netflix ภาษาไทย

netflix ภาษาไทย คืออะไร? สำหรับวินาทีนี้น้อยผู้ที่จะไม่รู้จักเว็บไซต์สตีมมิ่งที่ได้รับความนิยมจากอเมริกาที่เริ่มเปลี่ยนแปลงจากธุรกิจเช่าดีวีดีภาพยนตร์ ที่มองดูการไกลแล้วปรับเข้าสู้สตีมมิ่ง

โดยการเช่าการรับชมภาพยนตร์ผ่านทางเว็บไซต์โดยเรียกเก็บเงินสมาชิกเป็นรายเดือน ซึ่งปัจจุบันบริษัทประสบผลสำเร็จทางด้านบริการอย่างมาก และก็ในไม่นานมานี้ทางบริษัทก็เริ่มผันมาเป็นนักลงทุนเพื่อสร้างภาพยนตร์ที่เป็นแอกคูลซีฟให้กับสมาชิกที่

เสียค่าบริการรายเดือนอีกด้วยมีอะไรบ้างใน netflix ภาษาไทย ?

สำหรับคอนเทนส์ในเน็ตฟลิกซ์จะมีทั้ง ซีรีส์ ภาพยนตร์ อนิเมะญี่ปุ่น สารคดี และก็ อนิเมชั่น โดยที่จำนวนมากจะเต็มไปด้วยซีรีส์ที่มีทั้งซีรีส์มีชื่อเสียง รวมถึงแอกคูลซีฟซีรีส์ของทางเน็ตฟลิกซ์เอง อย่างเช่น

อยากที่จะให้ประเด็นนี้ไม่มีโชคร้าย (lemony snicket’s a series of unfortunate events ) , 13 บันทึกลับหัวใจสลาย (13 reasons why) , ซาบริน่า สาวน้อยจะต้องสาป (The Chilling Adventures of Sabrina) , You (เธอ) , Riverdale (ริเวอร์เดล) , สเตรนเจอร์ ธิงส์ เป็นต้น ส่วนในคอนเทนต์ภาพยนตร์จะเป็นภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดแม้กระนั้นไม่ใช่ภาพยนตร์ที่พึ่งพิงจะลาหีบศพหรือออกแผ่นอะไรก็ตามแต่เป็นภาพยนตร์เก่าที่กลับมามองได้เรื่อยๆรวมถึงภาพยนตร์แอกคูลซีฟซีรีส์ของทางเน็ตฟลิกซ์เช่นเดียวกัน เช่น เล่นซ่อนหาย (Gone Girl) , มองอย่าให้เห็น (Bird Box) เมาคลี ตํานานเจ้าแห่งป่า แดนทำลาย อเมริกัน พาย ฯลฯ

Triple Frontier

หนังแอ็กชั่นสุดเข้มข้นของ เจ.ซี.แชนด์เลอร์ จาก All Is Lost ที่ขยับมาจับหนังบู๊แบบเต็มตัว โดยได้ดารานำชายแถวหน้าอย่าง เบน แอฟเฟล็ค มารับบทนำ เกาะติดกับอีก 4 หนุ่มฝีมือดีอย่าง ออสการ์ ไอแซ็ค, ชาร์ลี ฮันแนม, การ์เร็ต เฮดลันด์ แล้วหลังจากนั้นก็เปโดร ปาสคาว ในหน้าที่ของอดีตทหารสหรัฐอเมริกาฯ ที่ผ่านการรบมาเยอะมาก แต่ว่าเมื่อพวกเขากลับไปดำรงชีวิตดังที่เคยที่ถิ่นฐานบ้านช่อง กลับไม่ได้รับการเอาใจใส่อย่างเพียงพอจากทางเมืองฯทำให้พวกเขาชวนกันคิดแผนหารายได้ด้วยการไปปล้นเงินของคนร้าย

จุดมุ่งหมายของพวกเขาคือพ่อค้าขายยาเบอร์ยักษ์ใหญ่ของ ประเทศโคลอมเบีย ซึ่งเป็นเงินเลอะเทอะ แต่ว่ากลยุทธ์นี้โหดเหี้ยมใช่เล่น เพราะเหตุว่าพวกเขาต้องพบเจอกับกรุ๊ปกองกำลังติดอาวุธชุดใหญ่ แถมด้วยสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยป่าเขา

ที่ตั้งที่ไม่ง่ายนักต่อการหนีแม้ว่าจะเป็นหนังของ Netflix และไม่ได้เข้าฉายในโรงหนัง แม้กระนั้น Triple Frontier มีงานโปรดักชั่นที่ใหญ่มหึมาไม่แพ้หนังฟอร์มใหญ่โตทั่วๆไป ใช้ทุนสร้างเทียวไปเทียวมากถึง 115 ล้านเหรียญฯ แถมยังสามารถคว้าคะแนนนักวิจารณ์จาก Rotten Tomatoes ได้ถึง 72% ซึ่งถือว่าไม่น้อยเลยสำหรับหนังแนวแอ็กชั่นอปิ้งงี้

