หนังใหม่2022 hd ดูหนังชนโรงเต็มเรื่องพากย์ไทย เรื่อง DEATH ON THE NILE (2022) ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ ในปี 1937 การผจญภัยในดินแดนอียิปต์ของ แอร์กูล ปัวโรต์ บนเรือสำราญสุดงามสะดุดตา กับการค้นหาหาฆาตกรผู้โหดเหี้ยม เมื่อการฮันนีมูนที่เต็มไปด้วยความน่ายินดีต้องแหลกสลายด้วยความตายอันน่าสยดสยอง

เรื่องราวอันชั่วร้ายของความรักที่หมกมุ่นและผลพวงสุดร้ายแรงที่ตามมา ท่ามกลางภูมิประเทศอันแปลกตาสุดอันตรายและเต็มไปด้วยลางร้าย และเรื่องราวซับซ้อนซ่อนเงื่อน ที่จะก่อให้ผู้ดูคาดเดาไปต่างๆนานาจนถึงบทสรุปที่ชวนตะลึง

หนังใหม่2022 hd ดูหนังชนโรงเต็มเรื่องพากย์ไทย

Annarasumanara : โอม รักเอยจงมา

Annarasumanara เป็นซีรีส์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเว็บตูนเรื่อง Annarasumanara โดยบอกเล่าสถานะการณ์ผ่านยุนอาอี (ชเวซองอึน) หนังใหม่2022 เธอเป็นนักเรียนมัธยมปลายแต่จำเป็นต้องปฏิบัติงานทุกสิ่งเพื่อจะชมแลตัวเองและน้องสาว เหตุเพราะเธอกับน้องสาวต้องอยู่กันตามลำพังโดยไม่ทราบว่าบิดามารดาอยู่ที่ไหน เธอจำได้เพียงว่าพ่อของเธอถูกไล่ออกมาจากบ้านเนื่องมาจากโดนทวงหนี้ แต่หลังแล้วต่อจากนั้นไม่ช้านานแม่ของเธอก็ออกมาจากบ้านไปด้วย

ยุนอาอีเป็นคนสวยและมีขีดความสามารถมาก หนังใหม่2022 hd ดูหนังชนโรงเต็มเรื่องพากย์ไทย เธอพยายามเป็นอย่างมากเพื่อให้ตนเองเป็นผู้ใหญ่และมีงานป้อมคงจะอย่างรวดเร็วทันใจที่สุด แต่ในเวลานั้นเองเธอก็ต้องชิงชัยกับนาอิลดึง (ฮวังอินฮยอบ) เพื่อที่จะห่วยแตกงชิงผลงานลำดับชั้น 1 ในโรงเรียนรู้ ถึงแม้จะจำเป็นจะต้องแข่งขันกันแต่ลึก ๆ แล้วทั้งคู่ก็มีความรู้และมีความเข้าใจสึกที่ดีต่อกัน จนอยู่มาวันหนึ่งยุนอาอีได้ประสบกับนักมายากลที่ชื่อว่าอีอึล (จีชางอุก) ซึ่งในครั้งนี้เขาก็ส่งผลให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปชั่วกับชั่วกัลป์

Oh,Ramona!

เริ่มกันที่ หนัง Netflix 18+ เรื่อง Oh,Ramona! หรือในชื่อไทยคือ “ราโมน่าที่รัก” เป็นรูปยนตร์ที่ได้รับการดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายคอมเมดี้สัญชาติโรมาเนีย โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ตกหลุมรักเพื่อที่จะนร่วมชั้นเชิงที่สุดแสนจะเซ็กซี่ แต่มีนิสัยเย็นชา รับฟังดูอย่างกับว่าจะเกิดเรื่องเหมือนกับความรักของหนุ่มสาวทั่วๆไป แต่เรื่องวุ่น ๆ ดันเกิดขึ้นเมื่อเขาดันไปพบกับพนักงานโรงแรมสาวแสนสวยคนหนึ่งเข้า ในตอนณ เวลาการพักร้อน ส่งผลให้เขาจำเป็นต้องเหน้าจอกับช่องทางของชีวิต

