รับผลิต อาหารเสริม เราก็พร้อมผลิตสินค้ามาตรฐาน

รับผลิต อาหารเสริม และเครื่องสำอาง(Supplement and Cosmetic OEM product) เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ออกแบบโดยทีมแพทย์และนักวิจัยผลิตภัณฑ์ แบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบขายดี ระดับ 1 จากไอเดียได้ผลสำเร็จิตภัณฑ์ ด้านใน 45 วันหากคุณพร้อม พวกเราพร้อมช่วยทำให้ฝันคุณเป็นจริง จะ OEM หรือ ODM เราก็พร้อมผลิตสินค้ามาตรฐานประสิทธิภาพ ด้วยบริการแบบ OEM บริษัท  เป็นโรงงานผลิต​ ผลิต​ภัณฑ์เสริมอาหารและเวชสำอางให้กับลูกค้าและสร้างแบรนด์ ต่าง ๆ เพื่อจะรองรับความต้องการสูงสุดของคนซื้อใน แบบอย่าง OEM ( Original – Equipment Manufacturer) โดยคัดเลือกเฟ้นสารสกัดประสิทธิภาพสูง เน้นการทานได้โดยปลอดภัยและได้ผลของผู้ใช้ ด้วยหลักเกณฑ์การผลิตอันดับสากล รวมไปถึงเครื่องยนต์สำหรับเพื่อการผลิตที่นำสมัย มีคุณภาพ พร้อมกลุ่มตรวจดูตลาด ช่วยให้ท่านได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นทำการตลาดได้อย่างดิ่งจุด

 

รับผลิต อาหารเสริม 

 

ผลิตผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษในแบบฉบับของคุณเอง ด้วยบริการแบบ ODM รับผลิตอาหารเสริม สมุนไพร นอกจากนี้นี้สามารถผลิตสินค้าในรูปแบบ ODM ซึ่งมีการคิดค้น ศึกษาค้นคว้า เพื่อที่จะให้ได้ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพและจุดสะดุดตาที่ผิดแผกแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิมในท้องตลาด การคิดปรับปรุงสินค้านั้นได้ เกิดการทดจำลอง ลองประสิทธิภาพ และเป็นสูตรที่ลงตัว มีหลักเกณฑ์ของตนเองเพื่อที่จะสร้างความโดดเด่น ผิดแผกเพิ่มอีกมูลค่าและความสามารถในการแข่งขันชิงชัยมากขึ้น สูตรลับในแบบเฉพาะของคุณ

จะผลิต ขออย. ดีไซน์แพ็จเกจ ก็ครบ จบในที่เดียวยิ่งกว่านั้นผลิตแล้ว เรายังรับวางแบบทั้งโลโก้ ฉลากสินค้า นอกจากนั้นคัดสรรมาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะและสวยงาม จับอกจับใจตลาด รวมถึงจดทะเบียน อย. กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบเพื่อจะผู้ซื้อที่มาใช้บริการผลิตเพื่อจะสร้างยี่ห้อสะดวกและสบาย ได้ผลิตภัณฑ์รวดเร็วทันใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะ

 

มีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ นักวิจัย แพทย์ พร้อมให้คำแนะนำ

ด้วยทีม ที่ประกอบด้วยกลุ่มแพทย์และเชี่ยวชาญด้านอาหารเสริม มากเรื่องราวที่ผ่านมา ทางพวกเรายังสามารถส่งตรวจสอบทางด้านห้องแลบจำลองคุณภาพ ผลิตภัณฑ์และคิดสืบค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นสูตรตำรับเฉพาะเจาะจงให้กับผู้ซื้อได้รับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริมชั้นแนวหน้าของเมืองไทย รับผลิตอาหารเสริมมากมายหลายแบบ อาทิ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตคอลลาเจน

