หนังใหม่2022เข้าโรง เรื่อง THE ADAM PROJECT (2022): ย้อนช่วงหาอดัม ภายหลังจากประสบอุบัติต้นสายปลายเหตุยานตกในปี 2022 อดัม รี้ด นักบินรบข้ามขณะก็ต้องเข้าร่วมมือกับตัวเขาเองเมื่อระหว่างอายุ 12 ในภารกิจกู้คืนอนาคต

Squid Game : สควิดเกม เล่นลุ้นตาย

Squid Game เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าสถานะการณ์ของซองกีฮุน (อีจองแจ) ชายวัยกลางผู้คนที่ไร้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลยทั้ง ๆ ที่เป็นพ่อคนแล้ว เขาจำเป็นต้องเจอกับความล้มเหลวจำนวนไม่น้อยในชีวิต ทั้งการหย่าร้างกับภรรยา เป็นหนี้นอกระบบและติดการพนัน

โดยเหตุนี้ชีวิตของเขาจึงจะต้องดิ้นรนทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะให้ตนเองมีเงินเพื่อมาใช้หนี้ แต่การดิ้นรนของเขาคือการนำเงินที่เขามีไปเล่นการพนัน หนังใหม่2022 hd ดูหนังชนโรงเต็มเรื่องพากย์ไทย ในวันที่ชีวิตของเขากำลังสิ้นหวังสุด ๆ เขาได้เจอกับชายลึกลับ (กงยู) ด้วยความประจวบเหมาะ ชายลึกลับยื่นคำแนะนำหนึ่งให้เขา โดยการมอบการ์ดและกล่าวว่าถ้าควรจะเป็นเล่นเกมเพื่อที่จะชิงเงินสิ่งตอบแทนอีกให้โทรไปที่หมายเลขด้านข้างหลังบัตร ประการแรกซองกีฮุนมิได้มีความสนใจมากนักแต่ด้วยสถานะการณ์รุมเร้าทำให้เขาโทรไปที่เบอร์นั้นเพื่อที่จะเล่นเกม

ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นไม่นานก็มีรถตู้ปัญหาเคลื่อนมารับเขา เมื่อเขาขึ้นรถเขาก็หมดสติไปในทันทีเพราะเหตุว่าโดนพ่นยาสลบ เมื่อซองกีฮุนตื่นขึ้นมาเขาก็เจอว่าตัวเองอยู่ในห้องที่เต็มไปด้วยผู้คนเยอะแยะหลากหลายร้อยคน ทุกท่านล้วนสวมบรรจุชุดวอร์มสีเขียวที่หน้าอกด้านซ้ายของแต่ละคนก็มีเลขลำดับ ซองกีฮุนคือผู้เล่นเกมเลขลำดับ 456 ซึ่งเป็นคนท้ายที่สุดของผู้เข้าร่วมการแข่งขันชิงชัย

สำหรับเพื่อการเล่นเกมแต่ละเกมก็เป็นเกมการละเล่นพื้นบ้านที่หมู่เขาเล่นกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าหากคุณพลาดจุดจบของคุณก็คือความตาย คนที่ชนะเกมนี้จะมีแค่คนเดียวส่วนเงินสิ่งตอบแทนที่ได้ก็คือ 45.6 พันล้านวอนตามจำนวนของผู้เล่น 456 คน ซึ่งแน่ๆว่าในแต่ละเกมก็ไม่ใช่เรื่องง่ายทำทุกคนจำเป็นที่จะต้องฆ่าฟันกันเองเพื่อแย่งเงินและเพื่อจะเอาชีวิตรอด ขอกล่าวเลยว่า Squid Game เป็นซีรส์ที่อย่างกับไปทั่วทั้งโลกและเป็นที่นิยมมาก ๆ ซึ่งนักส่อให้เห็นในเรื่องแต่ละคนก็มีฝีมือไม่ปกติมากค่ะ แนะนำว่าไม่แนะนำให้พลาดจริง ๆ

หนังใหม่2022เข้าโรง

Super 8

ฤชมร้อน ปี 1979 เด็กๆ หมู่หนึ่ง วางแผนจะถ่ายทำหนังเกี่ยวกับซอมบี้ ณ เวลากำลังถ่ายทำหนัง Super 8 ของพวกเขา เด็กๆ เหล่านี้กลับแปรเปลี่ยนเป็นพยาน แสดงตัวสถานะการณ์รถไฟพุ่งชนรถจนพังพินาศสันตะโร ภายหลังเอาตัวแทบจะไม่รอด ไม่ช้านานเด็กๆ เหล่านี้เผชิญว่าเรื่องราวนี้ไม่น่าใช่อุบัติสาเหตุ ตามติดมาด้วยการกำเนิดเรื่องราวที่อธิบายมิได้ และการหายตัวไปอย่างผิดทั่วไปของผู้คน ที่เริ่มกำเนิดขึ้นในเมืองนี้ ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่น่าหวาดกลัว ยิ่งกว่าชาวเมืองคนใดจะจินตนาการได้

