ดูหนังภาคไทย

ดูหนังภาคไทย พี่นาค 2ผู้กำกับ ภณธฤต โชติกฤษฎางามดารานำ วชิรวิชญ์ กว้างใหญ่ไพศาลกุลตระกูล, วิทวัส รัตนบุญบารมี, ภูริพรรธน์ เวชสกุลเตชาวัชร์, พีรพิชญ์ อรรถชิตสถลาพร, ธามไท พลิกศิลป์

ความยาวหนัง 114 นาที

ปีที่กระจายเสียง 2563

ภายหลัง เฟิร์ส (ปัญญาพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์) รวมทั้ง บอลลูน (ผู้รู้ รัตนบุญบารมี) สองเพื่อนตุ๊ดตัดสินใจสึกและหนีออกจากวัดกระทั่งโดนคำสาปของ ผีพี่นาค (ธามไท พลิกศิลป ) โจมตีจนต้องซมซานกลับมาวิงวอนจาก พระโหน่ง (วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ที่โดนสองเพื่อนสนิททิ้งไป แต่ว่าการกลับมาครั้งนี้ก็มีอีกหนึ่งสิ่งจรรโลงใจที่พอเพียงจะช่วยให้ทั้งสองทนอยู่ตรงนี้ได้บ้าง มันก็คือ โทมินจุน (พีรำไพชญ์ อรรถชิตสโผลงพร) ไอดอลประเทศเกาหลีมีชื่อเสียงที่มาบวชแก้บน

แต่ดันมาโชคไม่ดีเพราะว่าผีพี่นาคคนเก่าเคยห้ามไม่ให้โทมินจุนบวช ดูหนังภาคไทย งานนี้ดวงไม่ดีซ้ำโชคไม่ดีซ้อน อีกทั้งคำแช่งผีเก่าและผีใหม่ทำให้เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นภายในวัดแห่งนี้ แถมเพิ่มความโกลาหลด้วยกลุ่มสามเณรรวมทั้งลูกศิษย์วัดตัวแสบภายหลังจากภาคแรกจบลงอย่างสวยงาม

พี่นาคภาค 2

ก็ไม่ทำให้พวกเราผิดหวังจ้ะ ประเด็นนี้ทั้งตลกโปกฮาทั้งแอบหลอนกับเมคอัพและการแสดงของธามไทที่สวมบทบาทเป็นผีพี่นาคจนทำเอาพวกเราแอบหลอนไปนับเป็นเวลาหลายวัน แต่กลุ่มเด็กวัดและก็ความฮาของเอม ตามใจตุ๊ดก็ช่วยทำให้บรรยากาศของหนังมิได้น่าสยองจนถึงเก็บไปฝันร้าย ทั้งยังคำพูดตลก อีกทั้งการแสดงเวอร์วังที่ถูกอกถูกใจใครหลายๆคนทำให้พี่นาค 2 ปิดออกมาได้อย่างสวยงามและก็ต้องรอคอยลุ่นกันถัดไปว่าจะมีภาคต่ออีกหรือเปล่า

เรื่อง Altered Carbon (2020)

อัลเทอร์ด คาร์บอน เรื่องย่อ เรื่องราวของอนาคตที่สติสัมปชัญญะถูกจัดเก็บอยู่ในแบบดิจิทัลและผู้ต้องขังจะกลับไปมีชีวิตในร่างใหม่และก็ต้องไขคดีการฆ่าสังหารก็เลยจะได้รับเสรีภาพ สามสิบปีภายหลังจากคดี Bancroft Meth ติดตาม Kovacs เพื่อเสนองานสุดไฮเทคให้เขาแล้วก็โอกาสที่จะได้มองเห็น Quellcrist Falconer อีกรอบ

วันเปิดตัว: February 27, 2020

ความยาว: 0 ชั่วโมง 24 นาที

ผู้กำกับ: Laeta Kalogridis

ดารา: Chris Conner,Renée Elise Goldsberry,Will Yun Lee,Dichen Lachman

ชื่อภาพยนตร์ : Mouse (2021)