ผลิตกูลต้า ผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟเพศชาย ผลิตอาหารเสริมสตรี และผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ด้วยประสบการณ์การรับสร้างยี่ห้ออาหารเสริมให้แก่ลุกค้า และมีทีมงานผู้ที่มีความชำนาญพิเศษ ที่คนซื้อให้ความเชื่อถือสำหรับการดูแลสร้างยี่ห้ออาหารเสริม บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม กูรู กฏเกณฑ์สากล โรงงาน กำกับการการสร้างโดยทีมงานผู้ชำนาญเจาะจง

การทานอาหารดีจะมีผลให้สุขรูปร่างกายแข็งแรงและห่างไกลจากโรคต่างๆได้ นอกเหนือจากนั้นนี้ยังมีเครื่องดื่มเพื่อสุขรูปอีกมากมายที่ช่วยปกป้องการกำเนิดโรคได้ ต้องการรู้ว่าจะมีเครื่องดื่มอะไรบ้าง มาดูกันเลยน้ำสะอาดร่างกายคนเราอยู่ไม่เมื่อขาดน้ำ เนื่องด้วยน้ำจะช่วยลำเลียงสารอาหารไปยังเซลล์ต่างๆ และปรับลำดับขั้นอุณหภูมิให้แก่ร่างกาย ยิ่งกว่านั้นกำจัดสารพิษได้อีกต่างหาก พวกเราควรต้องดื่มน้ำวันละราวๆ 1.5-2ลิตร

จะเพียงพอต่อร่างกาย และน้ำเป็นเครื่องดื่มเพื่อที่จะสุขรูปที่เยี่ยมที่สุด ต้องการดื่มเครื่องดื่มดีๆ เพื่อสุขภาพ แต่ก็เบื่อน้ำเปล่าแล้ว วันนี้พวกเรามีเครื่องดื่มสุขภาพที่นอกเหนือออกไปจากน้ำเปล่ามาบอกต่อค่ะ กล่าวได้ว่าเครื่องดื่มพวกนี้หยิบเป็นตัวคัดสรรค์ที่ดีเพื่อสายรักสุขภาพเลย ดื่มแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกายในหลากหลาย ด้านด้วยกัน วันไหนอยากหาเครื่องดื่มเพิ่มเติมอีกความสดชื่นนอกเหนือจากนั้นน้ำเปล่า เสนอแนะเครื่องดื่ม 7 อย่างนี้เลย

เครื่องดื่มสุขรูป : ชาเขียวชาเขียว อุดมไปด้วยโพลีฟีนอล และสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยชะลอวัย พร้อมคุ้มครองเซลล์ในร่างกายจากสารพิษและสารก่อมะเร็ง รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระในชาเขียวยังมีส่วนช่วยคุ้มครองป้องกันโรคหัวใจ ลดความเสี่ยงของการกำเนิดลิ่มเลือดที่อาจส่งผลให้กำเนิดอาการดวงใจวายและโรคหลอดเลือดสมอง นอกจากนั้นชาเขียวยังมีฟลูออไรด์ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของฟัน มีฟลาโวนอยด์มาช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระชมก กล่าวได้ว่าดื่มแล้วช่วยลดจังหวะเสี่ยงของฟันผุและกระชมกพรุนได้ดีค่ะ

เครื่องดื่มสุขภาพ : ชามิ้นท์มิ้นท์ พูดได้ว่ามีส่วนช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว ดื่มแล้วช่วยลดลักษณะของการปวดเมื่อยได้ดี รวมทั้งยังมีส่วนช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น จับเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มหนทางที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพนอกเหนือจากนี้น้ำเปล่าค่ะ รับผลิต อาหารเสริม แถมดื่มแล้วยังสดชื่นและดับร้อนได้อีกต่างหาก เนื่องด้วยมิ้นท์ออกฤทธิ์เย็นนั่นเองเครื่องดื่มสุขรูป : กาแฟดำกาแฟดำ จับเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขรูป ถ้าดื่มในปริมาณที่พอเหมาะและไม่ใส่น้ำตาลจ้ะ โดยเฉพาะถ้าเราดื่มในเวลาเช้า ก็จะมีประโยชน์ในการช่วยคุ้มครองโรคจิตใจและภาวะความคิดในหัวเสื่อมได้ดิบได้ดี คนใดที่เป็นคอกาแฟ นำเสนอให้เลือกดื่มเป็นกาแฟดำเลย1. ชาเขียว