Locke &a Key รีวิวความน่าดู

ยกให้ Locke & Key เป็นซีรีส์ Netflix ที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่องเลย ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากคอมไม่ก เวลานี้คนไม่ใช่น้อยอาจตั้งตารอซีซัน 2 กันแล้ว เพราะเหตุว่าเรื่องราวนั้นชักชวนลุ้นและน่าติดตาม รายละเอียดโดยรวมจะเกี่ยวกับกุญแจวิเศษหลายดอก มีทั้งกุญแจซึ่งสามารถพาไปไหนก็ได้ กุญแจที่สั่งให้คนทำอะไรก็ได้ กุญแจที่เข้าไปดูความจำ สำหรับคนใดที่ชอบการเดินเรื่องเร็วๆบางตอนบางครั้งก็อาจจะดูพองไปนิด เพราะว่ามีเรื่องความรักแล้วหลังจากนั้นก็ชีวิตของวัยรุ่นมาเข้าเกี่ยวข้องด้วย

เรื่องราว : เริ่มจากครอบครัว Locke ที่จึงควรเจอกับเรื่องเศร้าจนบิดาเสียชีวิต รวมทั้งจึงควรย้ายบ้านมาที่ญาติฝั่งบิดา ซึ่งบ้านข้างหลังนี้มีกุญแจซุกซ่อนเยอะไปหมด 1 ใน 3 ลูกพี่ลูกน้อง นั่นก็คือ “โบดี้” น้องชายคนเล็กชอบได้ยินเสียงกุญแจกระซิบกระซาบเรียกเสมอ เพราะเหตุว่าเป็นเด็กฉลาดมาก หัวไว ก็เลยรู้ว่าพลังของกุญแจแต่ละดอกทำอะไรได้บ้าง แต่ว่ามีกุญแจดอกหนึ่งที่ตัวร้ายกำลังตามหา โดยกุญแจนี้น่าจะส่งผลให้เกิดบางสิ่งบางอย่างที่คุณปรารถนา

หนัง NETFLIX All the Bright Places

หนังรักโรแมนติกดราม่าอีกหนึ่งเรื่อง ถือว่าเป็นหนังน่าดูอย่างยิ่งจริงๆ เอ่ยถึงเรื่องราวความข้องเกี่ยวของไวโอเลต หญิงสาวผู้อมทุกข์จากการเสียพี่สาวที่เปรียบเหมือนเพื่อนคนสนิทสนมในอุบัติเหตุทางรถยนต์ และฟินช์หนุ่มผู้เคยสูญเสียคนสำคัญไป ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนกัน รวมทั้งฟินช์ก็พบเจอกับไวโอเลตหนแรกขณะเธอยืนอยู่บนสะพาน เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ของคนสองคน

ที่การแสดงออกทางการสูญเสียแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง คนหนึ่งห้ามตัวเองออกมาจากสังคม คนหนึ่งมีรอยยิ้มเพื่อแสดงออกว่าตัวเองโอเค รวมทั้งต้องการจะช่วยแก้ไขอีกคน โดยเรื่องราวจะถูกบันทึกไปพร้อมๆกับบรรยากาศความสวยงามของสถานที่ต่างๆในรัฐดีแอนท้องนา ท้ายที่สุดแล้วความเกี่ยวข้องของทั้งสองจะจบยังไง สามารถเข้าไปติดตามมองได้ทางเลย

TharnType The Series

ชังนัก มาเป็นหวานใจกันซะดีๆ(ฤดูกาล 2)รับดูได้วันที่ : 1 ม.ย. 2564เรื่องย่อ : ซีรีส์วายที่เล่าของ “ห้วย” แล้วก็ “ไทป์” ที่กำลังพบเจอกับบททดสอบของความสัมพันธ์ เมื่อทั้งสองจำเป็นต้องรักษาสมดุลของความรักและการศึกษาให้ดี ช่วงเวลาเดียวกันเรื่องราวในสมัยก่อนก็ยังคงตามมาสร้างด่านทดลองใหม่ๆให้พวกเขาทั้งสอง

Sleepers หนัง NETFLIX

รับดูได้วันที่ : 1 ม.ย. 2564เรื่องย่อ : หนังคุณภาพอีกประเด็นที่นำแสดงโดย “กางรด พิตต์” รวมทั้ง “โรเบิร์ต เดอ นีโร” เล่าเรื่องราวปัญหาชีวิต และมิตรภาพของเด็กชายทั้ง 4 คน ที่ถูกส่งเข้าโรงเรียนดัดสันดาน แล้วหลังจากนั้นก็โดนผู้คุมไร้มนุษยธรรม ถึงแม้ว่าต่อไปแต่ละคนจะแยกย้ายไปดำรงชีวิต แม้กระนั้นก็ไม่อาจจะลบรอยโกรธแค้นในสมัยก่อนได้โกรธเคืองฝังหุ่น 2รับมองได้วันที่ : 1 เดือนเมษายน 2564