TURNING RED (2022)

เหมยลี่ เด็กหญิงวัย 13 ปีที่แสนมั่นใจและขี้เล่น หนังใหม่2022 พากย์ไทย ซึ่งอยู่ในระหว่างที่ต้องกลัดกังวลใจกับการควรต้องปฏิบัติตัวเป็นลูกสาวที่ดีของแม่ แต่ระหว่างเดียวกันก็จะต้องเจอกับเรื่องราวสุดป่วนสำหรับในการเป็นวัยรุ่น หมิง คุณแม่ที่หวง เข้มงวด และไม่เคยแม้กระทั้งจะปลดปล่อยให้บุตรสาวไกลตา

ซึ่งดูเกิดเรื่องโชคร้ายสักหน่อยสำหรับวัยรุ่นอย่างเหมยลี่ หนังใหม่2022เข้าโรง ที่มากไปกว่านั้น นอกเหนือจากนี้เหมยลี่จึงควรเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในระหว่างวัยทั้งความชอบประเด็นต่าง ๆ ความเกี่ยวข้องหนุ่มสาว และร่างกายของเธอเองแล้ว ครั้งใดก็ตามที่เธอรู้สึกตื่นเต้นและกระวนกระวายใจจนเกินความจำเป็น เธอก็จะ ตู้ม! แปลงตัวเป็นแพนด้าแดงในทันที

Sisyphus: The Myth : รหัสลับข้ามณ เวลา

Sisyphus: The Myth เป็นซีรีส์ที่กล่าวเล่าเหตุการณ์การสัญจรและการผจญภัยสุดเข้มข้นของวิศวกรอัจฉริยะและสาวลึกลับที่มาจากอนาคต ฮันแทซุล (โจซึงอู) เป็นวิศวกรมือดีที่มีระดับความสามารถสูงมาก เขาและเพื่อที่จะนด้วยกันตั้งขึ้นบริษัทเทคโนโลยี ควอนตัม แอนด์ ไทม์ ซึ่งบริษัทนี้ก็ได้เหมือนกันแปรเปลี่ยนเป็นบริษัทสุดพรีเมียมและมีคุณภาพมากในประเทศเกาหลี แต่จริงๆแล้วแล้วเบื้องหลังของบริษัทนี้ไม่ได้สวยหรูเหมือนอย่างที่คนภายนอกคิด

เนื่องจากภายหลังที่พี่ชายของฮันแทซุลตายไปเขาก็กลับกลายเป็นผู้คนที่ไม่เอาไหนและทำให้บริษัทที่ก้าวหน้ากำเนิดความผันผวนอย่างหนัก ฮันแทซุลพยายามค้นหาสาสาเหตุการตายของพี่และท้ายสุดเขาก็เจอกับความจริงที่ไม่อาจทำให้ชีวิตของเขาสุขสบายได้ ในอีกฟากหนึ่งคังซอแฮ (พัคชินฮเย) เป็นผู้หญิงสาวที่มีขีดความสามารถไม่มีขีดจำกัดทั้งในทางการต่อสู้ การยิงปืนหรือแม้แต่ผลิตระเบิดเธอก็ทำได้ เธอจำเป็นต้องหลีกลี้อันตรายต่าง ๆ เป็นจำนวนมากจนเธอได้มาเผชิญกับฮันแทซุล ทั้งสองจะเอาชนะอันตรายที่ขวางหน้าได้หรือไม่ต้องไปติดตามรับดูกันค่ะ

Cam

Cam มีชื่อไทยว่า “เว็บซ้อนซ่อนเงา” พูดเลยว่าหัวข้อนี้คอหนังสยองขวัญห้ามพลาดกับการตามล่าหาความจริง ที่ส่งผลให้เหล่าตัวละครในเรื่องควรต้องพบกับเหตุการณ์สุดประหลาด และจุดสิ้นสุดที่คาดไม่ถึง โดยประเด็นนี้จะกล่าวเพศหญิงสาวคนหนึ่งที่มีอาชีพไลฟ์ผู้หญิงม(ถ่ายทอดสด) ซึ่งถูกคนที่หน้าตาสอดประสานกันโขมยบัญชีใช้งานของเธอไป เธอก็เลยต้องการจะตามหาคนร้ายและทวงคืนบัญชีของเธอกลับมา พูดเลยว่าระหว่างจบพีคมาก

