พอดบุหรี่ไฟฟ้า Pod System เครื่องพอต [พอดซิสเทม] บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเดินทางมาแรง เบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าทางโค้ง ยอดนิยมคนไทย แบบ Pod ว่าเป็นแบบไหนแบบอย่างวิธีใช้งานคืออะไรเพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ทำความเข้าใจประเภทของบุหรี่ไฟฟ้านี้มากยิ่งกว่าเดิม ถ้าเกิดผู้ใดใช้อยู่หรือต้องการกลับจำพวกบุหรี่ไฟฟ้าจะได้มีลู่ทางเพื่อเอาไว้พิจารณาสิ่งที่ดี ข้อผิดพลาด และข้อเปรียบเทียบช่วง Pod บุหรี่ไฟฟ้า พอดบุหรี่ไฟฟ้า

พอดบุหรี่ไฟฟ้า Pod System

ในปัจจุบันผู้บริโภคงาน บุหรี่ไฟฟ้า มีเพิ่มขึ้นอันเพราะว่าการรับข้อมูลข้อมูลข่าวสารสารต่างๆตัวอย่างเช่น ตาม Social Media ต่างๆ และ ลู่ทางเผยแพร่สื่อต่างๆก็ออกมารณรงค์ ให้เลิกบุหรี่ แต่การเสพติดบุหรี่นั้นเป็นอะไรที่เลิกยาก จึงส่งผลให้ผู้มีความต้องการเลิกบุหรี่ หันมาใช้ผู้ที่ช่วยเหลือหรืออุปกรณ์ตอบแทนด้วยวิธีการใช้ บุหรี่ไฟฟ้าแทน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบปัญหานักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่ได้ดีเยี่ยมที่สุดนั้นก็คือพอดบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System นั้นเอง เพราะเหตุว่าให้ฟิลลิ่งและวิธีการใช้งานที่ราวกับการสูบบุหรี่มวนปกติที่สุด ควันที่ได้และฟิวสูบที่ได้มีความให้รสชาติและกลิ่นเทคโนโลยีสารสนเทศ่เบาสบายเหมือนการสูบบุหรี่แบบมวนเป็นที่สุด และหากควรจะเป็นหาร้านรวงซื้อขายบุหรี่ไฟฟ้า ขายบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าถูก ก็จำเป็นที่จะต้องหันมานี่เลย Hodsusshop เราขายบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าถูกที่รับประกันเรื่องประสิทธิภาพ ส่งไว บริการดีดีเลิศ คุณจะมั่นใจได้เลยว่าซื้อในราคาที่ถูกจนเพื่อจะนควรต้องอิจฉาอย่างแน่นอน

การบริการของ Hodsusecig พวกเรารับประกันความพอใจเพราะเหตุว่าเรา ขายบุหรี่ไฟฟ้าในมูลค่าและราคาที่ถูก และใส่ใจตั้งแต่เริ่มวิธีขายบุหรี่ไฟฟ้าไปจนถึงการบริการถามไถ่ตอบคำถามหลังแนวทางการขายเลย เพื่อให้คนซื้องานสามารถสัมผัสแน่ใจ และไว้ใจในงานบริแนวทางการขายบุหรี่ไฟฟ้าของพวกเรา Hodsusecig โดยเราขายบุหรี่ไฟฟ้าในราคาที่อดออมในมูลค่าและราคาที่จับควรต้องได้ มีตั้งแต่ พอดบุหรี่ไฟฟ้าสำหต่อกรใหม่ ไปกระทั่ง พอดบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือโปร พูดได้ว่าครบครัน และนอกเหนือจากนั้น ขายบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว Hodsusecig พวกเรายังขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งชนิด แบบไม่ต้องเสียตังค์เบส (Freebase) รวมถึงน้ำยาซอลนิค (Saltnic) และวัสดุเสริมสำหรับใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วยสร้างอรรถรสอีกเยอะแยะให้กับฟิลลิ่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ชวนให้สัมผัสฟินสูงที่สุด พวกเรา Hodsusecig ก็มีบริการแบ่งสันปันส่วนครบ ไต่ถามได้ตลอด 24 ชั่งโมง

