ความสัมพันธ์ friend with benefit หรือในศัพท์แสงไทยก็คือ ความเชื่อมโยงฉันท์เพื่อจะนแต่เพิ่มเติมเซ็กส์เข้ามาด้วย ถ้าจะให้เป็นไปในแบบอุดมคติเลยก็คือ การที่เราได้เบิกบานและนอนกับใครซักคนเมื่อไหร่ก็ได้เช่นกันที่พวกเรามีอารมณ์ทั้งคู่ โดยที่ไม่จะต้องมาเสี่ยงในเรื่องของอารมณ์ แม้ว่าการจะแยกว่าอันไหนคือมิตรภาพอันไหนคือการจีบกันจะเป็นเรื่องที่ชวนสับสนไม่เล็กน้อย แต่หากคุณทำตามอย่างกระบวนการพื้นฐานต่อแต่นี้ไป คุณก็จะมีความเกี่ยวเนื่องแบบไร้ข้อผูกมัดโดยที่ไม่มีผู้ใดเจ็บปวดได้อย่างไม่ยากเย็น หากคุณต้องการรู้ว่าทำยังไงถึงจะเริ่มความเกี่ยวข้องแบบ ความสัมพันธ์ friend with benefit  ได้ ก็อยู่นิ่งๆ แล้วมาทำตามลำดับต่อไปนี้กันเลย

ความสัมพันธ์ friend with benefit เลือกเฟ้นใครบางคน

เฟ้นใครบางคนที่ว่าง. คำว่า “ว่าง” นี้รวมทุกความหมายเข้าไว้ด้วยกัน คนๆ นั้นจำเป็นต้องโสดคงจะเป็นนิยามที่แจ้งชัดที่สุด แต่คนๆ นั้นจะโสดอย่างเดียวก็มิได้ เขาหรือเธอจะต้องไม่กำลังเยียวยาบาดแผลของการเลิกราที่เจ็บช้ำปางตาย กำลังจัดการกับการสูญเสียคนรัก หรือเอาแต่ยุ่งอยู่กับเรื่องเรียนจนเอาแต่ขลุกอยู่ในห้องสมุด คนๆ นี้ควรจะเป็นคนรักสนุกสนาน มีความหนักแน่นทางอารมณ์ และเต็มใจที่จะทำทุกๆอย่าง รวมถึงนอนกับคุณด้วย

เลือกเฟ้นใครซักคนที่จะไม่ผูกพันกันมากเกินความจำเป็น. ความเกี่ยวข้องแบบ Friends with Benefits มักจบลงเนื่องด้วยผู้ใดคนหนึ่งเริ่มต้นจะมีใจให้อีกคน ด้วยเหตุดังกล่าวเว้นแต่ว่าคุณจะต้องการเดตกับคนๆ นั้นหรือคุณมิได้แคร์เลยว่าอีกฝ่ายจะเจ็บปวดบ้างมั๊ย คุณก็ควรจะหลบหลีกคนที่จะผูกพันกับคุณ แล้วคุณจะรู้ได้ยังไงล่ะว่าคนไหนจะผูกพันคนไหนกันจะไม่ผูกพัน ก็ คุณไม่สามารถทราบได้ 100% หรอก แต่สิ่งที่จะกล่าวใบ้ให้ได้ว่าคนๆ นั้นคงจะผูกพันก็คือ :

หากคุณได้ยินใครพูดว่าคนๆ นี้เป็นหมวดหมู่ “เกาะติดแจ” ไม่ว่าจะจากปากเพื่อนๆ หรือคนรักในสมัยเก่า คุณบางครั้งอาจจะมีข้อขัดข้องได้

หากคนๆ นั้นไม่ได้มีเพื่อนมาก มิได้มีความสนใจ หรือมิได้มีอะไรเกิดขึ้นในชีวิตมากนัก เขาหรือเธอก็คงหาอะไรดีๆ ทำมากกว่าการใช้ขณะกับคุณเยอะๆ ไม่ได้

ถ้าคุณรู้ดีว่าคนๆ นี้เคยชอบคุณมากจริงๆ คุณก็ควรจะหลีกเลี่ยงดีกว่า แต่ถ้าคุณรู้ดีว่าคนๆ นี้เขาหลงเสน่ห์คุณแบบมิได้คิดอะไร คนนี้แหละดีเลย

