โรงงานผลิต เซ รั่ ม

โรงงานผลิต เซ รั่ ม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอางชั้นนำลำดับขั้นสากล พร้อมบริการด้านการผลิตแบบครบวัฏจักรให้กับโรงพยาบาล คลีนิกแพทย์ผิวหนัง คลินิกเสริมความงาม แบรนด์เครื่องสำอางชั้นแนวหน้า สปา จนกระทั่งคนซื้อที่ต้องการมีแบรนเครื่องสำอางค์เป็นของตัวเอง และยังสามารถคุมต้นทุนได้ดังที่ผู้ซื้อควรจะเป็น ทำงานโดยทีมงานที่มีช่วงเวลาในการเรียนรู้และเชี่ยวชาญทั้งเภสัชกร ทีมแพทย์ผิวหนัง และนักวิทยาศาสตร์เฉพาะเจาะจงทางภายใต้เทคโนโลยีคุณภาพสูงและทันสมัยเพื่อจะพัฒนาสูตรเครื่องสำอางจากสารสะกัดคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก

การหยดเซรั่มบนหน้า พาผิวพังได้ไม่ทราบตัว

คงเคยปรากฏผ่านหูผ่านตากันมาบ้างตามคลิปในสื่อโซเชียลว่าไอดอลหลากหลาย คนโดยมากจะใช้เซรั่มบำรุงผิว และหยดลงบนผิวหน้าโดยดิ่ง ใช่จ้ะ! นั่นคือรูปประเด็นที่ชมดี แต่ทราบบ้างมั๊ยว่าแนวทางนี้ทำให้เกิดการรวบรวมแบคทีเรียตัวร้ายทำลายผิวเราได้เลย

รับผลิตครีม OEM SKINCARE รับผลิตครีมกันแดด - โรงงานผลิตอาหารเสริม  โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

ความสำคัญของแพ็กเกจสกินแคร์

ปกติการดีไซน์แพ็กเกจสกินแคร์มักจะมีเหตุมีผลเสมอ โรงงานผลิตเซรั่ม  โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องการรักษาคุณภาพของสารบำรุงที่จำนวนในขวดหรือกระปุก บางยี่ห้อจะออกแอปพลิเคเตอร์พร้อมกันกับสกินแคร์ บางแบรนด์ก็เฟ้นขวดทึบเพื่อที่จะรักษาความสามารถ และถ้าเป็นเซรั่มหรือออยล์ก็จะมาพร้อมทั้งดรอปเปอร์ หรือหลอดเพื่อบีบเนื้อเซรั่มที่มักติดอยู่ดิ่งฝาขวดมาให้พร้อมสำเร็จสรรพ เพราะยิ่งกว่านั้นจะช่วยระบุปริมาณวิธีการใช้ต่อครั้งได้แล้ว ยังลดจังหวะการรู้สึกกับผิวเราโดยดิ่งอีกต่างหาก

วิธีใช้ดรอปเปอร์รับรู้กับผิวโดยตรงอาจจะทำร้ายผิว

แทนที่พวกเราจะเฟ้นใช้สกินแคร์เพื่อที่จะช่วยรู้สึกตัวฟูผิว กลับเป็นตัวทำร้ายผิวเราได้ซ่ะหนิ ซึ่งสาต้นเหตุเกิดขึ้นจากการที่เราเฟ้นใช้ไม่ถูกเคล็ดลับนั่นเอง! โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลานี้ที่เราแสดงตัวยูทูปเบอร์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหยดเซรั่มลงบนผิวโดยดิ่ง ซึ่งช่วงหยดตัวดรอปเปอร์จะต้องรู้สึกกับผิว ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้สิ่งที่เกาะบนผิวพวกเรา อย่างน้ำมันผิว สะสมอยู่บนตัวดรอปเปอร์ หลังจากที่ได้ทำการใช้เสร็จเราก็เก็บหลอดนั้นกลับเข้าไปในขวด แน่นอนล่ะว่าเจ้าสิ่งแปลกปลอมได้เข้าไปผสมในเซรั่มตัวขอความปรานีของทุกคนแล้ว พอช้านานๆ เข้าก็เกิดการสะสมของเชื้อพวกนี้ เมื่อเอามาใช้ไปเรื่อยๆ ก็อาจจะเป็นผลให้กำเนิดสิวได้