บุหรี่ไฟฟ้าพอด คือ อะไร

บุหรี่ไฟฟ้าพอด คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบอย่างใหม่ที่ใช้งานสะดวกสุดๆ มีขนาดเล็ก พกพาไม่ยาก เครื่องไม้เครื่องมือไม่เยอะ สามารถเติมน้ำยาบุหรี่แปลงกลิ่นได้ตามใจถูกใจ และยังมีคอยล์แบบได้ผลรูปให้ปรับใช้ดังที่อยากจะได้อีกด้วย นอกนั้นนี้ยังมี พอดบุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบบเปิด และแบบปิด พอดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง มาให้เลือกใช้งานกันเยอะมากๆ ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน คนใดเป็นมือใหม่หัดใช้บุหรี่ไฟฟ้า มาอ่านต่อกันเลย

สำหรับคนที่ให้ความสนใจต้องการแปลงมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าพอด แทนบุหรี่แบบเดิมๆ การมีความรู้ความสามารถเบื้องต้นที่ถูกต้องแม่นยำก่อนนั้นเก็ป็นเบื้องต้นที่สำคัญ ซึ่งจะมีผลให้คุณเริ่มตั้งแต่ต้นใช้งานอย่างถูกต้องแม่นยำและเลือกประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าพอดได้สมควรดิ่งกับความรู้สึกที่อยากได้ของตัวคุณที่สุดจำเป็นจะต้องยอมรับว่าเมื่อโลกเปลี่ยนไปเทคโนโลยีและความประพฤติปฏิบัติของคนซื้อย่อมแปรไปตามกาลช่วง

บุหรี่ไฟฟ้าพอด

หรือ ที่คนไทยเรียกกันสั้นๆว่า พอด ก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในตลาด ณ บัดนี้เนื่องจากว่าพอดนั้นเริ่มต้นใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาได้อย่างสบาย แนวทางการทำงานของพอดก็เหมือนกันกับบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่เหมือนกันที่มี กำลังไฟน้อยกว่า

แต่นั่นก็ไม่น่าจะใช่ข้อบกพร่องของพอดไปซะทีเดียว เนื่องจากเมื่อระบบพอดมีกำลังไฟนิดหน่อยจึงนำมาซึ่งการทำให้จำเป็นต้องใช้น้ำยาจำเพาะทางอย่าง น้ำยาซอลนิค ซึ่งน้ำยาประเภทนี้จะสามารถซึมซับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วทันใจกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ หรืออธิบายให้รู้เรื่องง่ายๆก็คือพอด ไม่อยากใช้กำลังไฟที่มากเพื่อจะสร้างควันจำนวนมากเช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถนำมาซึ่งการทำให้คนซื้องานรู้สึกได้อรรถรสของควัน กลิ่น รสชาติ และสารนิโคตินที่เพียงพอแล้ว

ซึ่งเกรดนิโคตินที่ที่นิยมใช้กันก็มีตั้งแต่

ขึ้นไปเราสามารถเฟ้นเองได้ นอกนั้นฟีลสูบของระบบพอดก็สอดคล้องบุหรี่จริงมากยิ่งกว่า แถมพอดยังวางแบบมาให้ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งานในชีวิตรายวัน ไม่จำเป็นต้องพันลวดหรือเปลี่ยนสำลีแบบบุหรี่ไฟฟ้าในอดีตแล้ว (แต่ก็ยังมีบริษัทผู้ผลิตที่ทำคอยล์โมออกมาไว้ให้ใช้กับพอดได้)

การชมแลรักษาเปลี่ยนแปลงคอยล์ของพอด

สามารถทำได้อย่างไม่ยากเย็น เพียงแค่ดึงคอยล์อันเก่าออกมาแล้วเสียบคอยล์อันใหม่เข้าไปแทนเป็นอันจบ ส่วนฟีลการสูบของระบบพอด ก็จะนุ่ม ไม่กระแทกหรือแสบคอ ด้วยต้นเหตุผลพวกนี้จึงนำมาซึ่งการทำให้ พอด กำลังเป็นที่นิยมของคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าและผู้สูบบุหรี่กันอย่างล้นหลามทั่วทั้งโลก

แต่นั่นก็มิได้แปลว่าพอด จะใช้กับน้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบส (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า)ไม่ได้ เนื่องมาจาก พอดรุ่นไม่เหมือนเดิมในตลาดปี 2020 นี้ก็มีการปรับปรุงแก้ไขพัฒนาให้มีกำลังไฟที่สูงพอเพียงต่อการใช้งานแล้ว อีกอีกทั้งที่มีคอยล์โอห์มต่ำๆ (Sub Ohm) ที่ออกมาให้ใช้กับน้ำยาจำพวกนี้อีกด้วย และในรุ่นแบบที่ไม่เหมือนเดิมหลายๆตัว พอด AIO (All in One) ก็สามารถใช้ได้ทั้งน้ำยาซอลนิค และ น้ำยาฟรีๆเบสอีกต่างหาก แค่เพียงพวกเราเลือกใช้คอยล์ให้เหมาะสมกับน้ำยาเพียงแค่นั้นเอง

