หนัง comedy ฝรั่ง

หนัง comedy ฝรั่ง เรื่อง Draculaมีภาคคนเดียวและก็ทั้งปวง 3 ตอนถ้าคนไหนเป็นแฟนหนังสยองขวัญก็คงจะรู้จัก แดรกคูล่า และก็เคยดูหนังแนวนี้มาแล้ว ซึ่งสำหรับผีดูดเลือดในเวอร์ซั่นซีรีย์ของ Netflix จะเป็นการแปลความแบบใหม่ หนังcomedy ฝรั่ง และก็ในทั้ง 3 ตอนก็มีการพรีเซ็นท์ด้วยแบบที่แตกต่างกันสำหรับแอดไม่นดูแล้ว เรื่องราวน่าสนใจที่เอามาเล่ารูปแบบใหม่ให้คุณลักษณะเด่นอยู่ที่การต่อสู่ระหว่างแดรกคูล่ารวมทั้งนักล่าผีดูดเลือด ดร.แวน เฮลซิ่ง ที่ในเวอร์ชั่นนี้เป็นแม่ชี ซึ่งการต่อสู้นี้ไม่ใช่แค่เรื่องพลังกำลัง แต่เรื่องของสมอง

แนวคิด รวมทั้งความกล้าหากแม้หนังจะไม่ถึงกับสยองขวัญหรือหลอนจิตแตก หนังได้ตีความใหม่ทำให้แดรกคูล่าไม่ได้แค่น่ากลัว แม้กระนั้นปัญญาแล้วก็ความเจ้าเหล่ห์ของเขา ผีดูดเลือดอมตะที่อยู่มานานแสนนานนั้นฉลาดหลักแหลมจนกระทั่งสะพรึ่งอย่างยิ่งจริงๆทั้งยังจะเห็นได้ในเวลาที่ 3 เมื่อมาถึงปัจจุบัน แดรกคูล่า ผู้เฉลียวฉลาดก็สามารถปรับตัวเข้ากับโลกมนุษย์ได้อย่างน่าทึ่ง แล้วตัวหนังยังคงเสน่ห์ของหนังผีมองเลือดได้อย่างพอดี

Peter Rabbit (2018) หนัง comedy ฝรั่ง

จากนักแสดงน่ารักน่าเอ็นดูในนิทาน สู่ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นสุดกวนกับแก๊งกระต่ายสุดสั้น ปีเตอร์ แร็บบิท ! ความแตกร้าวระหว่างปีเตอร์และมิสเตอร์โธมัส แม็คเกรเกอร์ (รับบทบาทโดย ดอมห์นอล กลีสัน) ได้ทวีความร้ายแรงยิ่งกว่าเมื่อก่อนเมื่อการทะเลาะกันเพื่อถือครองสวนผักที่เป็นจุดหมายปองของแม็คเกรเกอร์ comedy movie และก็ความรักของสาวข้างบ้านหัวใจงามผู้รักสัตว์ (รับบทโดยโรส ไบรน์) ได้บานปลายไปถึงเลค ดิสทริคและกรุงลอนดอน!

หนัง comedy ฝรั่ง Borat เป็นหนัง Mockumenraty

หรือสารคดีเชิงเสียดสีเชื้อชาติอเมริกัน-อังกฤษ ที่ยั่วล้อความเป็นสุภาพชนของชาวอเมริกันได้อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน หนังเล่าของโบรัต ซักดิเยฟ (Borat Sagdiyev) ผู้สื่อข่าวชาวคาซัคสถานที่จำเป็นต้องเดินทางไปทำข่าวสารในอเมริกา โดยการมอบอำนาจของทางการคาซัคสถาน เพื่อนำเอาความก้าวหน้าแบบอเมริกันมาปรับแก้ประเทศตัวเองระหว่างเดินทาง

โบรัตก็แสดงความหยาบคายเยอะมากอย่างไร้เดียงสา อาทิเช่น การดูถูกเพศหญิง ดูหมิ่นเหยียดหยามเกย์ เหยียดเชื้อชาติ แล้วก็เหยียดชาวยิว เป็นส่วนประกอบในลักษณะท่าทางของเขาที่ทำให้ชาวอเมริกันบริเวณตัวต่างเอือมสุดจะทน และที่น่าสนใจคือ หลายท่านในหนังไม่ใช่ดาราหนัง แต่ว่าเป็นคนอเมริกันที่ไม่เคยทราบอีโหน่อีเหน่ ที่มีชีวิตอยู่จริงๆ!