แนว/ประเภท : Action, Crime, Mystery

ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ : Choi Joon-ba

eผู้เขียนบทละคร : Choi Ran

ดาราหนัง : Lee Seung-gi, Hee-joon Lee, Park Joo-Hyun

เรื่องย่อ : เรื่องราวที่น่าสะเทือนใจซึ่งจะเน้นไปที่คำถามสำคัญ “จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเกิดพวกเราสามารถแยกประเภทคนโรคจิตได้ล่วงหน้า”

ดูหนังภาคไทย Mouse (2021) เม้าส์

ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ผู้แน่แน่วชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเมื่อเขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับฆาตกรโรคจิตโรคทางจิต สิ่งนี้สนับสนุนให้เขาและก็โกมูจิ คู่หูของเขาศึกษาและทำการค้นพบความจริงเบื้องหลังความประพฤติปฏิบัติโรคจิต ดูหนังภาคไทย สิ่งนี้ก่อให้เกิดปริศนาเช่นกันว่าสามารถสแกนโรคทางจิตในครรภ์มารดาโดยใช้การทดสอบทางพันธุกรรมของทารกในท้องได้หรือไม่? แล้วถ้าทารกในท้องเป็นโรคจิตจะมีสติปัญญามีลูกขนาดนั้นมั้ย?

ประเทศ: เกาหลี

วันเปิดตัว: March 03, 2021

ภาษา: ประเทศเกาหลี

ความยาว: 2 ชั่วโมง 00 นาที

จอมขมังเวทย์ 2020 ดูหนังภาคไทย

ภายหลังจาก วิน (หมาก ปริญ สุภารัตน์) ต้องพบกับการสิ้นไปครั้งยิ่งใหญ่ เขาก็เลยหันเข้าพบศาตร์คาถาเหนือธรรมชาติเพื่อหวังชำระแค้นให้กับครอบครัว แต่ว่ายิ่งเข้าสืบเสาะหาความยิ่ง ยิ่งศึกษามากเท่าไหร่ก็ยิ่งถลำลึกจนแทบจะหาทางออกไม่เจอ จากเด็กหนุ่มปกติกลายเป็นผู้มีเวทมนตร์ด้านมืดภายในเวลาอันรวดเร็ว กระทั่งวันหนึ่งเขาได้เข้าไปพัวพันกับ อิทธิ (ฉัตรชัย เปล่งแสงพานิช) จอมขมังเวทย์ในตำนานที่มีวิชากล้าแข็งและปราบศัตรูมานักต่อนัก หลังจากนั้นวินก็จะต้องประจันหน้ากับ ก็อด (จิรายุ ตันเชื้อสาย)

หนุ่มน้อยที่พัวพันกับศาสตร์มืดกระทั่งสามารถกำหนดโชคชะตาของคนเราได้และตามกำจัดเหล่าผู้มีวิชาอาคม ศึกครั้งนี้ไม่มีปาฏิหาริย์แต่จำต้องพึ่งเวทมนตร์ล้วนๆเพื่อความอยู่รอดหนังแอ็กชั่นแฟนตาซีที่จะปลุกศาสตร์มืดให้กลับมาโลดแล่นในยุคเทคโนโลยีอีกรอบ จอมขมังเวทย์ 2020 เป็นภาคต่อของหนังเรื่องจอมขมังเวทย์ ที่ฉายในปี 2548

และก็ได้ผู้แสดงนำฝ่ายในยุคนั้นกลับมาสาดมนต์อาคมอีกรอบ บอกเลยว่าเรื่องนี้ถูกอกถูกใจคนที่ชอบใจหนังแอ็กชั่นผสมสิ่งลึกลับแน่นอนค่ะ ทั้งยังภาพ แสง สี หรือฉากบู๊มีการจัดวางอย่างลงตัว เรื่องราวเข้มข้นแล้วก็ดาร์กสุดๆทั้งคาถาและสัตว์เวทในตำนานที่ออกมาโลดแล่นอย่างเหมือนจริง และก็มีการออกแบบลายสักสุดขลังจากคุณครูหนู กันภัยอีกด้วย

