ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด สานต่อ Arthdal Chronicles พาร์ท 3 กลับมาเป็นอย่างมากใหญ่!สิ้นสุดการรอคอยกับซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่า-แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ อาธดัล การสู้รบสยบบัลลังก์ (Arthdal Chronicles) ที่ทิ้งปมไว้อย่างมีเงื่อนงำในพาร์ท 2 ทำเอาแฟนคลับต่างจดจ่อ

ต้องการทราบถึงชะตากรรมของตัวละครโปรด ไม่ว่าจะเป็น อึนซอม (สวมบทโดย ซงจุงกิ) ทันยา (รับบทโดย คิมจีวอน) ทากน (สวมบทบาทโดย จางป่าดงกอน) รวมทั้งแทอารา (สวมบทบาทโดย คมอ๊กบิน)

แฟนๆพร้อมหรือยังกับพาร์ท 3 Arthdal Chronicles: Arth, The Prelude to All Legends ที่เพิ่มดีกรีความระทึกใจเร้าใจและก็จะไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย

Arthdal Chronicles ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

บอกเล่าเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ของตำนานผู้กล้าในดินแดนโบราณ ที่พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความไม่ลงรอยกัน ความแค้น แล้วก็ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว การกลับมาในพาร์ท 3 นี้จะก่อให้เกิดการเดินทางครั้งใหม่สู่อำนาจที่ไม่บางทีอาจคาดเดา ที่สำคัญ แฟนๆคนประเทศไทยจะได้มองเห็นการปรากฎตัวอีกทีของ นิชคุณ หรเวชกุล ที่รับบทบาทเป็นชาวนีแอนทัลที่ยังรอดชีวิตอยู่!

บอกได้เลยพลาดไม่ได้จริงๆมาร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งกับผลสรุปจุดเริ่มของเรื่องราวอันยิ่งใหญ่พร้อมกัน บน Netflix เท่านั้นในยุคที่มีวิถีทางรับชมหนังสบายๆได้ทุกแห่งเวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้กลายมาเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆที่ผู้คนต่างนึกถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง และก็ในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด

เสียงรัวปืนดังสนั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าบิ่น ก็ช่วยผ่อนคลายความเครียดเจริญ นอกเหนือจากเสียงและก็เอฟเฟกต์ยอดเยี่ยมงานสร้าง และก็การต่อสู้น่าระทึกใจตื่นเต้นเหล่านั้นแล้ว

หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีเค้าโครงเรื่องสุดล้ำชักชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” แปลงเป็นหมวดหนังสุดโปรดของคนอีกหลายๆคนไปในที่สุดเพื่อคนชอบดูหนังแอคชั่นแล้ว ในบทความนี้พวกเราก็เลยได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งจากผู้กำกับ นักแสดง และทีมสร้าง อีกทั้งยังมีเค้าโครงเรื่องมากมายแนวไม่ว่าจะตามล่ากันผ่านเมืองข้ามทวีป บุกบั่นลูกปืน ภารกิจสายลับสุดโหด และก็อื่นๆอีกมากมาย

ซีรีส์เกาหลี Designated Survivor: 60 Days

ระบุถ่ายทอด: 1 เดือนกรกฎาคม 2562

Designated Survivor: 60 Days ฉบับเกาหลี ปรับเปลี่ยนบทมาจากซีรีส์มีชื่อของอเมริกาเรื่อง Designated Survivor โดยเนื้อเรื่องยังคงเหมือนกับซีรีส์ต้นฉบับ แม้กระนั้นแทรกสอดเรื่องราวความเป็นจริงของสังคมประเทศเกาหลีมากยิ่งขึ้น ถ่ายทอดเรื่องราวของนักการเมืองที่เคยเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อม แล้วก็ได้ขึ้นเป็นประธานาธิบดีภายหลังจากเกิดเหตุการณ์ระเบิดสภาผู้แทนราษฎร

ซึ่งเอาชีวิตรัฐมนตรีทุกคนที่ตำแหน่งสูงขึ้นยิ่งกว่าเขา ทำให้เขาจำต้องขึ้นมาสืบทอดตำแหน่งแทนปาร์คมูจิน เล่นบทโดย จี จิน-ฮี (จากเรื่อง แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง)