Luca – หนังการ์ตูน

ลุ้นมากมายเช่นเคย การ์ตูนแอนิเมชั่นในตอนนี้มักจะนำเรื่องราวเนื้อหาดีๆมาให้เสมอเรื่องราวในหนังเรื่องนี้นั้นดีสำหรับผม ครอบคลุมทุกแง่ทุกมุม comedy 90s movies ความอาจหาญ มิตรภาพ การเลี้ยงของบิดามารดา เรื่องราวประสบผลสำเร็จครั้งใดก็ตามพวกเขาอุตสาหะทำให้หนังหัวข้อนี้มองให้ความสนใจมากขึ้น พวกเขาจบท้ายด้วยส่วนที่ดีของความเพลิดเพลิน ลูก้าและก็อัลเบร์โตแสดงทุกสิ่งทุกอย่างที่เราผ่านมากับเพื่อนฝูงที่ดีที่สุดที่จะต้องแยกจากกัน แต่ว่าก็มิได้เป็นสิ่งที่ไม่ดีเสมอฉากท้ายที่สุดนั้นยังมีความรู้สึกที่ทรงประสิทธิภาพอีกด้วย งานดี งานดีจังๆกระเป๋านภาพยนตร์ฝรั่ง เสนอแนะในปี 2021 หาดูได้ใน Netflix บรรยายไทยก็มีให้รับชม

The Walking Dead

The Walking Dead เป็นซีรีส์สยองขวัญจากสหัเมืองอเมริกา ที่แก่ช้านานตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 2010 นี้เรียกได้ไหมว่าเป็นหนังซอมบี้ในตำนานอย่างยิ่งจริงๆ หนังบันเทิงใจไม่ใช่แค่การวิ่งหนีผีดิบเดินได้แค่นั้น แต่เนื้อเรื่องที่เข้มข้นกับการพยายามเอาชีวิตรอดจากผีดิบแล้วก็คนด้วยกัน ทำให้เป็นหนังสยองขวัญแอ๊กชั่นและดราม่าที่บันเทิงใจที่สุด

ในบรรดาหนังผีซอมบี้ร่วมกัน ถึงแม้ภาคข้างหลังๆจะขาดตัวละครหลักอย่างนิค ดารานำชายที่รอดมาตั้งแต่ภาคแรกตามทีซึ่งเราก็รอดูถัดไปว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรผู้ชมอีกหรือเปล่า ถ้าคนใดกันแน่ที่ยังไม่เคยดูบอกเลยว่าพลาดมาก หนัง comedy ฝรั่ง ส่วนตัวแอดไม่นแล้วถูกใจช่วงภาคต้นๆของ The Walking Dead นั้นคลาสิกมากๆที่เราจะได้เห็นวิวัฒนาการความชำนาญของผู้แสดง

Jack And Jill แจ็ค แอนด์ จิลล์

ชนิด Comedy, Family

ผู้แสดง อดัม แซนด์เลอร์, Katie Holmes, อัลขว้างชิโน

ความยาว 1 ชั่วโมง 30 นาที

เรื่องของแจ็คแล้วก็จิลล์ ที่จะได้ดูหนังตลกฝรั่งเกี่ยวกับ จิลล์ ฝาแฝดสาวร่างใหญ่น่าถนอมกล่อมเกลี้ยง ที่มาหาในวันขอบคุณพระผู้เป็นเจ้า รวมทั้งจิลล์ยังชอบปั้นเรื่องยุ่งๆที่สร้างเสียงหัวเราะ แต่กลับเป็นการก่อกวนชีวิตประจำวันของแจ็คอยู่เสมอ แจ็คก็เลยคิดแผนที่จะทำให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ แต่ว่าก็มีเหตุเมื่อแจ็คกำลังมีปัญหาที่มีจิลล์เพียงเท่านั้นที่จะสามารถช่วยได้ หนังฝรั่งตลกโปกฮาๆเรื่องนี้จะเป็นการสร้างสีสันของความเกี่ยวพันญาติ มุกฮาต่างๆรวมทั้งการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของนักแสดงนำ ทำให้เป็นเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนถึงจบ

Leap year

หัวข้อนี้เป็นเรื่องที่เราชอบมากกก ก ไก่ล้านตัว ผู้ใดถูกใจแนวรักทรหดจะต้องดู สายคอมเมดี้ยิ้มไม่หุบแน่ นางเอกออกแนวโก๊ะๆเปิ่นๆผู้แสดงนำชายกวนๆ555555 เรื่องราวทำนองว่านางเอกจะบินไปตปท.เพื่อขอแฟนสมรส แต่ว่าระหว่างทางไปก็ได้ไปพบกับผู้แสดงนำชายแล้วขอให้ช่วยพาไปส่ง ระหว่างการเดินทางก็นำไปสู่ภาษิตที่ว่า รักจริงแพ้สนิทสนม ไม่สปอยต่อละไปดูเอง