Extracurricular

เหตุการณ์สุดเข้มข้นของหมู่นักเรียนมัธยมปลายที่เลือกที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนกับเงิน และเรื่องที่อาจจะอันตรายที่แสนสาหัสคือผลลัพธ์ที่ตามมา โอ จีซูเฟ้นที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อสนองตอบความตั้งใจสำหรับการหาเงินส่งตัวเราเองเรียนรู้สถาบันระดับปริญญาโดยไม่มีความสนใจกรรมวิธีและความแม่นยำ ในขณะ ซอ มินฮีมีส่วนพัวพันกับอาชญากรรมครั้งนี้เหมือนกับ แบ กยูรีโดย เพื่อนเข้าร่วมลำดับชั้นของจีซู การตกลงใจที่ผิดพลาดเอามาสู่ผลสรุปที่ไม่คงจะปรับแต่ง เมื่อหันหลังกลับไม่ได้แนวทางแห่งอาชญากรรมและความรุนแรงคือสิ่งที่รอหมู่เขาอยู่เบื้องหน้า

One of Us Is Lying (ผู้ใดโกหก ซีซั่น 1)

สถานกักกันเยาวชนนำพาเด็กนักเรียนมัธยมปลายนิสัยต่างขั้วมารวมกัน หนังใหม่2022 พากย์ไทย แต่ความลับและเหตุฆาตกรรมคำถามที่ทำให้มีการเกิดเกมไล่ฆ่ามรณะนำมาซึ่งการทำให้ทุกคนจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมใจกัน

หนังใหม่2022 hd ดูหนังชนโรงเต็มเรื่องพากย์ไทย Ghostbuster Afterlife โกสต์บัสเตอร์: ปลุกพลังล่าท้าทายผี

สานต่่อตำนาน ‘บริษัทกำจััดผี’ ที่คดังนี้เจสัน ไรต์แมนขอสานต่องานกำกับต่อจากคุณพ่อ อีวาน ไรต์แมน (Evan Reitman) ด้วยบันทึกเรื่องราวถึงมรดกชิ้นสำคัญที่ส่งผลให้ครอบครัวของ เทรเวอร์ (ฟินน์ วูลฟ์ฮาร์ด) และ โฟบี (แม็คเคนนา เกรซ) ได้สัญจรสู่โอคลาโฮมา หนังใหม่2022 hd ดูหนังชนโรงเต็มเรื่องพากย์ไทย และที่นี่เองหมวดเขากำลังจะได้เป็นทำให้ประจักษ์พยานการอาละวาดของวิญญาณร้าย และมรดกชิ้นสำคัญที่คุณตาของหมวดหมู่เขาทิ้งไว้ก็คือภารกิจสานต่อบริษัทกำจัดผีนั่นเอง

เรื่องย่อ Cube กล่องเกมมรณะ

เมื่อคนแปลกหน้าทั้ง 6 คนเผชิญว่าตัวของเราเองติดอยู่ภายในห้องทรงลูกบาศก์ ซึ่งมีประตูทั้งหกด้านที่ส่งผลให้เกิดกับดักหฤโหดสุดอันตราย และทางรอดเดียวที่มีคือ ทุกคนจึงควรร่วมมือกันไขปมปัญหาลึกลับต่าง ๆ ที่ดาหน้าเข้ามาแทบจะทุกนาที เพราะเหตุว่าไม่เช่นนั้นทั้ง 6 ชีวิตจึงควรแปรเปลี่ยนเป็นบุคคลสาบสูญที่ติดอยู่ภายในลูกบาศก์มรณะนี้ไปนิรันดรสูดหายใจมิดปอด กอดกายไว้ให้แน่น และเร่งฝีเท้าทายสู่เกมเย้ยความตายที่ทุกคนมี “ชีวิต” เป็นของตน ผลงานเดือดสุดจากผู้ผลิต High & Low และ Tokyo Ghoul หยิบมือผู้สร้าง Cube ต้นฉบับ !