ชาเขียวประเภทใบ หรือมัทฉะชนิดผงต่างเจือไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดความดัน ลดน้ำหนักและไขมันในร่างกาย รวมถึงลดความเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานร่วมกันทั้งนั้น แถมดื่มแล้วรับรู้สดชื่น กระปรี้กระเปร่าพอๆ กับดื่มกาแฟเลยนะ

2. น้ำใส่มะนาว
ไม่จำเป็นต้องยุ่งยากสำหรับในการต่อคิวซื้อกาแฟ หรือคลิ๊กแอปอะไรให้ยุ่งเหยิง เพียงแค่น้ำเปล่าผสมมะนาวก็เป็นเครื่องดื่มต้อนรับเช้าวันใหม่ที่สุดจะเพอร์เฟคแล้ว! ปราศจากคาเฟอีนและแคลอรี่ มีวิตามินซีสูงซึ่งมีคุณสมบัติเสริมภูมิต้านทาน คุ้มครองปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย ช่วยสร้างคอลาเจนให้ผิวดูเปล่งปลั่งอยู่เป็นประจำ

3. น้ำผสมแอปเปิ้ลไซเดอร์
แม้ว่าจะเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมในหมู่คนรักสุขภาพอยู่พักผ่อนใหญ่ แต่บางคนบางทีอาจยังไม่รู้จัก อันที่จริง “แอปเปิ้ลไซเดอร์” เป็นที่นิยมในต่างประเทศกันมายาวนานแล้ว มันคือน้ำที่ผ่านการหมักแอปเปิลบดและยีสต์ต่างๆ ช่วยทำให้ลำดับชั้นน้ำตาลในเลือด รับผลิต อาหารเสริม ลดลงถึง 64% และลดความอยากอาหาร ทำให้น้ำหนักของคุณลดลงเครื่องดื่ม คือ น้ำที่มนุษย์ใช้ดื่ม เพื่อที่จะการดำรงค์ชีพ ซึ่ง เครื่องดื่ม มีความมากมายหลากหลาย และเกิดการคิดสูตรเครื่องดื่มต่างๆเยอะมาก ดังเช่นว่า น้ำผลไม้ น้ำสมุนไพร เหล้า น้ำหวาน ฯลฯ รายการอาหารเคร่ื่องดื่ม อร่อยๆ สามารถทำกินเองที่บ้านได้ มีอะไรบ้าง เรารวมสูตรเครื่องดื่ม แบบไม่ยาก มานำเสนอ

ประเภทของเครื่องดื่ม สำหรับเครื่องดื่ม เมนูเครื่องดื่ม ต่างๆ

นั้น สามารจัดหมวดหมู่ของเครื่องดื่ม ได้ 2 ประเภท คือ เครื่องดื่มไม่ผสมแอลกอฮอร์ ( Non-Alcohol Beverage ) และ เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอร์ ( Alcohol Beverage ) โดยเนื้อหาของเครื่องดื่ม มีด้วยเหตุนี้ เครื่องดื่มไม่ผสมแอลกอฮอล์ ( Non- Alcohol Beverage ) เรียกว่า Soft drink เพื่อเครื่องดื่มลักษณะนี้ มีหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่นน น้ำเปล่า ( Water ) น้ำแร่ธรรมชาติ ( Natural Mineral Water ) น้ำผลไม้ ( Fresh Fruit Juice ) น้ำสมุนไพร ( Herbal Juice ) น้ำนม ( Milk ) เป็นต้น
เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ ( Alcohol Bbverage ) เรียก Hard drink สำหรับรูปพรรณของเครื่องดื่มลักษณะนี้ มีหลายแบบ อย่างเช่น เบียร์ ไวน์ พั้นซ์ เหล้า สุรากลั่น ฯลฯ