เรื่องย่อ หนังหอพักแต๋วแตก 3

ดูหนังเต็มเรื่อง หอพักตุ๊ดแตก 3หอพักแต๋วแตก แหวกชิมิ : หอกะเทยแตก 3 ภารกิจใหม่ของสามเจ๊เริ่มต้นด้วยความข้องใจ อยากรู้ว่าคนไหนกันที่เขียนจดหมายมาอ้อนวอน แล้วหอที่นี้มีอะไรที่เป็นปัญหาให้ค้นหา

สามเจ๊เริ่มภารกิจตั้งแต่คืนแรกที่ไปถึง คำบัญชาของแววสวาทคนดูแลหอพักเก่าที่สั่งห้ามปิ้งกายเข้าไปในหอพักแดงโดยเด็ดขาด บวกกับภาพหนุ่มๆที่วิ่งหนีหัวซุกหัวซุนออกมาจากหอพักแดงกันในกลางคืน ทำให้สามเจ๊และผีแพนเค้กพยายามทุกแนวทางที่จะค้นหาเรื่องจริงที่แววสวาทมานะปกปิด

มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย

Friends Never Die วิถีชีวิตของสองแปรไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เมื่อได้เข้าร่วมแก๊งค์ของกัน สองได้เรียนรู้ชีวิตด้านมืดของวัยรุ่นที่นิยมยกพวกตีกัน การลองถูกลองผิด ความหมายของคำว่าสหาย แล้วก็สิ่งที่แตกต่างระหว่างคำว่าอันธพาลกับลูกผู้ชาย มิตรภาพ ระหว่างสหายกับเพื่อนแล้วก็เรื่องราวการต่อสู้แบบลูกผู้ชายจะสามารถทำให้ กัน สอง และก็เพื่อนๆก้าวผ่านวัยแก่ความรุนแรงนี้ไปได้หรือเปล่าเช่นไร นี่คือบทพิสูจน์ที่จริงจริงของวัยเดือด วัยที่คำว่าเพื่อนฝูงสำคัญที่สุด

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค

ผู้กำกับ กิตติภัค ทองคำอ่วมผู้แสดงนำฝ่าย เผ่าเพชร รุ่งโรจน์สุข, ธงชัย ทองคำกันทม, รัฐความสำราญ จรรยาจิรวงศ์, งามศยา เครือทองศิริ รวมทั้งอารยา เอ ฮาร์เก็ตความยาวหนัง 108 นาทีปีที่ออกอากาศ 2562กอล์ฟ (ธงชัย ทองคำกันทม) มนุษย์กะเทยไซส์ยักษ์งานเข้าเมื่อเขาบังเอิญทำให้ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง เคที่ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) บาดเจ็บอย่างรุนแรงอาการโคม่าจนกระทั่งไม่สามารถทำงานต่อได้ รวมทั้งเมื่อคำนวณเบ็ดเสร็จแล้วค่าเสียหายทั้งหมดทั้งปวงมีมูลค่าถึง 50 ล้านบาท

เมื่อความดวงไม่ดีมาเยี่ยมชาวแก๊งก็จำต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อบกอบกู้วิกฤตคราวนี้ ช่วงเวลาที่ความหวังริบหรี่ลงทุกทีๆก็เหมือนกับสวรรค์เห็นใจดลบันดาลให้กอล์ฟมาเจอกับ เจ๊น้ำ แม่ค้าปากแซ่บที่ขึ้นเขียงศัลยกรรมกระทั่งเค้าหน้าเหมือนกับซุปตาร์ดังจนถึงแยกไม่ออก แต่ฝันร้ายของกลุ่มวสาวๆก็คือพี่สาวน้ำดันมีนิสัยต่างกับเคที่ราวฟ้ากับเหว เนื่องจากว่าคุณทั้งยังปากตลาด โกรธร้าย และก็มีคำกริยาห่ามเกินชี้แจง งานนี้พวกเขาจะต้องร่วมแรงร่วมใจกันปฏิบัติภารกิจเปลี่ยนแม่ค้าปากจัดเป็นซุปตาร์ระดับประเทศให้ได้

