ดูหนังออนไลน์ ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ ซับไทย หนังใหม่ต.ค. 2564 The Addams Family 2วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม 2011 แอนิเมชันสุดฮาที่สร้างมาจากการ์ตูนโด่งดัง ถ่ายทอดชีวิตผีๆของ “ครอบครัวแอดดัมส์” เครือญาติแปลกพิกลที่ขยันปั้นเรื่องราวปั่นป่วนๆโดยในครั้งนี้พวกเขาจำเป็นต้องเตรียมตัวต้อนรับการมาเยือนจากญาติคนอื่นซึ่งจะมาพร้อมเสียงหัวเราะอย่างแน่แท้

Halloween Kills ดูหนังออนไลน์ ซับไทย

วันที่เข้าฉาย : 21 เดือนตุลาคม 2021

ต้อนรับเดือนฮาโลวีนด้วยหนังที่เล่าราวต่อจาก Halloween ที่เคยเข้าฉายเมื่อปี 2018 ซึ่งหนังเรื่อง “Halloween Kills” ยังมิได้เปิดเผยเนื้อหาของเนื้อเรื่อง แต่ว่าเผยหนเซอร์หนังให้เห็นภาพของบ้านที่ไฟกำลังลุกโชน แล้วก็คนร้ายสุดโหดเหี้ยมถูกทิ้งไว้ภายใน โดยมีภาพของเหยื่อที่บริเวณใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด มองเห็นแค่นี้ก็ทราบเลยว่าสยองสุดๆแน่ๆ

E Riam Sing (2020) อีเรียมซิ่ง

เรื่องย่อ เรียม (เบลล่า ราณี) เจ้าแม่นางอิจฉาประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย หล่อนอิจฉาริษยา แรม (แพท ณปภา) พี่สาวของตัวเองสุดๆเนื่องจากว่าพี่สาวทั้งยังงดงามชดช้อยรวมทั้งมีลักษณะท่าทางมีกริยามารยาทอ่อนหวาน ซ้ำยังทำของหวานอร่อยรสเลิศ ไม่ถูกกับตัวคุณเองที่วันๆมัวแต่เที่ยวเล่นสนุกอยู่กับฟักทอง เพื่อนและก็ญาติสนิท ความต่างกันของ เรียม กับ แรม ทำให้ชาวบ้านนำเอาไปเปรียบเทียบอยู่ตลอดเวลา

หัวข้อนี้ก็เลยทำให้ เรียม ออกอาการอิจฉาริษยาพี่สาวและก็หาวิธีแกล้งพี่อยู่เสมอ แต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็เปลี่ยนไปเนื่องจากการมาของโจรโฉดที่มีนามว่า แก๊งโจรฟันแดง พวกมันมากับคาถาร้ายกาจ รวมทั้งหวังมาจับตัวพี่สาวและก็แม่ของคุณไป ทำให้กลุ่มเรียมซิ่งจำเป็นต้องออกโรงแล้วก็เสี่ยงภัยตามไปช่วยเหลือคนในครอบครัวกับภารกิจสุดท้าย

Makani Young ได้ย้ายจากฮาวายไปยังชุมชน “ผู้ใดกันแน่อยู่ในบ้าน” อันสงบเงียบและเรียบง่ายเพื่ออาศัยอยู่กับยายของคุณรวมทั้งสำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาส่วนปลาย แต่ เมื่อการเริ่มสำเร็จการศึกษาเริ่มขึ้น กรุ๊ปของคุณก็ตามมาด้วยความหวังที่เป็นตัวเอกสำหรับเพื่อการเปิดเผยความเป็นจริงวงในที่มืดมนที่สุดของพวกเขาไปทั้งเมือง คุกคาม การบาดเจ็บตายขณะสวมใส่ชีวิตประจำวันราวกับปิดหน้าตนเอง ด้วยอดีตอันเป็นความลับของคุณ มาคานิรวมทั้งสหายๆของเธอควรค้นหาตัวละครของเพชฌฆาตก่อนที่จะพวกเขาจะเสียชีวิต“There’s Someone Inside Your House” ชั้นเรียนที่เรียนจบที่ Osborne High ถูกกำหนดโดยผู้รุกรานที่หลบเร้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อเปิดเผยความเร้นลับที่ไม่ชัดเจนที่สุดของผู้เสียชีวิตทุกคน

Nobody (2021) – คนธรรมดานรกเรียกพี่ (ซับไทย)