นักวิทยาศาสตร์ที่ผันตัวเองมาเป็นนักการเมืองต้องพบเจอกับความทุกข์ยากสำหรับการมานะประพฤติตนเป็นส่วนหนึ่งในแวดวงการเมือง ปาร์คจำต้องรับหน้าที่รักษาการประธานาธิบดีตรงเวลา 60 วัน ซึ่งในขณะที่ปาร์ครับตำแหน่งนี้ เขาไม่มีแม้กระทั้งประสบการณ์และไม่เต็มใจที่จะทำ

แต่จำต้องพยายามคลายปมเบื้องหน้าเบื้องหลังการโจมตีให้ได้ นอกจากนั้นยังมี ลีจุนฮยอค (จากซีรีส์เรื่อง Stranger) มารับบทเป็น โอยองซอค ผู้บัญญัติกฎหมายอิสระ ที่มิได้มีดีแค่ความหล่อ แม้กระนั้นยังมีความเชื่อมั่นแล้วก็ไฟแรง ซึ่งตรงข้ามกับปาร์คอย่างสิ้นเชิง

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด The Old Guard

ความลับของเหล่าทหารอมตะผู้มีชีวิตกว่าร้อยปีกำลังจะถูกเปิดเผยหนังแอคชั่นโดย Netflix ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากกราฟิกโนเวลโดย Greg Rucka เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มทหารรับจ้างที่มีพลังสำหรับการรักษาตัวเอง ทำให้พวกเขามีชีวิตอมตะ แล้วก็อยู่บนโลกนี้มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายยุคสมัย

แต่แล้ววันหนึ่งความลับของพวกเขาก็ถูกล่วงรู้เข้า นำไปสู่ปัญหาต่างๆมากมาย ฉากแอคชั่นในหนังประเด็นนี้จัดว่าจัดเต็มพอสมควร มีความดิบรุนแรง เลือดสาด รวมทั้งเอฟเฟกต์ที่สมจริง ในส่วนเรื่องราวอาจไม่ได้เข้มข้นหวือหวาเสมือนหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆแต่รายละเอียดส่วนดราม่าในเรื่องก็ทำออกมาได้ดี นับว่าเป็นหนังที่ดูฆ่าเวลาได้เพลินๆสำหรับคนที่อยากดูหนังแบบไม่ต้องคิดตามเรื่องราวมากไม่น้อยเลยทีเดียว

Revolt

การศึกจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต มนุษย์ที่หลงรอดกลุ่มในที่สุดในการสู้รบที่ต้องสู้กับเหล่าเอเลี่ยนที่มารุกรานโลก ทหารอเมริกันและมนุษย์ที่ยังหลงเหลือจำเป็นต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อเอาชีวิตรอดต่อการกวาดล้างในป้อมปราการสุดท้าย บททดสอบสุดท้ายของการค้นหาคนมีชีวิตรอดรวมทั้งการต่อสู้ครั้งที่สำคัญที่สุดของมนุษยชาติกำลังจะเริ่มขึ้นหนัง :=

การศึกจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต (Revolt)

จำพวกหนัง : Sci-Fiจำหน่ายโดย : Mono Filmกระจายเสียงทุกวัน : วันพฤหัสบดีผู้กำกับ : โจ มิเอลวันที่เข้าฉาย : 27 ก.ค. 2560นักแสดงนำ : ลี เพซ, เบเรนิซ มาร์โลห์หนังใหม่

Stranger Things 3 (สเตรนพบร์ ธิงส์ 3)

กำหนดกระจายเสียง: 4 เดือนกรกฎาคม 2562ในปี 1985

ณ เมืองฮอว์คินส์ รัฐอินเดียนน่า ฤดูร้อนกำลังแผ่ความคุกรุ่นไปทั่วเมือง สถานที่เรียนอยู่ในช่วงปิดภาคการศึกษา ห้างใหม่ก็ได้เปิดขึ้นในเมือง เหล่าแก๊งค์ฮอว์คินส์กำลังอยู่ในช่วงที่จำต้องพบเจอกับความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมทั้งเรื่องราวความโรแมนติกที่กำลังเบ่งบาน ทำให้เรื่องในกลุ่มสลับซับซ้อนกว่าเดิม