น้ำผัก น้ำผักสามารถช่วยป้องกันโรคได้ดี แถมยังช่วยลดความอ้วนได้อีกด้วย เหตุเพราะน้ำเป็นเครื่องที่มีน้ำตาลต่ำลงยิ่งกว่าน้ำผลไม้ ถ้าอยากห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บปวด ควรที่จะดื่มน้ำผักจากโรคและภัยต่างๆ มีพลังเปี่ยมล้นสารพิษนอกเหนือจากนั้นจะลดอ้วนได้ยังไม่มีอันตรายต่อร่างกายเครื่องดื่มสุขภาพ : นมไม่มีไขมัน
สำหรับนม ควรเลือกดื่มนมที่ไร้ไขมันและไร้น้ำตาลจะดีต่อสุขภาพกว่ามากจ้ะ

อีกทั้งนมยังอุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตและโปรตีน ดื่มแล้วมีส่วนช่วยทำให้น้ำตาลในเลือดอาจจะที่ รวมถึงยังช่วยลดความอยากอาหารลงได้ ส่งผลให้ไม่หิวบ่อยจนกินเยอะและเสี่ยงอ้วน นอกจากนั้นนมยังอุดมไปด้วยแคลเซียมที่มีส่วนช่วยเผาผลาญเซลล์ไขมัน รับผลิต อาหารเสริม  แล้วก็มีวิตามินดีที่มาช่วยให้ชมดซึมแคลเซียมได้ดีอีกต่างหากน้ำมะพร้าวน้ำมะพร้าวเป็นเครื่องดื่มแก้วขอความกรุณาของคนใดคนจำนวนไม่น้อยอยู่แล้ว ดื่มแล้วคลายร้อน สดชื่น น้ำตาลต่ำนำมาซึ่งการทำให้ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องน้ำหนักตัว นอกจากนั้นยังมีแหล่งวิตามินและแร่ธาตุตามธรรมชาติ (โพแทสเซียม แมกนีเซียม และโซเดียม) อีกต่างหากนะ

โกโก้จริงๆ ความเข้มข้นของโกโก้ก็ละม้ายคล้ายกาแฟมากอย่างยิ่งจริงๆ แถมมีคาเฟอีนด้วยเช่นกัน (แต่คงไม่แรงเท่า) โกโก้เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีแมกนีเซียมซึ่งสามารถช่วยทำให้กล้ามเนื้อในร่างกายบรรเทา จิบโกโก้ขณะเช้าๆ ทำให้คุณอารมณ์ดี๊ดีเป็นสุขเลยล่ะเครื่องดื่มสุขรูป : นมถั่วเหลือง และ นมอัลมอนด์
สำหรับคนที่แพ้นมจากสัตว์ ชี้แนะนมจากพืชอย่าง นมถั่วเหลือง และ นมอัลมอนด์เลยจ้ะ

ซึ่งนมถั่วเหลืองนั้นจับเป็นแหล่งของไฟเบอร์และโปรตีน อีกทั้งที่มีส่วนช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่ชั่วร้ายและไตรกลีเซอไรด์ รวมถึงยังช่วยลดเหตุบังเอิญของโรคดวงใจได้อีกต่างหากจ้ะ ส่วนนมอัลมอนด์ อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินดี และวิตามินดี ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย อีกอีกทั้งที่มีแคลอรี่เล็กน้อยด้วย เหมาะสมกับคนลดน้ำหนักสุดๆ จ้ะสำหรับการจัดชนิดและประเภทเครื่องดื่ม สามารถแยกแยะได้ตามสาเหตุของเครื่องดื่ม ซึ่งสามารถแยกประเภทเป็น 2 จำพวก คือ น้ำเปล่า และ น้ำผสมรายนามเครื่องดื่มต่างๆ รวมเมนูเครื่องดื่ม เพื่อทุกเพศ ทุกวัย เครื่องดื่มจากผลไม้ต่างๆ เพื่อจะสุขภาพ น้ำเต้าหู้ น้ำเก๊กฮวย น้ำส้มคั้น น้ำมะนาว น้ำมะพร้าว น้ำสมุนไพร สูตรเครื่องดื่ม ง่ายๆ