Hotel Transylvania

โรงแรม Hotel Transylvania รีสอร์ทสุดหรูที่เหล่าผี ๆ ที่ไร้มนุษย์ไปรบกวน แต่วันหนึ่งแดร็กคูล่า เจ้าของโรงแรมได้เชิญมอนสเตอร์ที่มีชื่อเสียงสูงที่สุดในโลก ทั้ง แฟรงเกนสไตน์ มัมมี่ มนุษย์ล่องหน มนุษย์หมาป่ามาฉลองวันเกิดครบ 118 ปีของมาวิส ลูกสาวของเขา แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีมนุษย์คนหนึ่งบังเอิญมาที่โรงแรมและหลังรัก มาวิส

หนังใหม่2022เข้าโรง Nightmare Alley ทางฝันร้ายสายมายา

ผลงานปัจจุบันจากผู้กำกับกิลเลอร์โม เดล โทโร่ เจ้าของค่าตอบแทนออสการ์จาก ‘The Shape of Water’ สู่ผลงานสุดระทึกที่รวมซุปเปอร์สตาร์ตัวพ่อ ตัวแม่ฮอลลีวูดไว้อย่างคับคั่ง ยืนยันประสิทธิภาพด้วยการเข้าชิง ‘Critics Choice Award’ ปีตอนนี้ถึง 8 ค่าตอบแทนรวมถึงรูปยนตร์ดีเยี่ยมที่สุด ประสบแบรดลี่ย์ คูเปอร์ เคท บลังเชตต์ รูนี่ มาร่า และโทนี่ คอลเลตต์ เล่าเรื่องของ 18 มงกุฏที่ดันหลงเสน่ห์จิตแพทย์สาวจนเขาไม่อาจจะแยกความจริงกับความลวงจากสิ่งที่เคยเห็นดิ่งหน้าได้

Vikings: Valhalla (ไวกิ้ง: วัลฮัลลา ซีซั่น 1)

มหากาพย์ภาคต่อที่เริ่มต้นขึ้น 100 ปีหลังจากที่ซีรีส์ “ไวกิ้ง” จบลง โดยตีแผ่เหตุการณ์วีรบุรุษไวกิ้งรุ่นใหม่ในตำยาวนาน ที่คัดสรรค์ระบุโชคชะตาและสร้างประวัติศาสตร์ของตนเอง

Umma

ตัวหนังจะเล่าถึง อแมนดาและลูกสาวของเธอที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบในอเมริกา แต่เมื่อแม่เธอนั้นได้เสียชีวิตสมบัติอันล้ำค่าก็เดินทางมาถึงดินแดนสหรัฐ อแมนดาและบุตรสาวจึงจะต้องประสบพบเห็นเหตุการณ์สุดหลอน

Vincenzo : วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

Vincenzo เป็นซีรีส์แนวสืบสวน อาชญากรรมที่บอกเล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับทนาย 2 คนคือพัคจูฮยอง (ซงจุงกิ) และฮงชายัง (จุนยอบิน) พัคจูฮยองเป็นลูกกำพร้า เขาถูกรับเลี้ยงในขณะอายุ 8 ขวบ ทำให้เขาได้โตขึ้นในอิตาลี เมื่อเขาเติบโตเขาได้เปลี่ยนเป็นทนายความชื่อเรื่องดังภายใต้ชื่อ วินเชนโซ

ซึ่งเขาก็ได้เหมือนกันเป็นทนายและคนให้คำแนะนำให้กับหมู่มาเฟียในอิตาลี ซึ่งภายหลังจากหัวหน้าแก๊งมาเฟียตาย วินเซนโซก็ควรต้องตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย เนื่องมาจากผู้นำแก๊งหน้าใหม่ต้องการที่จะฆ่าเขา โดยเหตุนี้วินเซนโซจึงควรหนีไปโซล เพื่อที่จะกลับไปเอาทองที่หลบเอาไว้ภายในห้องลับใต้ตึกเก่า ๆ หนแห่งึ่ง

แต่เมื่อสัญจรมาถึงโซล เขากลับประสบว่ามีบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ได้เขามาหยิบครองกรรมสิทธิ์ของตึกนี้อย่างไม่ถูกกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมาย หนังใหม่2022เข้าโรง ส่งผลให้วินเซนโซ่จะต้องใช้ความชำนาญของเขาสำหรับเพื่อการยึดคืนอาคารกลับมา และในเวลานั้นเขาก็ได้เหมือนกันเข้าไปพัวพันกับคดีที่กฎข้อบังคับหมายไม่สามารถที่จะเอาผิดได้ ส่งผลให้วินเซนโซ่จะต้องจัดแจงตามวิถีทนายมาเฟีย เพื่อที่จะทวงความยุติธรรมให้กับเหยื่อ โดยได้ทนายสาวฮงซายังเป็นคู่หูผู้ที่ช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วย กล่าวเลยว่าความสุดติ่งของหมวดหมู่เขาทั้งสองนำมาซึ่งการทำให้วงการกฎข้อบังคับหมายจำเป็นต้องสั่นสะเทือนอย่างแน่ๆจ้ะ