Netflix Knives Out

การตามหาฆาตกรตัวจริงเมื่อคนเขียนใหญ่เสียชีวิตในวันรวมญาติ Knives Out เป็นหนังที่นอกจากจะได้รับแรงบันดาลใจจากนิยายดีกรีโลกจากปลายปากกาของ “อากาธา คริสตี้” แล้ว ยังได้นักทำให้รู้มากความสามารถเยอะๆมาวาดลวดลายในประเด็นนี้

โดยพล็อตเรื่องจะเป็นการตามหาฆาตกรตัวจริงที่แฝงตัวอยู่ในกลุ่มหมวดหมู่เขา กล่าวถึงตระกูลธรอมบีย์ที่มีชื่อเสียงโด่งราวกับเนื่องมาจาก “ฮาลาน ธรอมบีย์” เป็นนักเขียนนิยายความสามารถดีที่มียอดขายถล่มทลาย และในวันรวมญาติเนื่องในวันเกิดครบครอบ 85 ปีของฮาลาน หนังใหม่2022เข้าโรง เขากลับเปลี่ยนเป็นศพโดยที่ไม่รู้ว่าเป็นฝีมือของผู้ใด นักสืบมากความสามารถอย่าง “เบอนัวต์ บทดลองก์” ก็เลยจึงควรรับภารกิจสืบหาฆาตกรตัวจริง ท่ามกลางความลับมากไม่น้อยเลยทีเดียวของตระกูลธรอมบีย์ !

The Cruelty of Office Romance

Office Romance Cruelty เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกและคอมเมดี้ที่พูดเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในออฟฟิศ โดยจะเอ๋ยถึงความรักของคนในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี (พยากรณ์อากาศ) ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกที่พูดเล่าเกี่ยวกับสำนักอุตุนิยมวิทยาเกาหลี จินฮาคยอง (พัคมินยอง) เป็นนักพยากรณ์กาศของช่อง Division 2 ในสำนักงานกรมอุตุนิยมวิทยาเกาหลี

เธอเป็นคนฉลาดมากและมีกฎข้อปฏิบัติสูงมากส่งผลให้เธอเข้ากันกับคนอื่นได้ยาก ในขณะเดียวกันอีซีอู (ซงคัง) เป็นคนรับไม่ถูกถูกใจรายงานนอกเวลาที่แผนก 2 ของกรมอุตุนิยมวิทยาเกาหลี แม้ว่าจะเขาจะเป็นคนซุ่มซ่ามแต่ก็มีไอคิวมากถึง 150 ถึงแม้ว่าเขาจะมีสติปัญญาและสมรรถนะแต่เขาไม่มีความสนใจอะไรเลย ให้ความสนใจแค่สภาพภูมิอากาศเพียงแค่นั้น

เมื่อสาวหน้าจอมเนี๊ยบและหนุ่มหน้าจอมเซ่อมาเหน้าจอกันจะกำเนิดอะไรขึ้นจึงควรตามไปชมจ้ะ หากคนที่ติดตามผลงานของพัคมินยองไม่จึงควรรอแล้วจ้ะเนื่องด้วยภายหลังจากผ่านไป 2 ปีพี่สาวพัคมินยองจะกลับมาแสดงซีรีส์อีกครั้งแล้ว โดยเรื่องนี้พัคมินยองก็ได้ประกบหนุ่มหล่อซงคังซุปเปอร์สตาร์หนุ่มดาวรุ่งของ Netflix ด้วยจ้ะ คนไหนที่เป็นแฟนคลับของสองคนนี้จะต้องรอชมค่ะ

Big Mouth

Big Mouth ได้พูดเล่าสถานะการณ์ของทนายความพัคชางโฮ (อีจงซอก) เขาเป็นคนช่างกล่าวและด้วยเหตุนั้นผู้คนจึงตั้งฉายาให้เขาว่า “Big Mouth” วันหนึ่งเขาบังเอิญเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมและเขาก็โดนกล่าวหาว่าเป็นนักต้มตุ๋นและเป็นอาชญากร หนังใหม่2022 hd ดูหนังชนโรงเต็มเรื่องพากย์ไทย จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้ตัวเขาและครอบครัวได้รับความไม่น่ายินดี โกมิโฮ (อิมยุนอา) ซึ่งเป็นภรรยาของพัคชางโฮรับเรื่องนี้ไม่ได้ เธอเลยพากเพียรส่งเสริมสามีจากเหตุการณ์ดังที่กล่าวมาแล้ว โกมิโฮไม่น่าจะใช่คนที่อ่อนแอ