นอกจากนั้นนี้ต่อให้ปลายดรอปเปอร์จะไม่สัมผัสผิวหน้า แต่การหยดลงบนผิวหน้า ยังฟุ่มเฟือยอีกด้วย เนื่องด้วยเราจะระบุจำนวนได้ยากต่อการใช้ครั้งเดียว ด้วยเหตุผลดังกล่าวแนะนำให้ใช้หยดบนฝ่ามือ โรงงานผลิต เซ รั่ ม จะสามารถลดจังหวะการเกิดสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในเซรั่มขวดได้โปรดกรุณาของเราได้ และยังใช้ได้ตามปริมาณที่ควรจะใช้อีกด้วย ซึ่งโดยปกติเราจะใช้เซรั่มเท่าแคนเบอร์รี่แห้ง 1 ผล และออยล์พอๆกับแมคาเดเมีย 1 เม็ด หรือโดยประมาณ 3-6 หยดจ้า (ขึ้นกับขนาดของดรอปเปอร์)

BHA (บีเอชเอ) เป็นอย่างไร

อะไรคือ BHA (บีเอชเอ)
BHA (บีเอชเอ) มีชื่อเรื่องเรียกเต็มๆว่า Beta Hydroxy Acid หรือSalicylic Acid ที่สกัดมาจากเปลือกของต้น Willow บีเอชเอ เป็นสารสกัดที่ใช้ในวงการแพทย์ผิวหนังมาช้านานกว่า 40 ปีแล้ว แต่ใช้รักษาโรคมากกว่า โดยจะผสมในยารักษาหูด ส้นเท้าทายแตก โรคผิวหนังประเภทอักเสบเรื้อรัง ผู้คนที่มีฝ่ามือฝ่าเท้าทายหนาเนื่องจากว่าว่าบีเอชเอจะมีฤทธิ์นำมาซึ่งการทำให้ผิวหนังระดับขี้ไคลผลัดตัวเร็วขึ้น ซึ่งในการรักษาโรค จะใช้บีเอชเอในเกรดความเข้มข้น 0.5-5 เปอร์เซ็นต์

BHA (บีเอชเอ) เป็นสารสกัดที่โด่ดราวในสายสกินแคร์ โดยช่วยในเรื่อง การกระชับรูขุมขนได้ และดำเนินการงานกับผิวชั้นบน ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน, ปกป้องการอักเสบและกระชับรูขุมขน ทั้งยังมีคุณลักษณะที่ช่วยบรรเทาได้อีกด้วย จึงช่วยลดรอยแดงได้อีกด้วย ส่วนมากคนจะนิยมใช้ BHA (บีเอชเอ) เพื่อผลัดเซลล์ผิวออกขณะมีสิว รักษาสิวบนเค้าหน้าและช่วยลดความมันบนผิว
ซึ่งจริงๆแล้วการเลือกเฟ้นใช้สกินแคร์ที่มี BHA ผลัดเซลล์ผิวนั้น มิได้ใช้ได้กับทุกท่าน เหมาะสำหรับท่านที่มีข้อขัดแย้งสิวและผิวมันเพียงแค่นั้น ตลอดจนความเข้มข้มใน BHA ก็ยังเป็นสิ่งที่สาวๆควรคิดถึงด้วยด้วยเหมือนกัน ยิ่งเปอร์เซ็นต์มากโรงงานผลิต เซ รั่ ม  ก็จะยิ่งส่งผลให้ความสมรรถนะสำหรับเพื่อการผลัดเซลล์ ถ้าสาวๆผิวแห้งใช้ อาจจะทำให้หน้าลอกได้ และโดยธรรมดาแล้วจำนวนที่ใช้ในสกินแคร์จะอยู่ 1 -1.5 เปอร์เซ็นต์ แต่ทั้งทีทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของสาวๆด้วยว่าเหมาะสมกับความเข้มข้นในลำดับขั้นแบบไหน…

ผลข้างเคียงของ BHA (บีเอชเอ)

BHA (บีเอชเอ) ในปริมาณความเข้มข้นสูงๆก็ส่งผลกระทบต่อผิวหนัง โดยจะทำให้เกิดการระคายเคือง ลอก แดง ทำให้ผิวบางลงและไวต่อ แสงแดด

ข้อเสนอก่อนใช้ BHA (บีเอชเอ)
ไม่ควรทารอบๆรอบดวงตา ริมฝีปาก ในจมูก หรือรอบๆที่ผิวบอบบาง
ควรจะทาจำเพาะบริเวณที่เป็นสิวเพียงแค่นั้น หากมีลักษณะอาการคัน แสบบริเวณที่ทา ควรล้างออกด้วยน้ำเปล่า
เพื่อที่จะให้เปอร์เซ็นต์ความเข้มข้นลดลง