POD SYSTEM คือ

บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเดินทางมาแรง แซงทางโค้ง ที่ได้รับความนิยมคนไทย แบบ Pod ว่าเป็นแบบไหนต้นแบบการใช้งานเป็นอย่างไรเพื่อจะให้ทุกท่านได้เรียนรู้ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้านี้มากยิ่งกว่าเดิม ถ้าเกิดคนไหนใช้อยู่หรือจะต้องการกลับชนิดบุหรี่ไฟฟ้าจะได้มีหนทางเพื่อเอาไว้ไตร่ตรองข้อดี ข้อผิดพลาด และข้อเปรียบเทียบช่วง Pod บุหรี่ไฟฟ้า

Pod System ดีว่าอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod นั้นผู้ผลิตมั่นใจว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จะเป็นสิ่งที่คนติดอกติดใจบุหรี่ไฟฟ้ารอคอยที่จะใช้งานในอนาคต แล้วจะเป็นที่นิยมมากมายยิ่งกว่าบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกอื่นๆ เนื่องด้วยเค้าหน้าของบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้นั้นมีความกะทัดรัด ใช้งานได้ง่ายขั้นกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม ซึ่งขนาดที่ถูกปรับปรุงแก้ไขหรือออกแบบขึ้นมาใหม่นหมองั้นอาจจะทำให้บุหรี่ไฟฟ้ามีส่วนนำมาซึ่งการทำให้คนที่ติดบุหรี่มวนทั่วไปอยู่สามารถเลิกได้แล้วเอามาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน

องค์ประกอบหลักๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD นั้นจะมีทั้งหมด 3 ส่วนประกอบหลักๆ

1.แท้งน้ำยาและcoil ที่มีรูปพรรณถอดมาทำความสะอาด หรือเปลี่ยนเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างสบาย POD SYSTEM

2.ไฟ LED เป็นส่วนที่มีไว้เพื่อที่จะส่อให้เห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นเปิดทำงานอยู่

3.แบตเตอรี่ เป็นส่วนสำคัญในการใช้งาน Pod เนื่องจากถ้าหากไม่มีแบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้าก็ไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งในแบตเตอรี่นี้จะมีค่าประจุไฟฟ้าในตัวของเราเองตามแต่ผู้สร้าง

ข้อดีของ Pod

1.พกพาไม่ยากเนื่องมาจากมีขนาดกระทัดรัด

2.ทำความสะอาดหรือดูแลง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้า

3.เหมาะกับผู้คนที่กำลังอยากเลิกบุหรี่

4.ราคาถูกกว่าบุหรี่ไฟฟ้า

ข้อผิดพลาด

1.แบตเตอรี่นิดหน่อย (สามารถใช้ได้วันต่อวัน)

2.จ่ายไฟไม่แรงเท่าบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าใช้นโยบายระเหยของสารนิโคตินเหลวด้วยความร้อนจากไฟฟ้า ไม่น่าจะใช่การเผาหรือไม่้เช่นเดียวกับบุหรี่แบบทั่วไป ซึ่งจะมีผลให้ผู้สูบลดเรื่องที่ไม่คาดฝันที่จะได้รับสารที่เป็นอันตรายจากการเผาหรือเปล่า้บางตัว ยกตัวอย่างเช่น น้ำมันดินหรือทาร์ และ คาร์บอนมอนอกไซด์ อย่างไรก็ตาม ยังไร้ข้อมูลการันตีว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีอันตราย 100% เมื่อเปรียบกับบุหรี่ธรรมดา

องค์ประกอบหลักๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า นั้นจะมีทั้งหมดทั้งมวล 4 องค์ประกอบหลักๆ

1.อะตอม

2.ลวด และ สำลี

3.ตัวเครื่อง

4.ถ่าน

สิ่งที่ดีของบุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM

1.สามารถปรับชั้นเชิงไฟตามความถูกใจส่วนตัวได้

2.มีอะไหล่ให้แก้ไขเยอะ

ข้อเสีย

1.ทำความสะอาดบ่อย เฃ่น เปลี่ยนลวดและสำลีประจำวัน

2.ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ คงจจะพกพาไม่สบาย

3.มีราคาแพงกว่า Pod

ขนาดของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนกัน Pod เล็กกว่ามาก POD SYSTEM คือ

