tracker gps โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์

tracker gps (GPS Tracking System)โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Trac ker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ลูกค้าสามารถเรียกชมได้ ได้แก่ ตำแหน่งปัจจุบันนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องจักร

ระดับน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถกระทำการแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้รู้ถึงเรื่องราวต่างๆ tracker gps เป็นต้นว่ารถวิ่งออกนอกพื้นที่ ถูกโยกย้าย ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าจอตัวซอฟต์แวร์, Email หรือ SMS ได้เพราะฉะนั้นจะแสดงตัวได้ว่า การเลือกซื้อเครื่องติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ลูกค้าควรคิดถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ด้วยกันด้วย

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

tracker gps
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

Trac ker Systems จาก Ntech GPS จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ดำเนินงานได้ดิบได้ดี เป็นลำดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบครัน สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกหมวดหมู่ มี In-house programmer ที่จะปรับปรุงแก้ไข เพิ่มเติมอีก Functions ไม่ซ้ำใคร เพื่อที่จะตอบสนองกับความต้องการในอนาคต

ได้ตลอดเวลGPS Tracker ตัวนี้ เหมาะสมกับคนใด gps ติดตาม เหมาะสมกับ ร้านให้เช่ารถยนต์ ,บริษัทห้างร้านรวงที่กลัวพนักงานอู้งาน ออกนอกแผนที่ ส่งผลให้เปลืองน้ำมัน, การติดตามคนแก่ เด็ก และสัตว์เลี้ยง , ใช้กับรถยนต์เฉพาะบุคคล กลัวคนขโมยรถ,  แฟนมีกิ๊ก จับชู้, นักสืบ, ตำรวจ, ทหาร และอีกมา กมายครับ

หากคุณกำลัง หา เครื่องดักยอมรับฟัง เครื่องติดตามตัว 2IN1 สักเครื่องหนึ่ง พวกเราขอเสน อผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เป็นรุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ โดย มี การเสริมเติมช่องบรรจุเมมโมรี่เข้ามา เพื่อจะใช้บันทึกเส้นทาง , มีระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดการสั่นสะเทือน , มีระบบ Sleep Mode เพื่อที่จะส่งผลให้ใช้ แบตเตอรี่ได้ยา วนานมากยิ่งขึ้น

เครื่องติดตามตัว และดักฟัง เครื่องนี้ มีขนาดเล็ก

แต่ ระดับความสามารถ เต็มเปี่ยมสุดๆๆ(gps ติดตาม มีแถบแม่เหล็กที่ฝาเครื่อง สามารถใช้ตกหลุมพรางอุปกรณ์ที่เป็นเหล็กได้เลย)สมรรถนะของ เครื่องติดตามตัวตัวเครื่อง gps ติดตาม นี้ พวกเราสามารถที่จะโทรเข้าไปยังเบอร์ซิมการ์ดที่ใส่อยู่ด้านในเครื่อง gps ติดตาม เพื่อที่จะฟังเสียงร อบๆ ข้างได้ คนใดกล่าวอะไร ผู้ใดทำอะไร อยู่ด้านในระยะใกล้ๆ

ที่วางเครื่อง gps ติดตาม เอาไว้ คุณก็จะได้ยินทุกๆอย่าง เหมาะกับ วางเอาไว้ในห้องดำเนินการงาน, บนรถ, ห้องนอน เพื่อที่จะค้น หาที่แท้ (การอย่างกับพังนี้ไม่ใช่ก ารอย่างกับยอมรับฟังเข้าไ ปในโทรศัพ ท์โทรศัพท์มือถือนะครั บ)

สามารถที่จะ ทราบสถาน ที่ ได้ว่า รถ, คน , เด็ก หรือ สัตว์ อยู่ที่ไหน เพียงแค่คุณนำ tracker gps เครื่องติดตามตัว นี้ ไปบรรจุไว้ ในรถยนต์ รถ มอเตอร์ไซ และอื่นๆ จากนั้น คุณก็แค่เพียง ใช้มือถือของคุณ คอยรับ-ส่ง เนื้อหาเกี่ยวกับสถานที่ ว่ารถคันนั้นๆ ได้ไปไหนมาบ้าง ออกนอกเส้ นทางหรือไม่ โดย ตัวเครื่อง จะส่งมาบอกคุณ