เรื่องย่อ : หนังผีทริลเลอร์ที่เคยสร้างความผวาให้คนทั่วโลก กับเรื่องราวของ “ตุ๊กตาผีชัคกี้” เมื่อบริษัทผลิตของเล่นแห่งหนึ่ง บังเอิญปลุกวิญญาณของมันขึ้นมาอีกรอบ ชัคกี้ก็เลยเริ่มออกรบกวน และก่อเหตุการฆาตกรรมน่ากลัว ภัยร้ายกำลังมาเลิศผู้ที่อยู่ใกล้ตุ๊กตาผีตัวนี้

Lupin จอมโจรลูแปง

เรื่องราวของอาร์แซน ลูแปง สุภาพบุรุษขุนโจร ผู้มีกลวิธีสำหรับการหลอกแก่งแย่งเอาสินทรัพย์มีค่า โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้เล่าย้อนปมในอดีตของจอมโจรลูแปงที่ฝังใจกับเรื่องราวที่บิดาของเขาถูกตำรวจจับติดตะราง ก่อนสารภาพว่าเป็นคนลักขโมยสร้อยพระศอของพระนางมารี อังตัวเนต ไปเมื่อ 25 ปีก่อน หนัง NETFLIX ต่อมาสร้อยคอเส้นดังกล่าว ก็ถูกส่งคืนกลับมายังผู้ครอบครองอย่างคือปัญหา แล้วก็พล็อตเรื่องนี้ยังมีปัญหาเกี่ยวกับตัวละครที่สำคัญหลายสิ่งหลายอย่าง แม้เริ่มคลายนิดหน่อยออกมารวมทั้งตาม ก็ยังยากจะคาดเดาถึงคำตอบ ใครกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์สไตล์นี้ไม่ควรพลาด

Bird Box

ภาพยนตร์ตื่นเต้นสุดสนุกของนางเอกแถวหน้าอย่าง แซนดร้า บูลล็อค ที่ได้รับการพูดถึงเป็นอันมาก โดยมีการนำไปเทียบกับ A Quiet Place หนังเขย่าขวัญที่มีพล็อตใกล้เคียงกัน โดยหนังพาผู้ชมไปยังขณะอนาคตอันใกล้ เมื่อโลกล่มสลายเนื่องจากมีสิ่งมีชีวิตลึกลับบุกเข้ามา โดยพวกมันฆ่าของผู้คน จากการที่พวกเราเพ่งมองหรือมองเห็นสิ่งมีชีวิตนี้ ถ้าหากคนใดได้มอง จึงควรฆ่าตัวตาย ด้วยเหตุดังกล่าววิถีทางสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอดเป็นการปิดตาไม่ดูสิ่งนั้นแล้วถึงจะรอด โดยหนังจุดโฟกัสนางเอกแล้วก็ลูกๆอีก 2 ผู้ที่จะต้องเดินทางไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง สถานที่ที่พวกเขาเชื่อว่าจะเป็นที่ปลอดภัย ถึงแม้ว่ากว่าจะเดินทางไปนั้น

ทั้งปวงจำต้องพบเจอกับสิ่งแวดล้อมอันเลวทราม ทั้งยังจำต้องเดินทางด้วยการปิดตา ทำให้มองไม่เห็นแม้กระทั้งแสงไฟจากพล็อตที่จัดว่าน่าติดตาม ทำให้มีการเกิดเหตุการณ์ระทึกได้มากมายตลอดทั้งเรื่อง

ส่งให้ Bird Box แปลงเป็นหนึ่งในหนังตื่นเต้นที่ประสบผลสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่งของ โดยมีการออกมาเปิดเผยว่า ยอดผู้ชมของหนังนั้น ติดอันดับถล่มทลาย ถ้าหนังได้ช่องได้เข้าฉายในโรงหนัง ก็อาจจะกลายเป็นหนังทำเงินระดับบล็อคบัสเตอร์กันอย่างยิ่งจริงๆ

Nobody Sleeps in the Woods Tonight (2021) คืนผวาป่าไร้เงา 2

เมื่อเกิดเหตุทรามขึ้นอยู่กับคนมีชีวิตรอดเพียงผู้เดียวจากการฆาตกรรมนองเลือด ตำรวจน้องใหม่ผู้ไม่มีประสบการณ์จึงต้องเอาชนะความกลัว เพื่อสกัดกั้นการสังหารกลุ่มครั้งใหม่

ความยาวหนัง: 01:36

Rating: 4.0

ปีที่ออกฉาย: 2021

เสียง: Soundtrack

ผู้กำกับ: Bartosz M. Kowalski

คนเขียนบท: Bartosz M. Kowalski

ดาราหนังหลัก: Mateusz Więcławek, Julia Wieniawa-Narkiewicz, Zofia Wichłacz

Quality: FULL-HD

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...