White Chicks

นำแสดงโดย: Marlon Wayans , Shawn Wayans

หัวข้อนี้เกี่ยวกับ:ข้าราชการ FBI ชายหนุ่ม 2 ผู้ที่ดำเนินงานพลาด เลยถูกลงโทษให้ไปดูแลลูกคนหนูไฮโซแทน แต่ว่ามันไม่ธรรมดาตรงที่ข่าววงในกล่าวว่าหนูน้อย 2 คนนี้จะโดนลักพาตัว แต่ว่าเมื่ออะไรก็ไม่เป็นไปตามแผน FBI ทั้งยัง 2 ชายหนุ่มก็เลยจำต้องปลอมตัวเป็นคุณหนูไฮโซซะเองประเด็นนี้ขำทั้งบท ขำทั้งกิริยาท่าทาง ลองนึกภาพแล้วกันว่าผู้ชายล่ำๆ 2 คนจำเป็นต้องมาแต่งหญิงและมีจริตหญิงสุดๆมันจะขำเพียงใด มีฉากตลกขบขันพีคๆซ่อนอยู่มากมายก่ายกองในเรื่องเดียว

Magic Camp ค่ายปั่นป่วน กลุ่มกล

ประเภท Comedy, Family, Fantasy ดารา อดัม เดวีน, เจฟฟรีย์ แทมบอร์, กิลเลียน เจคอบส์ความยาว 1 ชั่วโมง 40 นาทีเรื่องราวของ แอนดี้ ที่ถูก รอย เพรสตัน สมัยก่อนเจ้าของค่ายเวทมนตร์คาถาแล้วก็ที่ปรึกษาในขณะเดียวกัน อ้อนวอนให้กลับมายังค่าย หนัง comedy ฝรั่ง เพื่อจะได้กลับมาติดไฟในอาชีพการงานของเขาอีกที แต่เขากลับมิได้เป็นไปอย่างที่คาดหวังไว้ เขากลับมาพบแรงผลักดันใหม่ กับบรรดาเด็กๆในกลุ่มนักเล่นกลมือใหม่ น่าจะเป็นภาพยนตร์ตลกฝรั่งที่เหมาะสมกับเด็กๆที่กำลังเครียดกับเรื่องการเรียนทางอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันนี้ได้อย่างมาก

When in Rome

เรื่องนี้เริ่มมาจากที่นางเอกไปฉกเหรียญในบ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ ทำให้เสมือนมีเวทมนต์เกิดขึ้น โดยไปปลุกความรักในใจเจ้าของเหรียญเข้าเลยวิ่งตามจีบนางเอก ส่วนดารานำชายที่พากเพียรจะจีบนางเอกแต่ว่าเพราะความลังเลว่าเป็นผลมาจากความรักหรือมนต์ ก็เลยถอยหนี ประเด็นนี้หวานๆน่ารักน่าเอ็นดู นุ่มนวล

Shaolin Soccer

ผลงานคอมเมดี้ฝั่งเชียที่คนชอบดูหนังบ้านเราคุ้นเคยกันในชื่อภาษาไทยว่า “นักฟุตบอลเสี้ยวลิ้มยี่” ซึ่งได้ดาราหนังดัง โจวสิงฉือ มารับบทนำ ร่วมด้วยคู่หูคู่ฮา อู๋ม่งต๊ะ ซึ่งนี่นับเป็นเลิศในผลงานที่ดีที่สุดในยุคข้างหลังของโจวซิงฉือ อีกด้วย ซึ่งเขาควบหน้าที่ทั้งยังกำกับ ร่วมเขียนบทและแสดงนำ ก่อนจะสืบต่อการบรรลุผลในงานระดับอินเตอร์อย่าง Kung Fu Hustle ในเวลาถัดมาเรื่องราวของกลุ่มของผู้คนธรรมดาๆเดินรับประทาน ทานข้าวแกงกลุ่มหนึ่งที่ตัดสินใจใช้วิชากังฟูเส้าหลินที่ได้ฝึกหัดมานาน ซึ่งแต่ละคนมีความเชี่ยวชาญไม่เหมือนกันมารวมทีมบอลเพื่อแข่งระดับชาติ การบรรลุเป้าหมายของ Shaolin Soccer ไม่ใช่แค่การกวาดเสียงยกย่องไปอย่างล้นหลาม แม้กระนั้นยังรวมทั้งรายได้และปัดกวาดรางวัลบนเวทีสำคัญของประเทศฮ่องกงมาครอบครองได้อีกด้วย