เรื่องย่อบางคราวผู้ที่ไม่อยู่ในสายตากลายเป็นคนที่อันตรายที่สุด ผู้แสดงรางวัลเอ็มมี่ บ็อบ โอเดนเคิร์ก (จาก Better Call Saul, The Post, Nebraska) รับบทบาท ฮัทช์ แมนเซลล์ ป๋ารวมทั้งสามีคนธรรมดาที่คนชอบไม่เห็นคุณค่า[br]Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (2017) 3 ใบเสร็จรับเงินกระดาน ล้างแค้นไม่เลิกเรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ซับไทย Three Billboards Outside Ebbing, Missouri – 3

ใบเสร็จรับเงินบอร์ด ล้างแค้นไม่เลิก กับเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อหนึ่งเดือนผ่านไปหลังจากลูกสาวของคุณถูกฆ่า โดยไม่อาจจะจับคนผิดมาลงทัณฑ์ได้ มิลเดรด ฮาเยส (ฟราสเซส แม็คดอร์แมน) ได้เริ่มทวงหนี้อย่างแสบสัน เธอซื้อป้ายใบเสร็จรับเงินกระดานสามป้ายริมทางในเมืองของคุณ เพื่อส่งข้อความทวงหาผู้ที่กระทำความผิดจาก วิลเลียม วิลเลอบี้ (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) หัวหน้าตำรวจประจำเมือง นี่คือการต่อสู้ของผู้เป็นแม่ กับกระบวนการยุติธรรม ที่เสียดสีสังคมได้อย่างร้ายกาจ

กลอเรีย (2021) Gloria

ปีที่ฉาย : 2021

เสียง : ซับไทย

คะแนน : 6.6/10

Overcomer (2019) on IMDbเ

วลาฉาย : 0 H 45 Min

ความแหลมคมชัด : HD

เรื่องย่อ : กลอเรีย (2021) Gloria ซีรีส์ฝรั่ง ภาพยนต์ซีรี่ย์แนวดราม่าอาชญากรรม เล่าเรื่องราวของวิศวกรหนุ่มของเรดิโอฟรียุโรป ปี 1968 จากตระกูลร่ำรวยเข้ามาเกี่ยวพันกับปมลับสลับซับซ้อนในเขตกลอเรีย โด รีบาเตโฌ จุดยุทธศาสตร์จารกรรมของประเทศโปรตุเกสยุคสงครามเย็นเนประวัติศาสตร์โลก

Iron Man 3 (2013) ไอรอน แมน 3

เรื่องย่อ โทนี่ สตาร์ค / ไอรอน แมน (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย อัจฉริยะนักอุตสาหกรรมสุดสั้น ตกอยู่ภายใต้หลุมพรางของศัตรูผู้ไม่เคยทราบขอบเขตของคำว่าร้ายกาจ เมื่อ สตาร์ค พบว่าโลกส่วนตัวของเขา ได้ถูกทำลายลงด้วยเงื้อมมือของศัตรูพวกนั้น เขาก็เลยออกตามล่าคนที่จำต้องรับผิดชอบกับเหตุที่เกิดขึ้นแบบพลิกแผ่นดิน ในทุกก้าวย่างของการเดินทางคราวนี้ คือการทดลองความแข็งแรงของเขา

เมื่อข้างหลังชนฝา สตาร์ค เอาตัวรอดมาได้ โดยเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆของเขาเอง สิ่งที่พึ่งพาได้ตอนนี้ก็คือความเป็นนักคิดค้นและก็สัณชาติญาณ เพื่อจะคุ้มครองปกป้องคนที่เขารัก เมื่อเขาลุกขึ้นยืนสู้อีกทีสตาร์คก็เลยได้เจอกับคำตอบของปริศนา ที่คอยหลอกเขาโดยตลอดว่า คนสร้างชุดเกราะ หรือ ชุดเกราะสร้างคนกันแน่?