ในเวอร์ชั่นของ จำนวน ละติจูด และ จำลองติจูด เมื่อคุณได้รับ ตัวเลข เหล่านี้แล้ว ก็แค่เพียงนำ ไปกรอกในหน้าเว็บไซต์ เพียงเท่านี้คุณก็จะรู้ สถานที่ๆรถคันนั้นๆ อยู่ (หากคุณใช้โทรศัพท์ที่ต่อ internet ได้ มือถือ ของคุณจะนำคุณไปยัง google map แบบอัตโนมัติครับผม) นอกนั้นนี้แล้ว ตัวเครื่อง gps ติดตาม ยังสามารถที่จะให้ตั วเครื่องส่งคำสั่งมาแจ้งเตือน เมื่อรถเกิดการเคลื่อน, เมื่อวิ่งด้วยความเร็วทันใจเกินเจาะจง, เมื่อออกนอกพื้นที่

3 เครื่องติดตามตัว รุ่นใหม่ตัวนี้ !!! มีความถูกต้องมา กกว่ารุ่นเก่า และเกิดการปรับปรุงใช้ Chip Star Sirif III ซึ่งเป็นมาตร ฐานสาก ลในกา รชี้เฉพาะพิกัดต่างๆ รวมทั้งสามารถชม MAP แบบ real time ชนิดที่ว่ามีรถวิ่งไปบน GOOGLE MAP ได้ครับผม (แนวทางแบบนี้ควรต้องเปิด GPRS,EDGE,3G ให้กับ sim card ด้วยครับ รวมถึงการต่อเข้า server คงจะมีทั้งแบบไม่มีค่าใช้จ่ายแ ละเสียเงิน ซึ่งทาง Gadget Viva จะมิได้แผ่ไปถึงแนวทาง ใช้ดิ่งส่วนนี้นะครับ)

เริ่มตั้งแต่ต้นการใช้งานเครื่องติดตามตัว ตัวอย่างเช่น บรรจุ SIM ของ AIS, DTAC หรือ TURE ค่ายไห นก็ได้เช่นกัน (เอาด้านที่เป็นแถบแม่เ หล็กของซิมคว่ำลง และเ อาด้านที่ไร้ปลายตัดสอดเข้าไปก่อนครับผม หลังจากนั้นใส่ BATTERY เครื่องจะเริ่มดำเนินงาน โดยไม่จำเป็นจะต้องกด on/off (ขอความปรานีเปิดใช้บริการ sim card และเติมเงินใน sim ให้พอเพียงก่อนวิธีใช้งาน มิด้วยประการฉะนี้เครื่องจะไม่ปฏิบัติงาน tracker gps เว้นแต่ว่าในอ ยู่ในโหม ดดักรับฟังอยู่แล้ว และควรจะเป็นโทรเ ข้าไปดักรับฟังครับ)

ค่าบริการที่ควรต้องจ่ายให้กับเครื่อง  TK102 คือค่า sms เพียงอย่างเดียวครับ ซึ่งคิดตามผู้ให้บริการ AIS DTAC TRUEขณะชาร์จเครื่องติดตามตัว ใ ห้ชาร์จผ่านแท่นชาร์จจะเสถียร กว่าชาร์จผ่านเครื่องครับมีแบตให้ 2 ก้อนครับผม ฉะนั้นไม่จำเป็นต้องเอาเครื่องออกจากที่ จัดตั้งไว้มาชาร์จครับ ใช้เทคนิคแปลงแบตครับ

ฝาข้างหลังมี 2 อัน เป็นแม่เหล็ก 1 อัน ทั่วไป 1 อันครับ ช่วงแปะกาวสองหน้าให้แปะที่ฝาข้างหลังของเครื่องติดตามตัวได้ทันทีครับ ตอนจำเป็นมากจึงควรถอดเ ครื่องออกมาเช็ค จะได้ไม่ควรต้องติดกาวใหม่ครับ