Due Date

แสดงนำโดย: Zach Galifianakis , Robert Downey Jr

ประเด็นนี้เกี่ยวกับ:นักออกแบบหนุ่มกำลังจะเดินทางไปหาเมียที่ใกล้จะถึงระบุคลอด กับหนุ่มผู้มีความต้องการต้องการเป็นนักแสดง ทั้งคู่จะต้องเดินทางด้วยกันแบบ Road Trip หลังจากไม่ถูกแผนไม่อาจจะเดินทางโดยเครื่องบินได้ ติดตามความแตกต่างของทั้งยัง 2 นักแสดงที่เต็มไปด้วยเรื่องยุ่งๆรวมทั้งมิตรภาพที่มองไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

Chilling Adventures of Sabrina

ซีซั่นเรื่อง ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป หนังแม่มดวัยรุ่นซาบริน่า เวอร์ชั่นใหม่นี้บอกเลยว่าหากคนไหนกันเคยดูเวอร์ชั่นแรก ลืมเรื่องใสๆสวยแบบวัยรุ่นไปได้เลย ด้วยเหตุว่าซาบริน่าสมัยใหม่นี้โหดเหี้ยมน่าดูเชียว มีแบบความสยองขวัญเลือดสาดซีรีส์ซาบริน่าเป็นหนังวัยรุ่นสยองขวัญ นางเอกเป็นเด็กกำพร้า ผู้เป็นลูกครึ่งระหว่างแม่มดรวมทั้งมนุษย์ โดยอาศัยอยู่กับป้าๆแล้วก็แมวดำคู่ใจ หนังคล้ายกับพาเราไปดูการผจญภัยของแม่มด พวกเราจะได้มองเห็นการต่อสู้การใช้เวทมนต์ที่สุดจะดาร์ก ดิบ ดุร้าย บอกได้เลยว่าไม่ใช่แม่มดน่ารักกุ๊กๆกิ๊กๆ อย่างแม่มดน้อยกิกิ โดเรมี แน่นอน

Mean Machine

หนึ่งสำหรับในการแข่งบอลครั้งประวัติศาสตร์บนโลกภาพยนตร์เมื่อกลุ่มผู้คุมเรือนจำสุดโหด ต้องฟาดหน้าแข้งกับกลุ่มผู้ต้องขังสุดโหดเหี้ยม! พบผลงานการแสดงชิ้นแรกๆของอดีตนักฟุตบอล วินนี่ โจนส์ รวมถึง เจสัน สเตแธม ภายใต้การอวยงานสร้างโดย กาย ริชชี่

Mean Machine พรีเซนเทชั่นโลกของการแข่งฟุตบอลนัดหมายพิเศษมากกว่าแค่ผลแพ้ชนะในเกม ทั้งรวมถึงเป็นการต่อสู้เพื่อเกียรติและการไม่ยินยอมถูกกดขี่ของฝั่งนักโทษอีกด้วย ซึ่งแน่ๆว่างานนี้ทั้งสองฝ่ายก็เตรียมฝึกหัดสุดโหดไว้และทีเด็ดสำหรับเอาคืนประเภทถึงลูกถึงคน

Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก

จำพวก Comedy, Fantasy

ดาราหนัง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, ไม่ลา คูนิส, เซธ แมคฟาร์เลน

ความยาว 1 ชั่วโมง 46 นาที

เซธ แมคฟาร์เลนได้นำอารมณ์ขันที่เกินจินตนาการของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่ทั้งยังเขียนบท ควบคุม แล้วก็ให้เสียงบรรยายตัวหมีเท็ดดี้สุดปั่นป่วนที่ชื่อว่า เท็ด จะเป็นการดูหนังตลกขบขันฝรั่งที่มีการผสมซีจีแอนิมันข้น โดยการนำเอาเรื่องราวของชายหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (นำแสดงโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก มั่นใจว่าผู้ใดกันที่ชอบใจดาราหนังรายนี้ไม่พลาดแน่นอน) แล้วก็มันคงแปลกประหลาดถ้าหากเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักสมัยเด็ก อยู่ๆก็มาพูดได้เสมือนคน ซึ่งนี่แหละสิ่งที่ทำให้เกิดความอลหม่านที่เกิดขึ้นต่อไป

หนังตลกๆ

 win666.club

sanantoniofitbody

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...