Dr. Brain (2021) ดร.เบร์

นปีที่ฉาย : 2021

เสียง : ซับไท

ยคะแนน : 7.4/10

Overcomer (2019) on IMDb

เวลาฉาย : 0 H 56 Min

ความแหลมคมชัด : HD

เรื่องย่อ : ดูซีรีย์ Dr. Brain (2021) ดร.เบร์น HD เต็มเรื่อง เมื่อลีเซวอนยังเป็นเด็ก แม่ของเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุชนแล้วหนี เขาตกลงใจต่อจากนั้นเพื่อเป็นนักวิทยาศาสตร์ทางสมอง เขาเป็นอัจฉริยะและก็เขาจำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เขามองเห็นได้ 20 ปีภายหลังจากการถึงแก่กรรมของแม่ของเขา อีเซวอน ได้แปลงเป็นนักวิทยาศาสตร์ระดับปริญญาเอกที่มีชื่อเสียงในสาขาวิทยาศาสตร์สมอง วันหนึ่ง บุคคลลึกลับติดต่อเขาและขอให้เขาดึงข้อมูลที่ได้รับมาจากสมองของชายคนฆ่าตัวตาย ลี เซวอนพึงพอใจและก็สารภาพข้อแนะนำนั้น พากเพียรดึงข้อมูลที่ได้มาจากสมองของคนตาย

หนังใหม่ธันวาคม 2564

West Side Story

วันที่เข้าฉาย : 9 เดือนธันวาคม 2021หนังส่งท้ายปีของสุดยอดผู้กำกับฯ อย่าง “สตีเวน สปีลเบิร์ก” ที่นำละครเพลงโด่งดังในปี 1957 มาสร้างใหม่อีกครั้งในแบบฉบับของตน โดยเล่าราวความรักต้องห้ามแล้วก็เรื่องราวของกลุ่มอันธพาลที่เข้ามามีหน้าที่ต่อพวกเขา

Black Widow

Black Widow จะเป็นหนังเรื่องแรกในเฟส 4 ดูหนังออนไลน์ ซับไทย ที่จะเป็นการเปิดตัวตำนานสมัยใหม่ ต่อจากสมัยของ Infinity Saga ที่เพิ่งสิ้นสุดไป ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีเส้นเรื่องเกิดขึ้นภายหลังจากเหตุในภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War พวกเราได้เห็นที่นาตาชาตัดสินหัวใจเลือกที่สามารถจะช่วยเหลือกัปตันอเมริกาในส่วนท้าย ทำให้คุณต้องหลบซ่อนเปลี่ยนเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายผู้ละเมิดข้อตกลงโซวัวเวียโดยผู้ที่เป็นหัวหอกของการตามล่านี้ก็ไม่ใช่ใครอื่น

แต่ว่าเป็น นายพลรอคอยสส์ คนเดิมกับที่เสนอให้มีสัญญาให้เหล่าอเวนเจอร์สอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เราได้มองเห็นฉากการหลบซ่อนของที่นาตาชา ที่คุณไม่อาจจะอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้อีกต่อไป เธอบางครั้งก็อาจจะหนีจากรัฐบาลสหรัฐฯ ไปได้ แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าเธอจะไม่อาจจะหนีจากสมัยก่อนได้ ท้องนาตาชาถูกลอบโจมตี ซึ่งคนที่ดักโจมตีเธอนั้นเป็น วายร้ายปริศนา ที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)

Iron Man 2 (2010) มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 2

เรื่องย่อเรื่องราวภาคต่อที่คนทั่วโลกได้รู้กันแล้วว่า มหาเศรษฐียอดนักคิดค้นอาวุธ โทนี่ สตาร์ค เผยตัวเองว่าเขาเป็น ไอรอน แมน ซูเปอร์วีรบุรุษที่ช่วยปกป้องโลก ดูหนังออนไลน์ ซับไทย เขาได้รับแรงกดดันจากทางรัฐบาล สื่อมวลชน และสาธารณชนต่างๆให้เปิดเผยเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการสร้างไอรอน แมน ให้กับกองทัพ แต่โทนี่เองกลับไม่ได้อยากต้องการที่จะเผยความลับที่หลบซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเกราะเหล็กนี้ เหตุเพราะกลัวว่าเทคโนโลยีนี้จะตกไปอยู่ในมือของคนพาล มีเพียงแต่สาวคนคุ้นเคย เป็ปเปอร์ พอตส์ แล้วก็เพื่อนตายอย่าง เจมส์ โรดส์ แค่นั้นที่เห็นด้วยกับเขา โทนี่ก็เลยมานะสร้างสรรค์ปรับปรุงชุดเกราะเหล็กขึ้นใหม่ เพื่อเตรียมรับมือกับศัตรูคนใหม่ที่กำลังจะปรากฏ

sanantoniofitbody

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...