เริ่มตั้งแต่ต้นใช้งานเคล็ดวิธีเปิดปิดเครื่อง ไม่จำเป็นจะต้องใช้ on/off

ก็ได้เช่นกันครับผม เครื่องจะติด auto เมื่อใส่แบต และปิดเองเ มื่อถอดแบต เมื่อเครื่องรับสัญญาณได้ไฟจะกระพริบครับ ต่อจากนั้นสักพักผ่อนจะดับไป และจะมีการติดขึ้นใหม่เมื่อเกิดการติดต่อกำเนิดขึ้น

ตั้งค่าเริ่มต้นส่ง SMS โดยพิมพ์ begin123456 ส่งไปยังเครื่องติดตาม และจะได้รับ SMS ตอบกลับจากเครื่องติดตามว่า begin ok! แสดงว่าเครื่องติดตามพร้อมใช้งานแล้วครับ (123456 คือโค้ดผ่านที่ตั้งมาจากผู้ผลิตท่านสามารถแปลงได้)

แปลงรหัสสั่งการ เครื่องติดตามตัว (ไม่เสนอแนะให้แปลง tracker gps หากแปลงแล้วเครื่องใช้มิได้ ทางเราจะไม่ปรับปรุงใ ห้ครับผม)ถ้าแปลง ท่านต้องจำรหัสใหม่นหมองี้ได้ตลอด มิด้วยเหตุนั้นจึงต้องควร Restore โดยการ Up Load Software ใหม่เพื่อที่จะกระทำการ Reset รหัส (ทางเราจะไม่ปรับแก้ให้ครับผม)GPS tracking คือ การกำหนดตำแหน่งของวัตถุผ่านระบบชี้เฉพาะตำแหน่งบนพื้นโลก (Global Positioning System: GPS)

ซึ่งใช้เพื่อติดตามและเฉพาะเจาะจงตำแหน่งของวัตถุนั้นๆจากระยะไกล โดยเทคโนโลยี GPS tracking นี้สามารเฉพาะเจาะจงได้รวมไปถึงถึงพิกัดภูมิศาสตร์ ละติจูด, ทดสอบจิจูด, ความเร็วทันใจบนภาคพื้น ทิศทางและเส้นทางการเคลื่อนของวัตถุนั้นๆ ที่พวกเราติดตามอยู่ได้

จีพีเอส (GPS) เป็นระบบที่มีหมู่ดาวเทียม 24 ดวงโคจรรอบโลกและมีระยะห่างขณะดาวเทียมแต่ละดวงเท่ากัน โดยส่งคำสัญญาณกำหนดพิกัดมายังโลกเพื่อที่จะให้ผู้ผู้คนที่ภาคพื้นดินและมีเครื่องรับข้อตกลงณสามารถที่จะกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้ ซึ่งความแม่นยำของตำแหน่งจะคลาดเคลื่อนที่เพียง 10 ถึง 100 เมตร ขึ้นกับคุณภาพของวัสดุรับสัญญาณ และคงจะจะคาดเขยื้อนได้เพียง 1 เมตร tracker gps ถ้าเป็นอุปกรณ์รับข้อตกลงณที่มีความพิเศษ เช่น อุปกรณ์ที่ใช้ในกองทัพ

เครื่องไม้เครื่องมือรับข้อตกลงณจีพีเอส โดยทั่วไปนั้นจะใช้สำหรับงานทางด้านวิทยาศาสตร์เป็นหลัก แต่เพราะเหตุว่าล่าสุดต้นทุนสำหรับการผลิตเครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณจีพีเอสนั้นถูกลง นำมาซึ่งการทำให้คนทุกๆกลุ่มสามารถเข้าถึงวัสดุนี้ได้ ซึ่งตัวรับคำสัญญาณจีพีเอสนอกเหนือตามที่จะติดตั้งไว้ภายในเครื่องมือเพื่อนำทางแล้ว ยังได้จัดตั้งไว้เป็นเครื่องมือพื้นฐานในโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตอีกด้วย

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

sanantoniofitbody

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...