และก็เมื่อพวกเขาสามารถหาทางที่จะเติบโตโดยไม่ต้องแยกย้ายกันได้แล้ว ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด อันตรายกลับกำลังคืบคลานเข้ามา เมื่อเมืองต้องเผชิญกับภัยร้ายอีกทั้งจากศัตรูทั้งยังเก่ารวมทั้งใหม่ สถานะการณ์นี้ตอกย้ำอีเลเว่นกับเพื่อนให้รู้ว่าภัยร้ายนั้นไม่มีวันจบ ปัจจุบันนี้พวกเขาต่างจะต้องรวมกลุ่มกันเพื่อเอาชีวิตรอด แล้วก็จะต้องจำไว้ว่ามิตรภาพนั้นแกร่งกว่าความกลัวเสมอ

12 Strong

การรบอัฟกานิสถานจากความเป็นจริงของหน่วยทหารกล้า 12 คนหนังเรื่องนี้สร้างขึ้นจากข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความกล้าหาญของหน่วยทหารพิเศษจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งต้องไปรบกับกลุ่มตาลีบันหลังเรื่อง 91 นำโดย “กัปตัน มิตช์ เนลสัน” และหน่วยของเขา ซึ่งต้องไปสมทบกับกองทหารผู้สนับสนุนในอัฟกานิสถาน

ด้วยรายละเอียดของหนังสงครามที่เล่าได้เข้าใจง่าย ไม่สลับซับซ้อน แทรกสอดอีกทั้งมุกขำขันความเครียดน้อยลง แล้วก็ดราม่าเล็กๆพอกลมกล่อม แล้วจัดเต็มด้วยฉากแอคชั่นในสนามรบแบบดุเดือดเลือดพล่านตื่นเต้น อีกทั้งยังมีฉากทหารขี่ม้าถือปืนรบกับศัตรูที่อาวุธครบมือให้ได้ตื่นตาตื่นใจด้วย ด้วยส่วนประกอบทั้งหมดทั้งปวงเมื่อรวมกันแล้วทำให้หนังประเด็นนี้สามารถดูได้อย่างเพลินหนังใหม่

Money Heist (La Casa de Papel) (คนเลวทรามคนปล้นโลก)

กำหนดกระจายเสียง: 19 เดือนกรกฎาคม 2562

โจรแปดคนจับตัวรับรองมากมายก่ายกอง รวมทั้งขังตนเองไว้ในโรงกษาปณ์ที่สเปน ระหว่างนั้นเองผู้อยู่เบื้องหลังเริ่มยุแหย่ตำรวจเพื่อทำตามอย่างแผนการอันแยบคาย

Polar

หากไม่ได้อยากต้องการถึงคราวตาย อย่าได้ไปก่อกวนนักฆ่าลาวงการเด็ดขาด”กางล็กไคเซอร์” มือสังหารระดับท็อปของโลกที่เกษียณอายุตัวเองจากแวดวงมาดำเนินชีวิตสงบสุข กลับถูกตามล่าโดยหน่วยงานเดิมของเขา นักฆ่าเหี้ยมโหดก็เลยจำต้องกลับมาจับปืนอีกทีหนึ่ง

หนังเรื่องนี้สร้างจากกราฟิกโนเวลยอดนิยม ทำให้เรื่องราวมีความเป็นการ์ตูน ประสมประสานกลิ่นอายของฟิล์มนัวร์ เหมาะสำหรับคนที่อยากดูหนังแอคชั่นโหดๆที่ไม่เน้นความแปลกใหม่ของบท แล้วก็หนังหัวข้อนี้น่าจะเป็นที่ชอบใจใครก็ตามที่ถูกใจผู้แสดงนำชายโก้เก๋ๆใจยักษ์ ฆ่าคนได้อย่างไม่ลังเล ไปพิสูจน์ฉากแอคชั่นว่าจะดิบโหดร้ายสมชื่อเรื่อง “ล่าเหี้ยมโหด” จริงหรือไม่กันได้ทาง Netflix เท่านั้น