เมนูน้ำผลไม้น้ำผลไม้ คือ เครื่องดื่มที่ได้จากผลไม้ตามธรรมชาติ ซึ่ง น้ำผลไม้ รวมถึงน้ำที่ได้จากผักต่างๆด้วย ดังเช่นว่า ส้ม ใบบัวบก น้ำผลไม้ ได้มาจาก การคั้น หรือ การปั่น ผลไม้ เหล่านั้น โดยไม่ควรต้องใช้ความร้อน หรือ ตัวทำละลาย

ผงชงดื่มสำหรับผู้ต้องการเติมพลังงานให้ร่างกาย Energy-boosting powdered drink mixesเพื่อผู้ออกกำลังกายบ่อยๆหรือผู้ต้องการโปรตีนเพื่อที่จะผลักดันการสร้างและจัดทำขึ้นกล้ามเนื้อและแนวทางการทำงานของร่างกาย แอดมินขอแนะนำผลิตภัณฑ์ผง รับผลิต อาหารเสริม ชงดื่มที่ทั้งอร่อยและเป็นแหล่งโปรตีนจากธรรมชาติอย่าง เครื่องดื่มถั่วเหลือง เครื่องดื่มธัญญาหาร อย่างเช่น งาดำ ลูกเดือย ซึ่งทั้งปวงล้วนมีจำนวนโปรตีนและมีคุณค่าทางอาหาร หรือจะเป็นเครื่องดื่มจาก “เมล็ดคาเคา” (Cacao) เวอร์ชั่นบริสุทธิ์ของช็อกโกแลตรสเข้มข้น ซึ่งมีแมกนีเซียมที่ช่วยสนับสนุนการสังเคราะห์โปรตีนให้กล้ามเนื้อจ้ะ

ผงชงดื่มเพื่อผู้ควรจะเป็นควบคุมน้ำหนักWeight loss powdered drink mixesเพื่อจะนๆ ทราบมั๊ยคะว่าสมุนไพรไทยพื้นบ้านคู่ครัวและตำรับยาไทยโบราณของพวกเราอย่าง “ขิง” นอกนั้นจะมีคุณสมบัติช่วยเคลื่อนลม บรรเทาอาการท้องอืดท้องเฟ้อแล้ว ฤทธิ์ร้อนของขิงยังมีส่วนช่วยเร่งระบบการเผาผลาญให้มีคุณภาพอีกต่างหาก เมื่อร่างกายเผาผลาญดี เลือดไหลเวียนสบายจึงทำให้ระดับคอเลสเตอรอล น้ำตาลในเลือด และความดันน้อยลงจ้ะ หากอยากให้น้ำขิงมีรสชาติเพิ่มขึ้นสามารถเติมมะนาวฝานบางและน้ำผึ้งก็ยิ่งช่วยให้น้ำขิงร้อนๆ ของเรามีประโยชน์เพิ่มขึ้นจ้ะ เป็นแนวทางลดหุ่นแบบธรรมชาติที่สาวๆ คนไม่ใช่น้อยควรทราบนะคะ…