เฟ้นผู้คนที่คุณชอบอยู่แล้ว. ขีดเส้นใต้ว่า ชอบ ไม่น่าใช่ ถูกใจมากจริงๆ คนๆ นี้ควรเป็นคนที่คุณมีความรู้สึกว่าเขาน่ารักดีและอยู่ด้วยแล้วรื้นเริง คุณควรจะถูกใจคนๆ นี้เหมือนที่คุณถูกใจใช้ระหว่างกับเพื่อที่จะนๆ ที่ชายหาดสักวัน ถ้าคุณจำเป็นต้องใช้ขณะกับคนๆ นี้ไม่น้อยเลยทีเดียว คุณก็ควรจะรู้สึกชื่นชอบเขาอยู่บ้าง แค่อย่าถึงขั้นชอบเป็นจริงเป็นจังเกินความจำเป็นก็พอ

เลือกเฟ้นผู้คนที่คุณถูกใจอยู่แล้ว แต่ ไม่ใช่ คนประเภทที่ปกติแล้วคุณจะเดตด้วย ไปจากพื้นที่ไม่เป็นอันตรายแล้วจำไว้ว่า คุณกำลังมองหาคู่นอนสุดฮ็อต ไม่น่าใช่สามีหรือภรรยาในภายภาคหน้า หากคุณคัดสรรค์คนที่คุณคงจะจะเดตด้วย เป็นได้มากๆ ว่าท้ายสุดแล้วคุณก็อาจจะหลงรักคนๆ นั้นเสียเอง

คุณต้องมีเคมีธรรมชาติที่เข้ากันกับคนๆ นี้ แต่ก็ไม่ได้มีความหมายว่าเขาควรจะเป็นคนใดที่คุณถ่างตาสนทนาเรื่องคำอธิบายศัพท์ของชีวิตด้วยได้เป็นชั่วโมงๆ แค่เป็นคนที่คุณอยากจะกระชากเสื้อเขาออกก็พอ

คัดสรรค์คนที่อยู่นอกวงสังคมหรือนอกวงหลักการทำงานของคุณ. อย่ามีความสัมพันธ์แบบ Friends with Benefits กับเพื่อนในหมู่ที่คุณรู้จักดีมาตั้งแต่ 5 ขวบ ไม่อย่างนั้นมันอาจจะนำมาซึ่งความกระอักกระอ่วนประเภทมองหน้ากันเกือบจะไม่ติดเมื่อความเชื่อมโยงจบลง โดยธรรมดาแล้วความเกี่ยวเนื่องแบบ Friends with Benefits นั้นจะอยู่เพียงแค่ไม่กี่เดือน เพราะฉะนั้นอย่าเลือกเฟ้นคนไหนที่คุณรู้ว่าจะต้องเหน้าจอกันตลอดเวลา

คัดสรรค์คนที่มีเรื่องราวที่ผ่านมา. คุณควรอุตสาหะหาผู้คนที่คุณรู้ดีว่ามีการทำงานที่เคยทำมาในเรื่องการนอนกับคนอื่น และจะดีกว่าด้วยหากคุณทราบดีว่าเขาหรือเธอเก่งเรื่องบนเตียง เพราะเหตุว่าเรื่องบนเตียงจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับคุณสองคนเป็นโดยมาก คุณก็ควรจะทราบดีว่าคนๆ นั้นจะสนองให้ท่านได้ นอกจากนี้ถ้าคนๆ นั้นเขามีช่วงเวลาในการเรียนรู้เรื่องการนอนกับคนอื่นๆแบบไม่จริงจังมาก่อนก็ยิ่งดีใหญ่ เนื่องจากว่าเขาหรือเธอช่ำชองในแง่นี้ ถ้าคนๆ นี้เคยมีแฟนมาแค่คนเดียวและก็คบกันมาถึง 7 ปี เขาบางทีอาจไม่เหมาะที่จะมีความเกี่ยวเนื่องกับคุณเช่นนี้สักเท่าไหร่