Wukong : หงออาจจะ กำเนิดเทพเทวดาวานร

ราชาวานรผู้มีถิ่นกำหนิดในช่องเขาฮั้วกั้วะ ถูกฮั้วจีซึ่งเป็นแม่ทัพสวรรค์หมายปองชีวิต แต่ว่าเขาได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากพระโพธิ์สัตว์และได้เปลี่ยนเป็นศิษย์ของเขา

ในเวลาเดียวกันหยางเจียนได้รับมอบหมายหน้าที่จากเบื้องบนให้ฆ่าจื่อเซี่ย ผู้ที่เป็นทั้งลูกสาวของฮั้วจีและก็บุคคลที่เขาหลงเสน่ห์ ดูหนัง ออนไลน์  เพื่อแลกกับตำแหน่งในสรวงสวรรค์ รวมทั้งเทียนเผิง องค์รักษาของฮั้วจี ได้รับสั่งให้สืบเสาะหาข้อมูลของหงออาจ เคราะห์กรรมทำให้ทั้งยังสามคนมาเจอะเจอกันที่สำนักเทียนจิ และการเจอครั้งนี้จะทำให้ชีวิตของทั้งสามคนเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

หนังใหม่ SAINT SEIYA: Knights of the Zodiac

(เซนต์เซคุณย่า เทพยดาแห่งดวงดาว)ระบุออกอากาศ: 19 กรกฎาคม 2562เซย์คุณย่าแล้วก็อัศวินจักรราศีต่างสาบานว่าจะคุ้มครองอาธีน่า สาวงามภาษากรีกที่กลับมาจุติใหม่ในการสู้รบการต่อสู้ของคุณกับเหล่าผีสางที่ตั้งใจจะล้างผลาญมนุษยชาติซีรีย์ประเทศเกาหลี

MY FIRST FIRST LOVE2 (ยุ่งนัก รักแรก ซีซั่น 2)

ระบุกระจายเสียง: 26 เดือนกรกฎาคม 2562

ยังคงถ่ายทอดเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่นอีกทั้ง 5 คน รวมทั้งความรู้สึกระหว่างแทโอ ซงอี แล้วก็โดฮยอน ที่เดินทางมาถึงจุดที่พวกเขาเริ่มแยกไม่ออกระหว่างคำว่ามิตรภาพและความรัก ในเวลาเดียวกัน ฮุนและการิน ได้ใกล้อาชีพในฝันอีกก้าวหนึ่ง

Extraction

ทหารรับจ้างสุดชั่วร้ายบุกระห่ำทลายรังขโมยเพื่อช่วยชีวิตลูกมาเฟียหนังแอคชั่นต่อสู้แบบบ้าเลือดจัดหนักจัดเต็มเอาอกเอาใจคนชอบซีนแอคชั่นยอดเยี่ยมที่มีเนื้อเรื่องขวานผ่าซากไม่สลับซับซ้อน มีฉากดราม่าเสริมเนื้อหาบ้าง แม้กระนั้นจุดเด่นก็ยังเป็นฉากต่อสู้ และก็ฉากไล่ล่าลั่นเมือง

แสดงนำโดย Chris Hemsworth

ในบททหารรับจ้างสุดเหี้ยมโหดที่ต้องบุกไปช่วยลูกชายมาเฟียใหญ่ซึ่งโดนจับเป็นตัวประกันในบังกลาเทศ คุณจะได้เจอพระเอกที่กล้าจนกระทั่งบางครั้งอาจจะมองเกินจริงไปบ้าง แต่ว่าแม้มองแบบไม่คิดอะไรมาก หนังประเด็นนี้ก็ถือว่าเป็นหนังที่บันเทิงใจมากเรื่องหนึ่งเลยจ๊า บวกกับความสะดุดตาในด้านฉากแอคชั่น การันตีว่าคุณจะได้ดูฉากต่อสู้แบบสาแก่ใจตลอดทั้งเรื่องแน่ๆ

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...