หร่อยจังจ้าว

เรื่องย่อ เหตุการณ์ความรักของ เขี้ยว หนุ่มใต้จอมกวน กับ หวาน สาวเหนือผู้อ่อนโยนที่ถูกมารดาและบิดาคลุมถุงชนและออกวิธีการด้วยวิธีใช้ให้ไปช่วยกันขายบ้านต้นไม้ที่เชียงใหม่ แต่โดยทันทีที่เคยเห็นสภาวะบ้านที่จำเป็นจะต้องขายทั้งคู่ก็ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกว่าจะขายได้เช่นไร

แต่ก็ยังต่ำยิ่งกว่าข้อขัดข้องทางด้านถ้อยคำที่ควรต้องใช้เพื่อสำหรับในการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น ที่สำคัญยังจะต้องรีบหางานทำเพราะพ่อแม่ให้เงินติดตัวมาไม่มากนัก

ในระหว่างที่หวานได้งานทำที่ศูนย์อาหารทักฟู๊ด ส่วนเขี้ยวได้งานที่ร้านอาหารของหม่อมถนัดแดก ที่นี่พวกเขายังได้เหน้าจอกับ ริว หนุ่มเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และ แพร หนังใหม่2022เข้าโรง สาวนิดหน่อยปราดเปรียวที่นำมาซึ่งการทำให้ทั้งเขี้ยวและหวานจำเป็นต้องเหน้าจอกับเรื่องยุ่งเหยิง ๆ ของรักสามเส้าจนเกิดเป็นเรื่องอย่างกับความรักที่ยุ่งเหยิงจนแทบจะทำให้ทั้งคู่ควรต้องรู้เรื่องกันผิด แต่ก็เหมือนกันกับเป็นบทประจักษ์รักแท้ที่มีต่อกันมาตลอดอย่างที่ทั้ง 2 คนก็ไม่รู้ตัวมาก่อนว่ามันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่

Thor: Love and Thunder

เรื่องแรกที่จ่อโรงอยู่คือภาคต่อของเทพเจ้าสายฟ้า Thor: Love and Thunder ซึ่งมีแผนจะฉายในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 ภาคนี้เป็นที่รอคอยของแฟน ๆ ทั่วทั้งโลก หนังใหม่2022เข้าโรง เนื่องมาจากการันตีแล้วว่าเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับผู้แสดงที่ชื่อว่า “Mighty Thor” หรือเรียกไม่ยาก ๆ ว่าธอร์เวอร์ชันสตรีนั่นเองครับผม น่าดึงดูดยิ่งไปกว่านั้นก็คือ นักส่อให้เห็นที่จะมารับบทธอร์เพศหญิงนั้นยกตัวอย่างเช่น “นาตาลี พอร์ทแมน”

นางเอกสาวมากเสน่ห์ชาวอิสราเอล-อเมริกัน ที่แทบจะเป็นรักแรกของคนในวงการหนังหลายๆ ๆ คน มีอิทธิพลงานเช่นเดียวกับพลุแตกมาแล้วหลายๆเรื่อง อาทิเช่น Star Wars, Black Swan, The Other Bolelyn Girl รวมถึงเคยทำให้ทราบเป็น “Jane Foster” ใน Thor ภาคแรก และภาค The Dark World มาแล้ว แน่ๆว่าในเรื่องพวกเราจะได้แสดงตัวเธอในเวอร์ชันซุปเปอร์ฮีโร่คนใหม่ แถมยังได้จับค้อนโยเนียร์ของธอร์อีกด้วย

Love And Monsters

หนุ่มคลั่งรักตามหาแฟนสาว ท่ามกลางโลกที่มีแต่สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ สำหรับภาพยนตร์ Adventure กึ่ง Comedy ที่จะเล่าสถานะการณ์หลังโลกปรับเปลี่ยน ส่งผลให้แมลงและสัตว์กลายพันธุ์เป็นปีศาจ มนุษย์ผู้รอดชีวิตเหลือไม่มากอาศัยหลบภัยใต้ดิน แผ่ไปถึง “โจเอล” และเพื่อจะน ๆ

จนกระทั่งเขาได้รับการติดต่อจาก “เอมมี่” แฟนสาวที่อยู่ห่างออกไปราวกับ 80 ไมล์ ด้วยความรักและนึกถึง เขาก็เลยตกลงใจออกสัญจรไปหาเธอ แม้จะควรต้องฝ่าฟันอันตรายสุดน่ากลัวอย่างภูติผีกลายพันธุ์ เป็นรูปยนตร์ของค่าย Paramount ที่เข้าชิงค่าตอบแทน Academy Awards จะบันเทิงใจมากแค่ไหนจนกระทั่งได้เข้าชิงรางวัล ตามไปดูกันเลยจ้ะ

sanantoniofitbody