Friends with Benefits ความเชื่อมโยงที่รู้ว่าเล่นกับไฟแต่ก็อยากพยายาม

ขณะนี้คอซีรีส์เกาหลีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นสาว ๆ น่าจะพบชะตากรรมเหมือนกัน คือ ถูกตกเข้า (แฟน) ด้อมบรรดาสัตว์นานาประเภท กลายเป็นคนรักสัตว์ที่เปลี่ยนด้อมตามซีรีส์ที่ได้ดูในทุกวัน ทั้งด้อมคุณลุงจิ้งจอกเก้าหาง ด้อมรุ่นพี่ปีขาล และตอนนี้ด้อมผีเสื้อ ตามที่หลายคนน่าจะปรากฏรูปและประโยคเด็ดที่เป็นไวรัลระบาดไปทุกแพลตเอกสารโซเชียลมีเดีย ไถเมื่อไรเป็นต้องเจอคำกล่าวของ “พ่อหนุ่มผีเสื้อ” ที่แค่เอ่ยปากชวน (นางเอก) ว่า “ไปดูผีเสื้อกันบ้างมั๊ย ที่ห้องฉัน” ก็ทำเอาสาว ๆ หน้าจออ่อนระทวย พยักหน้าหงึก ๆ แล้วตอบ “ไป!!!” ตั้งแต่นักแสดงยังกล่าวไม่ทันจบด้วยซ้ำ

ประโยคชวนวาบหวิวดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น มาจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง Nevertheless ที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนที่นี้ นำแสดงโดย “ซงคัง” และ “ฮันโซฮี” ในไทยสามารถดูซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix เพื่อเรื่องย่อ จะเล่าสถานะการณ์ความรัก เวลาเพศหญิงสาวผู้อยากออกเดต แต่ไม่เชื่อในความรักด้วยเหตุว่าเพิ่งเจ็บปวดจากการถูกคนรักหักหลังมาหมาด ๆ และชายหนุ่มเจ้าสำราญผู้มองว่าการออกเดตเอาจริงเอาจังเกิดเรื่องน่ารำคาญ แต่ก็ควรจะเป็นที่จะมีความเชื่อมโยง (ลึกซึ้งถึงแก่น) ในที่สุด ทั้งสองตกลงที่จะเป็นคู่นอนกันโดยไม่ผูกพัน ไม่มีพันธะใด ๆ ทางวิชาความรู้สึก แต่…จะระงับอารมณ์ได้จริงหรือ?

หากใครกำลังลังทราม่าจะดูดีไม่ชมดี สามารถหาอ่านรีวิวได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องมาจากเป็นกระแสที่กล่าวถึงทั่วๆไปในเครือข่ายสังคมออนไลน์และเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็ทำรีวิวไว้เรียบร้อยแล้ว

แน่ๆว่าที่สาว ๆ พากันตอบ “ไป” ชมผีเสื้อ ตามคำชวนของพระเอก ไม่น่าใช่เนื่องจากว่าถูกใจ (แต่ก็หวั่นไหว) เพศชายสายอ่อย เสน่ห์แพรวพเหมือนกับ เจ้าชู้ตัวพ่อ แต่เป็นเพราะว่าเสน่ห์ของตัวนักบ่งชี้ ที่พอพูประโยคนั้นออกมาก็นำมาซึ่งการทำให้ผู้ฟังใจเต้นแรง สัมผัสหวิว ๆ เหมือนมีผีเสื้อนับร้อยบินวนในท้อง จนยอมปลดปล่อยตัวปลดปล่อยใจไปกับคำเชิญชวนนั้น แต่ในชีวิตจริงหากเหน้าจอเพศชายเช่นนี้ แม้ว่าจะหวั่นไหวแต่ก็คงจะลังเลและใช้ณ เวลาชั่งใจอยู่พอเหมาะสม เนื่องด้วยทราบดีว่าเพศชายดิ่งหน้าคืออะไร ทราบดีว่าเขาไม่จริงใจ รู้ว่าเขาทำเช่นนี้กับคนอื่นเช่นกัน ทราบว่าเขาคือไฟ แต่เพราะหลงไปแล้ว จะพาตัวของเราเองลุยเข้ากองไฟมั๊ย?

Of course, the girls answered “go” to see butterflies at the invitation of the hero. Probably not because it’s pleasing. (but he’s shaken) a flirtatious male As charming as flirting father but because of the charm of the indicator When he said that sentence, it made the listener’s heart thump, feeling giddy, as if there were hundreds of butterflies flying around in his stomach. until he was willing to release himself, freeing himself with that invitation But in real life, if you meet a male like this Although he was shaken, he would hesitate and use it. Determining time is appropriate. Because they know what a male plummet is. I know that he is not sincere. Knowing that he does this to others as well. know he is fire but because already lost Will you lead yourself into the fire?

 

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...