดเบื้องหลังตำนานซานตาคลอส (บรรยายเสียงโดย Alec Baldwin) กระต่ายอีสเตอร์ (พากย์เสียงโดย Huge Jackman) เทวนารีฟันน้ำนม (บรรยายเสียงโดย Isla Fisher) และแซนด์แมน มีเรื่องราวมากกว่าที่พวกเราเคยรู้กันมา จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าผู้ให้ของขวัญ ไข่ เงิน และก็ความฝันเป็นมากกว่าที่พวกเราคาดหมาย

ผู้รักษาจากเทพนิยายยุคเด็กกลุ่มนี้ ได้รับมอบหมายให้ปกป้องรักษาความไม่รู้เดียงสารวมทั้งจินตนาการของเด็กๆทุกวัยอย่างเต็มพลังความรู้ความเข้าใจ เมื่อภัยร้ายวางแผนจะกำจัดผู้รักษากลุ่มนี้ให้หายไปจากโลกด้วยการพรากความปรารถนาแล้วก็ความฝันจากพวกเด็กๆผู้พิทักษ์ที่เป็นที่รักกลุ่มนี้ก็เลยจำเป็นต้องอาศัยการช่วยเหลือจาก แจ็ค ฟคอยสต์ (บรรยายเสียงโดย Chris Pine) ผู้รักษาจำยอม

ผู้อยากจะเป็นสุขกับวันหิมะโปรยปรายมากกว่าการกอบกู้โลก จากซอกหลืบที่ลึกที่สุดของขั้วโลกเหนือ ไปสู่หลังคาเมืองเซี่ยงไฮ้ รวมทั้งเมืองเล็กกระจิ๋วริ๋วในนิวอิงค์แลนด์ รวมถึงดินแดนไกลมาก เหล่าผู้พิทักษ์ควรต้องโรมรันครั้งใหญ่กับ พิทช์ (พากย์เสียงโดย Jude Law) ภูติผีปีศาจฝันร้ายจอมเจ้าเล่ห์ ผู้ใช้กระบวนการในการยึดครองโลกด้วยการกระจายความกลัวไปทั่วทั้งโลก แล้วก็วิถีทางเดียวที่จะปราบเขาได้คือพลังแห่งศรัทธาแล้วก็มนตร์ของผู้รักษาเป็นอย่างไรกันบ้าง ลิสต์รายนามอนิเมชั่นที่เราได้รวบรวมมา

มีเรื่องไหนอยู่ในใจผู้ชมบ้างไหมเอ่ย เรียกได้ว่าพร้อม นานัปการรสกันอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ นอกจากนั้น ภาพยนตร์แต่ละเรื่องที่เราได้เก็บมายังการันตีความเสร็จด้วยรางวัลออสการ์ (Oscar) รวมถึงรายได้ปริมาณมหาศาล พร้อมเรื่องราวที่จะสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมมได้อย่างแน่นอนค่ะ Weddinglist ขอเอาใจช่วยทุกคนให้ทุกคน หนังการ์ตูน netflix พวกเราจะผ่านวิกฤติคราวนี้ไปด้วยกันนะคะ อย่างไรก็แล้วแต่ อย่าลืมแบ่งเวลาไปพักกันด้วยนะคะ ยังไงสุขภาพก็จะต้องมาก่อน

Dhamaka (2021)

 win666.club

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...