ความไม่เหมือนของบุหรี่ไฟฟ้า pod system กับ mod ที่แจ่มแจ้งที่สุดอย่างหนึ่ง คือขนาดของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าขณะทั้งสองประเภทคือขนาดของมัน คอยล์ที่ใช้ได้กับmod จะมีขนาดใหญ่ เพื่อจะให้สามารถจัดการกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้เพื่อสร้างไอระเหย ส่วนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าของ pod system ที่มาพร้อมด้วยนั้นมีขนาดเล็กกว่ามาก

อุปกรณ์ของตัวชมดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหนือกว่า

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod นั้นจะใช้สำลีฝ้ายออร์แกนิกซึ่งจำนวนมากนิยมสำลีออร์แกนิคจากญี่ปุ่นเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน อย่างไรก็ตามเครื่องไม้เครื่องมือนี้หนาเกินไปและดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้จำนวนมาก แต่สำหรับเครื่องมือตัวชมดซับของบุหรี่ไฟฟ้าpod system จะใช้ใยสังเคราะห์เป็นวัสดุขนาดเล็ก ซึ่งเส้นใยเหล่านี้สามารถชมดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnicotine ได้เพียงพอที่จะสร้างไอน้ำที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้สูบ

เกรดความต้านทาน คงทน ไม่เปลืองเงิน

ความไม่เหมือนที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งระหว่างแบบอย่างคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองรูปเช่นนี้คือดีกรีความต้านทาน เนื่องจากว่าระบบสูบไอน้ำแบบmod ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างไอระเหย ที่มีปริมาณมาก จึงสร้างไอน้ำหรือควันที่มีขนาดใหญ่คอยล์ก็เลยควรจะมีลำดับความต้านทานที่ต่ำลงยิ่งกว่าหนึ่งโอห์ม แต่บุหรี่ไฟฟ้า pod system เป็นอุปกรณ์ที่มีกำลังวัตต์ต่ำซึ่งดีไซน์มาเพื่อที่จะใช้สำหรับการสูบที่เป็นฟิลสูบแบบ (MTL)หรือจากปากสู่ปอด เพื่อที่จะให้ได้รับรู้ให้เคียงบุหรี่มวน ด้วยเหตุดังกล่าวลำดับขั้นความต้านทานของบุหรี่ไฟฟ้า pod system ก็เลยมีความต้านทานที่สูงขึ้นยิ่งกว่า

ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ ของเล่นเยอะ POD SYSTEM

คอยล์แบบขดลวดของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ sub ohm เป็นแบบยึดกับเสาขั้วบวก และขั้วลบ ไม่อาจจะใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่เป็นแบบสวม ในทำนองเดียวกันคอยล์คาร์ทริดจ์ที่เป็นแบบสวมของบุหรี่ไฟฟ้า pod system ก็ไม่อาจจะใช้งานได้กับ mod ได้

อายุการใช้งานของคอยล์ คุ้ม ดีต่อใจ

เหตุเพราะเทคนิคลักษณะการทำงานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า pod system นั้นใช้ความรุนแรงไฟที่ต่ำยิ่งกว่าจึงมีลัษณะทิศทางที่จะมีอายุวิธีใช้งานอยู่ได้นานกว่าคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบ sub ohm ที่ต้องใช้พลังไฟฟ้าสูงก็เลยนำมาซึ่งการทำให้มีความร้อนสะสมเพิ่มขึ้นนำมาซึ่งการทำให้ไหม้ได้เร็วทันใจกว่าบุหรี่ไฟฟ้า pod system

วิธีใช้งานของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนกัน เยอะ

พูดไม่ยากเย็นคือคอยล์คาร์ทริดจ์ของ บุหรี่ไฟฟ้า pod system นั้นถูกออกแบบมาให้ใช้เพื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine หากคุณเพียรพยายามใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase คุณจะไม่สามารถที่จะใช้งานได้ และบุหรี่ไฟฟ้า sub ohm นั้นถูกวางแบบมาให้ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ freebase และหากคุณนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine ที่มีปริมาณนิโคตินสูงมากไปใช้กับ sub ohm จะทำให้คุณได้รับจำนวนนิโคตินที่อาจจะสูงเกินและเป็นอันตรายต่อร่างกายได้ POD SYSTEM

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...