บอกเลยว่างานนี้มีปาดเหงื่อหนังภาคต่อจากซีรีส์ ‘สมุดบันทึกตุ๊ดชีส์’ ที่ชอบใจสาวๆทั้งประเทศด้วยการเดินเรื่องของกลุ่มร่างชายใจหญิงแล้วก็หญิงแท้สุดเปิ่น หนังภาคต่อประเด็นนี้บอกเลยว่าฮากรามค้างไม่ได้แตกต่างจากเวอร์ชันซีรีส์เลยค่ะเพื่อนฝูงๆดาราหนังหนักทั้งยัง 4 คนยังท็อปฟอร์มไม่หยุดแถมในเรื่องขนมุกฮาๆรวมทั้งดาราหนังรับเชิญมาอย่างแน่น ตัวหนังปูเรื่องย้อนกลับไปเล่าเรื่องราวในเวอร์ชันซีรีส์แบบสั้นๆกระชับฉับไวเพื่อทำให้คนที่ยังไม่เคยดูเข้าใจหนังเพิ่มมากขึ้น แล้วหลังจากนั้นดาราแต่ละคนก็มาสาดความฮาใส่กันแบบไม่ห่วงงามห่วงหล่อ คนใดกันแน่ที่กำลังเครียดๆนี่หัวเราะกระทั่งลืมเครียดแน่ๆ

Call Me Crazy (บ้า… ก็บ้ารัก)

กำหนดเข้าฉาย 26 กุมภาพันธ์ ปี 2021หนัง netflix ที่ดีเยี่ยมที่สุด หนังดี netflix Call Me Crazyหนังโรแมนติก-คอมแมนดี้หัวข้อนี้ ได้กล่าวถึงรายละเอียด ภายหลังที่หนุ่ม กับหญิงสาวได้ผ่านช่วงเวลาค่ำคืนอันรุนแรงไปด้วยกัน โดยคาร์ล่า (ซูซานา อาไบตูอา) คนที่มีความลึกลับ และก็เป็นผู้ที่เข้าใจยากเหลือเกิน แถมยังต้องเข้าไปอยู่ในโรงพยาบาลจิตเวชศาสตร์ กับอาดรี้ (อัลวาโร เซอร์วานเตส) หนุ่มที่หลงรักเข้าอย่างสุดกำลัง และได้ตามหาคาร์ล่า เพื่อที่จะได้อยู่รวมทั้งได้พบเธออีกครั้ง กระทั่งตามเข้าไปอยู่กับคุณได้ด้วยการขอเข้ารักษาที่โรงหมอจิตเวชศาสตร์ แต่ว่าเมื่อผ่านไปเขาก็พบว่า การที่เข้ามาในนี้ รวมทั้งจะออกไปนั้น มันไม่ใช่ง่ายอย่างที่คิด เรื่องราวความป่วนจึงเริ่มขึ้น

ฉลุย เรื่องราวของ ป๋อง (ใบเสร็จรับเงินลี่ โอแกน) และ โต้ง (สุรศักดิ์ สกุลไทย) ผู้ชายสองผู้ที่จากชนบทมาเข้ากรุง ด้วยความใฝ่ฝันที่กำลังจะได้เป็นนักร้องที่เป็นที่รู้จัก แม้กระนั้นหนทางมิได้ราบรื่นและก็สวยหรูเอาเสียเลย ไม่เพียงแค่ยังหาวิถีทางเป็นนักร้องไม่ได้เท่านั้น แม้แต่เงินจะมากินมาใช้ในแต่ละวันยังเกือบจะไม่มี พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องใช้ทั้งความเอาจริงเอาจังอดทนแล้วก็ทนอดเพื่อจะไปให้ถึงฝั่งฝันให้ได้ พวกเขาจะต้องสู้ดิ้นรนกลับแพงชีวิตทุกสิ่งเพื่อความอยู่ได้อยู่ดีและอยู่อย่างมีความหวัง โชคดีที่ได้เพื่อนบ้านสาวสวย ตุ๊กตา (รัชนก แสง-ยกโต) และ น้าวิ…(ญาณี ควรวิสุทธิ์) คอยช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ รวมทั้งเป็นอันมากหัวใจให้บ่อยๆ