ถ้ามีอาการแสบและคันมาก คุณอาจจะจะกำลังแพ้ BHA (Salicylate Allergy)
ไม่แนะนำให้ใช้ BHA เข้าร่วมกับยาทาสิวหมวด Benzyl Peroxide และ Retinoid

เติมสีเขียวให้กับโลก เติมความบริสุทธิ์ให้กับผิว

ความเท่าเทียม ความโปร่งใส และความยั่งยืน เป็นปณิธานหลักที่หมวดหมู่พวกเราครอบครัวให้ความเอาใจใส่มาตลอด เราต้องการ และตั้งใจรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สะอาด ปราศจากสารคลุกเคล้ากันปน โรงงานผลิต เซ รั่ ม ที่ไม่เป็นแค่เพียงการทำให้ทราบความรักต่อพวกเรา แต่เป็นการทำให้รู้ถึงความรักษ์… ต่อโลก และเพื่อที่จะเป็นการบ่งบอกจุดยืนและความมุ่งมั่นของเราเริ่มออกเดินทางใหม่ในเส้นทางสีเขียว ที่จะพาพวกพวกเราทุกคนเข้าสู่ความงามที่จริงจริงอย่างยั่งยืน

ความมุ่งมั่นหลัก 5 ประการ

ใส่ใจจะดำเนินการงานโดยยึดหลัก 5 ประการของความยั่งยืน – การดีไซน์และการคัดสรรมา, การผลิต, การขนส่ง, การบริโภค และการนำกลับมาใช้ใหม่ มีเป้าหมายที่จะก้าวสู่แบรนด์ความงดงามสัญชาติไทย Clean Beauty ที่ทั้งลด และชดเชยการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกสู่ชั้นเชิงบรรยากาศ หรือ Net Zero Emission แบรนด์ไทยแบรนด์แรกข้างในปี 2569

1.การวางแบบและการคัดสรรมา (Design & Sourcing)
ร่วมลดปริมาณการใช้พลาสติกด้วยบรรจุภัณฑ์แบบถุงรีฟิล รักษ์โลกอย่างมีสไตล์ ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วรู้สึกเพื่อจะช่วยรักษาสภาวะสิ่งแวดล้อม พวกเราจึงวางแบบผลิตภัณฑ์ที่ใช้จำนวนพลาสติกน้อยลงถึง 80% และใช้พลังงานสำหรับการขนส่งลดลงกว่า 50 เท่า ด้วยแคมเปญ “Clean Beauty Eco-Refills”
นอกต่อจากนั้นทุกยอดจากซื้อขายแลกเปลี่ยนถุงรีฟิว 1 ชิ้นจากร้านรวงจำเพาะสาขาในประเทศไทย จะคิดเป็นการปลูกต้นไม้ 1 ต้น เพื่อที่จะเข้าร่วมปลูกในโครงงานปลูกป่าชายเลนจังหวัดเพชรบุรี

2.การสร้าง (Production)
ได้เปลี่ยนแปลงรูปแบบวัสดุบรรจุภัณฑ์ใหม่ เพื่อจะให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น เป็นมิตรต่อทั้งผู้บริโภคและสภาพแวดล้อม

เราก็เลยคัดเลือกใช้หมึกถั่วเหลืองสำหรับในการพิมพ์ (Soy Ink Printing) เพื่อให้กระดาษของจำนวนภัณฑ์นั้นไม่ยุ่งยากต่อการนำไปรีไซเคิลมากขึ้น

นอกเหนือจากนี้นี้ เรายังใส่ใจในสิ่งที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมองข้าม ด้วยการเริ่มต้นปรับเปลี่ยนจำนวนภัณฑ์ของการจัดจำหน่ายในลู่ทางออนไลน์ (E-commerce) ให้เป็นจำนวนภัณฑ์ที่ปราศจากพลาสติกทั้งหมด โดยการเลือกใช้กระดาษชนิดเยื่อเวียนทำใหม่ (Recycled Pulp) ซึ่งเป็นเยื่อกระดาษจากผลิตภัณฑ์ที่ผ่านวิธีใช้งานมาแล้วกว่า 95%