น้ำแอปเปิ้ลน้ำแอปเปิ้ลสด ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยป้องกันได้หลากหลายโรค สามารถช่วยให้ร่างกายคืนพลังได้อย่างมีคุณภาพ นอกจากนั้นนี้ยังช่วยป้องกันโรคมะเร็ง และส่งผลให้มีสมาธิเพิ่มขึ้น ควรที่จะเลือกแอปเปิ้ลที่ไม่ผ่านการแว็กซ์ ไม่งั้นสารอันตรายจากการแว็กซ์จะเป็นอันตรายต่อสุขรูป หรือเลือกซื้อแอปเปิ้ลออร์แกนิค ที่ไม่มีสารพิษไม่มีอันตรายอย่างแน่ๆ

เครื่องดื่มสุขภาพ : ช็อกโกแลตช็อกโกแลต ก็มีประโยชน์ต่อร่างกายเหมือนกัน หากเราดื่มในจำนวนที่เหมาะสมและไม่บรรจุน้ำตาลจ้ะ เหตุเพราะในเมล็ดโกโก้นั้นอุดมไปด้วยเซโรโทนิน ที่มีส่วนช่วยสั่งงานอารมณ์ของเรา รวมถึงลดความเสี่ยงของภาวะซึมเศร้าได้อีกด้วยรับผลิต อาหารเสริม  นอกหลังจากนั้นยังมีโพลิฟีนอลที่หยิบเป็นสารต้านอนุมูลอิสระด้วยจ้ะเครื่องดื่มสุขรูป : น้ำส้ม และ น้ำมะนาวน้ำส้ม และ น้ำมะนาวอุดมไปด้วยวิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ รวมถึงยังช่วยลดเหตุไม่คาดคิดของการเกิดโรคมะเร็ง พร้อมเสริมเติมภูมิคุ้มค่ากันร่างกายให้แข็งแรง มีภูมิต้านทานโรค

อีกอีกทั้งที่สามารถช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารดำเนินงานได้ดีขึ้น แถมยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณให้แจ่มแจ้งและชัดเจนใสอีกต่างหากค่ะน้ำผัก-ผลไม้ทำเองเป็นที่รู้กันว่าน้ำผลไม้กล่องนั้นเต็มไปด้วยน้ำตาล ดื่มแล้วจะมีผลให้น้ำหนักตัวเพิ่มเติมสูงซะเปล่าๆ เนื่องมาจากงั้นคั้นเองซะได้เปรียบกว่า ต้องการดื่มน้ำอะไรก็รังสรรค์เมนูได้เต็มที่ หรือจะทำเป็นเฮลท์ตี้สมูทตี้ก็ได้เช่นกันนะ ถั่วปั่น เคลปั่น ผักโขม มะม่วง หรือบลูเบอร์รี่ ต่างอร่อยและมีประโยชน์ทั้งนั้น ชาเปปเปอร์มิ้นท์ยิ่งไปกว่านั้นนำมาซึ่งการทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นแล้ว ยังช่วยทำให้ระบบย่อยปฏิบัติงานได้ดีขึ้น แก้ท้องอืด เหมาะมากที่จะจิบชิลๆ ในยามเช้ารายการอาหารน้ำสมุนไพร

น้ำสมุนไพร คือ น้ำดื่มที่ได้จากการสกัดจากสมุนไพรต่างๆ อาทิเช่น ดอกคำฝอย เก็กฮวย การสกัดน้ำจากสมุนไพร ใช้การต้ม การคั้น หรือ การบด นำมาผสมน้ำหวาน หรือ มะนาว เพื่อจะเพิ่มรสชาติให้กินง่ายมากยิ่งขึ้น

เมนูเครื่องดื่ม สูตรสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เป็นเครื่องดื่ม จากผลไม้ต่างๆ สูตรเพื่อที่จะสุขรูป ดังเช่นว่า น้ำเต้าหู้ น้ำเก๊กฮวย น้ำส้มคั้น น้ำมะนาว น้ำมะพร้าว น้ำสมุนไพร เป็นต้น ส่วนที่นำมารวมกันของน้ำต่างๆ มีอะไรบ้าง เครื่องดื่มไม่ยากเย็น เพื่อทานเล่น และงานสังสรรค์

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...