แสงกระสือ

วันหนึ่ง สาย (ภัณฑิรา พิพิธยากร), เจิด (สพล อัศวมั่นคง), ทิ้ง (ดารินา บุญยก) รวมทั้งน้อย (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) กำลังเล่นโป้งแปะกันอยู่ใกล้ๆบ้านร้างใกล้หมู่บ้าน สายบังเอิญไปพบหีบใบหนึ่งเข้า แล้วต่อจากนั้นจึงเลิกเล่นแล้วก็กลับไปอยู่บ้าน วันเวลาผ่านไปเด็กน้อยเติบโตเป็นวัยรุ่น เจิดออกเดินทางไปเรียนแพทย์ที่พระนคร

เรื่องราวดูเหมือนจะธรรมดาจนกว่าวันหนึ่งเจิดกลับมาที่หมู่บ้านพร้อมทั้ง ทัด (สุรศักดิ์ วงษ์ไทย) นักล่ากระสือที่ได้ยินมาว่ามีกระสืออยู่ที่หมู่บ้านแห่งนี้ ในช่วงเวลานั้นก็เป็นตอนเดียวกับที่สายมีอาการแปลกๆเธอมักจะตื่นมากับกองเลือดบนที่พักผ่อนและก็ฝันถึงกระสือบ่อยๆรวมทั้งสุดท้ายก็พบว่าตัวเธอเองเป็นกระสือ ดูหนังภาคไทย วันหนึ่งขณะที่กำลังออกหากินดันไปเจอกับพวกทัดรวมทั้งโดนไล่ล่าจนถึงจำต้องหนีกลับบ้าน น้อยที่แอบตามแสงกระสือมาก็พบตอนที่สายกำลังคืนร่าง

ด้วยความรักน้อยก็เลยพากเพียรหาสัตว์เป็นๆมาให้สายกินเพื่อคุ้มครองไม่ให้คุณโดนทัดจับได้พร้อมทั้งออกตามหาว่านผีกระสือเพื่อช่วยรักษาให้สายหายปกติ เหตุการณ์ราวกับจะดียิ่งขึ้นจนกว่าวันหนึ่งมีเด็กหญิงในหมู่บ้านติดเชื้อ

มาจากสายรวมทั้งโดนทัดจับได้ หลังจากนั้นก็เริ่มมีกระแสข่าวลือว่าสายเป็นกระสือจนพ่อจำต้องพาสายมาพิสูจน์ให้คนในหมู่บ้านเชื่อ เวลาที่กำลังดูหนังกลางแปลงอยู่นั้นสายกำเนิดเจ็บอกและก็พร้อมจะเปลี่ยนร่างเป็นกระสือกับทัดที่เฝ้าจับตาดูอยู่ทุกวินาทีประเด็นนี้ขอยกให้เป็นหนังในดวงใจเลยค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยถนัดหนังแนวนี้สักเท่าไหร่แต่ว่าหลังจากมองจบแล้วติดใจมาก

ทั้งยังคอสตูมเอ่ย ฉาก สถานที่ การจัดวางโครงเรื่อง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดเป็นผู้แสดงเล่นดีเยี่ยม ฉากในตอนที่สายกำลังจะถอดหัวซึ่งมันดูเจ็บ มันดูทรมาณจดพวกเราอดเห็นอกเห็นใจนางเอกไม่ได้ค่ะ ส่วนยพระเอกก็มองออกเลยว่ารักนางเอกมาก จากที่ไม่เคยเชื่อเรื่องผีสางก็จำต้องเปลี่ยนความคิดรวมทั้งทำทุกวิธีทางเพื่อแปลงให้นางเอกกลับมาปกติ ยิ่งฉากจูบที่ดงว่านผีกระสือนี่ทั้งยังฟิน ทั้งเขินปนกลัวไปพร้อมๆกันเลยจ๊ะ

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...