เธอปฏิบัติงานเป็นพยาบาล จุดโดดเด่นของเธอคือมีภาพลักษณ์ที่สวยงาม มีลักษณะท่าทางที่ทั้งหลักแหลมและกล้าหาญ เธอมานะผลักดันพัคชางโฮสุดระดับความสามารถ ผลักดันเขาทั้งทางการเงินและหัวใจ ทั้งคู่จะฝ่าฟันข้อขัดแย้งไปได้บ้างมั๊ยจะต้องรอดูซีรีส์ประเด็นนี้กันค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับการเฝ้าสอดส่องมองเพราะเหตุว่ามีนักทำให้ทราบหนุ่มหล่ออย่างอีจงซอกที่จะคัมแบ็คหลังจากที่ไปจากกรมทหารจ้ะ อีกทั้งที่ได้ประกบนักชี้ให้เห็นสาวยุนอา วง Girls’ Generation (SNSD) ด้วย ขอพูดเลยว่าคุ้มค่าต่อการรอคอยอย่างแน่นอนค่ะ

Sing 2 ร้องจริง เสียงจริง 2

คเหมือนกับนี้ บัสเตอร์มูน หมีโคอาล่าผู้จัดงานประกวดร้องเพลงที่สู้ยิบตาในหนังภาคแรกจำเป็นจะต้องพยายามงอนง้อให้ เคลย์ คัลโลเวย์ ร็อกสตาร์สายติสต์มาเข้าร่วมโชว์เปิดรายการครั้งใหม่ในเมืองใหญ่ที่ทั้งมูนและเหล่าสรรพสัตว์จะต้องร่วมใจกันส่งเสริมให้งานออกมายิ่งใหญ่สมการรอคอยให้ได้ คเช่นเดียวกับนี้หนังยังได้ แมทธิว แมคคอนาเฮย์มาบรรยายเป็นบัสเตอร์ มูน ดังเช่นว่าเคยแต่ที่ชวนกรี๊ดหนัก ๆ คือได้ โบโน (ฺBono) นักร้องนำวงยูทู (U2) มาบรรยายเป็นคัลโลเวย์นี่แหละ

Top Gun: Maverick

เขาไม่ละอ่อนแล้ว แต่แล้วไง ทอมครูซก็คือตำนานวันยังค่ำ ท็อป กัน เวอร์ชั่นนี้สร้างมาจากจดจำเมื่อกว่า 30 ปีที่แล้ว กับ Top Gun 1986 ณ เวลานั้นหญิงทั่วโลกเทใจให้กับซีนทอม ครูซบิดมอเตอร์ไซค์กับเสื้อหนัง หล่อที่สุด! มาภาคนี้เขาคือท็อป กันที่สอนคนหนุ่มรุ่นหลังใแขวนู่บนเส้นทางที่แสนอันตรายบนท้องฟ้านั่นเอง และหนึ่งในเด็กนักเรียนของเขาคือ ร.ท. แบรดลีย์ แบรนชอว์ ที่เล่นโดยไมล์ส เทลเลอร์ ลูกชายของเพื่อนรักผู้ล่วงลับ จำเป็นจะต้องชมเลยนะความปังจากยุคนั้นขนาดนี้!

John Wick: Chapter 3 – Parabellum

การเปลี่ยนมาอีกสักครั้งของ “หน้าจอห์น วิค” ที่จะไม่ทำให้คอบู๊จะต้องไม่สมหวัง ชั่วโมงนี้มั่นใจว่าไม่มีใครไม่คุ้นเคย “หน้าจอห์น วิค” หนุ่มนักฆ่าความสามารถฉกาจลำดับขั้นตำช้านานที่กลับมาทวงเวทีของเขาเพียงเพราะหมาของภรรยาถูกฆ่าตาย โดยเหตุการณ์ในภาคนี้จะตื่นเต้นและลุ้นระทึกมากกว่าเดิมไปกับฉากแอ็กชันอันสมจริง พูดถึงจอห์น วิคที่ถูกตั้งค่าหัว 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพราะว่าเขาทำไม่ถูกกฎที่ต้องปฏิบัติตามของนักฆ่า

ที่ห้ามทำภารกิจใด ๆ ในพื้นที่อันเป็นกลาง นอกเหนือจากนั้นผู้คนที่เขาสังหารยังเป็นสมาชิกระดับสูง ทำให้ค่าหัวของเขามากที่สุดในที่มาที่ไปการณ์ เขาก็เลยถูกตามล่าจนต้องหาทางหนีออกมาจากนิวยอร์ค และมีขณะเพียง 1 ชั่วโมงเพียงแค่นั้นสำหรับในการหาทางแก้ไขปัญหานี้ !

sanantoniofitbody