3.การขนส่ง (Transportation)
ได้ปรับเปลี่ยนแบบอย่างการขนส่ง เพื่อที่จะสมรรถนะสูงสุดในการนำส่งสินค้าจากเรา ถึงมือผู้ซื้อทุกคน เกี่ยวกับความเข้าใจการออกแบบบรรจุภัณฑ์ถุงรีฟิลโฉมใหม่ (Refill Pouch) ที่มีน้ำหนักเบาลง ยังส่งผลให้สะดวกและสบายต่อการขนส่งเพิ่มมากขึ้น เมื่อเปรียบกับวิธีใช้บรรจุภัณฑ์จำพวกกล่อง ทำให้สามารถมัธยัสถ์พลังงานในการขนส่งได้สูงสุดถึง 80% อีกทั้งที่ช่วยลดจำนวนการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ รวมทั้งจำนวนฝุ่น pm 2.5 ในดีกรีบรรยากาศ ที่อาจส่งผลต่อสุขภาพและสภาพสภาพแวดล้อม

4.การบริโภค (Consumption)
เป็นจริงเป็นจังที่จะลดปริมาณวิธีใช้พลาสติกภายให้เป็นศูนย์ เป็นความตั้งใจที่กว้างขวางธุรกิจในเครืออย่าง เวลเนส และ ออร์แกนิค สปา โดยมีหลักการต่างๆ สำหรับเพื่อการลดใช้พลาสติก เช่น:

การยกเลิกวิธีการใช้ขวดน้ำ และหลอดพลาสติก โดยปรับแปรเปลี่ยนเป็นการบริการน้ำผลไม้แช่เย็นออร์แกนิค เพื่อผลลัพธ์การลดของวิธีการใช้งานขวดพลาสติกกว่า 60,000 ใบต่อหนึ่งปี
การบำบัดน้ำเสีย กำจัดสารประสมปนในน้ำก่อนปลดปล่อยลงสู่ธรรมชาติ โดยการเติมเชื้อจุลินทรีย์ลงในน้ำที่ผ่านการใช้งานแล้ว เพื่อกำจัดไขมันและสั่งงานคุณภาพของน้ำเสียให้เป็นมิตรต่อระบบนิเวศ
ลดจำนวนวิธีใช้พลาสติกในจำนวนภัณฑ์ของชุดอำนวยความสบาย (Amenities Kit) แต่แม้กระนั้น ในขณะของวิกฤตการ Covid-19 ตระหนักถึงสุขภาพของท่านเป็นสำคัญ ก็เลยเลื่อนการดำเนินงานตามแนวทางในข้อนี้ไปกระทั่งเหตุการณ์ความเร่าร้อนของโรคระบาดจะคลี่คลายลง

เสริมทัพด้วยกิจกรรม NO BAG THURSDAY เพื่อจะลดวิธีการใช้ถุง โดยเราจะงดใช้และงดมอบถุง Shopping Bag ให้กับลูกค้า รายวันพฤหัสบดี ณ ร้านค้า PAÑPURI ที่เข้าร่วมรายการ เพื่อให้ลูกค้าใส่ใจถึงคุณค่าของการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างอดออม และรณรงค์ให้ผู้ใช้นำถุงที่มีอยู่แล้วกลับมาใช้ใหม่ โดยผู้บริโภคที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ จะได้รับของขวัญพิเศษ เพื่อจะเป็นการขอบพระคุณสำหรับการลดปริมาณวิธีใช้ถุงกระดาษ และช่วยรักษ์โลก*

นอกจากนี้นี้ แต่ละสาขาของ จะมีการทำให้เห็นวิถีทางใหม่ให้แก่ผู้ซื้อของเรา โดยการแสดงให้เห็นผลิตภัณฑ์ของพวกเราผ่านลู่ทาง คลีน ป๊อป อัพ สโตร์ (Clean Pop-up Store) และ รีฟิล สเตชั่น (Refill Stations) แบบไม่มีแพคเกจจิ้ง เพื่อจะให้ผู้ซื้อของสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของพวกเราอย่างยั่งยืนได้ง่ายขึ้นในปี 2564

5.การรีไซเคิล (Recycling)
เข้าร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งกับพวกเราในแคมเปญ #PathToZero และ #PANPURECYCLE ด้วยการนำจำนวนภัณฑ์ที่ใช้แล้วโดยไม่จำกัดยี่ห้อ หย่อนลงในจุดรับที่หน้าร้าน เพื่อจะนำส่งโรงงานคัดแยกขยะรีไซเคิล หรือ Recycle Station เพื่อที่จะเป็นการตอกเน้นในจุดยืนของเรา พร้อมทั้งช่วยรณรงค์ให้มีการลดจำนวนการสร้างและจัดทำขึ้นขยะในวงกว้างใหญ่

HOME

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...